Bài mới nhất

31/03/2014

Về tay chém khét tiếng Xuân Diện Hán Nôm


Chân dung mặt dày Diện dớ dẩn

Lê Quang

Nói về Diện dớ dẩn thì quả là nhiều điển tích kể không hết. Hắn nghiên cứu Hán Nôm. Nhiều đồng nghiệp với hắn cho rằng hắn mang bệnh nghề nghiệp, ý nói về cái tư tưởng nho gia hủ lậu (ở khía cạnh nào đó thôi nhé) đã thâm căn cố đế làm nên tính tình nhỏ mọn, tiểu nhân của một kẻ luôn tự xưng mang chí lớn. Kiểu như là chí chim sẻ mà cứ nghĩ mình là đại bàng. Nhưng xét về độ mặt dày thì quả thật là vô địch thiên hạ, dưới gầm trời “nét nước Nam” quả không có đối thủ. Nói thế chứ không phải là Diện không có tài năng. Hai tuyệt kỹ tạo nên tên tuổi Diện trong làng bàn phím là Chém gió lăng nhăng và Ăn vạ vô tội vạ. Cộng thêm độ dày da mặt đã làm cho Diện thật sự là một đối thủ đáng gờm trong cộng đồng rận. Quả thật, Diện chém khét tiếng. Nhưng chất chém của Diện thì có phần lăng nhăng, có phần chém ẩu. 

Cứ đâu có chuyện “dậy mùi” là thấy mặt Diện. Còn nhớ đợt anh Vươn chơi hàng độc phạm tội giết người hàng loạt. Diện là một trong những người có mặt chém gió đầu tiên, Diện cảm thông, Diện chia sẻ rồi Diện hô hào, Diện kêu gọi đồng bào ủng hộ Vươn. Diện với Cu Vinh trở thành “bảo mẫu”, “người đại diện” của Vươn trong việc nhận tiền ủng hộ của đồng bào. Nhưng người đại diện này nhân cách hơi tệ. Tiếng là ủng hộ giúp Vươn nhưng Diện và cu Vinh giữ giùm gia đình Vươn số tiền “cũng không lớn lắm”, khoảng 300 triệu. Khi bà Thương (vợ ông Vươn) năm lần bảy lượt gọi điện thoại giục Diện trả lại số tiền độc giả ủng hộ thì Diện đã thể hiện bản lĩnh mặt dày khi liên tục viện các lý do vớ vẩn để trì hoãn việc trả tiền cho gia đình Vươn. Diện còn lên hẳn báo thanh minh. Diện bảo: “Mọi người đừng hiểu nhầm, trường hợp tôi khác anh Vinh”. Anh Vinh tức là bạn của Diện, blog Cu Vinh. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, cùng hội cùng thuyền nhưng Diện sẵn sàng lật kèo, đổ lỗi cho Vinh. Quả là đệ nhất mặt dày. Với hành động “tham bát bỏ mâm” này, Diễn đã mất uy tín với mọi người. Nhiều người tiếc cho Diện, nhiều người “giá như mà” không tham thì số tiền Diện nhận được không dừng lại ở con số 150 triệu đâu.

Chưa hết. Dạo Điếu cày Nguyễn Văn Hải bày trò tuyệt thực, Diện sướng lắm, phen này vớ bẫm. Nhưng khi sự thật bị phanh phui, chiêu trò bị lật mặt, thì đáng lẽ là xấu hổ vì lỡ lu loa khi thông tin chưa được xác nhận nhưng Diện một lần nữa thi triển thần công mặt dày. Diện viết: “Tin vui từ trại 6: Anh Nguyễn Văn Hải đã “ngưng” tuyệt thực”. Đúng là chém kinh vãi. Anh Hải xin ngưng tuyệt thực.

Tiếp đến, sang năm 2014, Diện lại thể hiện độ ngu xuẩn, độ ăn vạ vô tội vạ của mình khi yêu cầu người dân và Tổng đoàn lao động Việt Nam lập bàn thờ những kẻ thù (74 chiến sỹ VNCH trong trận hải chiến Hoàng Sa với vũ khí tối tân đã bắn vào quân mình rồi tháo chạy nhìn lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc rơi vào tay giặc).

Và câu chuyện về Diện mặt dày chém gió chắc sẽ không dừng ở đây. Nhưng độ chém ẩu của Diện dớ dẩn thì bây giờ không ai “ngửi” được nữa.

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

Đọc mấy cái bài viết về thăng Diện chó này đã bực mình rồi lại còn cho thêm cái ảnh của nó làm gì không biết nữa, nhìn ức chế không chịu được.Nhìn cái mặt là đã lột tả được bản chất rồi. cái mặt bựa kinh khủng luôn, không biết ở ngoài đời thế nào đây, có khi trong ảnh 10 thì ở ngoài 1 cũng nên.

Người ta năm lần bảy lượt gọi điện thoại giục Diện trả lại số tiền độc giả ủng hộ thì Diện đã thể hiện bản lĩnh mặt dày khi liên tục viện các lý do vớ vẩn để trì hoãn việc trả tiền cho gia đình Vươn. Diện còn lên hẳn báo thanh minh. Hắn không từ thủ đoạn nào để có thể phục vụ cho mục đích cá nhân.

anh Diện hot quá đi đâu cũng thấy mọi người chửi bới a.

Nói về Diện dớ dẩn thì quả là nhiều điển tích kể không hết. Nói về Xuân DIện, chắc hẳn chúng ta không ther không biết tới với sự bẩn thỉu, bẩn bựa của hắn. Đó là một kẻ có học thức, có hiểu biết, nhưng chỉ vì danh lợi trước mắt, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà hắn đã sẵn sàng chống phá, quay lưng với quê hương, với dân tộc, thực hiện chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, đó là một điều khó có thể mà chấp nhận được.

tôi thấy lạ suốt ngày thằng này chỉ chăm chăm viết bài đăng tải lên mạng với chỗ nào có việc j nổi cộm là hắn xông vào chém gió thế thì hắn lấy tiền ở đâu để sống vậy nhỉ, cậu hỏi chắc cũng dễ trả lời chúng ta phải biết những đối tượng như thế này hoạt động cho ai, chúng càng chống phá nhà nước ta tích cực cỡ nào thì chúng càng được nhiều tiền cỡ ấy, động lực của bọn chúng khá là mạnh mẽ đấy chứ. Mong các bạn hãy đóng góp ý kiến bảo vệ lẽ phải, loại bỏ hắn ra khỏi xã hội, 1 đất nước mà tồn tại những phần tử như hắn thì sao phát triển được

Diện là kẻ tính tình nhỏ mọn, tiểu nhân của một kẻ luôn tự xưng mang chí lớn. Kiểu như là chí chim sẻ mà cứ nghĩ mình là đại bàng. Nhưng xét về độ mặt dày thì quả thật là vô địch thiên hạ, dưới gầm trời nét nước Nam quả không có đối thủ.

Đăng nhận xét