Bài mới nhất

17/04/2014

Lê Thăng Long đang lên cơn điên dài ngày

     Hoa đất


Sau chuỗi ngày diễn những màn kịch vụng về, nhân vật đứng đầu phong trào con đường Việt Nam - Lê Thăng Long viết đơn xin vào Đảng và muốn trở thành Tổng bí thư. Giới rận chủ chưa kịp hiểu mục đích và động cơ của nhân vật vốn có tiền sử thần kinh này, nay phải đón nhận thêm một cú sốc: Lê Thăng Long đòi báo Nhân Dân bồi thường 1.000 tỷ đồng vì bôi nhọ cũng như khiến ông không được vào Đảng.
Một con số quá lớn ở Việt Nam hiện nay được Lê Thăng Long đưa ra với lý do: đòi bồi thường cho cá nhân. Tuy nhiên, so với “tham vọng” làm Tổng bí thư của Lê Thăng Long được quy thành đơn vị đo lường thì con số này rất đỗi nhỏ bé. Điều này cũng đủ để người đọc nhận ra sự không bình thường ở con người này.
Điều lệ Đảng nêu rõ: Đảng là tập hợp những công dân ưu tú, phục vụ vì  mục tiêu xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, không còn người bóc lột người, thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội và cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản. Quy trình vào Đảng phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt. Nhìn vào hồ sơ đầy thành tích chống phá bất hảo của Lê Thăng Long, chắc rằng Đảng ủy phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM nơi hắn sinh sống, không ai dại gì giới thiệu một thằng điên vào Đảng. Tìm một người Đảng viên để giới thiệu hắn vào Đảng xem ra là nhiệm vụ bất khả thi với Lê Thăng Long. Theo như tâm lý "không ăn được thì đạp đổ". Vì vậy, trong cơn hăng say đầy uất hận vì cả dân tộc đã nguyền rủa mình, Lê Thăng Long chỉ còn biết đổ hết lý do lên một tổ chức vốn là tiếng nói của Đảng, của người dân Việt Nam: báo Nhân Dân. Cũng phải nói rằng, những thông tin báo Nhân Dân đăng tải về Lê Thăng Long được phản ánh chân thực, chủ yếu trích ra từ bản cáo trạng mà hắn đã thừa nhận tại phiên tòa góp mặt cùng Lê Công Định và Trần Huỳnh Duy Thức.
Nếu cần áp dụng chế tài pháp luật để xử lý Lê Thăng Long về Tội vu khống thì Bộ luật hình sự và các cơ quan tư pháp đã sẵn sàng. Nhưng theo cá nhân tôi, không nên bắt một thằng điên mắc bệnh hoang tưởng. Cách tốt nhất là vận động gia đình đưa hắn đi chữa bệnh sớm. Điên dài ngày có thể nguy hiểm đến tính mạng.


Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

đúng là sự tham vọng của những kẻ điên ,sự cuồng chức sắc sinh hoang tưởng của lê thăng long đại diện cho một số nhân vật tự cho mình là tầng lớp tri thức ưu việt của quốc gia,và ai ai cũng biết những thứ ảo tương của hắn như làm tổng bí thư làm chủ tịch nước không thành đâm ra hắn chửi chính quyền ,chán rồi hắn đòi báo chí bồi thường vì bôi nhọ hắn,thật là màn kịch dởm đời

Chắc không nói nhiều thì chúng ta cũng đã biết về một nhà dâm chủ hoang tưởng Lê THăng Long. Sau chuỗi ngày diễn những màn kịch vụng về, nhân vật đứng đầu phong trào con đường Việt Nam - Lê Thăng Long viết đơn xin vào Đảng và muốn trở thành Tổng bí thư. giờ đây thì Lê Thăng Long, dưới cái trướng hoạt động dân chủ, bợ đít các tổ chức phản động lưu vong đang chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, thật đáng thương thay cho những kẻ như vậy.

Lại thêm một kẻ không biết trời đất là gì chỉ có làm vớ vẩn theo ý mình mà không biết khi nghe đến việc làm của ông ta là mọi người đã thấy không bình thường chút nào rồi. Chẳng ai lại dám đi đòi bồi thường một số tiền lớn như thế mà chỉ vì cái lý do cá nhân nhỏ như vậy. nghe mà lố bịch.

Những con người mà thần kinh có vấn đề thì ta không chấp làm j! nhưng không phải ai cũng biết hắn bị điên loạn như vậy, chúng ta cần phải có những biện pháp phù hợp ngăn chặn sự điên loạn của thằng này, ngăn chặn những hành động lời nói phương hại đến đảng nhà nước ta, ngăn chặn không để những phần tử xấu sử dụng tên này vào mục đích xấu chống chúng ta

Chiêu bài muốn làm giảm uy tín Đảng ta đây mà ! Có lẽ chẳng nơi nào trê thế giới này có chế độ dễ dãi như ở đất nước ta ! Cứ thử có những hành động đó bên tư bản xem ! không một shoot vào đầu thì cũng tàn tật suốt đời ! Nói thể để biết rằng những việc Lê Thăng Long làm thực sự muốn bôi nhọ đảng và đất nước ! nhưng làm căng cũng chẳng được bởi tiền lệ đảng ta là vì dân do dân có lẽ cần phải có thời gian mới có thể giáo huấn lê thăng long được !

Đăng nhận xét