Bài mới nhất

09/03/2014

Nhai đi nhai lại

Hoa đất

         
        Như một hiệu ứng sau khi gã Bát Giới Cù Huy Hà Vũ dùng chiêu bài “tuyệt thực” để đánh lừa dư luận, gần đây là Lê Quốc Quân… giới rận chủ vẫn xem chiêu trò này là hình thức để gửi những lời động viên đến các bậc anh chị theo kiểu “vuốt đuôi” dư luận. Có hay không việc tuyệt thực, thật khó có thể kiểm chứng, nhưng một điều chắc chắn, tuyệt thực không phải là hành động mà đơn giản chỉ là những “băng rôn, khẩu hiệu” và tán phát lên Internet.
      Không rõ hiệu ứng này có lan tỏa theo sự toan tính của các nhà rận chủ hay không, nhưng màn kịch được diễn đi diễn lại quá nhiều lần khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ về những ý tưởng “nghèo nàn” mà giới rận chủ nghĩ ra. Nên dành những lời động viên cho Bùi Hằng, người cũng đang rêu rao tuyệt thực để cổ súy cho những ý tưởng thiểu năng này. Dẫu sao đây cũng là món quà động viên nhiều hơn là giá trị vật chất mang lại cho Bùi Hằng nhân ngày 8.3, đơn giản chỉ vì chẳng mất gì cả. Tội nghiệp giới rận chủ.
Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Tuyệt thực ư.... Làm như vậy làm gì cơ chứ, thật là nực cười. Các vị có tuyệt thực đến hàng tuần đi chăng nữa thì cũng chẳng ai cần biết đến đâu. Đừng có xem mình là thánh sống, muốn làm gì thì làm. Mà thực ra làm gì thì cũng có ai quan tâm quái đâu cơ chứ. Vẫn là cái bài cũ nhai đi nhai lại thôi, các nhà "Rận chủ " của tôi ạ.

Theo tôi nghĩ các vị không nên làm như vậy, cuộc sống con người mà, các vị đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền như các vị nói thì tại sao lại bó hẹp cái nhân quyền của mình như vậy. Người ta ai cũng có quyền được sống, được ăn uống vậy mà tuyệt thực.... Chà chà đau sót quá ta. Để xem cái phong trào tuyệt thực này sẽ đi đến đâu. .... :v

Bọn thiểu năng mà, lũ rận thì có não đâu mà nghĩ nhiều được, có một trò cứ làm đi làm đi. Khổ, mà có tuyệt thực thật, hay là lại béo tốt như một số nhà rận đã từng rêu rao rằng mình tuyệt thực. Nói thật chứ chúng nó tuyệt thực được thì tuyệt thực đi, chết đi đỡ tốn cơm tù, đừng có dựng phong trào mà hò hét nữa.

Không hiểu được là đồng hành tuyệt thực thì giải quyết được cái gì nữa ??? hơn nữa Bùi Hằng thì chẳng ai lạ gì với phong cách mồm đi trước não rồi mà. Mụ tuyệt thực ư :) Có lẽ một chàng trai nào đó chê mụ béo ú nên mụ đang lên kế hoạch ăn kiêu và tiện đó là luôn một mô tít quen thuộc của các anh dân chủ và cho tới bây giờ là chị dân chủ cũng làm luôn. Nhìn đống ảnh cầm tờ giấy ghi đồng hành mà buồn cười. Nếu bức xúc cứ dùng lí lẽ công lí ra mà làm chứ thể hiện một cách đàn bà ẻo lả là tuyệt thực thì quả thực quá nực cười.

Những phần tử phản quốc như bà hằng thì ai ủng hộ cho bà ta ngoài những thế lực xấu chống đối nhà nước ta, những người tích cực ủng hộ hành động của bà để nhằm chống đối đảng nhà nước ta, nhưng mục đích của bà ta không thể trở thành được đâu, trong khi mọi người nổ lực hết sức để xây dựng đất nước thì lại có những phần tử như bà ta chống lại sự phát triển này thật không thể dung thứ, những ai đang ủng hộ bà ta thì chắc chắn kết cục cũng sẽ như bà thui nếu không tỉnh ngộ

Đăng nhận xét