Bài mới nhất

09/01/2014

Lòi đuôi cáo rồi nhé Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà

Thành Đô
Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà từng nổi tiếng với vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng sau khi chiếm giữ trái phép khu đất thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần may Chiến Thắng tại 178 Nguyễn Lương Bằng. Bên cạnh đó các cha còn khá nổi danh với việc tổ chức cho các tín đồ ngoan đạo biểu tình gây rối trật tự tại các phiên tòa xét xử những đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam, hoạt động chống chính quyền Việt Nam mà các cha vẫn tự xương là đấu tranh cho Công Lý – Hòa bình. Các cha ở Thái Hà như rất tâm đầu ý hợp với các anh phong trào dân chủ, chuyên bêu rếu, xuyên tạc tình hình Việt Nam. Các cha còn có quan hệ rất thân thiết với số đối tượng trong đạo Thiên Chúa tiến hành gây rối trật tự tại Nghệ An. Nghe đâu, các cha còn quan hệ, đi lại với đối tượng Bùi Thanh Hiếu (blogger Nguoibuongio), một đối tượng tham gia tổ chức khủng bố VIệt Tân.
Tuy là các con chiên ngoan đạo của Chúa nhưng việc chăm lo công việc nhà Chúa thì ít mà các cha lại thích hoạt động chính trị hơn, thích đấu tranh như các anh hề dân chủ hơn. Và đến nay, chúng ta vô tình phát hiện ra hoạt động khiếu kiện chây lỳ, gây mất trật tự của một số người dân tại thủ đô Hà Nội lại chính là do các cha Thái Hà tổ chức, tư vấn. Thì đây, qua những cuộc đấu khẩu qua lại giữa hai nữ hổ dân oan chính hiệu là Bùi Hằng và Hiền Đức, vô tình Bùi Hằng đã lộ ra:  Văn phòng Công lý hòa bình của Dòng chúa cứu thế mới là mô hình tổ chức dân khiếu kiện chuẩn nhất, có thư viện tổng hợp vó luật sư và chuyên gia tư vấn chuẩn. Chúng ta đều biết đến hotgirl Bùi Hằng một dân oan chính hiệu, chuyên đầu đơn khiếu kiện, tổ chức cho những người nhẹ dạ cả tin khiếu kiện gây mất ANTT tại Thủ đô. Hóa ra đứng đằng sau chỉ đạo, giật dây, tổ chức và “tư vấn” cho Bùi Hằng lại là các cha Dòng chúa cứu thế. Như vậy là rõ như ban ngày rồi còn gì nữa. Các cha cũng tham chiến, tham vọng chính trị, cũng đấu tranh ghê gớm.

Thiết nghĩ, đã là con Thiên Chúa nên tận tâm phục vụ công việc Chúa chứ đừng tham vọng chính trị, phản lời dạy của Chúa như thế các Cha Thái Hà ạ!

Hot!

Từ khóa SEO:

1 nhận xét:

Cần loại bỏ ngay những kẻ tự xưng phá rối trật tự xã hội chủ nghĩa Việt Nam như Dòng Chúa cứu thế Thái Hà.

Đăng nhận xét