Bài mới nhất

11/03/2014

Làm dân chủ phải đi từ chính con tim, mục đích lý tưởng cao cả, phải đi từ Công lý và Sự thật

Lê Quang
Mấy ngày nay thấy mấy tay blog võ mồm nước Việt mình như danlambao, boxit, chauxuannguyen… hết võ mồm về tình hình Ucraina sau khi sự thật bị bóc mẽ. Sự là các anh không biết ăn theo mấy anh lớn truyền thông thế giới thế nào cũng học đòi cắt xén, đăng tải clip lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Ucraina bị bắt quỳ gối xin lỗi người dân, rồi không hiểu sự tình hoặc cố tình không hiểu sự tình “biểu tình” của nhà người ta dư lào, các anh cũng lăng xăng bốc phét, chém gió rất là kinh, nào là cảnh sát phải quỳ gối xin lỗi người dân khi có hành vi bắn vào người dân biểu tình, nào là người dân biểu tình phẫn nộ xóa bỏ TT độc tài…Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, truyền thông thế giới đồng loạt đưa các clip phơi bày sự thật phũ phàng và kinh hoàng về cuộc tàn sát đẫm máu tại Quảng trường độc lập, sự thật về lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Ucraina bị ép buộc phải quỳ gối và nhận trách nhiệm về việc mình không hề làm. Đã có những bằng chứng cho thấy việc bắn vào người biểu tình là do những tay bắn tỉa được những nhà lãnh đạo đối lập thuê rồi vu vạ cho lực lượng cảnh sát đặc nhiệm do TT Yanukovich chỉ đạo để kích động làn sóng phẫn nộ của người dân. Điều đó cũng đã lí giải cho chúng ta việc tại sao lại dùng súng bắn tỉa để bắn chọn lọc mà không dùng những loại súng khác.
Xem clip sự thật về các tay súng bắn tỉa:
Clip về lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Ucraina bị bắt phải quỳ xuống, phải nhận trách nhiệm không phải do mình gây ra:
Những trò bẩn thỉu này thật là quá kinh hoàng, thật quá ghê tởm. Nó cho thấy, để đạt được mục đích lật đổ chính phủ hợp hiến, được bầu cử hẳn hoi, các nhà lãnh đạo phe đối lập đã bất chấp hậu quả, sử dụng chính những người biểu tình làm con tốt cho mưu đồ của mình. Họ làm dân chủ nhưng không phải vì dân chủ mà vì chính bản thân họ.

Và xin thưa với mấy anh blog võ mồm, làm dân chủ phải bằng chính mục đích lý tưởng cao cả, phải bằng Công lý và Sư thật, đừng chém gió rồi có ngày cây kim lòi ra sẽ gậy ông đập lưng ông đấy.

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Muốn làm dân chủ nhưng với mục đích kiếm tiền như kiểu mấy anh chị rận chủ tại Việt Nam thì có thực sự được hưởng ứng không? Và đó có phải là dân chủ thực sự không? Chưa kể thời điểm hiện tại, từ quá khứ, giải phóng đất nước cho đến nay, nhà nước Việt Nam vẫn duy trì chế độ mà dân chủ, nhân quyền được sự quan tâm nhiều nhất và được đảm bảo thực hiện trong cả nước. Mục đích đen tối thì chẳng thể đi cùng với lý tưởng cao cả được, kiếm tiền từ ngoại bang mà lấy lý do là làm dân chủ, tự do thì ai tin được.

Những blog trên toàn là những blog đăng tải những thông tin sai lệch cả. Người đọc vào đọc cần vào thật tỉnh táo, bởi những chiêu trò của những kẻ xấu chuyên đi xuyên tạc bịa đặt sự thật bày vẽ ra. Nếu không tỉnh táo rất dễ rơi vào bẫy của những kẻ xấu. Không hiểu những kẻ nào đứng sau đăng những tin sai lệch như vậy chứ

rõ ràng những hành động của bên ngoài đang làm phức tạp thêm tình hình vốn chẳng hay ho và yên bình gì ở đất nước Ucraina. Các thế lực chống phá mà đặc biệt là Mỹ đang rắp tâm muốn đẩy Ucraina vào thế khó, ủng hộ thế lực nổi dậy nắm chính quyền. đó là hành động không thể chấp nhận được. Thế mà mấy cái trang blog kia suốt ngày tung hô, khen ngợi.

Sự thật thì cuối cùng cũng được phơi bày. Những kẻ đang cố tình bịa đặt, bầy chuyện bẩn thỉu để hãm hại người khác thì cũng sẽ lòi ra thôi. Những kẻ phe đối lập đang cố tình dùng 2 chữ "dân chủ" để lừa bịp thế giới. Những kẻ ham tiền thiếu nhận thức đang chạy theo cỗ vũ cho những thứ hoang đường đó. Rồi những trang mạng, trang blog rẻ rách kia sẽ sớm bị người đọc tẩy chay.

Mấy nhà rận dân chủ của nước ta thì lúc nào chẳng lấy cái lý do cao cả đó chính là đấu tranh vì nhân dân đấu tranh cho dân tộc cho đất nước nhưng miệng thì nói một đằng còn hành động thì lại làm ngược lại. Những cái cách mà họ đấu tranh không khác gì những hành động của những kẻ phản động những kẻ bán nước chứ có phải là của người yêu nước đâu chứ. Làm việc gì thì nó cũng cần phải đúng đắn phải hợp lí phải có tâm.

Trong cuộc sống khi làm bất cứ một việc gì ngay cả những việc làm nhỏ nhất hay kể cả những việc làm lớn lao đi chăng nữa thì cũng đều đòi hỏi chúng ta có một cái tâm chứ nếu mà chỉ nghĩ đến làm vì mục đích cá nhân quên đi người khác có thể bất chấp tất cả thì nó thực sự là những cách nghĩ sai lầm đáng tiếc. Chính vì có những cách nghĩ sai lầm như thế nên mới dẫn đến những hành động không đúng những hành động sai lầm gây ảnh hưởng không chi cho người khác mà ngay cả chính bản thân. Hãy nên suy nghĩ trước khi có những hành động cụ thể.

cái trò đăng clip lung tung lừa gạt nhân dân và người đọc đã quá cũ rồi,đúng là những con chó trung thành của mỹ nên chúng mới ham hố như thế viết ra mà không thấy xấu hổ.chả cần nói nhiểu hơn 96 % nhân dân ủng hộ theo Nga đã là cú đấm trời giáng cho cái tham vọng chia rẽ đất nước này của Mỹ,và càng làm cứng họng những kẻ bợ đít như dân làm báo hau bô xít

Rõ ràng cuộc biểu tình và bạo động chống chính phủ ở Ucraina có sự tham gia và ủng hộ của các thế lực đứng sau mà không ngoại trừ Mỹ và đồng minh. Nhìn rộng ra các cuộc đảo chính lật đổ chính phủ ở Bắc Phi và Trung Đông cũng vây. Nếu không có các thế lực đứng sau thì sự việc đâu căng thẳng và ngày càng khó giải quyết như thế. tất cả đều phục vụ mục đích của Mỹ mà thôi.

Mấy nhà rận chủ ở nước ta thì bản chất là làm tiền thôi. Cũng chạy theo, cắt xén, chém gió xuyên tạc về vấn đề trên thế giới rồi quy chụp cho nước ta, bôi xấu chế độ. Đến khi sự thật được phơi bày thì như rùa rụt cổ. Đến khổ ấy. Mấy tên võ mồm ấy chỉ ngồi một xó, chém tơi bời, chứ còn khi có chuyện gì xảy ra thì có thấy đâu. Chúng có nhận thức được điều gì ngoài tiền đâu, khi mà đất nước đang ngày càng phát triển, xã hội luôn coi trọng quyền con người...thì chúng ngồi đó và chửi bới như những con chó điên.

Nói là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền vì nước vì dân mà chẳng thấy bất cứ một hành động nào là vì nước vì dân cả là sao nhỉ. Không lẽ mấy người chỉ biết nói mồm thôi chứ chẳng làm được cái tích sự gì cả chỉ biết lợi dụng những hành động này để che dấu đi những hành vi sai trái của bản thân. Nếu thế thì mấy người đừng nên lấy li do là vì nước vì dân nữa mà hãy lấy là những người đi phá hoại đất nước làm hại nhân dân đi.

Dân chủ hay tự do nhân quyền thì nó cũng cần phải làm cho nó hợp lí cho nó phù hợp với tình hình thực tế tuân thủ theo pháp luật chứ cái kiểu dân chủ nhân quyền mà vô pháp luật mà vi phạm làm theo ý muốn của bản thân thì nó không còn phải là dân chủ nhân quyền nữa nó chỉ là che đậy cho những hành vi sai trái của bản thân mà thôi. Thế nên làm việc gì thì nó cũng cần phải có lương tâm đạo đức xuất phát từ con tim để nó thật sự có ý nghĩa.

Đấu tranh cho dân chủ hay bất cứ một công việc gì đi chẳng nữa thì khi làm chúng ta trước hết cần phải có lương tâm đạo đức cần phải làm để sao cho có ý nghĩa cho đúng đắn chứ nếu mà chỉ nghĩ đến bản thân mình mà làm rồi có thể bất chấp tất cả kể cả là làm những hành động sai trái thì đó thật sự là sai lầm đáng tiếc. Vậy nên mỗi người hãy nên suy nghĩ nhìn nhận nó cho đúng đắn chứ không nên hành động một cách vô thức được.

Làm việc gì thì nó cũng cần phải có cái tâm có đạo đức vì chỉ có như thế những hành động của chúng ta làm được nó mới có ý nghĩa nó mới thực sự mang lại lợi ích cũng như chúng ta không phải thấy hối tiếc hối hận về những gì mà ta đã làm. Dân chủ cũng thế nó cũng cần phải xuất phát từ lợi ích của nhân dân của xã hội chứ không nên chỉ biết đến bản thân mình mà có thể bất chấp tất cả được như thế là đang phá hoại thôi.

Làm dân chủ mà chỉ nghĩ đến bản thân mình nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi xã hội quên đi những người khác chỉ biết lợi dụng danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những hành vi sai trái của bản thân thì không thể nào có thể chấp nhận được. Làm việc gì thì nó cũng nên tuân thủ theo luật pháp có lương tâm đạo đức để nó không gây hại cho xã hội cũng mang lại lợi ích cho bản thân và những người khác.

Thực chất hoạt động của các nhà dân chủ thì chúng ta đều biết cả rồi. Chúng thực chất cũng chỉ hoạt động vì tiền, vì lợi ích cá nhân của chúng mà thôi. Những con người vì những động tiền giơ bẩn mà quay lưng lại với đất nước, quay lưng lại với chính mình như vậy.

Có thể chấp nhận hoạt động vì mục đích dân chủ là tiến bộ tuy nhiên những hoạt động của những nhà dân chủ cơ hội để kiếm tiền như mấy tên hoạt động trên các trang như dân làm báo, quan làm báo, .. là không thể chấp nhận được. Chúng hoạt động chỉ nhằm mục đích xuyên tạc, chống phá nhà nước dựa trên lợi ích của bản thân được đảm bảo thì khó lòng có thể chấp nhận được.

Nghe gì những cái mà bọn dân oan, châu xuân nguyễn đó nói cơ chứ, thử hỏi chúng có biết gì đâu chúng cũng chỉ ăn theo đồng tiền nên có tiền là chúng lên sủa bậy nga, vì có tiền mà chúng nào có quên được chứ, vì vậy mong người dân đường có tin gì về bọn chúng

làm cái gì cũng cần có sự thật chứ mà với lại có nói điêu nói gì mà không đúng thì viết nó cũng để cho người đọc có thể hiều mình đang viết cái gì đi chứ, nếu thực sự mà lấy cái bọn lực lưỡng công an bên nước họ mà so sánh với nước mình thì ma nào nó tin nó đọc cho, tưởng mấy ông làm blog như thế nào chứ như vậy ra đường đừng có xưng tên xưng họ không có thì gạch đá mấy ông nhận hết đó

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

đấy là múc tiêu hướng tới mà lại, nhưng nhiều kẻ xấu đang lợi dụng nó để chống phá nhà nước ta nhằm lật đổ nhà nước lật đổ đảng cộng sản ngoài ai khác đó là tư bản và đế quốc chứ, từ đây phá hủy đất nước đưa người dân vào cảnh cùng khổ các bạn thấy đấy thế giới đã chứng kiến rất nhiều đất nước người dân phải sống trong cảnh thiếu thông trăm bề bom đan liên miên, nguy hại đến sinh mạng bất cứ lúc nào mà không hay biết, chúng triệt để lợi dụng chính con người đất nước đó chống phá thì sẽ hiệu quả hơn nhiều chúng ở ngoài hổ trợ tinh thần vật chất, bản chất của tư bản đế quốc đấy

nhà nước nào cũng được lập ra nhằm phục vụ cho người dân dẫn dắt người dân đưa đến cho họ cuộc sống ấm no hạnh phúc tự do, không có chiến tranh, không phải lo sợ ngày đêm tính mạng của mình có thể mất bất cứ lúc nào, đảm bảo quyền của người dân, "dân chủ" nó cũng thỏa mãn đến 1 mưc nào đấy phụ thuộc vào điều kiện đất nước nhà nước quản lý, nó đảm bảo được nhu cầu của người dân thì sẽ được người dân ủng hộ, nhiều kẻ lợi dụng cái đó nói xấu đảng nhà nước ta thật sựu không hể chấp nhận được bọn này

Đăng nhận xét