Bài mới nhất

18/03/2014

Không được nhu nhược với những loại người này

Hoa đất
Thời gian gần đây, không ít kẻ lợi dụng cái gọi là tự do ngôn luận núp bóng “yêu nước” để thõa mãn những toan tính cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự công cộng, thậm chí vu cáo Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng. Điển hình là rận chủ Bùi Hằng vừa bị bắt, khởi tố vì tội "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 245 Bộ luật Hình sự. Tuy vậy như một hiệu ứng “diễn võ dương oai’, một số rận chủ đồng hành cùng Bùi Hằng đã giăng băng rôn, khẩu hiệu đòi thả Bùi Hằng đi kèm với nhiều lời lẽ vu cáo, xuyên tạc chế độ. Nhìn những hình ảnh này, thực chất, giới rận chủ chẳng thiết tha gì về cái gọi là “tự do” cho Bùi Hằng. Điều họ quan tâm nhất ở đây chỉ là xếp hàng “chụp ảnh” tung lên mạng và nhận “tiền”.  


 Trong một chừng mực nào đó, pháp luật của chúng ta quá nương nhẹ với những loại người này. Một công dân nếu xâm phạm tài sản, sức khỏe của người khác có thể bị bắt giữ, bị xử lý hành chính ngay lập tức… Nhưng những kẻ mang khẩu hiệu chửi bới bạt mạng, xúc phạm lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bịa đặt, vu khống cho các tập thể thì chưa được xử lý nghiêm minh.

Rõ ràng hành vi tụ tập đông người trước trụ sở Bộ Công an, gây mất trật tự công cộng, cản trở hoạt động bình thường của cơ quan nhà nước đã vi phạm Điều 245 Bộ luật hình sự về tội Gây rối trật tự công cộng. Chưa cần xét đến những lời lẽ mang nội dung chống phá chế độ, cần xử lý nghiêm đối với những loại người này để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.


Hot!

Từ khóa SEO:

15 nhận xét:

đây mới là xét tội phá rối trật tự công cộng thôi mà ấy thế là còn nhẹ,chưa đã đụng gì đến mấy tội truyền kỳ của bọn phản động là 258.ấy vậy mà chúng đã như đĩa phải vôi lộng lên ,có vẻ đây là phản xạ tự nhiên của chúng mỗi khi chúng ta bắt được một con rận.đó là luôn hô hao kêu oan ,gia đình tên đó thì ra sức kể lung tung nào là bị oan bị cơn quan chính quyền thế này thế nọ...kiểu gì Bùi Hằng cũng dùng chiêu này thôi

Những con bài trong chiến tranh tâm lý, cách mạng màu của các thể lực thù địch lợi dụng. Những kẻ như thế này đáng nhẽ phải bị xử lý nghiêm minh, có như thế thì mới làm gương cho những kẻ khác. Vi phạm pháp luật của Nhà nước thì tất nhiên bị trừng phạt, lại còn đả đảo với kêu gào, treo băng rôn với khẩu hiệu gì nữa. Đúng là mặt dày không biết ngượng.

Những kẻ mà mồm kêu là đòi dân chủ nhưng thực chất chỉ là lợi dụng vấn đề dân chủ này để kiếm lợi cho bản thân mới là những kẻ đáng phải trừng phạt. Cái mà chúng vẫn rêu rao là đấu tranh đòi dân chủ thì không thấy đâu. Việc của chúng là giương khẩu hiệu chụp ảnh đưa lên blog rồi nhận tiền của tổ chức. vậy thì lấy đâu là tương lai tốt đẹp cho đất nước được chứ.

Đang sống ở đất nước nào, chế độ nào, nhà nước nào mà làm loạn lên vậy không biết. Công khai chống phá, nói xấu nhà nước kiểu này thì vào tù hết cả là đúng chứ còn gì nữa. Chỉ có rêu rao chửi bới chính sách, đường lối nhà nước mà chẳng có cái lý do nào, tự do tụ tập đông người làm ảnh hưởng đến cả xã hội thì đúng là yêu nước hay không hay là phá hoại vậy? Trừng trị những kẻ như thế này chẳng có gì là sai cả.

Nhìn những người mang tội gây rối toàn người già cả vậy? Sao những người có tuổi rồi mà suy nghĩ vẫn chậm tiến như vậy nhỉ, hình như là tư tưởng cổ hủ hay sao thế? Dân ta dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tuyên truyền, kích động quá. Tụ tập đông người làm mất trận tự công cộng là một chuyện lại còn ở trước trụ sở công an mà nói xấu nhà nước, chính quyền nhà nước nữa chứ. Tại sao họ lại hành động như vậy? Lý do là gì? Cần phải tìm hiểu cho rõ ràng.

Không hiểu những người này suy nghĩ thế nào mà lại đi bỏ thời gian ra đứng làm rối, biểu tình, kêu gọi cho Bùi Hằng. Hành vi xuyên tạc bôi xấu chế độ, chống phá nhà nước của Bùi Hằng đã quá rõ ràng. 14 năm tù dành cho mụ có lẽ là đã có sự khoan hồng, nếu không sẽ là lớn hơn 14 năm tù. Thế mà lại có những kẻ đi tụ tập biểu tình gây rối trật tự xã hội vì một tên tội phạm. Pháp luật cần xử phạt những hành động thế này để cảnh cáo, răn đe chúng.

cái này thì chuẩn rồi chúng ta càng nhường thì các thế lực xấu càng chỗi dậy mạnh mẽ tấn công chúng ta mạnh hơn, chúng ta cần những hành động cứng rắn tìm rõ nguyên nhân của vụ việc đánh trúng bọn chủ mưu bọn có ý đồ xấu chứ đừng đánh chính người dân của mình bị bọn chúng lừa mị để làm theo sự sắp đặt của chúng, những người này chúng cần giả thích cho họ hiểu lôi kéo họ về phía mình tự đây chúng ta lại đánh ngược lại với bọn phản động cái đấy chắc sẽ đạt hiểu quả cao và tốt nhất vì

Thật sự miệng lưỡi của những con người này là vô cùng nguy hiểm và nó có thể gây hại cho đất nước ta. Vậy nên đối với những con người này thì cần phải có những sự trừng trị thật nghiêm khắc để cho chúng không thể nào có thể có những hành động phá hoạt hay những hành động làm hại đất nước ta để cho đất nước ngày càng phát triển hơn đảm bảo cho nhân dân có một cuộc sống tôt đẹp một xã hội văn minh tiến bộ.

tụ tập đông người biểu tình gây bất ổn chính trị gây mất trật tự công công bất ổn trong đời sống nhân dân có những hành động quá khích chửi đảng nhà nước thế thì phải bị xử phạt thui những hành động này không thể dung thứ được, những kẻ chủ mưu càng cần phải bị trừng trị nặng hơn nữa, cần phải dứt khoát trong vấn đề này nếu cứ kéo dài thì chẳng có lợi j cho đất nước cả

Để xây dựng một xã hội tốt đẹp một đất nước ngày càng phát triển thì chúng ta cần phải loại bỏ đi những kẻ phá hoại gây hại cho đất nước vì khi đó xã hội sẽ không có những mối nguy hại nữa. Những kẻ này chúng thưởng chỉ biết lợi dụng danh nghĩa yêu nước của nhân dân của dân tộc để che dấu đi những hành vi sai trái của bản thân chứ thực chất chúng chẳng làm được việc gì tốt đẹp cả. Thế nên với những kẻ này chúng ta hãy dùng luật pháp để trừng trị thật nghiêm minh.

Thật sự đối với những con người mà chỉ tìm mọi cách để chống phá để phá hoại như thế này thì chúng ta cần phải có những sự nghiêm khác để răn đe để cho chúng không thể nào có thể gây hại cho đất nước cho nhân dân. Như thế cũng chính là đang giúp cho chính bản thân chúng bởi vì chúng sẽ sớm quay lại trở thành một người lương thiện một người mà được xã hội tôn trọng chứ cứ để chúng nhơn nhơ ngoài vòng pháp luật thì vừa làm hại xã hội vừa làm hại chính chúng.

Pháp luật Việt Nam còn quá nhẹ nhàng khi xử lý những kẻ như thế này. Hành động của chúng tưởng chừng như ít ảnh hưởng nhưng nếu là những người thiếu kiến thức, những người có bản lĩnh không vững vàng rất dễ bị những lời lẽ luận điệu của chúng là biến đổi và trở thành những người chống đối đất nước giống chúng. Đặc biệt là thế hệ thanh niên ngày nay cần cảnh giác.

Đúng như vậy, đối với những kẻ phá rồi, lợi dụng những vấn đề như dân chủ, yêu nước ... để chống đối, tuyên truyền, xuyên tạc chống lại đất nước thì chúng ta phải xử lý chúng thật nghiêm minh, phải có những hình phạt thật sắc đáng. Với những con người này chúng không có giúp gì được cho đất nước, mà trái lại chỉ gây ra những sự bất ổn cho đất nước mà thôi.

Những hành vi như thế này không thể chấp nhận được, lấy cái mác là có lòng yêu nước mà lại chính cái lòng yêu nước đó đem đi bán đi mặc cả chỉ vì để kiếm tiền, cái tội phá rối trật tự công cộng gây ảnh hưởng đến nền chính trị nước ta, những kẻ chúng ta không thể nhân nhượng được không thể tha thứ

Nói thật là chả hiểu đám dân oan dân ủng kia oan ức ở đâu mà có vẻ ghê thật. Đến dám đứng cả trước cơ quan công an cầm những khẩu hiểu thực sự là khiêu khích. Đầu tiên chắc chắn phải tóm hết về đồn rồi xem ai oan thật ai oan giả. mà có oan thật thì thể hiện những hành động như kia thì chẳng oan ức gì cả đâu. muốn công bằng thì mình cũng nên chấp hành đúng luật pháp đi chứ !!!

Đăng nhận xét