Bài mới nhất

09/03/2014

Đôi lời gửi Bùi Hằng nhân ngày 8.3

                                                                              Hoa đất


         Ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả của đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Trước đây do trọng nam khinh nữ, nên phận làm nữ chịu nhiều thiệt thòi nhất hàng thế kỷ. Trải qua quá trình đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới,
    Sự tiến bộ của nhân loại là thước đo cho những giá trị về quyền con người ở Việt Nam. Trong giai đoạn hiện nay, tiếp nối những truyền thống, đóng góp của phụ nữ Việt Nam vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng rõ nét thể hiện trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Tuy vậy, cũng không ít những cá nhân đang mang danh phụ nữ Việt Nam để kiếm cơm dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Điển hình cho số này là rận chủ: Bùi Hằng.

Với bản chất lưu manh, năm lớp 9 Hằng đã hỗn láo với thầy cô và bị đuổi học. Một tuổi thơ dữ dội của đứa con bất hiếu, khi còn nhỏ Hằng đã từng dọa mua bộc phá về cho nổ tung ngôi nhà cả gia đình đang ở vì bị bố mẹ mắng. Không dừng lại ở đấy Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Là một người mẹ nhưng Hằng không làm tròn bổn phận của mình, sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình.

Chỉ qua một vài nét về con người này, mọi người đang tự hỏi, liệu có xứng đáng là một người phụ nữ Việt Nam? Cũng cần phải nhận thấy rằng, bản chất lưu manh “cộng hưởng” với sự xúi giục, lợi dụng của bọn xấu, Bùi Thị Minh Hằng đã làm những việc trái với luân thường đạo lý, làm mất ổn định xã hội trong thời gian qua. Những thành quả của phụ nữ Việt Nam hôm nay là sự phấn đấu bền bỉ của cả cộng đồng xã hội. Con sâu rận chủ Bùi Hằng không phải đang đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà là đang chà đạp lên dân chủ, nhân quyền và những giá trị cao quý của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, các cơ quan bảo vệ pháp luật một mặt cần xử lý nghiêm những hành vi gây rối của Hằng. Quay đầu lại là bờ. Biết hối hận không bao giờ là muộn cả. Nhân ngày 8.3 chúc chị hãy thức tỉnh, sớm quay đầu lại. Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Bà Bùi Thị Hằng không xứng đáng là phụ nữ Việt Nam, cũng không xứng đáng được mừng ngày 8-3 bởi 8-3 là ngày đấu tranh cho hòa bình tiến bộ, vì tự do hạnh phúc của phụ nữ. Bà Hằng nói là vì dân chủ nhưng không những không đấu tranh cho dân chủ mà bà Hằng còn làm xấu, còn chà đạp lên những giá trị đó.

Bùi Thị Minh Hằng thật không xứng là người phụ nữ Việt Nam vì hành động của bà ta là không người Việt Nam yêu nước nào có thể chấp nhận được.
Trong mọi hành động bà ta đều thể hiện sự thô bỉ của mình không chỉ trong lời nói mà cả cử chỉ, hành động của mình.
Cho nên chúng ta không ai có thể bảo vệ cho hành động của bà ta được.

Tôi không hiểu người ta nhìn thấy gì ở con người này. Nhìn cái mặt đã thấy không có cảm tình rồi. Lại còn năm lớp 9 đã có thành tích hỗn láo với giáo viên kia chứ,, vậy mà cũng đòi đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Hay thực chất đấu tranh vì cái túi tiền của ả. Cái túi tiền đang đợi các mo nước ngoài dúi tiền vào để thực hiện những mưu đồ bất chinhs???? Mọi người hãy cẩn thận với con người này.

Mùng 8 tháng 3 là ngày mà tất cả phụ nữ trên Thế Giới được tôn vinh. Nhưng với con mụ Bùi Hằng này thì tôi thấy không đáng được tôn vinh như vậy,. Một kẻ lưu manh chính trị, nằm mơ giữa đám "rận chủ" suốt ngày tung hô lẫn nhau, cổ xúy những hành động chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Những kẻ như thế đáng bị bỏ tù hơn chứ đừng nói là tôn vinh .....

Cái mụ Bùi Hằng này chỉ là một con bài trong các chiêu bài của các thế lực thù địch lợi dụng để tác động vào nền chính trị Việt Nam. Các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để tác động hướng lái cuộc cách mạng đường phố ở Việt Nam. Cách mạng đường phố ở đây là gì, cách mạng đường phố là từ những cuộc biểu tình như thế này, các thế lực thù địch sẽ tạo cơ hội để đẩy mạnh việc người dân xuống đường căng băng rôn, khẩu ngữ , bên ngoài là biểu tình vì vấn đề này kia, nhưng thực chất là tìm thời điểm thích hợp để kích động người dân chống lại chính quyền.

Bà Hằng cũng là phụ nữ nhưng tôi chẳng thấy nổi bản tính phụ nữ trong người bà! Lịch sử bản thân thì tệ hại vô cùng, đến h bằng ngần này tuổi rồi suốt ngày lang thang ngoài đường la hét lung tung, thế bà ta không làm j lấy tiền đâu mà sống nhỉ, chắc tiền trợ cấp của bọn nước ngoài, bọn phản cách mạng chống nha nước chứ j! Buồn quá khi đất nước ta có những thành phần manh động như thế này

không hiểu sao cứ hễ ai tham gia đấu tranh với cả rân chủ này kia đều toàn dân thất nghiệp, hoặc bất tài và có thân thế bất hảo nhỉ :-?

quả thực là làm xấu hổ bộ mặt của phụ nữ Việt Nam. Tháng 3 là tháng của chị em chúng ta, tháng để tôn vinh những giá trị cao quý của người phụ nữ Việt Nam, tháng để chúng ta hướng tới những gương mặt tiêu biểu đại diện cho phái đẹp trong nước. Vậy mà lại văng vẳng đâu đây tiếng của con mụ Bùi Hằng, kẻ làm ô uế danh dự, nhân phẩm của người phụ nữ. Thiết nghĩ một kẻ như mụ thì chỉ để cho thiên hạ sỉ vả.

Trong khi những người phụ nữ khác họ đang nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp lời khen ngợi từ người khác thì đây một con người khi nhìn vào thì người ta lại chỉ thấy sự khinh bỉ coi thường của nhân dân thôi. Trong cuộc sống chúng ta cần phải sống sao cho không phải thấy hối tiếc không cảm thấy uổng phí với những gì mình đã làm để được người khác tôn trọng nể phục chứ như thế này thì nó thật quá đáng tiếc rồi đấy.

Là một người phụ nữ trong khi những người phụ nữ khác được xã hội tôn trọng tôn vinh thì con người này lại chỉ nhận được những sự khinh bỉ coi thường thì thật là quá nhục nhã rồi. Là con người thì cũng phải có danh dự nhân phẩm chứ đừng nên chỉ biết đến tiền mà lại có thể bất chấp tất cả như thế được đến khi nhìn lại thì chỉ có bản thân mình sống trong xã hội mà không được người khác tôn trọng. Hãy nên hành động cho nó đúng đắn hơn đi!

Trong khi những người phụ nữ khác thì được cả xã hội tôn trọng yêu thương thì con người này với những hành vi sai trái của bản thân chỉ nhận được những sự khinh bỉ coi thường của xã hội mà thôi. Có thể thấy đây chính là hậu quả cho những việc làm sai trái một cái kết quá buồn cho những con người chỉ biết vi phạm pháp luật phá hoại đất nước gây hại cho nhân dân. Vậy nên hãy nên biết nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật xem xét lại những hành động của bản thân cho đúng đăn.

Thời này có internet nên đảng ta hết chối. Quí vị nghĩ đi, thời thằng HCM còn sống, tự nhiên một hôm anh hàng xóm mất tích trong đêm. Họ đi hỏi hết nơi này đến nơi khác, không có thằng nào nhận đã bắt hay mời gì cả, bổng một hôm xác người mất tích nổi trên sông. Ngày nay con cháu của "BOÁC muôn vàn kính yêu" cũng muốn thế cho nó gọn, nhưng vì còn phải có "Chương Trình đối ngoại" với những cái máy rút tiền ở HẢI NGOẠI nên nhà đảng ta phải có luật lệ để khoe MẼ. Thực sự ra đảng ta cứ làm theo lối Anh Hồ, mà phiên phiến đi một chút, chả chết thằng tây nào, vì luật là đảng, đảng là luật. Đảng múa gậy vườn hoang, bắt người cũng đảng, điều tra cũng dảng, bắt tội cũng đảng: Như vậy đốt nhà cũng đảng, hôi của cũng đảng, mà hô hoán cứu lửa (sau khi cướp) cũng đảng. Đảng nhất rồi, thờ Bác thờ đảng (cướp) thờ thằng râu xồm Karl Marx cũng đúng thôi. Nhờ anh râu xồm, nhờ bác Lenin, cũng nhờ thằng Mao chủ Tịt nữa, đất nước này mới tan hoang, ăn mày mới có thể lập đảng cướp và ngồi xổm trên đầu đân, đạp vào mặt tổ quốc Việt nam, và được quyền ăn chặn, cướp sạch cái gì gọi của nhân dân chứ bộ.

THƠ THỜI XÃ NGHĨA

Hình như đất nước Việt Nam đang vào mùa… thơ thẩn, dù rằng đang có nguy cơ giặc bành trướng phương Bắc đang đe dọa đất nước. Trong khi đó thì những người lãnh đạo đảng CSVN lại coi dân như kẻ thù. Khi những người dân biểu tình chống Trung Cộng về chuyện chiếm đất, lấn biển thì bị bắt bớ, giam cầm. Đến nỗi, ở miền Bắc thì có tới 7, 8 chục ông bà trí thức gửi kiến nghị xin xỏ lãnh đạo Đảng thay đổi đường lối, chính sách để cứu nguy đất nước.
Ỏ trong Nam thì 42 ông “nằm vùng thời VNCH” lại van xin lãnh đạo thành phố Sàigon “khi xưa hòn ngọc Viễn Đông/Giờ thành hòn dái nhờ công “Bác” Hồ” cho các cơ quan Nhà nước biểu tình chống Trung Cộng. Lãnh đạo thành phố bèn đánh bài “tình vờ” thì ông “TS,BS” Huỳnh Tấn Mẫm bèn ra “tối hậu thư” cho lãnh đạo thành phố là “42 ông cựu nằm vùng” sẽ tự động tổ chức biểu tình khi có nguy cơ… Trung Cộng xâm chiếm VN xảy ra!

Trong khi đó thì, theo nhà thơ Trần Mạnh Hảo, ông Giáo sư, Tiến Sĩ Hoàng Quang Thuận, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ gì đó ở trong nước đã “bán hàng giả (thơ dỏm, thơ lừa) để bỏ túi hàng trăm tỉ đồng”.

Theo tố cáo của nhà thơ Trần Mạnh Hảo thì trong một phim do đài Truyền hình VN thực hiện, ông GS,TS Hoàng Quang Thuận này đã tuyên bố: "Tôi và Trung tướng CA, nhà văn Hữu Ước đã tổ chức 10 (mười) đêm thơ “Thi vân Yên tử” thu được gần 30 tỉ đồng”. (Như vậy thì mấy thằng nhà báo chó chết Nguyễn Phương Hùng, Ecetera ở hải ngoại về VN nhậu nhẹt, bốc phét, nói những lời bợ đít thằng Trung Tướng CA, nhà văn Hữu Ước là phải quá rồi. Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã!).

Chưa hết, nghe nói thằng GS,TS nhà thơ Hoàng Quang Thuận này nó còn in cả chục ngàn cuốn thơ “Thi vân Yên tử” gì đó bán cho các Toà đại sứ, Tổng lãnh sự của VC ở hải ngoại “tặng” cho các nhân viên ngoại giao nước ngoài!

Chưa hết, nghe nói thằng nhà thơ GS,TS Hoàng Quang Thuận này còn dịch tập thơ “Thi vân Yên tử” ra tiếng Anh và mượn tên mấy ông cựu Tổng Thống Mỹ Clinton, cựu Thủ Tướng Sakozy của Pháp… in vào tập thơ và nghe nói ông “Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ” Hoàng Quang Thuận này còn được đề cử tham dự giải Văn chương Nobel!?
Thơ văn thời xã nghĩa nó “phốp pháp, phì nhiêu” và “ngầu” tới như vậy, hèn gì mà trong mấy chục năm ở hải ngoại, hai ông nhà văn Nhật Tiến, Nguyễn Mộng Giác là hai người đã từng được Giải thưởng Văn Chương của chế độ VNCH đã phải tìm mọi cách cạy cục, lạy lục để được Đảng và Nhà nước CSVN cho in sách phổ biến ở trong nước!
*

Thực ra không phải chỉ có “hiện tượng Hoàng Quang Thuận” ăn cắp thơ, “làm thơ dỏm, thơ lừa” đâu! “Tổ sư bồ đề” của thằng GS,TS này là “Bác Hồ kính yêu” của ông “phản đảng cò mồi” Bùi Tín đã làm chuyện này… từ khuya. Theo phát hiện của giáo sư Lê Hữu Mục thì “Bác Hồ” đã “đỡ nhẹ” quyển thơ “Ngục Trung Nhật Ký” của một anh tù người Tàu ở chung phòng giam và “Bác” đã tự nhiên như người Hà Nội là ra lệnh in ra và tên Hồ Chí Minh là tác giả. Thế là “Bác” thành nhà thơ!
Những người thừa kế “Bác” - như thằng GS,TS Hoàng Quang Thuận làm chuyện chôm chỉa tập thơ “Thi văn Yên tử” gì đó là nó làm theo di chúc của “Bác”.

Những ông lãnh đạo thừa kế ngai vàng của Bác đều làm thế cả!
Năm ngoái, ông Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư nhà nước Việt Nam xã nghĩa “bê” cả phiên bản trống đồng Ngọc Lũ vào tặng cho “thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ tên vàng” với hai câu thơ có mục đích “rất tiết kiệm điện” như sau:

“Thành phố Hồ Chí Minh, con cháu Lạc Hồng
Ngày càng tỏa sáng thành đồng Việt Nam”
Thì ngay hôm sau, nhà văn Nguyễn Trọng Tạo ở trong nước đã phổ biến tin về việc Tổng Bí Thư (TBT) Nguyễn Phú Trọng đã phổ biến “thơ vận động bầu cử” như sau:
“Nghe nói 31-5 sẽ có danh sách trúng cử Quốc Hội khoá 13, nhưng mãi hôm nay chưa thấy.

(Xin xem tiếp phần dưới)

THƠ THỜI ....... (2)

Đang lo lắng chả biết có chuyện gì, thì Đoàn Lê (Hà Nội) cho biết hôm đi nghe các ứng cử viên vận động bầu cử, TBT kiêm Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Phú Trọng đọc một bài thơ ứng khẩu tại hội nghị tặng 4 ứng cử viên cùng bảng như sau:

“Quế Anh, Minh Hồng, Minh Quang, Hiền Vân
(*) (tên những ứng cử viên – chú thích của LM)
Nghe tên ai cũng thấy thân
Bầu cho ai cũng thấy cần
Băn khoăn trăn trở nghĩ gần nghĩa xa
Mong sao tất cả chúng ta
Cùng nhau trao đổi tìm ra người cần (bầu)”.
Bài thơ cổ động vừa được đưa lên một tờ điện báo thì độc giả xúm nhau mà “ca tụng” còn hơn cả “những bài viết sỉ nhục QLCNCH và đòi bỏ ngày Quân lực 19-6 xú uế vào sọt rác lịch sử” của mấy thằng tay sai VC ở hải ngoại!
*

-Thưa ông Tổng Trọng, xin ông cho biết vì sao mà ông lại hứng chí ứng khẩu đọc bài thơ cổ động bầu cử rất ư là thần sầu quỷ khốc như vậy tại hội nghị bầu cử?
-Không nói giấu gì ông Móc, tôi noi gương người tiền nhiệm của tôi đó mà.
-Ý ông Tổng Trọng nói là ông theo gương ông Tổng Phiêu?
-Không phải đâu là không phải đâu!. Tôi theo gương là theo gương Bác Hồ, Bác Trường Chinh chứ theo gương Bác Phiêu mà làm cái mốc xì gì. Nói cho ông Móc biết: Bác Trường Chinh là chưởng môn nhân của “trường phái thơ xe lửa” với 2 câu thơ rất “nổ” như sau:

“Sắt chạm sắt toé lửa
Tiếng chạm tiếng đinh tai!”
Ngoài ra Bác còn có câu:
“Dùng cán bút để xoay đòn chế độ
Dùng thơ văn để lật đổ bạo quyền”

Cũng như đồng chí Tố Hữu đã chẳng từng gợi ý:
“Dẫu một cây chông trừ giặc Mỹ
Hơn nghìn trang sách luận văn chương!”

-Bái phục! Bái phục! Ông Tổng Trọng làu làu thơ văn chỉ đạo cách mạng như vậy mà bọn thối mồm nó lại bảo ông Tổng là Trọng Lú là thế nào?

-Miệng thế gian mà ông Móc! Thói đời “trâu buộcghét trâu ăn”. Nói cho ông Móc biết: Bộ ông Móc tưởng ba cái bọn báo chí, báo mạng, mấy cái thằng, mấy cái con “phản tỉnh, phản động” gì đó ở trong nước, ở ngoài nước nó viết bài chê người này, khen người nọ trong Bộ Chính Trị là bọn nó có thể làm chúng tôi rớt đuợc một cọng lông chân nào hay sao? Ông Móc phải nhớ kỹ: bọn nó muốn chống Cộng? OK! Cứ chống thoải mái; nhưng trước sau gì chúng tôi bằng mọi cách cũng nắm đầu chúng nó, hoặc chúng nó phải tự nguyện bó tay! Ông Móc hãy nhớ kỹ điều đó! Ông Móc nhìn kỹ lại mà coi: đám lãnh đạo của “ngụy”, đám lãnh đạo tôn giáo của “ngụy”, cái đám đảng phái ở nước ngoài, đám văn nghệ sĩ của “ngụy”, đám trí thức của “ngụy” v.v… có đứa nào thoát khỏi cái vòng kim cô của Đảng và Nhà Nước chúng tôi?

-Thưa ông Tổng Trọng, xin ông cho biết về chuyện bài thơ cổ động bầu cử thần sầu quỷ khốc của ông.
-Nói cho ông Móc biết: Bài thơ này chỉ là bài thơ bắt đầu. Sắp tới, tôi sẽ theo gương Bác Hồ làm thơ cổ động cái kiểu:
“Hòn đá to, hòn đá nặng
Một người vác, vác không đặng
Hòn đá to, hòn đá nặng
Hai người vác, vác phải đặng”
Hoặc như là:
“Chị em phụ nữ ta ơi
Thi đua yêu nước ta thời tiến lên!”

-Ông Tổng Trọng… hay tới độ thuộc cả thơ cổ động của Bác Hồ mà ông Bùi Tín ổng dám viết bài bảo Bác Tổng là “Trọng Lú”.

-Lão Bùi Pín dám viết như vậy à? Có thật không đấy? Mà thôi! Kệ lão, lão viết cả mấy chục năm nay rồi cũng đâu có làm cho Nhà Nước ta và Đảng ta sứt mẽ chút nào đâu. Mà ông Móc này, ông có nhớ cái thằng nhà thơ Bút Tre, Bút Bic gì đó không?

-Dạ, có nhớ. Có phải cái ông làm thơ cái kiểu:

“Hoan hô đồng chí Võ Nguyên
Giáp ta thắng trận Điện Biên trở về”
Anh đi chiến dịch Pờ Lây
Cu dài dằng dặc biết ngày nào ra?”

-Đúng đó, cái thằng đó đó. Ở hải ngoại ông Móc có quen tay nào có thể làm thơ kiểu đó không?
-Thưa ông Tổng, có ngay: nhà thơ Tú Nạc. Tay là là kẻ kế thừa về thơ Bút Tre. Thí dụ ông Bút Tre làm hai câu:

“Hoan hô đồng chí Võ Nguyên
Giáp ta thắng trận Điện Biên trở về”
Thì ông này bèn làm tiếp ngay:
“Thắng làm chi cho não nề
Nước đau dân khổ ê chề lắm thay!”
Thí dụ như khi ông Bút Tre làm 2 câu:
“Chị em du kích giỏi thay
Bắn máy bay Mỹ rơi ngay cửa mình”
Thì ông này bèn chơi ngay:
“Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
Chị em nhích nhích cửa mình bước qua
Bác Hồ cười hả hà ha
Chị em du kích thật là giỏi tay
Vào xem Bác bắn máy bay!”

(Xin xem tiếp phần dưới)

THƠ THỜI ....... (3)

-Có thật là ông Tú Nạc lại có thể ứng khẩu làm thơ… như tôi?
-Bảo đảm 97% - y như cuộc bầu cử của Đảng và Nhà Nước ta vừa qua.
-Tại sao lại thiếu 3%?
-Lý do lúc đó nhà thơ… bị bón ạ! Để tôi đọc tiếp cho ông Tổng nghe về chuyện nhà thơ Tú Nạc làm thơ về ông Thủ Kiệt:

Võ Văn Kiệt hỏi Đỗ Mười:
Vụ con vợ bé tôi thời tính sao?”
Đỗ Mười: Mày hỏi tào lao
Vợ mày có phải vợ tao, đâu nà!
Vụ này thằng Tố Hữu nó bày ra
Mày giao lại nó ắt là xong ngay!”

-Hay! Hay lắm! Tú Nạc là anh nào mà lại biết vụ Võ Văn Kiệt lấy cô giáo Nguyễn Thị Hồng làm vợ bé bị mụ vợ Phan Lương Cầm, bà con với mụ Phan Thanh Bình ở hải ngoại nổi ghen? Chuyện này ít ai biết lắm đó. Sao cái anh Tú Nạc này lại biết. Ông Móc coi lại dùm. Đừng có nhè thằng phản động mà giới thiệu cho ngộ thì… chít cha ngộ đó!

-Ông Tổng yên chí, phe ta cả mà. Chúng tôi sẽ đóng vai “đối lập cuội” làm thơ theo kiểu “Song thủ hỗ bác”… để liên kết trong ngoài với ông Tổng.
-Là cái kiểu gì vậy?
-Ông Tổng không có đọc kiếm hiệp Kim Dung? “Song thủ hỗ bác” là “hai tay đánh nhau”. Chiêu thức này do Lão Ngoan Đồng Châu Bá Thông sáng chế. Một đảng phái “phản động” rất to và rất bự ở nước ngoài đã áp dụng khi tự phân thân ra làm hai để lừa bịp đồng bào vì đồng bào tỵ nạn nghi ngờ cái đảng này là em của đảng Việt Cộng!!

-Có thằng nó “chê” thơ của ông Tổng thối như… kít, ông Tổng nghĩ như thế nào?
-Thằng đó nó ngu. Thơ của Bác Hồ còn “bốc mùi” hơn nhiều, vậy mà thiếu gì thằng xưng tụng.
Thơ Bác Hồ bốc mùi hơn thơ của ông Tổng?
-Chứ sao! Ông Móc hãy nghe đây này:

“Đau khổ chi bằng mất tự do
Đến khi buồn ỉa cũng không cho…”

Thơ như thế mà không bốc mùi à? Nói cho ông Móc biết: Tôi sẽ bắt đầu viết về THƠ THỜI XÃ NGHĨA! Tôi nhất quyết theo gương Bác Hồ. Xưa vua Quang Trung vừa đánh giặc vừa làm làm hịch:

“Đánh cho để tóc dài
Đánh cho để răng đen
Đánh cho nó chích luân bất phản
Đánh cho sử tri nam quốc anh hùng chi hữu”
Bác Hồ làm thơ kêu gọi:

“Tiến lên chiến sĩ đồng bào
Bắc Nam sum họp Xuân nào vui hơn!”

Tôi quyết noi gương người xưa!
-Nhưng sao cái bọn thối mồm nó bảo là ông Tổng là tay sai của Trung Cộng?
-Có thằng nó nói vậy sao? Thằng nào mà hay vậy! Nhưng mà tôi cũng noi gương Bác Hồ thôi mà!

LÃO MÓC

Thời này có internet nên đảng ta hết chối. Quí vị nghĩ đi, thời thằng HCM còn sống, tự nhiên một hôm anh hàng xóm mất tích trong đêm. Họ đi hỏi hết nơi này đến nơi khác, không có thằng nào nhận đã bắt hay mời gì cả, bổng một hôm xác người mất tích nổi trên sông. Ngày nay con cháu của "BOÁC muôn vàn kính yêu" cũng muốn thế cho nó gọn, nhưng vì còn phải có "Chương Trình đối ngoại" với những cái máy rút tiền ở HẢI NGOẠI nên nhà đảng ta phải có luật lệ để khoe MẼ. Thực sự ra đảng ta cứ làm theo lối Anh Hồ, mà phiên phiến đi một chút, chả chết thằng tây nào, vì luật là đảng, đảng là luật. Đảng múa gậy vườn hoang, bắt người cũng đảng, điều tra cũng dảng, bắt tội cũng đảng: Như vậy đốt nhà cũng đảng, hôi của cũng đảng, mà hô hoán cứu lửa (sau khi cướp) cũng đảng. Đảng nhất rồi, thờ Bác thờ đảng (cướp) thờ thằng râu xồm Karl Marx cũng đúng thôi. Nhờ anh râu xồm, nhờ bác Lenin, cũng nhờ thằng Mao chủ Tịt nữa, đất nước này mới tan hoang, ăn mày mới có thể lập đảng cướp và ngồi xổm trên đầu đân, đạp vào mặt tổ quốc Việt nam, và được quyền ăn chặn, cướp sạch cái gì gọi của nhân dân chứ bộ.

Đăng nhận xét