Bài mới nhất

31/03/2014

Tại sao Việt Tân tập trung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an

                                      Hoa đất
Tại sao Việt Tân tập trung bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an

Thời gian qua, Công an Việt Nam là đối tượng được tổ chức bán nước Việt Tân tập trung huy động tối đa nguồn nhân lực để bôi nhọ, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, vai trò của lực lượng trọng yếu bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân. Xâu chuỗi sự kiện, bạn đọc có thể dễ dang nhận ra âm mưu gây chia rẽ giữa quần chúng với lực lượng trọng yếu này, kích động sự đối lập giữa lòng yêu nước của “dân oan”, "rận chủ" và lòng yêu nước của “lực lượng Công an” từ đấy quy kết bản chất của chế độ, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên đa đảng. Có thể kể đến các sự kiện: sự ra đi của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ; kích động biểu tình gây rối tại Hà Nội, xét xử một số nhà rận chủ, con đẻ của Việt Tân như Lê Quốc Quân, Trương Duy Nhất, Nguyễn Phương Uyên… được Việt Tân xuyên tạc, nhào nặn theo một khuôn mẫu đã trở thành công nghệ chống phá Việt Nam. Ngay lập tức, hàng loạt trang bờ lốc xanh, bờ lốc vàng trích tin đăng tải cùng nội dung để… cổ súy và kiếm sống.
Đã có nhiều thông tin về bản chất thật sự của tổ chức phản động mang danh nghĩa “canh tân đất nước” này. Điển hình như, trụ sở chính của “đảng” lại không dám đặt ở California, nơi có hơn nửa  triệu người Việt đang sinh sống, mà chui lủi tuốt lên tận phía bắc TP Seattle, bang Oregon, một nơi khỉ ho cò gáy bởi lẽ người Việt ở California chẳng ai lạ gì những trò bịp bợm của cái nhóm “hỗn độn” này. Sở dĩ, Việt Tân lại không thiện chí với Công an Việt Nam vì những lý do sau:
Thứ nhất, mục đích của Việt Tân đối lập với chức năng, nhiệm vụ của Công an. Không nằm ngoài mục tiêu lật đổ chế độ, Việt Tân là đứa con lai quái thai thời hậu chiến có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các thế lực bên ngoài. Mặc nhiên rằng, những nội dung được Việt Tân đưa ra để núp bóng hoạt động là những tiếng sủa đi sủa lại như mật ngọt rót vào tai. Tuy vậy, với bản chất cách mạng, Công an Việt Nam vẫn là lực lượng trung thành, trọng yếu bảo vệ Đảng, chế độ, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.  
Thứ hai, những chiêu trò của Việt Tân bị Công an Việt Nam phát giác từ sớm hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn. Mang tiếng là tổ chức đấu tranh “bất bạo động”, tuy vậy Việt Tân tập hợp đầy đủ các công nghệ chống phá như phim trường Holywood, từ việc cử người về nước tiến hành khủng bố, phá hoại, lừa đảo, gây sức ép ngoại giao…Tuy vậy, nó nhanh chóng bị lực lượng Công an phát giác và vô hiệu hóa.
Thứ ba, thế và lực của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng lớn mạnh đã vô hiệu hóa những nỗ lực chống phá yếu ớt của Việt Tân. Sự ổn định chính trị và những thành tựu đất nước chính là đáp án cho những lời xuyên tạc, bịa đặt của Việt Tân. Không những vậy, đấy là cơ sở để hạn chế sự hỗ trợ, dung túng từ các thế lực bên ngoài, sự hậu thuẫn của các tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam. Phạm vi hoạt động của Việt Tân ngày càng bị thu hẹp, cơ sở xã hội không còn, không biết tổ chức này lấy đâu ra thực lực để tiến hành “canh tân”.
Thứ tư, nhiều thành viên của Việt Tân vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị chính lực lượng Công an truy tố, đưa ra tòa xét xử. Điển hình như Ủy viên TW Việt Tân Nguyễn Quốc Quân, Võ Viết Dziễn, Lê Công Định… đã khai nhận hoàn toàn sự chỉ đạo, hỗ trợ của Việt Tân cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.
Phải chăng vì những lý do trên, thời gian qua Việt Tân tích cực tập trung vào lực lượng Công an để xuyên tạc, bôi nhọ?


Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Chẳng có j khó hiểu cả, cái này chắc ai cũng hiểu nhưng tôi vẫn nói, bởi vì lực lượng công an có trách nhiệm bảo vệ trật tự an toàn xã hội đảm bảo an ninh quốc gia, là cách tay phải đắc lực của đảng nhà nước để quản lý đất nước, tránh những sự bất ổn đất nước! nếu muốn tấn công 1 nước hiệu quả thì chắc chắn mục tiêu chúng nhằm tới chính là lực lượng Công an chứ còn j nữa!

Bọn Việt Tân nhận ra được tầm quan trọng của lực lượng công an trong công tác bảo vệ Đảng, vậy nên chúng muốn lật đổ Đảng Cộng Sản Việt Nam thì trước hết chúng phải làm cho lực lượng công an suy yếu, làm cho nhân dân mất niềm tin vào lực lượng này. Vậy nên, chúng mới liên tục tạo ra những vụ tai tiếng, thường xuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân. Đây gọi là phá phách thôi mà!

cũng đúng thôi, lực lượng công an việt nam chính là lực lượng bảo vệ đất nước bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước này, nếu như không có công an thì ắt sẽ có một sự bất ổn và dẫn đến loạn trên đất nước này, nếu như thế thì không thể nào có chuyện việt nam chúng ta phát triển được một cách đúng với những mong muốn của dân tộc cũng như những kì vọng của nhân dân

bài viết phản ánh rất đúng bản chất của việc cái chuyện việt tân luôn tìm cách chống đối công an, hãy nhìn những gì mà chúng làm thì biết, tôi thấy ấn tượng bởi cai lí do thứ tư, vì thực tế chúng luôn nói về cái lí do cho những người vào tù đó là những người tù lương tâm, trên cái thế giới nayuf làm gì có chuyện người vi phạm pháp luật lại là những người có lương tâm

Lực lượng công an là những người trực tiếp kiểm soát những hành động trái pháp luật của Việt Tân, mà những việc làm của Việt Tân lại là những hành động trái pháp luật, vậy nên chúng luôn luôn muốn xuyên tạc sự thật và bôi nhọ lực lượng công an là thế. Cứ vào trang của VIệt Tân là có không biết bao nhiêu tin bài xuyên tạc lực lượng công an!!

Công an chính là những người gây nhiều bất lợi nhất cho tổ chức Việt Tân, bởi công an là những người quản lí hành động và có thể bắt giữ những con người của tổ chức Việt Tân bất kì lúc nào, khi mà tìm ra được bằng chứng chứng minh những kẻ này vi phạm phá luật, có hành động chống phá nhà nước ta. Vậy nên chúng ra sức xuyên tạc lực lượng công an như kiểu để nhổ gai trước mắt thôi mà.

Bọn Việt Tân chúng luôn tìm mọi cách để vu khống công an, luôn tìm cách bôi nhọ công an, luôn muốn làm giảm niềm tin của lực lượng công an trong lòng dân chúng, luôn muốn làm mất hình ảnh đẹp đẽ vốn có của những người chiến sĩ công an trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Thế nhưng, dù chúng có làm thế nào thì rồi bản chất những hành động của chúng cũng sớm bị phan phui mà thôi!

Lực lưỡng công an nhân dân là lực lưỡng bảo vệ đảng bảo vệ chính quyền bảo vệ quần chúng nhân dân , chính vì thế mà bọn Việt Tân muốn làm giảm sự uy tín của ngành khiến cho lực lưỡng công an không còn có tác dụng này nữa nhưng những gì đang xảy ra thì công an chính là cơ quan đưa ra ánh sáng nhiều con người bán nước của đảng việt tân nhất

đúng vậy công an nhân dân chính là cánh tay đắc lực để tham mưu quản lí nhà nước được đảng cộng sản tin nhiệm, nhờ có lực lưỡng công an nhân dân mà xã hội được đảm bảo sự an toàn, có thể nói rằng nhân dân quần chúng có yên ổn sinh sống làm việc thì nhờ công lớn của lực lưỡng công an nhân dân bảo vệ sự bình yên đó

Công an nhân dân là số 1...

việc bôi nhọ công an nhân dân cũng là một trong những việc làm thể hiện sự hèn kém của những người này mà thôi, việt tân cũng chỉ là một nhóm người chạy trốn trong chiến tranh và đến thời bình thì lại quay lại chống phá gây hại cho việt nam mà thôi, tôi thấy thất vọng vể cái tổ chức này, và tổ chức này nên tự giải tán gì hợp lí hơn đấy

Lực lượng Công an là lực lượng nòng cốt, chủ yếu trong bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước. Bọn phản động muốn xuyên tac, chúng muốn làm sụp đổ hình ảnh đẹp của Công an trong mắt người dân. Từ đó chúng muốn cô lập Đảng, để Đảng không còn lực lượng bảo vệ. Chúng thật thâm độc. Nhưng chúng sẽ thất bại, vì người dân luôn tin tưởng vào Đảng, vào lực lượng Công an.

Việt Tân là tổ chức phản động sinh ra trong thời kỳ hậu chiến, cũng là chiêu bài mà Mỹ lập nên ở Việt Nam và cho đến bây giờ, sau bao năm hòa bình và ổn định ở Việt Nam Việt Tân vẫn không từ bỏ mục đích của chúng. Mục đích của chúng là hoàn toàn trái ngược với chức năng nhiệm vụ của Công an Việt Nam do đó chúng chống lại Đảng và Nhà nước, công an Việt Nam là điều đương nhiên rồi. Cuộc đấu tranh còn kéo dài.

Có thể dễ dàng nhận ra âm mưu gây chia rẽ giữa quần chúng với lực lượng trọng yếu này, kích động sự đối lập giữa lòng yêu nước của “dân oan”, "rận chủ" và lòng yêu nước của lực lượng Công an từ đấy quy kết bản chất của chế độ, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên đa đảng.

Đăng nhận xét