Bài mới nhất

31/03/2014

Phong trào tẩy chay facebook Việt Tân
Thành Đông

Là một “fan cuồng”, ngày nào cũng lướt FB chém gió chơi. Chém gió chơi và chém gió để cho vui thôi. Nhưng lạ thay cứ vào trang FB của addmin “Việt Tân” thấy nhiều gạch đá quá.

Cái điểm đáng chú ý của mấy bác “Việt Tân”: Các bác có rất nhiều tâm sự “đểu” với các bác, các chú Công an! Không biết các anh ở bên Mỹ quốc có công nghệ gì mà toàn đăng tải những bức ảnh “cũ rích” về những người Công an nhân dân rồi xuyên tạc, bôi nhọ đủ thứ. “Cái chuyện dìm hàng” giữa hai người với nhau là chuyện thường ngày và không có gì đáng chú ý, cái đáng chú ý là các bác “Việt Tân” một tổ chức tự xưng là Đảng phái chính trị hẳn hoi lại là những ông vua xuyên tạc, chém gió và đặc biệt là chuyên dùng mấy trò “chó cắn càn” như vậy thì thật đáng xấu hổ. Và thực tế thì trang FB này cũng ăn rất nhiều gạch đá. Hàng trăm còm không mấy lịch sự như: “mẹ cha mấy thằng Việt Tân phản động”; Hoặc “mấy thằng chó Việt Tân”; “mấy thằng Việt Tân chuyên đi làm luật, bóc lột anh em đồng hương bên Mỹ như xã hội đen, đề nghị chính quyền Mỹ đưa Việt Tân vào danh sách tổ chức khủng bố, cướp giật”…. xuất hiện trên trang chủ đã tạo thành phong trào tẩy chay FB Việt Tân trong cộng đồng bàn phím chém gió Việt Nam.

Sự thật phơi bày đã rõ ràng. Mấy bác Việt Tân cố gắng nghĩ ra mấy trò mới hơn chứ cứ cái kiểu dở mấy “trò hèn hạ” dân người ta không tin đâu rồi đến lúc không có đường về quê đâu mấy bác ạ!

Hot!

Từ khóa SEO:

8 nhận xét:

ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet đặc biệt tại Việt Nam ta những năm gần đây, việc địch lợi dụng để tuyên truyền luận điệu phản động, kêu gọi biểu tình chống đối nhà nước ta là tât nhiên, chúng tích cực nhắm vào đối tượng chính đó là thế hệ thanh niên bỏi vì thế hệ này là tương lai của đất nước và có điều kiện tiếp xúc internet rất nhiều, nhận thức còn hạn chế vì vậy dễ bị dụ dỗ lôi kéo. Những chủ tương lai của đất nước hãy thể hiện vai trò của mình đừng để bị kẻ xấu lợi dụng để chống nhà nước ta nha

Ôi Việt Tân cái tên nghe rất nhiều có rất nhiều hành động chống nhà nước ta, bản chất của chúng đã bị phanh phui gần hết. Chúng vẫn đang hoạt động với những cái tên trá hình khác nhau chống đối nhà nước ta tích cực đặc biệt là sự phát triển của internet chúng đang tích cực tuyên truyền, Đừng nghĩ thế hệ tre chúng tôi thiếu ý thức không có lòng yêu nước, hay bồng bột mà nghe theo cá vị nha, mạng phát triển chúng tôi cũng có nhiều hiểu biết khi đọc qua các trang mạng, chúng biết thế hiện đúng tinh thần lòng yêu nước của mình, đừng tưởng có thể dễ dàng lừa bọn tôi

với những gì mà việt tân đang làm thì người ta đang thấy được những gì không đúng với mong ước của những người việt nam yêu nước, đây là những con người vì chính họ mà không vì ai hết, tôi thấy thất vọng về chúng và chúng ta nên tẩy chay cái tổ chức này thôi, không cho những lợi ích riêng của một số người chi phối cho cả dân tộc này

fabook của việt tân chỉ là một cái tổ chức để cho những người khác thấy thất vọng mà thôi, nếu như một tổ chức có trách nhiệm thì tổ chức này đã không viết những bải viết phản đối như thế, tôi kịch liệt phản đối những gì mà trang fabook này việt, tôi hi vọng mọi người cũng có ý kiến như thế

Việt Tân trong thời gian gần đây tập trung vào việc chống phá lại Công an nhân dân Việt Nam. Rất nhiều thủ đoạn được chúng áp dụng trong các công cuộc chống phá mà facebook mạng xã hội là một trong những thủ đoạn đó. Bọn chúng chỉ lôi những hình ảnh, video cũ rích từ đời nào rồi ra để bôi nhọ.

Tổ chức này được hình thành từ lâu và chưa khi nào bỏ ý định chống phá cách mạng ta. Cho nên chống lại các hoạt động của chúng nhất là trên phương tiện truyền thông facebook và các báo mạng là vô cùng cần thiết.

Cả lủ bi nhồi sọ.và bị lừa.40 năm. Phản động là đem lại lợi ích tốt đẹp cho dân tộc.vậy yêu dân tộc con ngừời vuetnam. ????Hay là yêu chế độ cs để nó đàn áp dan tộc vn ta.????????

Cả lủ bi nhồi sọ.và bị lừa.40 năm. Phản động là đem lại lợi ích tốt đẹp cho dân tộc.vậy yêu dân tộc con ngừời vuetnam. ????Hay là yêu chế độ cs để nó đàn áp dan tộc vn ta.????????

Đăng nhận xét