Bài mới nhất

21/04/2014

Lê Thăng Long – Điên hay tâm thần chính trị

Lê Quang

Cái tên Lê Thăng Long chẳng xa lạ gì. Năm 2010, y bị bắt vì tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Tình hình là cuối năm 2005, ông Thức chủ mưu thành lập "Nhóm nghiên cứu Chấn", lôi kéo một số người tham gia nhằm thay đổi chế độ. Đây cũng là người được cho là khơi nguồn công kích xuyên tạc các chính sách của Chính phủ.

Ông Thức phân công nhiệm vụ cho từng người trong nhóm, vạch rõ kế sách "Đoài đánh Đoài" (Cộng sản đánh Cộng sản). Cụ thể, người này cho rằng trong nội bộ Đảng có hai thành phần. Ông Thức sẽ tác động, liên kết với lực lượng cấp cao để nắm quyền lãnh đạo đất nước nhằm phục vụ âm mưu thay đổi chế độ chính trị vào thời điểm "phất cờ" 2010-2011. Lê Thăng Long có tham gia "Nhóm nghiên cứu Chấn" của Trần Huỳnh Duy Thức. Nhằm triển khai kế sách "Đoài đánh Đoài", ông Long tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XII, với kế hoạch tạo vị trí trong cơ quan quyền lực cao nhất để tiếp cận, tác động lãnh đạo cao cấp ủng hộ hoạt động của nhóm. Tổng cộng, ông Long đã làm ra 29 tài liệu trong đó có 15 tài liệu mang nội dung vạch ra đường lối, kế hoạch hành động, 13 tài liệu bị cho là mang nội dung kích động, bộc lộ ý đồ lật đổ chính quyền. Kết quả, ông Long bị Tòa tuyên án 05 năm tù giam. Những tưởng việc ông Long tham gia tổ chức hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân là do bị lừa gạt, bị dụ dỗ vì xét ra, ông Long được sinh ra trong một gia đình “nòi” có truyền thống cách mạng. Nhưng không, quả là ông Long có một ảo tưởng, một tham vọng làm lãnh đạo, hay nói cách khác, y là một kẻ tâm thần chính trị hạng nặng.

Năm 2013, sau khi được ra tù trước thời hạn, ngay lập tức Lê Thăng Long đã có không ít những tuyên bố gây shock. Đầu tiên là ông ta xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam với mục đích “cứu vãn” Đảng, tiếp sau đó ông ta lại có các tuyên bố khác như: muốn trở thành Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn trở thành Lý Quang Diệu của Việt Nam khi cho rằng“nếu được người dân tin tưởng như ông Lý Quang Diệu thì chỉ trong vòng 11 tháng ông sẽ giải quyết ba vấn đề của Việt Nam hiện nay đó là môi trường, tham nhũng và sự thiếu vốn trầm trọng”. Quả là điên hết chỗ nói. Mới đây nhất, ông lại có một tuyên bố khiến mọi người hết sức choáng váng, đó là "đòi kiện báo Nhân dân và đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng vì bôi nhọ cũng như khiến ông không được vào Đảng".

Trả lời phỏng vấn của đài BBC tiếng Việt hôm 16/4 vừa qua, Lê Thăng Long cho rằng, ông đã hoàn chỉnh đơn kiện và sẽ gửi đi trong ít ngày tới để đòi bồi thường vì "bài bôi nhọ danh dự" mà báo Nhân Dân đăng. Sự điên loạn của Lê Thăng Long lên đến đỉnh điểm khi y tuyên bố đòi 1.000 tỷ đồng bồi thường vì báo Nhân Dân đã làm ảnh hưởng tới cơ hội vào Đảng Cộng sản của ông và nếu được vào tổ chức này ông tin rằng có thể mang lại lợi ích hàng trăm ngàn tỷ đồng cho Việt Nam.Số tiền ông đòi bồi thưởng chỉ là phần trăm nhỏ của lợi ích có thể có đó.

Đến đây thì hết chỗ nói. Phần tôi, thấy tội nghiệp Long hơn là đáng trách. Từ một người được đào tạo bài bản, có tương lai, sự nghiệp, chỉ vì tin vào những lời lẽ kích động, đơm đặt, tâng bốc lên tận chín tâng mây với dụng ý xấu của một số đối tượng mà y đã nảy sinh một ảo tưởng chính trị, một tham vọng làm lãnh đạo và giờ đây, y ngày càng lún sâu vào cơn tâm thần chính trị của mình. Chính lúc này, những kẻ cùng hội cùng thuyền của Long ngày xưa cũng quay ra ruồng bỏ, chửi rủa Long. Rõ đáng tội.Hot!

Từ khóa SEO:

44 nhận xét:

:d thật hết chỗ nói với loại người thế này, đúng là bệnh hoang tưởng của tên này đến đỉnh để rồi mà đúng hơn là hắn bị điên chính trị rồi cũng nên. loại người này chắc điên không có thuốc chữa rồi hắn đâu còn nhận thức được đúng sai, lời nói của hắn nói ra chỉ khiến người ta cười vào mặt hắn mà thôi. chắc người này định tạo cho mình một scandan để được làm người nổi tiếng như bao nhiêu kẻ bệnh hoạn đang làm khiến cho dư luận phê phán đó thôi. thiếu gì cách để trở thành người nổi tiếng mà sao mấy loại người này toàn chọn những cách điên rồi bệnh hoạn khiến người ta phải chửi thế cơ chứ

điên chứ còn j nữa, với những hành động của thằng này thể hiện rõ tâm thần của thằng này không ổn định rồi, hành động của hắn khác j 1 tên điên, hay đây là 1 cách đánh bóng tên tuổi tuổi của hắn nhỉ tung những tin mà chẳng ai có thể tin nổi giật tín, nhưng mục đích vẫn là nói xấu đảng nhà nước ta thôi, nhằm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài (bọn phản động nước ngoài) nếu không có nhà tài trợ chắc chúng chết đói hết bởi vì chúng còn biết làm j ra tiền nữa đâu

Cho cái tên này lên nắm quyền thì có gì jocbachop đâu. Để hắn phá đảng à. Người cầm quyền lãnh đạo được thì trước hết phải trong sạch về lí lịch chính trị, về nhân thân, phẩm chất chính trị. Hắn chỉ là tên phản quốc mới ra tù mà dám mạnh mồm như thế thì chẳng có phẩm chất gì để làm lãnh đạo cả. Đúng là có vấn đề rồi.

đồ mây cái trang nói ngơ ngơ ấy mà, cái trang BBC này từ lâu đã nổi tiếng với việc toàn đưa ra những lời lẽ xuyên tạc, vu khống nói xấu nước ta rồi nên việc chúng đưa những thông tin như thế là việc bình thường thôi mà, cái căn bản là chúng ta cần phải làm sao để cho những người độc người nghe hiểu được vấn đề để nhận rõ bộ mặt thật của BBC đo, để mà lần sau có nghe thông tin gì của đài nó thì trừa ra

Lê Thăng Long viết rằng “Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”.

Việt nam đang cố gắng phát huy trí tuệ của toàn dân tộc để đưa đất nước phát triển. Là một đất nước bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh con đường phát triển của Việt Nam không hề dễ dàng. Bao nhiêu bậc hiền tài công tác ở các cương vị khác nhau đang cố gắng để đưa Việt nam có thể trở thành một quốc gia phát triển. Con đường ấy đầy chông gai và cần phải có những lộ trình, bước đi cụ thể, không thể nóng vội một sớm một chiều. Vậy mà Lê Thăng Long dám mạnh miệng tuyên bố một cách đầy chủ quan rằng tròng vòng 11 tháng sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế, 10đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới. Lẽ nào Lê Thăng Long đang nói đùa. Hay vì bệnh hoang tưởng quá nặng?

Tất cả chỉ là một lũ ăn hại mà thôi, làm nên gì đâu, chẳng làm nên gì cho đời cả. Nếu mà một lũ này tài giỏi gì và cống hiến cho đất nước đã đành, nhưng đằng này lại còn đi phá hoại đất nước, đi ăn hại nơi đã sinh ra chúng, thế mới khốn nạn chứ. Chúng ta hãy cùng nhìn vào một thực tế là một đất nước đang phát triển thanh bình như thế này mà chúng hô hoán nhau đòi xóa bỏ chế độ, cho chế độ này đi vào dĩ vãng, lật đổ đi thì có phải là quá trắng trợn không. Vậy nên mấy tên như Lê Thăng Long này phải cho vào tù là đúng rồi, không thể sai chỗ nào được.

Hãy nhìn vào lời nói của Lê Thăng Long thì rõ biết hắn hoang tưởng thế nào:
“Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”.
Có lẽ thằng cha Lê Thăng Long này đang có vấn đề về thần kinh thì đúng hơn, hắn nghĩ hắn là ai mà làm được như vậy chứ, xét cho cùng thì hắn chỉ là một thằng vớ vẩn tầm thường mà thôi. Học hành chưa bằng ai mà đã đòi này đòi nọ, đúng là điên hết chỗ nói.

Hoang tưởng là căn bệnh chung của cái đám rận rồi, chúng luôn cho mình là làm việc vì công lý, vì lẽ phải là đúng đắn mà không nhìn thấy những người khác nghĩ gì về chúng. Sự thực là chúng làm toàn những việc sai trái, chỉ vì lợi ích của cá nhân và tổ chức của chúng chống lại Đảng và Nhà nước ta chứ không có chút nào là đòi lại quyền dân chủ cho người dân cả. Vì vậy người dân cũng đã luôn tỉnh táo và căm thù chúng.

Tôi thậm chí chắc chắn tôi tài giỏi hơn Lê Thăng Long. Có phải nói như thế là tên Lê Thăng Long này nhường lại mọi chức quyền cho tôi không. Ông ta là cái thá gì mà dám phát ngôn như thế, ông ta có căn cứ gì mà có thể cải cách được đất nước như thế. Liệu nếu một ngày khi ông ta nắm quyền hành thật nhưng không làm được những cam kết của ông ta mà chỉ mưu lợi cho riêng mình thì khi đó ai sẽ chịu trách nhiệm.

ai đó hãy đưa Lê Thăng Long đến bệnh viện để các bác sĩ chuẩn đoán được mức độ bệnh của hắn, tôi đang nhìn thấy những việc làm của Long chứng minh đây là một bệnh nhân đã mắc bệnh nghiêm trọng, một căn bệnh hoang tưởng vô độ. nếu không điều trị thì tôi không thể đảm bảo rằng cuộc sống của Long có thể bình thường. nếu như ở xã hội cổ đại với lời phát biểu như thế kia hẳn đã được thưởng thức những hương vị tra tấn và kết thúc bằng việc ngũ mã phang thây. nhưng may cho Long là ngày nay y tế có thể thay đổi cuộc sống của Long. một bệnh nhân nguy hiểm với xã hội

Sao gần đây chúng ta bắt gặp những cảnh đáng ngại thế này không biết, kẻ thì tự tuyên bố rời khỏi Đảng cộng Sản, kẻ thì tuyên bố muốn vào Đảng Cộng Sản Việt Nam nghĩa là sao??? Bọn chúng muốn bày mưu tính kế gì nữa đây, muốn hành động như một kẻ thông minh hay muốn người ta coi khinh như một lũ vô học. Thật là nhàm chán khi cứ phải bày mưu nghĩ cách tự hạ thấp mình, đúng là ăn hại

Đúng là giờ có lắm kẻ điên rồ với những ý tưởng cũng điên rồ không kém. Chúng ta không bao giờ có thể nghĩ đến cảnh tượng một kẻ như Lê Thăng Long mà vào Đảng thì Đảng ta sẽ ra sao, cách tổ chức mà hắn cho rằng sẽ thay đổi cả chế độ ấy sẽ đưa Việt Nam chúng ta đi đâu về đâu? Ăn nói ngông cuồng như thế thì làm sao mà vào Đảng được hả cái tên phản động kia

Tên Lê Thăng Long này nghe tên thì cũng có vẻ hay nhưng bản chất thì xấu xa vô cùng. Hắn chẳng khác nào mấy bọn Lê Công Định, Lê Hiếu Đằng…Đúng là bọn bản chất xấu xa muôn đời không bao giờ có thể thay đổi được. Bọn chúng không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng mà phải cho vào trại giáo dưỡng hoặc trại tâm thần để giáo dục lại mới phải.

Hay nhỉ cái họ Lê này có vẻ đang được đà nổi như cồn đây, Lê Thăng Long, Lê Hiếu Đằng, Lê Công Định… Chắc là cùng một bầu sô tạo ra đây mà, tư tưởng giống nhau như tạc, ăn nói thì ngông cuồng, hành động thì lỗ mãng. Nhìn mấy cái tên này có ai bảo là bọn chúng được học hành đâu, chẳng đáng để chúng ta bận tâm tới những kẻ không biết mình đang đứng ở đâu

Thật là chúng ta phải xem xét lại về cái tên Lê Thăng Long này. Chúng ta phải cho hắn vào trại tâm thần ngay nếu không thì chúng ta sẽ sớm phải tiếp nhận thêm vài cái ước muốn điên rồ nữa của hắn cho xem. Hắn đúng là quá điên khi dám ăn nói ngông cuồng và hành động như một kẻ vô học. Chỉ là những kẻ quay lung lại chế độ mà lại có những ước muốn quá điên rồ

Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng.. Nếu tôi được làm Tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tôi sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế Việt Nam.Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới”. ĐỌc những lời này của Lê Thăng Long mà buồn cười quá, cái bệnh ảo tưởng quá mức của hắn có lẽ là đã hết thuốc chữa mất rồi.

Thằng cha này phải gọi là lê thăng thiên mới đúng . tâm thần cực độ rồi , chẳng hiểu lão tâm thần do bẩm sinh hay là do có luyện tập nữa . Lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể làm chức này chức kia ? nhưng thử hỏi hắn đã làm gì tốt đẹp cho xã hội này , hay chỉ là đục khoét vơ vét , và phá hỏng cái xã hội tự do này mà thôi. Những con người như hắn chỉ cần thiết cho bọn muốn cướp độc lập của dân tộc ta.

Sau chuỗi ngày diễn những màn kịch vụng về, nhân vật đứng đầu phong trào con đường Việt Nam - Lê Thăng Long viết đơn xin vào Đảng và muốn trở thành Tổng bí thư. Giới rận chủ chưa kịp hiểu mục đích và động cơ của nhân vật vốn có tiền sử thần kinh này, nay phải đón nhận thêm một cú sốc: Lê Thăng Long đòi báo Nhân Dân bồi thường 1.000 tỷ đồng vì bôi nhọ cũng như khiến ông không được vào Đảng.

Nếu cần áp dụng chế tài pháp luật để xử lý Lê Thăng Long về Tội vu khống thì Bộ luật hình sự và các cơ quan tư pháp đã sẵn sàng. Nhưng theo cá nhân tôi, không nên bắt một thằng điên mắc bệnh hoang tưởng. Cách tốt nhất là vận động gia đình đưa hắn đi chữa bệnh sớm. Điên dài ngày có thể nguy hiểm đến tính mạng.

đúng là sự tham vọng của những kẻ điên ,sự cuồng chức sắc sinh hoang tưởng của lê thăng long đại diện cho một số nhân vật tự cho mình là tầng lớp tri thức ưu việt của quốc gia,và ai ai cũng biết những thứ ảo tương của hắn như làm tổng bí thư làm chủ tịch nước không thành đâm ra hắn chửi chính quyền ,chán rồi hắn đòi báo chí bồi thường vì bôi nhọ hắn,thật là màn kịch dởm đời

Những con người mà thần kinh có vấn đề thì ta không chấp làm j! nhưng không phải ai cũng biết hắn bị điên loạn như vậy, chúng ta cần phải có những biện pháp phù hợp ngăn chặn sự điên loạn của thằng này, ngăn chặn những hành động lời nói phương hại đến đảng nhà nước ta, ngăn chặn không để những phần tử xấu sử dụng tên này vào mục đích xấu chống chúng ta

chiêu bài xin vào đảng để từ trong Đảng chuyển hóa bên trong Đảng đã không còn là chuyện mới nhưng thật đáng ngại khi lê thăng long đã từng có quá khứ phạm tội hoạt động cùng những phẩn tử có truyền thống chống Đảng như Lê Công Định. Long có nói thì cũng chả ai tin khu không ai tin vào một kẻ có quá khứ chống đảng giờ lại xin vào Đảng ngoài mục đích chuyển hóa tư tưởng của Đảng bây giờ

Người ta biết tới Lê Thăng Long khi đối tượng này đã cho thành lập các trang mạng, diễn đàn công khai thể hiện quan điểm chống lại nhà nước trong đó có cái gọi là “Phong trào con đường Việt Nam" và hàng chục bài viết, tác phẩm được tán phát mạnh trên mạng Internet gây bức xúc trong cộng đồng xã hội. Bây giờ lại quay ra xin vào đảng. Hắn đang làm một việc ngược đời, trái hẳn với những việc mà hắn đã từng làm.

Quả thật là Lê Thăng Long đang tự tin thái quá. Không những vậy hắn còn ngông cuồng hơn khi mà dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%. Nếu có cách làm hay, kế hoạch giỏi thì tham mưu cho đảng, chính quyền đi, tại sao phải yêu cầu làm Tổng Bí thư của Đảng. Không thể tin tưởng vào Lê Thăng Long được.

Kết thúc bài phỏng vấn Long đã tự đề cao mình bằng việc “hãy yêu thương kẻ thù”. Nếu coi Đảng Cộng sản Việt Nam là kẻ thù thì tại sao lại đòi gia nhập? Những con người trở cờ, trơ tráo như thế làm sao có thể đứng trong hàng ngũ của Đảng được. Lê Thăng Long đang coi việc ra vào Đảng là trò đùa không hơn không kém. Từ chỗ chống đối Đảng, Nhà nước một cách quyết liệt, hiện nay lại xin gia nhập Đảng đòi là Tổng Bí thư. Đúng là vô liêm sỉ.

Cái ông Lê Thăng Long đã từng tự hào về truyền thống gia đình thế nào thì lại phản lại ngay truyền thống ấy môt cách ko thương xót: " Ông ngoại tôi là đảng viên ĐCSVN và là liệt sỹ cách mạng thời kháng chiến chống Pháp. Cả cha và mẹ tôi đều là đảng viên ĐCSVN có tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ. Mẹ tôi vừa mất, cha tôi năm nay 55 năm tuổi đảng. Từ thế hệ ông bà, cha mẹ tôi đều là những đảng viên gương mẫu của ĐCSVN rất liêm khiết, luôn một lòng tận tâm phục vụ lợi ích cho nhân dân, dân tộc Việt Nam, giờ thì ông chỉ là kẻ bán nước cầu vinh và được dân chúng ghét bỏ mà thôi

Vừa qua, ông Lê Thăng Long có một tuyên bố xin ra khỏi phong trào “Con đường Việt Nam” và gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tin này đã được đăng tải rộng rãi trên các blog lề trái và sẽ sớm được nhắc trên các tờ báo, mạng điện tử nhà nước trong thời gian sắp tới như là một người điên tìm lại chính mình. Nhưng chúng ta cần cảnh giác với con người dối trá này, đừng để ông điên lại, rồi lại cắn đất nước ta. Phản quốc được 1 lần là quá đủ rồi

cố tình tung người từng bị chúng ta bỏ tù đòi xin vào Đảng ,đòi xây dựng đảng, để khi chúng ta không chấp nhận sẽ cố tình gây dư luận xấu rằng chúng ta từ chối người đã hối cải tham gia xây dựng lại đất nước,nhằm tuyên truyền xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước ta, nhưng đừng nghĩ chúng sẽ thành công vì chính nhân dân mới là những người đánh giá chính xác nhất

Chẳng hiểu là trường hợp của anh Lê Thăng Long là thế nào? Bạn bè thì toàn nhận là có bạn thân với mấy anh rận chủ có tiền sử chống phá nhà nước Việt Nam, mà bản thân anh cũng đã có thời gian làm như vậy. Nhưng tại sao giới rận chủ hiện tại lại chửi bới anh ta nhiều như vậy, nào là khùng, điên, hay là ngu... Hình như cũng hình thành từ bất đồng quan điểm "rận", lợi nhuận không đều hay sao mà quay ra chửi rủa nhau như vậy

Lê Thăng Long đang muốn thực hiện âm mưu chính trị của cá nhân mình. với mong muốn đầy tham vọng, hoang tưởng như thế thì chính nó sẽ bị đào thải bởi chính những người cùng hội cùng thuyền chứ không cần đến sự phán xét của nhân dân.

phải nói là hắn ta là một kẻ hoang tưởng, đòi một mình thay đổi cả đất nước, phủ nhận vai trò của Đảng cộng sản trong suốt chiều dài lịch sử, đúng là ngông cuồng, nhắm mắt làm theo những gì được chỉ bảo từ các thế lực thù địch mà quay lưng lại với tổ quốc, thật đáng buồn

Chưa biết có tài hay không nhưng biết được sự tự cao tự đại của hắn rồi. một con người không biết khiêm tốn, nhân cách kiêu ngạo thì dù có tài cũng không đủ tư cách để tham gia đảng cộng sản việt nam. hắn tưởng hắn là ai mà có thể buông những lời như vậy, dù sao đi nữa hắn cũng không đủ tư cách vào đảng cộng sản việt nam.

Lê Thăng Long chỉ là hạng tép riu. Hắn biết không có vai vế gì trong phong trào "Con đường Việt Nam" của hắn nữa nên bày đặt tuyên bố này nọ, thực chất hắn chỉ là thứ bỏ đi của xã họi cũng như của nhóm Rân chủ.

anh ta bỏ đứa con tinh thần của mình, thì cũng sẽ vứt bỏ được những đứa con khác. anh ta vào Đảng để rồi bán Đảng cho Tây ư? hay tin ông này cũng vì dòng họ gớm! lập nên các thể loại họ lê rồi, hay giờ định vào Đảng rồi lập nên chi bộ họ Lê? mấy loại này đầu óc có vấn đề rồi hay sao? Đảng là nơi chúng đùa giỡn vui chơi ư?

Những lời lẽ của Lê Thăng Long thật là ngông cuồng,không biết suy nghĩ, không xem ai gì cả, càng không biết tôn trọng các bậc lãnh đạo,cán bộ của nhà nước và Đảng.Hắn đúng làmột kẻ hoang tưởng, đòi một mình thay đổi cả đất nước, phủ nhận vai trò của Đảng cộng sản trong suốt chiều dài lịch sử

Sự kiện Lê Thăng Long có thể được xem như chuyện không đáng nói, hoặc có thể được nhìn như một điều đáng quan tâm. Có người phẫn nộ. Có người xem đó là những hoạt động cần được tán dương. Mức độ quan tâm và phản ứng tùy thuộc góc nhìn về Lê Thăng Long: một cá nhân hay là người sáng lập và đã lãnh đạo một phong trào. Phản ứng đối với Lê Thăng Long ít nhiều cũng lệ thuộc vào thái độ dành cho phong trào Con Đường Việt Nam, cảm tình đối với các thành viên của phong trào, với Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức. Hoặc đơn thuần ý kiến về Lê Thăng Long chỉ xuất phát từ quan điểm chính trị độc lập của mỗi người.

Câu chuyện Lê Thăng Long tuyên bố rút khỏi phong trào con đường Việt Nam, rồi lại làm đơn xin vào đảng cộng sản Việt Nam làm cho giới zân chủ cuội ở trong và ngoài nước tha hồ bàn tán. Khen thì không thấy đâu, nhưng tiếng ỉ eo đã rầm rĩ.

Để kết thúc vở hài kịch này chúng ta cần nhận thấy được những sự thật đã được che phủ bằng lớp ánh sáng hào quang bên ngoài. Với những giọng điệu có tính hoang đường như trên chỉ có thể bắt gặp ở các đối tượng hoang tưởng về chính trị và điều cần thiết nhất lúc này đối với Lê Thăng Long có lẽ chưa phải vào Đảng mà cần đi tới bệnh viện để chữa bệnh thì hơn.

Lê Thăng Long với mấy anh rận chủ từng một thời sát cánh bên nhau làm nhiệm vụ các thế lực ngoài nước giao cho chống phá chính quyền nhà nước, Đảng và chế độ XHCN cơ mà. Sao bây giờ được tin anh Long viết đơn xin vào Đảng vậy, chắc chắn chúng ăn chia không đều tiền mà do việc bán nước thu được nên quay ra chửi bới nhau. Tuy nhiên mấy anh chị không phải lo, việc vào Đảng đâu phải muốn nói vào là vào, cứ từ từ mà đòi vào cho đến hết cuộc đời đi

Lại thêm 1 kẻ tâm thần về chính trị đã không có kiến thức, không có phẩm chất đạo đức, không có bằng cấp mà dám đòi lãnh đạo đất nước. Nói thật là chỉ những kẻ điên mới nói ra mấy câu ấy được.

lê thăng long đúng là một tên điên loạn về chính trị, một tên không tự nhận ra nhưng hành động của mình là sai lầm và không chịu nhận lỗi cho những hành đọng của mình, nếu như là một người dân có trách nhiệm thì nhất định họ không làm như thế bao giờ đâu, chúng ta có thể biết được những lợi hại cũng như những cái không được từ những hành động của thằng lê thăng long này

Gần đây tôi lên mạng thấy nhắc rất nhiều đến cái tên Lê Thăng Long và những hành động của hắn ta, rất nhiều bài ca tụng hắn không hết lời về hành động của hắn, nhưng khi tôi đọc những vấn mà hắn nói thì thực sựu hết sức điên rồ và ngông cuồng không thể tin nổi, ai có thể thực hiện các yêu cầu của hắn chứ, hắn nghĩ hắn làm vua muốn j được nấy sao, những kẻ ủng hộ hắn phải chăng là các thế lực chống đối Đảng nhà nước ta, tôi nghĩ chắc là đúng rồi, thằng này tâm thần nặng thật rồi

Nói đến Lê Thăng Long, chắc hẳn trong chúng ta không ít người sẽ biết đến hắn, với những "thành tích" đáng nể của Lê Thăng Long trong hoạt động chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. ĐÓ là điều khó có thể mà chấp nhận được. Một con người có học thức, có hiểu biết những cuối cùng lại không thể vượt qua nổi sự cám dỗ của đồng tiền để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu , sai trái.

Đăng nhận xét