Bài mới nhất

22/03/2014

Suy ngẫm về Lời kêu gọi xuống đường biểu tình

                             Hoa đất

Lại một trò bịp của giới rận chủ, lợi dụng chính đồng nghiệp của mình để thực hiện những mưu đồ đã được tính toán sẵn. Bùi Hằng, cái tên đã quá quen thuộc trong giới rận chủ vừa bị làm vật “tế thần” cho những toan tính chính trị của các thế lực bên ngoài bỗng dưng nổi tiếng vì nội dung kêu gọi xuống đường biểu tình với lý do xưa như trái đất: “gia đình chúng tôi sẽ quyết định xuống đường vào sáng Chủ Nhật 9h ngày 23/03/2014 tại Hồ Hoàn Kiếm, nơi có nhiều dấu ấn của mẹ tôi, để đòi lại sự công bằng cho mẹ, và đòi quyền lợi hợp pháp của chúng tôi là thăm gặp mẹ”
Cùng một nội dung và mục đích, so sánh với những lời kích động biểu tình trước đây, Hồ Gươm là địa điểm được lựa chọn để tụ tập. Đơn giản chỉ vì đây là trung tâm của thủ đô sẽ dễ dàng tạo “tiếng vang” lớn, lý do chính của giới rận chủ.
 Tuy vậy, có thể nhận ra những điều bất thường trong nội dung lời kêu gọi ủng hộ cho Bùi Hằng. Đây cũng chính là những thủ đoạn của giới rận chủ   

Lời kêu gọi trước đây
Lời kêu gọi cho
Bùi Hằng
Lý do tụ tập
Lợi dụng những sự kiện chính trị, xã hội nhạy cảm để kích động như (Vấn đề tranh chấp biển đảo, giá trị dân chủ nhân quyền Phương Tây…)
Trả tự do cho Bùi Hằng, một cá nhân với nhiều thành tích chống phá bất hảo.
Mục đích
Các thế lực thù địch và những phần tử chống đối đang ra sức lợi dụng lôi kéo người dân tụ tập, hò hét, nhân danh lòng yêu nước để gây mất trật tự công cộng, truyền bá những tư tưởng xấu nhằm làm rạn vỡ sự gắn bó của Đảng và Nhà nước với nhân dân, kích động hằn thù dân tộc, chia rẽ khối đoàn kết toàn dân. Và chỉ vậy thôi, tài khoản của các đối tượng đã được chuyển vào nhiều hơn.

Tụ tập để phản đối hành vi vi phạm pháp luật của một cá nhân. Lý do được đưa ra:  gia đình chúng tôi sẽ quyết định xuống đường vào sáng Chủ Nhật 9h ngày 23/03/2014 tại Hồ Hoàn Kiếm, nơi có nhiều dấu ấn của mẹ tôi, để đòi lại sự công bằng cho mẹ, và đòi quyền lợi hợp pháp của chúng tôi là thăm gặp mẹ. Và chỉ vậy thôi, tài khoản của các đối tượng đã được chuyển vào nhiều hơn.


Chủ thể  tiến hành
Giới rận chủ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài
Giới rận chủ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài
Bản chất
Chống phá chế độ
Chống phá chế độ
Kết quả
Chỉ là sân chơi của giới rận chủ. Một vài cá nhân đồng lõa hưởng ứng.
Chỉ dừng lại một vài cá nhân trong giới “rận chủ” không có thù oán với Bùi Hằng.


Phải chăng, để kiếm sống giới rận chủ sẵn sàng lợi dụng bất kỳ sự kiện nào nào để thõa mãn cái gọi là: gây mất ổn định an ninh trật tự, chống phá chế độ và kiếm sống qua ngày.

Hot!

Từ khóa SEO:

65 nhận xét:

Đất nước ta đang tốt đẹp đang hòa bình ổn định vậy mà rủ nhau đi biểu tình để mà làm hại đất nước ta ah. Hãy mở mắt ra mà nhìn ở Ukraine xem họ đi biểu tình thì họ đã được những gì có gì tốt đẹp hay nó chỉ toàn là những tác hại xấu toàn là những hậu quả làm cho cuộc sống của người dân trở nên khổ sở hơn. Mấy người không biết suy nghĩ hay là không chịu suy nghĩ về việc này thì cũng đừng đi lôi kéo hay kích động người khác nữa.

Bây giờ đã là xã hội nào rồi mà còn có những hành động như biểu tình chứ vì nó hoàn toàn không phù hợp trong xã hội hiện nay nó chỉ đang là những hành động có hại cho đất nước cho nhân dân mà thôi chứ nó chẳng phải là những hành động gì tốt đẹp cả. Không phải lúc nào cũng lấy biểu tình ra để mà giải quyết công việc cả hãy nên nhìn nhận nó cho đúng đắn hơn chứ cứ mãi mù quáng như thế này thì chỉ đang làm những hành động phá hoại đất nước.

Lúc nào cũng nghĩ biểu tình là tốt biểu tình là có thể giải quyết được mọi chuyện nếu mà như thế thì đất nước và nhân dân Ukraine đã không phải gánh chịu những hậu quả to lớn như ngày hôm này, đất nước Thailan cũng không phải lúc nào cũng trong tình trạng khủng hoảng như vậy. Thế nên hãy suy nghĩ nhìn nhận cho nó đúng đắn hơn đi chứ không phải là thích làm gì thì làm là được đâu.

Kêu gọi làm việc gì có ích làm việc gì có ý nghĩa thì không kêu gọi chỉ đi kêu gọi làm những hành động sai trái thì kêu gọi làm cái gì cơ chứ đó chỉ là những hành động của những kẻ phản động những kẻ bán nước. Đừng tưởng rằng biểu tình là tốt đẹp biểu tình là đúng khi mà trong xã hội hiện nay nó đã không còn phù hợp nữa vì nó chỉ mang lại cho xã hội những hậu quả xấu vô cùng nghiêm trọng. Thế nên hãy biết làm những việc nào mà có ích hơn đi.

biểu tình có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu hiện nay vẫn là do bất mãn với chế độ với nhà nước kèm theo đó là sự xúi dục, lôi kéo, mua chuộc hay bị khống chế bởi các phần tử phản động chống đối đảng nhà nước trong và ngoài nước, nhận được sự cổ vũ cả tinh thần lẫn vật chất những phần tử trong nước này, đã có những hành động nhằm lôi kéo càng đông người gia nhập vào đoàn biểu tình càng tốt, như vậy lại càng tạo sức mạnh to lớn càng gây mất trật tự xã hội, gây bất ổn về nhiều mặt cho đất nước. Vì vậy mọi người cần nhìn nhận vấn đề 1 cách đúng đắn nhất chớ bị kẻ xấu lợi dụng cho mục đích riêng của chúng nhất là những phần tử phản động

Suốt ngày chẳng làm được cái việc gì tốt đẹp cho đất nước cho nhân dân chỉ tìm mọi cách để mà chống phá để mà phá hoại như thế này thì thật sự là quá vô lương tâm không phải là một công dân của đất nước không phải là một con người của dân tộc ta. Là một con người thì cũng cần phải biết sống vì tập thể sống vì xã hội chứ không phải là chỉ có bản thân mình sống trong xã hội ấy để rồi thích làm gì là làm đâu.

cái bài đứa nào bị tóm là lại sinh ra cái biểu tình thật buồn cười.tuyên truyền kêu gọi thế thôi nhưng cơ bản toàn là tự chúng đi cả mà thôi,người ta chỉ nhìn qua và lại đi tiếp người khó tình còn chửi cho lũ hâm rách việc.nếu thương người nhà thì nên nhắc nhở người ta lúc người ta phạm tội ấy không quản đi để lúc hối không kịp lại làm trò mèo này

Bản chất của rận là như thế rồi. Chúng là những cố máy bị tẩy não và thay vào đó là những tư tưởng chống đối nhà nước, chống phá cách mạng tới cùng. Dùng mọi thủ đoạn, biện pháp để chống đối. Tuyên truyền kêu gọi biểu tình kiểu rận thì luôn vậy, dù lí do chẳng xứng đáng cũng được chúng nâng đỡ và nói bốc lên thành nguy hiểm lắm .

biểu tình là hành vi trá hình cho những cuộc chống phá nhà nước, gây mất trật tự công cộng, hình thức biểu tình có rất nhiều loại và nguy hiểm nhất có thể dẫn đến là biểu tình vũ trang chính vì vậy mà nhân dân nên nhận thức đúng đắn với những việc làm biểu tình không có lí do mà chỉ vì sự mua chuộc bởi đồng tiền

CHỊ TÔI - BÙI THỊ MINH HẰNG

Tôi là con út trong gia đình có 7 anh chị em, bốn chị gái và hai anh trai. Tôi thường bông phèng rằng tôi là... con lớn nhất tính từ dưới lên. Giới thiệu đôi chút về gia cảnh không gì ngoài mục đích... quảng cáo nhà đông anh chị em, nhất là các chị gái. Thế mà tôi vẫn muốn có thêm những người chị khác nữa. Bùi Thị Minh Hằng từng tâm sự rằng chị luôn coi tôi như một tấm gương. Cả cái cách giăng biểu ngữ, băng rôn trong nhà khẳng định chủ quyền biển đảo cũng là cách chị... học tôi, theo như lời chị nói. Viết những chi tiết này ra tôi thấy mình hổ thẹn. Nhưng thật sự rất may mắn khi được chị coi như một đứa em gái và “chị thương Thanh Nghiên từ lúc Nghiên còn ở trong tù, chỉ mong em ra để chị em được gặp mặt”. Ngày đầu quen biết, chúng tôi đã thương mến và coi nhau là chị em.

Khi tôi trải qua gần hai năm trong nhà tù thì chị gái thứ hai của tôi (sống trong Sài Gòn) mới biết chuyện. Quả thật, tôi cũng lấy làm ngạc nhiên tại sao chị lại bị... lừa dễ dàng như thế. Lần nào chị gọi điện về mẹ tôi cũng bất đắc dĩ bịa ra vô số lý do để nói dối. Nào là em nó vừa chạy sang hàng xóm, đi chơi, đang dở tay, đi có việc, đang mệt, điện thoại di động tốn tiền nên nó không dùng... Chỉ tại chị yếu đuối quá nên không ai muốn chị bị sốc.

Hồi chị chưa lấy chồng, chị chăm tôi như chăm con. Một cơn đau đầu của tôi cũng khiến chị hoảng sợ, lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Năm 2001, tôi bị viêm thanh quản nặng đến mức suốt mấy ngày không nói được, tưởng câm. Chị khóc sưng mắt, than thân trách phận, tự rủa xả bản thân với hy vọng (ngốc nghếch) rằng làm như thế, Trời Phật sẽ cho tôi được bình an sau khi đã... trừng phạt chị.

Chị gái lớn của tôi bằng tuổi chị Hằng. Chị đã có cháu ngoại hơn bốn tuổi. Người ta nói, phụ nữ tuổi Giáp Thìn là người bộc trực, nóng nảy, mạnh mẽ và rất có tài. Chị cả tôi không phải người có tài, nhưng là người bộc trực. Thời gian tôi bị tạm giam, một nửa trong tổng số hơn hai chục thành viên gia đình tôi liên tục bị công an mời, triệu tập để thẩm vấn. Từ mẹ tôi ngoài bẩy mươi tuổi đến các chị gái, anh trai, anh rể, chị dâu, các cháu còn đi học phổ thông cũng bị công an đón đường đưa đi thẩm vấn. Phiền nhất là chị cả, sau mỗi cú điện thoại của công an lại phải lặn lội bỏ công việc từ Hà Nội về Hải Phòng để “thực hiện nghĩa vụ công dân bất đắc dĩ”. Trong một buổi thẩm vấn, một nữ công an thuộc phòng an ninh chính trị Hải Phòng hỏi chị:

- Thế theo chị, Hoàng Sa, Trường Sa là của ai?

Chị thản nhiên trả lời:

- Của Liên Xô.

Công an kia bất ngờ (và bực tức) hoạnh:

- Sao chị lại nói như thế?

- Thế tôi phải nói thế nào? Nếu nói là của Trung Quốc thì không đúng và lương tâm tôi không cho phép. Còn nếu nói là của Việt Nam thì tôi sợ đi tù. Em tôi nó nói Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam thì bị các người bắt. Giờ tôi cũng nói thế lỡ bị đi tù, mẹ tôi làm sao sống nổi.

Nhưng chị cả tôi không có được cái khí phách ngang tàng như chị Bùi Thị Minh Hằng. Trong suy nghĩ của tôi, chị Hằng là người phụ nữ thông minh, quả cảm, khí khái, mạnh mẽ, quyết liệt và luôn đề cao đức hy sinh. Tất cả những điều đó chắc chắn là những tố chất hết sức đáng quý với một người bảo vệ nhân quyền, chống chế độ độc tài. Tôi yêu mến chị, dù biết giống như tôi và vô số những người đấu tranh khác, chị không hoàn hảo. Có lẽ, chính cái không hoàn hảo ấy khiến tôi và chị trở nên gần gũi và dễ đồng cảm hơn. Hôm nay, đã gần nửa tháng chị và hai người bạn khác là anh Nguyễn Văn Minh, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh bị bắt trong một vụ dàn cảnh mà hẳn nhiên tác giả kịch bản là những đỉnh cao trí tuệ của đảng. Để rồi chắc chắn chị và hai người bạn sẽ “được” đem ra xét xử và tuyên án trong một phiên tòa man rợ.

(Xin xem tiếp phần dưới)

Sự góp sức của chị trong cuộc vận động Dân chủ, Nhân quyền không hề nhỏ. Tất cả những việc chị làm đều khiến tôi ngạc nhiên. Nó quá nhiều. Dường như chị có một nội lực rất dồi dào để làm việc không mệt mỏi. Người ta thấy chị ở khắp nơi, trong mọi hoàn cảnh. Từ các cuộc xuống đường biểu tình ôn hòa chống quân xâm lược Trung Quốc đến những phiên tòa bất công xử người yêu nước. Từ các phong trào khiếu kiện đòi công lý của những dân oan mất đất, mất nhà đến những lần đi phát bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền. Chưa kể số lượng những bài viết, những bài tường trình, các hình ảnh được chị ghi lại đều đặn sau mỗi sự kiện. Bùi Thị Minh Hằng thật sự là ký giả đường phố, ký giả nhân dân. Không thể liệt kê hết những nơi chị đã đi qua, những việc làm chị đã đóng góp (công khai hay âm thầm). Sôi nổi là thế, mãnh liệt là thế nhưng Minh Hằng vẫn luôn phải đối mặt với nỗi cô đơn thường trực. Hình như, bất cứ ai chọn lựa con đường đấu tranh vì cộng đồng cũng phải trải nghiệm những khoảnh khắc như thế. Ta sẽ cô đơn giữa vô số những con người. “Nhiều khi bị tấn công tứ phía, cảm thấy mình lạc lõng em à”. Một lần, tôi nhận được tin nhắn của chị.

Có nhiều điều lắm để viết về chị. Nhưng có lẽ tôi nên kìm nén cảm xúc. Tôi nhớ về chị với những chuyện đời thường khác. Lần gặp đầu tiên, hồi tôi mới ra tù tiện dịp đi Hà Nội khám bệnh. Mấy anh chị em chúng tôi có hẹn ăn trưa cùng nhau: Các anh Ngô Nhật Đăng, Xuân Diện, Anh Chí, Hiếu Gió, Lã Việt Dũng chị Hằng và một chị bạn. Vừa nhìn thấy tôi, chị lao tới ôm thật chặt bằng một cánh tay (tay kia bị gãy đang bó bột). Sợ chị đau, tôi không dám nhúc nhích, nhưng cảm giác sắp nghẹt thở vì chị ghì tôi rất chặt và như không muốn buông ra. Chị khóc to, tựa như một đứa trẻ, bất chấp xung quanh là những người lạ và cả những tên mật vụ đứng nhìn. Chị nói đủ thứ chuyện, về thời gian nửa năm bị giam giữ trong nhà tù trá hình mang tên Cơ sở Giáo dục Thanh Hà. Suốt cuộc gặp, chị nắm chặt tay tôi, thi thoảng lại đưa lên môi hôn. Tôi chưa bao giờ thấy mình đựợc nâng niu và trân quý như thế.

Lần khác, tôi bệnh phải đi truyền nước. Đang thiu thiu ngủ thì chuông điện thoại reo. Vừa kịp “alô!” đã nghe chị mắng một hồi. Chị xót tôi!

Đầu tháng 1.2014 chị và Bạch Hồng Quyền tới Hải Phòng thăm tôi. Chị bước vào nhà, thản nhiên như một người con vừa đi xa về. Chị gọi mẹ tôi bằng mẹ. Đó là lần gặp cuối cùng không hẹn ngày hội ngộ. Từ hôm chị bị bắt, ngày nào mẹ tôi cũng hỏi: “chúng nó thả chị Hằng ra chưa hả con?”. Mẹ tôi buồn!

Lần thứ hai chị bị bắt. Lần này, có thể sẽ rất dài. Tôi sẽ chờ để được sà vào lòng chị, hôn đôi bàn tay của chị. Trong lúc này, tôi vẫn cảm nhận được hơi ấm từ trái tim nhiệt huyết của chị cùng lời tuyên bố đầy ngạo nghễ: “CHÚNG TÔI NGÃ XUỐNG ĐỂ ĐẤT NƯỚC NÀY ĐƯỢC ĐỨNG LÊN”. Đúng, đất nước này sẽ đứng lên nhờ những sự hy sinh nhỏ bé của chị và của tất cả những người Việt Nam còn nặng lòng yêu nước.
Chị sẽ không ngã chị ơi! Cho dù phía trước đầy nguy khốn.

@Tay Nam Tran •

Thật khó khăn khi đối diện với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam. Nhưng với hệ thống tin tức toàn cầu, chúng phải nuốt hận, nhìn thông tin chạy ào ào chính xác nhanh lẹ vô cùng. Thời bung bít, sai lạc, bẻ cong, thông tin qua rồi.
----- Dân Việt bây giờ ai còn tin Việt Cộng nửa ? ? ?

@khong gioi han •

Tôi nghỉ vụ này khó nuốt trôi, nổi đau đớn bị đày đọa của những người tín đồ Hòa Hảo chân chất do sự đàn áp dã man của CS bấy lâu nay đã đem niềm tin xác quyết không thể bị mua chuộc cho cuộc chiến lương tâm sinh tử này.

@Minh Huyen •

Ha! Ha! Ha! Biết đâu sau vụ này dân ta phải gánh thêm cái " tiền thưởng" cho cái công Đảng PR với mọi người về chị Hằng và PGHH. Căng à nha, gậy ông đập lưng ông. Sản ơi là sản, mày cứ mãi ngồi Cộng hoài thì sao mà khôn lên nổi. Còn mấy ông,mấy bà con dân Việt đâu, mấy ông bà chờ Tàu khựa nó vô rồi mới nhúc nhích thì muộn rồi, vợ con gì nó cũng đè nó hiếp trước mặt thì đừng oán đừng hận. Chúng còn ác hơn cướp Thái Lan trên biển nữa đấy. Nổi dậy đi thôi!

@MAI NAM •

Đạo HÒA HẢO là đạo chỉ biết hòa bình và sống tốt với nhau mà sao tiêu diệt họ?

@Độc nhản (Trả lời) @MAI NAM •

Hồ C Minh đã giết Huỳnh Phú Sổ ngay từ đầu, bạn có thấy đạo nào sống với CS được không? Tôn giáo đảng phái tất cả hồ C Minh lần lần tiêu diệt , nếu không tiêu diệt thì báo cho người khác ( trường hợp cụ Phan Bội Châu) . Đạo Hoà Hảo và Cao Đài là hai đạo ít tín đồ nhất ở VN nên tìm cách diệt trước, ngày nay thì chúng lủng đoạn cho người vào tu nơi Chùa ! Nhà thờ mà chúng gọi là P G hay C G yêu nước.
Chúng ta đã để mất nước cho CS VN nên mất tất cả , nếu CSVN để mất nước cho Tàu Cộng thì chúng cũng sẽ mất tất cả mà chúng không nghĩ tới bây giờ.
Các bạn trẻ hãy đứng dậy đi nhà của bạn , vợ con của bạn sẽ không còn như hôm nay nếu Tàu Cộng chiếm đất nước chúng ta.
Muốn không mất nước phải diệt Việt Cộng trước khi quá trễ. Đừng thờ ơn như chúng tôi trước 1975 . Hãy xuống đường làm gì đi các bạn ạ!.

@Khách (Trả lời) @MAI NAM •

Đúng! Trước đây có vụ thầy bảy bị bắt và cấm hoạt động. Thầy 7 Thiện thuyết rất có duyên, luôn dạy mọi người hướng đến điều lành, chẳng thấy đụng chạm gì đến " chính " quyền. Vậy mà cũng bị kiếm chuyện.
Nói chung, ở đâu có tổ chức này nọ mà thằng Đảng không xía vào được là nó phá liền. Vì nó không kiếm chác gì được và nó sợ... ( cái sợ của Tào Tháo: " thà giết lầm hơn bỏ sót ").
Có cái trường mầm non tư nhân nọ ngày càng ăn nên làm ra, thuế má đóng hẵn hoi. nhu cầu gởi trẻ cao, nhà trường tuyển thêm giáo viên, bảo mẫu. Số lượng giờ cũng khoảng 20. Bỗng thằng Đảng nhảy vào, tổ chức bầu bí, rồi đẻ ra cái công đoàn, đẻ ra con bí thư lạ hoắc.

@Việt •

ĐCSVN bây giờ họ hết " Đỉnh cao trí tuệ" rồi ! Chính họ là những người góp phần để Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng ! Bà con ta trong nước cũng như ở hải ngoại không thể làm Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng được ! Chúng ta đấu tranh không mệt mõi để họ thả Bùi Thị Minh Hằng ra khỏi trại khủng bố của CA , đàng khác ta mĩm cười vì CA góp phần để Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng khắp thế giới ! Đấy , CA đã bắn súng vào đầu CHXHCNVN để tự sát !

@Minh Huyen (Trả lời) @Việt •

Có "Đỉnh cao trí tuệ" hồi nào đâu mà hết bác.Tự mình phong cho mình mà không thấy NHỤT NHỤT NHỤT Còn TT Ếch nhà mình cứ đăng đàn là " KT vĩ mô, niềm tin chiến lược". Nói như con két chứ có biết vĩ mô là con mẹ gì cái đồ y tá chích heo. Đúng, dân ta sẽ" chiến "đấu dù chỉ có một cây" lược" trên tay. Vậy đi nha !

@Lê Thiện Ý •

Dốt thích nói chữ, hung dữ nói nghĩa nhân; csvn tự phong 'nhà nước pháp quyền', 'dân chủ gấp vạn lần ...' thế mà liên tiếp vi phạm luật pháp do chúng nặn ra, lại còn là thành viên HĐ NHÂN QUYỀN LHQ ! Nay chúng bị vạch mặt là bọn giả nhân giả nghĩa trước dư luận thế giới, liệu chúng sẽ tự bào chữa thế nào; điển hình là Bùi Hằng, lần trước bị 6 tháng trong trại 'phục hồi nhân phẩm' chưa xét xử, nay côn an huyện Lấp Vò lại tuỳ tiện bắt giữ trái phép Bùi Hằng, lại không cho thân nhân thăm gặp ! Đó là sự "mất tích có chủ đích" do đảng gây ra ! Còn cái sống sượng ngang ngược nào hơn ?

@Rock and Roll •

"Sự Thật Mất Lòng!"
"Sự Thật Sẽ Giải Thoát Anh Chị Em!"
Chính vì nói thẳng và nói thật cho nên Chị Bùi Minh Hằng cũng như những anh chị em khác mà đã dám nói lên sự thật đã bị ngồi tù. Đối với những phường ác bá, băng đảng cướp tham nhũng, bán nước, hại dân của cộng sản Việt Nam thì chúng không muốn nghe sự thật, chúng rất sợ sự thật, và tìm mọi cách để che đậy sự thật. Cho nên chúng tìm mọi cách để vu khống, đánh đập, bắt bớ và trả thù những ai dám nói lên sự thật. Tuy nhiên giấy không che được lửa, tránh trời không khỏi nắng vì cuối cùng sự thật sẽ phô bày, Tội Ác Vi Phạm Nhân Quyền của cộng sản Việt Nam sẽ được mang ra ánh sáng công lý của toàn thể nhân loại và được xét xử công minh, lúc đó thì độc tài cộng sản Việt Nam có lẽ cũng giống như những nhà độc tài gian ác và gian tham khác như Gađafi của Lybia, Viktor Yanukovych của Ukraina...

@Trần Độ •

Thư gửi nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn!!! biết tin ông treo bút và tự nguyện thôi tranh đấu cho Dân chủ và Nhản quyền cho Tổ quốc và Dân tộc, tôi chia sẻ với ông vài dòng cảm nghĩ! Trước hết tất cả những người dám đứng lên tranh đấu cho Dân chủ và Nhân quyền như Ông đều là tự nguyện dấn thân đếu rất dũng cảm, vinh quang, và nguy hiểm, vì thậm chí còn phải đối mặt rất không tương xứng với nhà cầm quyền. Một bên đấy đủ vũ khí, trang bị tận răng, có đủ các phương tiện kỹ thuật, tối tân đài báo, có thế lực cường quốc ngoại bang yểm trợ. (Ví dụ riêng lực lương an ninh điều tra A24 một cục của công an lực lượng của nó lên đến hàng sư đoàn, vài chục ngàn người) mà Công an nhân dân ở cái xứ nghèo đói CSVnam thì chắc hẳn đến chục triệu nhân mạng, Còn Ông cũng như tôi trong tay không có tấc sắt, chỉ có trái tim nóng bỏng nhiệt huyết và ý chí tìm ra con đường sống cho dân tộc này đến thịnh vượng no ấm, Tất cả những người đấu tranh cho dân chủ và Nhân quyền đều khồng vì tiền, danh vọng, mà còn phải trả giá đắt cho sinh mệnh chính trị và thậm chí nguy hiểm cho chính bản thân mình. Bản thân tôi cũng phải đi tù nhiều năm, nhiều ngưới khác cũng vậy, Họ đã vì lòng cao thượng yêu công lý. muốn sống bình thường có nhân phậm, muốn có Tư do, họ đã dấn thân tranh đấu, có người nổi lên tiếng tăm, có người âm thầm lăng lẽ làm.... và chắc chắn bộ máy khủng bố khủng khiếp mọi rợ của bọn cầm quyền Cộng sản truy bắt họ khắp nơi. Thưa ông! Ông và gia đình ông hoàn toàn không đơn độc, vì các cơn sóng ngầm trong lòng xã hội Việt nam đang dần cuộn sóng, chờ dịp chín muồ nó sẽ bùng phát ra, bằng chứng Vụ Quỳnh phụ -Thái bình năm 1997, văn giang Tiên lãng, Bọn Cầm quyền Cộng sản chúng nó rất run sợ, chúng nó đã cưỡi lưng hổ không thể xuống được nữa, Gã Thủ tướng Dũng đã phải nói ra mồm và cấm quan chức xem thông tin trên Dân lám báo, Quan làm báo, Chúng nó còn ra lệnh cho Công an, an ninh bắn thẳng vàn dân biểu tình, Thưa ông đấy chính là thành quả mà Ông và những người đấu tranh Dân chủ gieo ra, Và lúc này đây chúng ta càng cần phải gieo ra, nhen nhóm các đốm lửa nhỏ ở các nơi, đến khi bùng phát sẽ thành đám cháy lớn thiêu đốt bè lủ độc tài phản động -gọi là Đảng CSVN, và lũ làm chính trị bẩn thỉu chỉ biết ăn cắp tham nhũng-bọn đó là Bộ Chính trị, Ông hãy nhìn xem Hôm nay đây Nhân dân Ukrain vĩ đại đã vùng lên quật đỗ nhào bạo chúa Yanukovich. Nhân dân Ukrain cũng tay không tấc sắt, cũng phải đối đầu với bọn an ninh, dã thú, như chúng ta, Nhân dân Ukrain cũng như chúng ta yêu tự do, muốn sống có nhân phẩm công bằng, Họ đã thành công, Sự Thành công của Nhân dân Ukrain hôm nay cũng như Công xã Paris ngày trước đạ thúc đẩy xã hội tiến lên văn minh, Cuộc cách mạng đó còn là cảnh báo đanh thép cho lũ d9oc76 tài Ba đình rằng: Ukrain hôm nay-Việt nam ngày mai... Xin Ông hãy vững lòng, bên ông còn nhiêu người thầm lặng gieo, nhóm lửa lắm, Chúc Ông mạnh khỏe... Thư của một người đồng chí thầm lặng giống ông, có thể mai đây khi biểu tình lật đổ chế độ Ba đình người ấy ôm bom cảm tử nổ tung lăng Hồ xé toang màn lừa đảo để Nhân dân thấy ánh sáng Sự thật.

@Năm xích lô •

Chị Dậu trong tác phẩm "Tắt đèn" của Ngô Tất Tố là bức xúc của tác giả, chúng ta cần phải đấu tranh. Ngày hôm nay, trong một thể chế đã tôn vinh tác phẩm và tác giả lại có hàng ngàn, hàng vạn những người như chị Dậu thì chúng ta suy nghĩ như thế nào và phải làm sao?

suy cho cùng thì những fi những tên dân chủ làm cũng cỉ muốn tập dượt và làm cho cuộc cách mạng màu như những nước trên các thể giới mà thôi, cho nên việc trước mắt chính là ngăn cản lại những hành động của những lũ dân chủ quá trớn đó mà thôi,cho nên không nên bợ đỡ cho những người này nữa là tốt nhất

tôi thấy những việc làm của những nhà dân chủ ở đây cũng chỉ làm cho vấn đề đảm bảo an ninh trật tự ở việt nam thêm phức tạp mà thôi, sư phức tạp đó khiến cho đất nước việt nam thêm không ổn định và khi đó sẽ tạo cơ hội cho nước mĩ lấy cớ đảm bảo nhân quyền và gây nên những làn sóng ở việt nam, gây nên những tai hại ở việt nam

đúng là chúng luôn có những lý do rất là đặc biệt, những trò này chỉ khiến cho những người nào đó nhẹ dạ khả tin tin tưởng mà thôi, làm gì có chuyện những người vì lòng tham của mình mà đi chiên đấu vì đất nước này, và những gì mà những người này làm ở cuộc biểu tình cũng chỉ mang tính làm thuê, đại trà mà thôi, việc làm thuê đại trà như thế chỉ khiến cho người ta hiểu rõ bản chất những người dâm chủ mà thôi

lời kêu gọi này chính là một trong nhưng cái khiến cho những người dân việt nam và những người dân trên toàn thế giới cảm thất quá quen thuộc bởi lẽ những kiểu như thế này đã xuất hiện quá nhiều trên các nước tư bản chủ nghĩa và những nước có một cái gì đó không đồng tình với mĩ và các nước phương tây, đây cũng chỉ là một lực lượng tay sai cho những quốc gia này

Lời kêu gọi xuống đường biểu tình đây chỉ là một lý do mà các nhà rận chủ đưa ra, chúng muốn lợi dụng để gây áp lực, có những hành động gây mất trật tự an toàn xã hội. Thực chất là do những tên rận chủ, và thành phần tham gia thì cũng không ai khác là những tên rận chủ, những tên bán rẻ lương tâm để kiếm tiền mà thôi.

@1nxx •

"CHỊ TÔI - BÙI THỊ MINH HẰNG"

Tôi đánh giá đây là 1 bài viết suất sắc của Phạm Thanh Nghiên.
Bài viết đầy tính người, tình yêu quê hương, tính giản dị và chân thật. Bài viết tràn đầy sức thuyết phục bạn đọc và chinh phục được hàng triệu trái tim Việt nam.

Tôi vô cùng khâm phục những người dám cất lên tiếng nói yêu quê hương VN, căm thù giặc ngoại xâm đcstq và căm thù bè lũ bán nước đcsvn.

Nói những điều tưởng như vô cùng đơn giản thí dụ : yêu Tổ quốc VN, HS-TS và biển Đông là của người VN, HCM và đcsvn bán nước và làm hại nhân dân tại VN lại vô cùng khó khăn và đòi hỏi ở người nói sự dũng cảm vô bờ bến.

Sự tàn bạo và dã man của đcsvn là ngoài trí tưởng tượng của loài người, vậy mà họ đã dũng cảm nói lên khát vọng được sống như những con người. Đặc biệt là những người phụ nữ như Bùi Hằng, Lê Thị Công Nhân, Tạ Phong Tần, Đỗ Thị Minh Hạnh, Phạm Thanh Nghiên, Hùynh Thục Vy, Mai Thị Dung, Trần Thị Thúy, Trần Thị Nga, Lê Phương Uyên...đã vượt qua được sự sợ hãi và đấu tranh trực diện với hơn 3 triệu đảng viên đảng cộng sản bán nước VN.

Họ dám làm những điều không phải ai cũng có đủ can đảm làm kể cả tôi, tôi vô cùng biết ơn và khâm phục họ.

Chúng ta cần nhiều bài viết đầy sức thuyết phục như bài viết này của Phạm Thanh Nghiên, chủ đề là những chuyện xẩy ra trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đặc biệt là của những người lính VN bất đắc dĩ phải cầm súng bảo vệ đảng mà không được phép bảo vệ Tổ quốc và bảo vệ nhân dân.

@KHAOKHÁTTỰDODÂNCHỦĐỘCLẬPCHOVN •

Côn sản 3xạo, 3trợn, 3 gai, 3 bựa, 3x dũng là côn đồ số 1, 2 là trọng lú, 3 hùng hèn hói, 4 là tư sâu sang, 5 là trần đại quang, 6 là nguyễn chí vịnh, 7 là dương trung quốc, 8 là đỗ mười, 9 là phan văn khải, 10 là lê khả phiêu, 11 là lê đức anh, 12 là phùng quang thanh, 13 là lương thanh nghị, 14 là tướng gìa hèn cụp đuôi chó trước lính quèn tàu khựa nguyễn quốc thước v.v... & v.v... Đồ hèn với giặc ác với dân... hay ho gì %$&#@!! mấy thằng này!!!

@EmgáiNinhKiềuCầnThơ (Trả lời) KHAOKHÁTTỰDODÂNCHỦĐỘCLẬPCHOVN •

Mấy tên này hèn lắm đừng ủng hộ hay phục tòng chúng mấy anh bộ đội… Chúng ko dám sợ tàu khựa, ko thèm tưởng niệm bao bộ đội hy sinh chống tàu khựa khi tàu khựa xâm lăng VN 1979 và hiện nay đang chiếm 1 phần lãnh thổ VN mà chúng xâm chiếm 9 tỉnh VN 1979.

@Tư xe ôm •

Tui rất ngưỡng mộ cô Thanh Nghiên, một người bé như cái kẹo (lời cô) nhưng chí khí thật to lớn, lớn hơn cả nhiều nam nhi, và những bài cô viết không dấu những chân tình đậm nét.
Vừa hay tin mẹ cô, cụ bà Nguyễn Thị Lợi 78 tuổi, vừa qua đời tại Hải Phòng. Xin mượn bài này để chia buồn với cô và gia đình. Chúc cụ bà an nghỉ ngàn thu.

@Khinh Bỉ Cộng Sản •

Chúng ta biết Hai Bà Trưng, Bà Triệu Ẩu, cũng chỉ qua sử sách... nhưng biết một cách cụ thể chính xác về các Bà thì đành chịu. Nhưng cứ gì phải nặn óc nghĩ chi cho mệt! Bùi T Minh Hằng chính là Hai Bà Trưng, Bà Triệu thời nay.

@KHÁT VỌNG VIỆT NAM •

Đọc và khóc! Khóc vì tình cảm của những người phụ nữ bình thường và dũng cảm! Khóc vì xót xa cho số phận bấp bênh không có một góc an toàn của mỗi người con Việt! Khóc vì mình HÈN không làm được những gì mà các em đang làm! Nhưng xin Thanh Nghiên hãy cho chị được khóc như một người phụ nữ bình thường em nhé!

@Lê Cửu Long •

Trích: "Ta sẽ cô đơn giữa vô số những con người. “Nhiều khi bị tấn công tứ phía, cảm thấy mình lạc lõng em à”.

Đây là tâm sự của Nữ Tướng M Hằng, nhưng Chị nói thay cho toàn thể những người YÊU NƯỚC hiện nay chống sự dã man, tàn ác của tà quyền cs.

Đọc bảng tin và nhất là coi những đoạn vidéo clip nhìn thấy những đòn thù man rợ mà bọn công an giả dạng côn đồ tấn công vợ chồng Anh NB Truyển, Cha, con Anh HN Tuấn và trước đây là cháu NH Vy, Anh Lê Quốc Quyết v... gây thương tích nặng cho những nạn nhân này (trường hợp Anh Lê Quốc Quyết khá đặc biệt, vì chỉ có...4 công an giả dạng côn đồ) và có 1 số Nhân Dân kéo đến , nhưng chỉ đứng nhìn, nhu nhược, sợ hãi không có 1 hành động nào chống lại bọn côn đồ này, mới thấm thía về tâm sự phát xuất tự đáy lòng của Chị M Hằng.

Khi Nhân Dân đồng lòng vượt qua sợ hãi, đoàn kết đánh trả quyết liệt bọn công an giả dạng côn đồ này, chúng ta không sợ bọn cs quy tội là " chống người thi hành công vụ ". Viết tới đây, tôi cảm thấy ĐAU LÒNG vì đã có hàng ngàn người " đoàn kết" đánh chết 2 thanh niên can tội trộm chó.

Ngay tại nhà thờ Thái Hà, đêm khuya, chỉ có 2 côn an sắc phục và 3 dân phòng mà ngang nhiên đi cửa sau vào nhà thờ, bị phát hiện, nhà thờ rung chuông, 1 số đông Giáo Dân kéo tới, nhưng 5 thằng này RA VỀ AN TOÀN. Tôi nói thật, thời Đệ Nhị Cộng Hòa, Ông Trang Sĩ Tấn hoặc Tướng Nguyễn Khắc Bình có điều 2 Biệt Đoàn Cảnh Sát Dã Chiến (555 và 222) trang bị tận răng cũng không dám léo hánh vào các Giáo Xứ như: Hố Nai, Bùi Chu, Phát Diệm v...v.

Bao giờ mà Nhân Dân VN (nhất là Thanh niên) đồng lòng VƯỢT QUA SỢ HÃI, thì cs sẽ không còn đất sống.

@Sức sống của dân tộc •

Phụ nữ VN như chị Nghiên, chị Hằng thì thế giới phải ngả mũ huống chi mình. Bỏ qua chính trị, chỉ với từng hành vi, câu nói... giữa 2 chi em được kể lại, thì đó là tấm gương đẹp - con người với con người, sống động. (CS hô hào học tập cu Hồ mấy năm nay, tò mò cố tìm nhưng chả thấy "tấm nào" cho rõ để mà "gương", kiểu chính trị gia kêu đàn em bốc phét, gian xảo giả trá nên tổng kết lại chả có thằng đệ CS nào làm theo). Cầu chúc các chi khỏe mạnh.

@Lê-Phong Đà Nẵng •

Cuộc Cách mạng đối đầu với bạo lực của nhân dân Ukraine còn nóng hổi. Tên TT độc tài và đồng bọn còn đang trốn chui trốn nhủi. Chúng ta đừng để cho nó nguội lạnh trong quên lãng. Những gì nhân dân Ukraine làm được thì người dân Việt Nam chúng ta cũng làm được.
Đừng để lực lượng đấu tranh của chúng bị bắn tỉa từng người từng ngưòi. Đừng để CS gieo lên thêm sự sợ hãi trong lòng dân chúng. Chúng ta hãy vận động ACE xuống đường BT phản đối sự bắt người tuỳ tiện, phản đối côn an CSVN dùng bạp lực đánh người giữa đường phố và trong đồn công an. Chúng ta kiên trì BT ngày nầy qua ngày khác như người dân Ukraine đã làm. Một đốm lữa nhỏ hy vọng sẽ bùng phát khi lòng dân đã vượt qua sợ hãi cùng nắm chặt tay nhau đối đầu với bạo lực.

Vì "mẹ" Bùi Hằng hay là lấy lý do để tổ chức biểu tình làm loạn xã hội vậy. Tội của Hằng ai cũng rõ, vì sự nghiệp chống phá nhà nước Việt Nam của các thế lực thù địch, Hằng đã phải sử dụng cái mồm của mình để rêu rao, kích động, chửi bới trong các vụ biểu tình, giờ đây ở trong tù thì lại được những kẻ khác giúp đỡ bằng cách lên tiếng đòi tự do. Kể ra thì cũng nhiều lý do để những kẻ phá hoại bày trò biểu tình này nọ, nhưng cái kiểu mượn cớ tự do, dân chủ thì quá nhàm tai rồi và cũng chẳng ai tin được mà theo.

CHỊ TRẦN THỊ NGA BỊ CÔN AN TẤN CÔNG TÌNH DỤC VÀ ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ

Hôm 23/3/2014, chị Trần Thị Nga đã bị lực lượng CA tấn công tình dục và đánh đập tàn nhẫn tại trụ sở côn an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Viên côn an tên Lê Mạnh Tuấn (số hiệu 121-641) là kẻ đã chỉ đạo thuộc cấp lột quần áo của chị Trần Thị Nga để khám xét. Chính tên Lê Mạnh Tuấn này cùng với nhiều tên côn an nam khác sau đó đã giở trò xàm xỡ và xúc phạm nhân phẩm chị Nga trong tình trạng gần như bị lột truồng. Đây là một hành vi cực kỳ đê tiện và bỉ ổi của ngành côn an Việt Nam.

Vụ việc trên xảy ra sau khi chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành bị CA bắt giữ vì tham dự cuộc biểu tình đòi trả tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Quý Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.

Đánh đập man rợ

Lúc 09 giờ sáng cùng ngày, chị Trần Thị Nga cùng một đoàn 50 người tuần hành từ nhà thờ Thái Hà đến điểm hẹn biểu tình Hồ Gươm. Khi vừa ra khỏi khu vực nhà thờ được vài trăm mét, đoàn biểu tình lập tức bị CA Hà Nội huy động lực lượng ngăn chặn và đàn áp khốc liệt.

Chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành đã bị bọn chúng đánh đập và bắt lên xe đưa đi. Trên xe, 7 tên mật vụ côn đồ vẫn tiếp tục đánh cả 3 người một cách hung bạo.

Chị Trần Thị Nga bị một tên mật vụ túm tóc và tát vào mặt, trong khi đó, một anh thanh niên H'Mông bị đánh đến mức ôm miệng nôn mửa.

“Họ xông vào đánh chúng tôi cứ như là những con mãnh thú muốn ăn thịt chúng tôi vậy”

“Họ đánh chúng tôi từ lúc lên xe, đánh túi bụi, cứ đánh vào bụng, đánh vào người, đánh vào đầu, đánh vào mặt... Từ lúc lên trên xe cho đến lúc đưa vào CA phường Quang Trung, họ đánh liên tiếp vậy đấy”

Côn an tấn công tình dục

Tại trụ sở CA phường Quang Trung, chị Nga bị một tên côn đồ già khoảng 60 tuổi tiếp tục xông đến tát mạnh vào mặt. Sau đó hắn dùng hết sức đấm tiếp nhiều lần nhưng chị Nga may mắn tránh được. CA sắc phục có mặt tại chỗ thậm chí không can thiệp mà còn bảo kê cho tên côn đồ già tiếp tục thực hiện hành vi côn đồ.

“Cùng lúc đó, có ông Cường – phó công an quận có gọi điện nói với họ là 'Dừng đánh đập, chuyển sang khám xét người' vì tôi có quay phim, chụp ảnh”.

“Trước khi người an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh đến, những người công an mặc sắc phục và thường phục trong đó có ông Lê Mạnh Tuấn, mã số 121-641 đã dọa dẫm tôi là ngủ với ông ta thế này, thế kia... Họ dọa dẫm, xàm xỡ tôi.”

[* 'Ông Cường' - tức kẻ chỉ đạo khám xét người chị Trần Thị Nga chính là tên Tạ Nhuệ Cường, chức vụ: đội phá an ninh quận Đống Đa]

Sau đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của tên CA Lê Mạnh Tuấn, một an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh (CA quận Đống Đa) và một người đàn bà khoảng 60 tuổi tên Hoa Thúy Ngân tự xưng là cựu bộ đội bắt đầu lột quần áo khám xét khắp người chị Nga. Có 4 viên công an nam mặc sắc phục và 3 tên thường phục có mặt để tham gia và chứng kiến vụ khám xét, trong lúc chị Nga đã bị lột cả áo lót.

“Họ cởi cả áo lót của tôi ra để khám... Từ lúc đó, tôi đã bất hợp tác. Tôi cứ ngồi nhắm mắt vào. Bởi vì trước những hành vi đó, tôi không đủ khả năng mở mắt ra để đối diện với họ nữa. Mặc dù tôi đã nhắm mắt và không nói gì, họ vẫn dùng lời lẽ để mà xàm xỡ và chửi bới tôi”.

Tra tấn tinh thần

Đến khoảng 16 giờ chiều, CA phường Quang Trung tự lập biên bản vi phạm hành chính và phạt chị Trần Thị Nga 750.000 VNĐ với cáo buộc 'tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự' theo khoản D điều 35.

Do chị Nga bất hợp tác, nên bọn chúng tự lập biên bản và ký với nhau. Sau đó, chị tiếp tục bị lôi lên xe đưa về trụ sở CA thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Tại đây, phó CA thành phố Phủ Lý là ông Vũ Hồng Phương tiếp tục xuất hiện và dùng thủ đoạn nhằm tra tấn tinh thần chị Nga. Vũ Hồng Phương chính là tên CA ác ôn trước đó đá mạnh vào bụng chị Nga khi đang mang thai bé Tài.

(Xin xem tiếp phần dưới)

Đồng thời, nhiều tên CA từng tham gia đánh đập mẹ con chị Nga cũng xuất hiện, thay nhau chửi bới, xúc phạm nhân phẩm. Thậm chí, bọn chúng còn dùng thủ đoạn mang hai đứa con của chị ra để đe dọa và tra tấn tinh thần. Khi ấy, chị hoàn toàn không biết 2 bé trai con mình hiện nay ra sao, nỗi lo lắng cho con đã khiến chị không thể kìm nén những giọt nước mắt.

“Đó là cái lúc mà tôi đã phải nhắm mắt. Đó cũng là lúc mà sự uất hận trong tôi đối với ngành công an Việt Nam đã lên đến tột đỉnh. Và tôi đã phải nhắm mắt để cầu nguyện nhưng không thể kìm chế được nước mắt, lúc đó họ liên tục lấy con tôi, lấy chính bé Tài – tức là người đã liên tục bị họ đánh đập, để nói tôi thế này thế kia...

Lúc đó tôi chỉ biết ngồi nhắm mắt cầu nguyện và khóc. Đến 19h20, họ đẩy tôi ra khỏi đồn công an, khi ra đến ngoài đường thì sự kìm nén của tôi đã hêt. Lúc đó tôi đã khóc rất to”

Sau đó, chị Trần Thị Nga cố lấy lại bình tĩnh để gọi điện thoại cho người thân thì được biết bé Tài đang được một người bạn chăm sóc chu đáo. Tối cùng ngày, người bạn của chị đã đưa bé Tài từ Hà Nội về Hà Nam cho mẹ tiếp tục chăm sóc.

Trao đổi với CTV Danlambao sau khi về đến nhà, chị Nga cho biết đã lo cho bé Tài và bé Phú ăn tối xong. Dù cơ thể còn rất đau đớn và mệt mỏi, nhưng chị vấn cố gắng 'úp ảnh lên phây' để kịp thời 'tố cáo tội ác chúng nó'.

Khi được hỏi thăm về những vết thương trên cơ thể, bà mẹ đơn thân Trần Thị Nga gượng cười nói:

“Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải phải chấp nhận...[gượng cười]”

CTV

@Chú Tám đạp xe xích lô •

Đây chính là cách bọn Tàu cộng "dạy" cho bọn VC đấy. Chính những tên công an ngu đần ác ôn này sẽ bắn thẳng vào dân biểu tình trong nay mai. Tại sao dân Việt Nam của tôi cứ mãi nhịn nhục thế này?

Đấu tranh bằng phương pháp "bất bạo động" mãi thế? Khi nào các bạn chuyển sang "bạo động" thì tôi sẽ tham gia bởi vì tôi không tin là bằng phương pháp "bất bạo động" sẽ thành công.

@Tran van het •

Cs là loài súc sinh, quái vật ăn thịt đồng loại. Chúng ta phải quyết tâm không để con cháu, bà con tham gia đảng viên. Phải cô lập bọn đảng viên, cô lập chính quyền tham nhũng thì bọn chúng sẽ yếu dần và khi tới thời cơ chín mùi thì xuống đường biểu tình lật đổ cs.

@Trực ngôn •

"Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh". Xin gửi đến các bạn Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh v.v sự kính phục tận đáy lòng. Các bạn xứng đáng là con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu. Tổ quốc tri ân các bạn. Đồng bào luôn ở bên cạnh các bạn. Kính chúc các bạn dồi dào sức khỏe, kiên cường bất khuất vượt qua mọi gian lao cho đến ngày thắng lợi. Trân trọng.

@Hàn sĩ •

Trích: “Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải chấp nhận..."

Đúng là câu nói của một bậc anh thư. Tôi chợt nhớ đến câu nói của chị Nguyễn Thị Thương (vợ của anh Đoàn Văn Vươn, người bị CS cướp đầm cá ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng): "Gia đình tôi xin chịu thiệt để xã hội được hưởng lợi".

@Mùa biển động •

Cần phóng to hình ảnh của bọn ÁC ÔN và dán nhiều nơi:
- Nơi chúng sinh sống.
- Nơi chúng làm việc.
- Nơi chúng thường đi lại, ăn chơi.
Vạch trần tội ác của chúng cho mọi người dân biết, có dịp là 'loại chúng ra khỏi đời sống xã hội'.
Thật cảm kích tinh thần chị Nga, người phụ nữ 'Chân yếu tay mềm' đã chiến đấu đơn độc trong vòng vây của bầy lang sói.
Cầu chúc cho chị Nga 'Chân cứng đá mềm'!

Đó là lời kêu gọi xuống đường nhưng đồng thời cũng nhằm mục tiêu kêu gọi mọi người thực hiện âm mưu gây rối của những tên dân chủ lộng quyền của chúng. Một người như Bùi Hằng thì có đáng để bọn chúng thực làm như thế không, bà ta chỉ là một kẻ chửi mướn mà thôi còn mục đích cao hơn của bọn chúng chỉ là kích động quần chúng chống phá chính quyền mà thôi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

đối diện với nhà cầm quyền thì sao hả? chính quyền mình thì đã sao, không hiểu được chúng mày đang nghĩ cái gì nữa, đang đòi hỏi cái gì nữa, đất nước đang yên ổn thì kêu gọi người dân đi biểu tình làm mất an toàn trật tự công cộng ảnh hưởng đến công ăn việc làm của người dân

Ai nói vậy thế hả, hay chỉ là mình mày nghĩ vậy thôi, từ lúc nào mà chúng mày đã làm cho xã hội thêm loạn nữa à. chính quyền cộng sản thì sao, có cái nước nào chính quyền ổn định như nước mình không hả, mà tại sao luc nào cũng nói cộng sản này cộng sản nọ, chính đảng cộng sản đã đưa đất nước lên khỏi bờ vực thẳm đó

chưa bao giờ đảng ta hết thời đỉnh cao cả, có nghĩ theo quy luật tự nhiên thì sẽ có lúc con người chết đi nhưng đối với đảng ta thì khác sự thay gia đổi thịt được đảng thay đổi hết, vận dụng chủ nghĩa Mác-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh thì đảng ta đang làm mới tất cả những gì mà xã hội nhân dân cần đến vì vậy mà nên mới n ói đảng vẫn mãi dự vững phong độ đỉnh cao đó

Dã Man quá, tôi không hiểu được những điều mà mày nói đây là hoang tưởng hay ảo tưởng đây, à mà nó là một mà, có những thứ không biết thì ngậm mồm mà nghe nhé, chứ đừng có mà lên đây cắn bậy trên này,ai bán nước, nhà lãnh đạo chăng vậy nhà bán nước bán ở chỗ nào vậy, đưa ra dẫn chứng cái,

Công an đánh người lúc nào vậy bạn, sao mà bạn biết được điều đó, hay bạn cũng chỉ đọc mấy tờ báo lá cải như Dân oan, diễn đàn dân sự báo bắp cải hay gì gì đó rồi chưa kịp suy nghĩ gì thì lên đây sủa bậy rồi, chán bạn quá, nên hạn chế những lời nói như thế này bạn nhé

mày đừng có mà phát ngôn như thế , đừng có bôi nhọ chính lực lượng công an nhân dân, họ không được vĩ đại như cái lũ dân chủ chỉ biết ăn và đi chửi nhưng họ là những lực lượng của nhân dân, sống và làm việc trong cái ngôi nhà xã hội chủ nghĩa việt nam đấy ,

hia bà trưng hai bà triệu qua sử sách ư, chúng mày không học hay là đang cố tình không biết vậy đừng có phỉ bãng lịch sử dân tộc cảu mình như thế, lích sử dân tộc việt nam không phải là một chiến trường hay một nơi cho những người như các bạn có thể xoi mói nói xấu được đâu, tỉnh lại đi, hãy vì người dân việt nam một chút đi, hãy ý thức một chút đi nhé

đỉnh cáo trí tuệ hay không thì không cần những người không có trách nhiệm với tổ quốc trình bày, thể hiện, hãy nhìn lại những hành động của những mụ dân chủ như thế thì việt nam có giỏi đến mấy cũng không thể nào thành công một cách nhanh chóng được, muốn thành công nhanh chóng chỉ có một cách là những mụ như bùi hằng nên biến khỏi đây đi

thằng này nói ngu chứ cái việc đảng lãnh đọa những tổ chức xa hội, địng hướng cho họ âu cũng là tăng thêm sức đề kháng và sức chiện đâu cho những người này, cho những tổ chức này mà thôi, không biết tận dụng lại còn đòi làm cái gì như thế nữa không biết, thật là một lũ ngu hết chỗ nói, toàn dâm chủ

lời kêu gọi này đúng la lời kêu gọi của những con chó hoang mà thôi, những con chó hoang này đang đi phá hoại việt nam, phá hoại hòa bình cũng như sự bình yên của thế giới này, những người đi rêu rao này cũng chỉ là cái lũ đi ăn cơm thừa của những nước bên ngoài, những nước chống việt nam mà thôi, không có gì phải tự hào về họ hết đâu

đảng cộng snar việt nam không có cái chuyện sợ sự thật đâu bạn à, muốn nói sợ sự thật thì phải nói tới cía bọn dân chủ đó mà thôi, cái bọn sợ những hành vi của họ sẽ bị nhân dân ta vạch mặt, sẽ bị nhân dân các nước trên thế giới chế nhiễu mà thôi, đồ lũ dân chủ ngu dốt đân độn

Việc gì chứ cái việc hò hét rủ nhau ra đường biểu tình vì cái nọ vì cái kia là mình thấy hành động vô tác dụng nhất từng biết. Cứ ngẫm mà xem. Giờ biển đảo ta bị TQ ngang nhiên chiếm đóng. Vậy thì rủ nhau xuống đường hò hét này nọ là tự nhiên TQ không chiếm nữa à. nhưng cái mà thiếu suy nghĩ nhất là lại đổ lỗi cho chính quyền này kia ?? Thử hỏi bao nhiêu hoạt động vì biển đảo đó còn gì chẳng nhẽ các bạn các chúng ta phải cởi áo đeo giáp cầm súng xông sang TQ thì đó mới là đúng à ? dù có chuyện gì thì hãy xử lý bằng đầu chứ đừng lôi nhau ra đường như thế chẳng đẹp chút nào mà còn thể hiện một con người vô văn hóa đó !

Đọc comt ai đó trên kia mà thấy nực cười, ko biết nắm rõ lịch sử đến đâu mà giám so sánh hai Bà Trưng, Bà Triệu với cái con người đó. Thật là ngu dốt.

biểu tình trong xã hội hiện nay nó chỉ đang là những hành động có hại cho đất nước cho nhân dân mà thôi chứ nó chẳng phải là những hành động gì tốt đẹp cả. Không phải lúc nào cũng lấy biểu tình ra để mà giải quyết công việc cả hãy nên nhìn nhận nó cho đúng đắn hơn chứ cứ mãi mù quáng như thế nữa

bạo động là vì nguyên nhân gì thế hả bạn, bạn có biết bạn đang sủa những lời gì, kêu gọi nhân dân đi bạo động, mà bạn thì đứng ngoài nhìn như chó xem tát ao cả buổi sáng, hình như người dân quá là tin yêu nhà nước này nên dù bạn có làm gì đi nữa thì vẫn không thay đổi được gì cả đâu

mỗi năm mỗi ngày mỗi tháng đã qua đi thì nhân dân ta vẫn cứ có quyết định vào đảng, đảng đã đưa đất nước ta đi từ chiến thắng này đến thắng lợi khác, nhân dân luôn biết ơn đảng và nhà nước, thử hỏi có nước nào như nước ta nữa không tuy có nền kinh tế chưa được phát triển lắm nhưng mà đảng và nhà nước ta luôn có nền chính trị ổn đínhj

chẳng qua chúng cũng chỉ vì kiếm xương kiếm thịt cho cái ý thức lười lao động của chúng, cái mà chúng đang hướng tới là tiền mà là tiền thì chúng có thể làm bất cứ cái gì mà chúng làm được ngay cả việc bán rẻ nhân dân cho thế lực thù địch chúng là lũ bán nước không thể chấp nhận được

có khi nào mà bọn phản động không lợi dụng mấy cái lí do vớ vẩn để đi biểu tình đâu, cái chính của chúng là đưa ra những vấn đề những lí do đi viếng đi tổ chức sự kiện cho đất nước cho nhân dân nhưng thực tế thì lại khác, chúng lợi dụng những điều đó mà làm việc phản của chúng nhân dân đã vô tình ủng hộ bọn chúng

Đăng nhận xét