Bài mới nhất

27/03/2014

Nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crimea là "tội phạm truy nã"

Hoa đất
Nữ Bộ trưởng mới của Crimea, Natalia nhậm chức Bộ trưởng Tư pháp ngày 11/3, sau khi vùng tự trị khai khỏi Ukraine và sáp nhập vào Liên bang Nga.

Nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crimea là "tội phạm truy nã"

Chính quyền của Ukraine vừa đặt người này vào danh sách tội phạm bị truy nã. Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine cáo buộc Natalia Poklonskaya vi phạm điều 109 của Bộ luật Hình sự, quy định về tội lật đổ chính quyền.
Thật nực cười, Thủ tướng Viktor Yanukovych đã bị phế truất, một chính phủ lâm thời được thành lập để điều hành đất nước cho đến trước khi cuộc bầu cử Tổng thống của Ukraine diễn ra vào ngày 25/5 tới. Hành động trên có thể coi là bất hợp pháp. Vậy mà chính quyền đương thời Ukraina vẫn mạnh miệng tuyên bố người khác là tội phạm lật đổ chính quyền của mình. Đây chỉ là khái niệm tội phạm theo những hậu quả của những rối ren, căng thẳng và hàng loạt những bất ổn nội tại mà chính quyền Ukraina đang gặp phải. Rốt cuộc, người Ukraine phát hiện họ không được hưởng lợi gì cả trong khi đất nước bị chia cắt. Hiện có luồng ý kiến cho rằng, người Ukraine có thể bắt đầu hối hận và có cảm giác mình đã mắc bẫy phương Tây.
Nếu là độc giả, bạn có tin không?

Hot!

Từ khóa SEO:

3 nhận xét:

đúng vậy, không hiểu sao chính quyền kia lại đổ lỗi cho nữ bộ trưởng khi mà đất nước đó có ai là phản bội tổ quốc chăng, liệu sự sát nhập đó bà bộ trưởng được cái lợi ích gì chứ mà lại bị phạm tội phản bội chính quyền nhân dân, tôi cũng hiểu là chính quyền đó lại lu mờ như vậy cũng chỉ làm trò chơi cho bọn tư bản mà thôi

việc sát nhập vào liên bang nga là tội phản bội tổ quốc ư, theo như vậy thì bà bộ trưởng này tự 1 mình đưa ra cái quyết định đó được à, đó là điều vô lí mà tôi từng nghe, liệu cả chính quyền kia có đồng ý hay không hay cũng chỉ đưa bà này lên làm bia đỡ đạn thôi, tôi cũng cảm thấy có sự cạnh tranh nhau về quyền được làm chủ nước này của Mỹ

Đăng nhận xét