Bài mới nhất

24/01/2014

Bọn mày đem chém cả trăm lần cũng không hết tội

Người Hà Nội
Pháp luân công do ông Lý Hồng Chí, Trung Quốc lập ra. Khi bị Nhà nước Trung Quốc dẹp bỏ, một số chạy xuống nước ta và truyền bá tại đây. Không thể coi pháp luân công là một tôn giáo, cũng không thể coi là một hình thức sinh hoạt tín ngưỡng của người dân. Pháp luân công chủ trương khuyến khích những người tin theo tu tập theo các phương pháp “bí truyền” trong các “kinh sách” để rèn luyện sức khỏe và tinh thần. Có thời gian tổ chức này rêu rao đây là phương pháp chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Thực chất, đây là một tổ chức mang hình bóng mê tín dị đoan, tà ma ngoại đạo, lừa phỉnh người dân bằng các hành động quái gở, múa may quay cuồng mà chúng cho là “phương pháp tu tập sức khỏe và chữa bệnh”. Chính vì vậy, sau một thời gian tin theo hình thức này tu tập để rèn luyện sức khỏe, nhiều người dân đã nhận thấy bản chất lừa lọc, dối trá của pháp luân công do đó đã từ bỏ tổ chức này. Hiện nay, ở Việt Nam chỉ còn một nhóm nhỏ người theo pháp luân công, đây chính là những đại đệ tử pháp luân công có lợi ích gắn với tổ chức này. Do đã lộ rõ bản chất, không lừa lọc được ai nữa, mất đi miếng cơm manh áo nên chúng đâm ra làm liều, chẳng còn biết “pháp danh”, “chính môn” mả mẹ gì nữa, câu kết với các nhà dân chủ rởm để mong nhận được chút đỉnh rơi vãi hòng sống qua ngày đoạn tháng.
Tuy nhiên những kẻ ngu xuẩn đời đời vẫn là những kẻ ngu xuẩn. Trong một phút nông nổi kiếm miếng ăn, chúng đã có những hành động phỉ báng đất nước, phỉ báng Bác Hồ kính yêu tại lăng Bác. Ngu xuẩn một cách lâng láo và xấc xược. Đúng là chó cùng đường dứt dậu. Vì những đồng bạc lẻ hôi hám mà làm chúng mờ mắt. Đáng thương thay. Chúng đâu có biết hành động của chúng là lợi bất cập hại. Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, nhờ bác mà đất nước chúng ta thoát khỏi cảnh xiềng xích nô lệ, vươn lên thành một quốc gia tầm cỡ thế giới. Lăng Bác, hai từ thật đỗi thân quen, chan chứa tình yêu thương của bao nhiêu thế hệ người dân Việt Nam đối với công lao của Người. Cũng thật tự hào biết mấy khi đây là biểu tượng của đất nước chúng ta, biểu tượng cho khát vọng độc lập, tự do, cho tinh thần “không có gì quý hơn độc lập”. Đây là điểm viếng thăm đầu tiên của biết bao đoàn khách quốc tế mỗi khi đến Việt Nam.

Thế mà mấy tên ngu xuẩn pháp luân công lại có những hành động phỉ báng Hồ Chí Minh. Là một con dân Việt Nam tại sao chúng mày lại không hiểu đến đạo lý đơn giản là uống nước phải nhớ nguồn. Lũ chúng mày có bị đem ra chém hàng trăm lần cũng không hết tội.

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

À RẰNG RƯ THẾ NÓ LỘN CHỒNG.

À rằng như thế "phép lông công".
Tập trung toàn dạng vịt chạy đồng.
Ngơ ngác nhìn theo cờ qué phất.
Hễ buông tay người chắc chắn rông.

À rằng như thế "phép lông nhông".
"Chân" chưa thấy đâu đã lên đồng.
"Thiện" gì? múa rối đòi làm giặc.
" Nhẫn" gì cái bọn chỉ chực rông.

À rằng như thế "phép lộng ngôn".
Ông, bà chưa chết đã đòi chôn.
Tiên tổ, bàn thờ chỉ chực đốt.
Thiên hạ nhìn đây phép: Khỉ, chồn.

Không thể để cho bọn côn đồ.
Tác oai, tác quái tự do hô.
Có luật, nên thi hành theo luật.
Càng sớm, càng nhanh mọi người chờ

Việt Nam lại dùng tiếng tàu lại còn chửi đất nước, bác Hồ chúng bay có phải người VN hay không chúng bay thật không xứng đáng. Chúng làm vậy ngay trước lăng bác, chúng bôi xấu VN ngay trước mặt người nước ngoài, nghĩ xem họ sẽ đánh giá VN như thế nào Bọn này chỉ chăm chăm phá hoại đất nước ta thui! Bọn chủ mưu cần bị nghiệm trị thật nặng!

Mấy anh này muốn làm gì đây không biết? Tự dưng lại lấy lý do mình là thành viên Pháp Luân Công gì đó để chửi chế độ. Chắc là bị khùng hả? Chắc là muốn ăn cơm tù rồi. Ở đâu cái kiểu băng zôn khẩu hiệu ra lăng Bác để nói xấu chế độ, lãnh tụ, không thể chấp nhận được. Dù cho là thành viên của tổ chức nào, tôn giáo nào nhưng ở Việt Nam đây là hành động vi phạm pháp luật. Cần phải bắt khẩn cấp bọn mất dạy này.

Không thể coi pháp luân công là một tôn giáo, cũng không thể coi là một hình thức sinh hoạt tín ngưỡng của người dân. Pháp luân công chủ trương khuyến khích những người tin theo tu tập theo các phương pháp bí truyền trong các kinh sách để rèn luyện sức khỏe và tinh thần.

Hành động của Nguyễn Doãn Kiên thực sự mà nói là hết sức láo toét, những gì mà hắn làm thực sự là có vấn đề thực sự, không hiểu nổi, tại sao chúng lại dám có hành động như thế. Bản thân của hắn liệu chăng có vấn đề, với tư cách là một công dân Việt Nam tôi thực sự lên án hành động của hắn./

Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, nhờ bác mà đất nước chúng ta thoát khỏi cảnh xiềng xích nô lệ, vươn lên thành một quốc gia tầm cỡ thế giới. Vậy mà bọn ngu xuẩn này chỉ vì miếng ăn mà xúc phạm bác ngay trước quảng trường Ba Đình. Thật là xấc xược và hỗn láo. Bọn này đúng là theo cái gọi là ngu xuẩn hết đời.

thôi rồi các con ơi! tàn đời rồi :-)

Đăng nhận xét