Bài mới nhất

01/04/2014

Cái giá phải trả cho sự ngông cuồng của NGUYỄN DOÃN KIÊN

Hoa đất

Những ảo tưởng trong con người mang danh đệ tử môn phái Pháp luân công đã được hiện thực hóa vào ngày 04 tết: Nguyễn Doãn Kiên cùng 03 học viên của cái gọi là môn phái Pháp luân Công bàn bạc, lập kế hoạch kéo đổ tượng đài Lê Nin bằng dây cáp. Việc bất thành, Nguyễn Doãn Kiên lại kéo nhóm của mình ra quảng trường Ba Đình giăng khẩu hiệu đòi lật đổ chế độ một cách công khai, thách thức lực lượng chức năng.
Nhiều người đang băn khoăn tự hỏi, những hành vi ngông cuồng của Nguyễn Doãn Kiên đang gây ra sự bức xúc trong các tầng lớp nhân dân liệu có bị xử lý? Hay pháp luật đã quá nương nhẹ với con người “không bình thường” này?
Bỏ qua những yếu tố niềm tin theo một môn phái; sự kích động, xuyên tạc của các đối tượng bên ngoài (Sự kiện trên đã được cộng đồng bàn phím và một số trang mạng thiếu thiện chí với Việt Nam giật tít với nội dung gần giống với sự kiện người biểu tình ở Uckraina kéo đổ tượng đài Lê Nin ở thủ đô Ki ép trong thời gian qua), ngày 27/03 vừa qua, phiên tòa sơ thẩm đã tuyên án Nguyễn Doãn Kiên phải trả 6 năm tự do để đổi lấy thứ “vinh quang” ảo tưởng cho sự ngông cuồng của mình theo Điều 245 của Bộ luật hình sự về tội Gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó là những đồng phạm tích cực trong nhóm Nguyễn Doãn Kiên với những mức án thích đáng. kết quả cụ thể:
Kết quả án sơ thẩm:

Kết quả sơ thẩm
Nguyễn Doãn Kiên
06 năm
Vũ Hồng Tố
05 năm
Nguyễn Văn Kiệm
05 năm
Trịnh Minh Khánh
04 nămHot!

Từ khóa SEO:

8 nhận xét:

Nguyễn Doãn Kiên với sự ngông cuồng của mình mà hắn đã phải lãnh những 6 năm bóc lịch thôi à, tôi cảm thấy với những tội trạng phá hoại cơ sở vật chất những nơi trong điểm gây ảnh hưởng đến nền trật tự công cộng của nhà nước, cái này nếu xét cao hơn là tội khủng bố cũng nên, may thay là được đảng nhà nước khoan hồng

6 năm tù cho tội phá rối trật tự công cộng, có thể nói là hành vi ngông cuồng của Nguyễn Doãn Kiên khiến cho nhân dân hết sức bức xức, cái gì mà tự nhiên rủ người kéo đến phá tượng đì lê-nin chứ, không hiểu bố này có vấn đề về hệ thống thần kinh không nữa, may là được cơ quan chức năng phát hiện kịp thời không thì xảy ra những mất mát lớn rồi

nên truy tố về tội Phá hủy công trình phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia cho Nguyễn Doãn Kiên

Cuối cùng thì những kẻ ngông cuồng, những kẻ vi pham pháp luật cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nguyễn Doãn Kiên đã có những hành vi vi phạm pháp luật, có những hành vi chống đối lại đất nước. Và hình phạt 6 năm tù dành cho hắn vẫn còn khoan hồng cho hắn chán ra.

Tù 6 năm cho những ảo tưởng mơ hồ của Kiên là cái giá phải trả cho những hành động ngông cuồng của hắn. Không những là hình phạt thích đáng mà còn là lời răn đe cho những kẻ phá hoại như hắn. Một người dám phá hoại những giá trị mang tính biểu tượng của đất nước là không thể chấp nhận được.

Những kẻ không biết kiểm soát hành động, nhận thức sai lầm về quan điểm sống, có những hành vi vi phạm pháp luật thì tất nhiên sẽ bị pháp luật xử lý và dạy dỗ lại. Nguyễn Doãn Kiên là kẻ dám công khai hành động thách thức cơ quan chức năng với những hành động chống phá nhà nước, chống phá chính quyền thì 6 năm tù có lẽ là đã có sự khoan hồng của pháp luật rồi.

Thực sự khi đọc được thông tin này tôi cảm thấy sốc,tôi chưa thấy ai ngu như tên Nguyễn Doãn Kiên,phải chăng hắn ta ảo tưởng vào sức mạnh của mình hay là do thần thánh nào đó giúp đỡ?Một kết cục bi thảm cho những kẻ thiếu nông cạn và thiếu hiểu biết!

Nguyễn Doãn Kiên phải trả 6 năm tự do để đổi lấy thứ “vinh quang” ảo tưởng cho sự ngông cuồng của mình theo Điều 245 của Bộ luật hình sự về tội Gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó là những đồng phạm tích cực trong nhóm Nguyễn Doãn Kiên với những mức án thích đáng.

Đăng nhận xét