Bài mới nhất

18/02/2014

Giáo xứ Thái Hà đang tự bôi xấu mình

                              Hoa đất


Đứng trước những áp lực của một số phần tử cực đoan, quá khích ủng hộ đòi trả tự do cho Lê Quốc Quân trước phiên tòa phúc thẩm diễn ra vào ngày hôm nay, Linh mục Nguyễn Văn Phượng, chính xứ Thái Hà đã không ngừng dùng mọi thủ đoạn vu cáo cho lực lượng Công an đe dọa, ngăn cản người dân biểu tình. Nhìn vào nội dung tin nhắn không rõ số điện thoại người gửi, số điện thoại người nhận làm người đọc không khỏi nghi ngờ những nội dung mang tính chung chung được phát đi. Mặc dù nội dung tin nhắn được hiển thị chỉ khuyên Linh Mục không nên kích động người dân giáo xứ biểu tình gây rối trật tự công cộng vốn là điều trái với pháp luật, nhưng đây cũng chỉ là “kịch bản” nhạt nhẽo mà giáo xứ Thái Hà nghĩ ra nhằm “đổ vỏ” cho lực lượng Công an trước phiên tòa phúc thẩm. Như chúng ta đã biết, trước phiên phúc thẩm, giáo xứ Thái Hà đã có những bước chuẩn bị rầm rộ cầu nguyện, gây áp lực đòi trả tự do cho nhân vật vi phạm pháp luật Lê Quốc Quân. Biết trước những hành vi gây rối trật tự công cộng sẽ bị lực lượng chức năng giải tán, cách tốt nhất để giáo xứ Thái Hà tạo “bình phong” cho những hành vi tụ tập đông người trái pháp luật của mình là đổ lỗi cho chính quyền đe dọa đàn áp người biểu tình. Chiêu bài này của Linh mục Nguyễn Văn Phượng chỉ qua mắt những giáo dân cuồng tín, vốn là những con chiên ngoan đạo của vị Linh mục có thành tích chống phá bất hảo này. Những con tim yêu nước, cần lên án mạnh mẽ những lời vu cáo chế độ của những nhân vật vốn không có thiện chí với chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước như lời của thánh Phaolo: Ai chống đối luật pháp công quyền là phản nghịch chương trình Thiên Chúa thiết định. Kẻ ấy sẽ phải chuốc lấy án phạt cho mình”.

Hot!

Từ khóa SEO:

4 nhận xét:

tin nhắn như thế tìm đâu mà chẳng có, không người nhận, không người gửi, không có số rõ ràng như thế làm gì mà ai tin được. Chiêu bài muốn bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác vậy mà thật ngu ngốc.

chứng cứ vớ vẫn lừa dối bịp bợm ai cơ chứ,giáo xứ thài hà lại định đổ vỏ cho công an kìa sao mà thấy nhục thế nhĩ,làm không dám nhận kìa.định làm cho mèo gì trong ngày của lê quốc quân thế.em xin gạch ngay cái tin nhắn không có người gửi người nhận này ngay.kiểu gì chả là giả tạo do hắn nhắn tin với ai rồi ra trình công an như thật ấy vậy.giáo xứ thái hà chưa bao giờ làm tôi thấy an tâm về cái đạo giáo này quá phức tạp quá khó quản lý

Tôn giáo sinh ra từ nguyện vọng của những người cùng khổ nhằm tìm 1 lối thoát cho họ. Thiên chúa giáo xuất phát từ phương Tây bản chất của nó không phải lại xấu. Nhưng bị kẻ xấu lợi dụng đặc biệt là các nước để quốc phương Tây lợi dụng Vấn đề tôn giáo tuyên truyền với 1 bộ phận nhỏ theo thien chúa giáo, Lợi dụng niềm tin của tín đồ vào thiên chúa chúng đã ra sức nói xấu đảng nhà nước ta! Mong mọi người dân cần tỉnh táo không vì niềm tin mù quáng mà bị bọn xấu lợi dụng! Muốn đất nước phát triển chúng ta phải chung tay lại cùng nhau xây dựng đất nước

Sao lúc nào cũng là giáo sứ Thái hà kêu oan này nọ thế nhỉ mà những giáo sứ khác có thấy họ kêu oan ức bao giờ đâu chứ. Muốn trách thì hãy tự trách bản thân mình đi khi mà có những hành động không đúng đắn không chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp như thế. Đừng nên để cho vì một số con người sai trái mà ảnh hưởng đến cả một giáo sứ như thế chứ hãy nên biết loại trừ những kẻ đó ra khỏi cộng đồng của mình.

Đăng nhận xét