Bài mới nhất

09/05/2014

không để tình yêu nước bị lợi dụng!

Người nhặt nắng

Trải dài hàng nghìn năm lịch sử, Trung Quốc luôn hiện nguyên hình với dã tâm bành trướng, xâm lược đất nước ta không chỉ ở đất liền mà cả ở biển Đông vốn là lãnh thổ của Việt Nam.Bài học gần nhất cho chúng ta thấy từ năm 1956, trong lúc Việt Nam đang chiến đấu với thực dân Pháp, lúc bấy giờ Tưởng Giới Thạch xâm chiếm các đảo phía Đông của Hoàng Sa. Năm 1974, trong lúc Việt Nam đang chiến đấu thì họ chiếm nốt các đảo phía Tây.Năm 1988, Trung Quốc lại chiếm đảo Gạc Ma của chúng ta.
          Ngày 7/5/2014, Trung Quốc lại sử dụng giàn khoan “khủng” khai thác ngay tại thềm lục địa vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam tại tọa độ 15-29 độ Vĩ Bắc và 111-12 độ Kinh Đông hoàn toàn thuộc về chủ quyền của UBND huyện Hoàng Sa quản lý với thái độ rất hung hăng. Theo thông tin, có hơn 80 tàu hỗ trợ việc này, trong đó có cả máy bay và tàu quân sự. Đây là âm mưu và hành động rất có chủ ý rõ ràng, ngang ngược, thô bạo nhất là khi tàu Cảnh sát biển, tàu kiểm ngư Việt Nam ngăn cản thì họ hung hăng đâm thẳng vào tàu chúng ta và dùng vòi rồng gây thiệt hại về tàu là làm 6 cán bộ của ta bị thương. Đấy là sự tuyên chiến, một hành động cường quyền.Mọi người dân Việt Nam kể cả các nhà khoa học Trung Quốc và người dân thế giới đều cực lực lên án, coi Trung Quốc làm việc này là phi pháp.
          Trước hành động ngang ngược đó của Trung Quốc, người dân Việt Nam ở nhiều nước trên thế giới đã xuống đường biểu tình phản đối Trung Quốc.
Ở Nhật Bản: gần 300 sinh viên Việt Nam đã xuống đường tuần hành, biểu tình phản đối Trung Quốc đã có những hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền của lãnh thổ Việt Nam.
Ở Berlin CHLB Đức: cộng đồng người Việt tại Berlin, Cộng hòa liên bang Đức đã tổ chức xuống đường phản đối mạnh mẽ hành động xâm lược của Trung Quốc trên thềm lục địa của Việt Nam. 
Hơn lúc nào hết hơn 90 triệu trái tim người Việt Nam hãy sát cánh bên nhau, cùng Đảng, Nhà nước cùng các chiến sĩ anh dũng nơi đầu sóng, ngọn gió… đoàn kết một lòng thực hiện cuộc đấu tranh bằng mọi biện pháp để buộc Trung Quốc phải rút giàn khoan HD–981 cùng mọi tàu quân sự và hải giám ra khỏi vùng biển Việt Nam. Bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia.
Tuy nhiên, lợi dụng lòng yêu nước của giới trẻ đối với Hoàng Sa, Trường Sa các tổ chức, cá nhân phản động lại tập trung đả kích Chính phủ, lực lượng Hải QuânViệt Nam bất lực trước hành động xâm lược của Trung Quốc và luôn đăng tải các thông tin sai lệch cho rằng sắp có chiến tranh nhằm làm phức tạp thêm tình hình, đồng thời các đối tượng kêu gọi xuống đường biểu tình với nhiều toan tính xấu…. Vậy thực chất vấn đề trên là thế nào?
Thứ nhất, hãy tin tưởng và sát cánh cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ lực lượng Hải quân bảo vệ vững chắc chủ quyền đối với Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam
Suốt gần một tuần qua, Chính phủ Việt Nam đã có những biện pháp rõ ràng khẳng định chủ quyền Việt Nam tại vùng biển mà giàn khoan HD – 981 của Trung Quốc tiến vào. Trên biển, ta vẫn đang quyết liệt ngăn cản hành vi xâm lăng của Trung Quốc. Trên mặt trận ngoại giao, Chính phủ đang tiến hành đồng loạt và khôn khéo các biện pháp.
Ngày 7.5, Chính phủ đã tổ chức họp báo quốc tế, thông báo cho thế giới và toàn thể nhân dân Việt Nam biết hành động xâm lược của Trung Quốc. Những thông tin và hình ảnh về tàu Trung Quốc đâm và bắn nước vào tàu Việt Nam trên vùng biển Việt Nam mà họ đặt giàn khoan trái phép, khiến nhiều học giả quốc tế bất bình. Liền sau đó, một loạt các trang báo lớn của Đức như Thế giới (die Welt), Thời đại (die Zeit), Tấm gương (die Spiegel), Làn sóng Đức (DW)…đã đăng tin, ảnh phản ánh thái độ hung hăng của Trung Quốc ở Biển Đông. Bằng cách này, Chính phủ Việt Nam đã cho thế giới thấy rõ bản chất xâm lược của Trung Quốc và giúp chúng ta có thêm sự ủng hộ từ phía cộng đồng quốc tế.
Trước đó, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã phải lên tiếng với Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì, khẳng định “Việt Nam không thể chấp nhận và kiên quyết phản đối việc làm này của Trung Quốc; yêu cầu Trung Quốc rút hết giàn khoan HD-981 và các tàu hộ tống ra khỏi khu vực này và cùng đàm phán để xử lý những bất đồng xung quanh vấn đề này”.
Quyết tâm và những hành động cứng rắn của Chính phủ, cùng với ý chí đấu tranh quật cường của những người lính đảo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân dân Việt Nam. Và cũng để Trung Quốc biết rằng, Hoàng sa, Trường Sa là của Việt Nam. Người Việt bảo vệ Tổ quốc không phải chỉ bằng “cuốc thuổng gậy gộc” như thời chống Pháp, chống Mỹ mà còn có đủ vũ khí trang bị hiện đại cho riêng mình, đủ sức làm cho kẻ xâm lược phải trả giá.
Thứ hai,  không để tình yêu nước bị lợi dụng
Xuống đường biểu tình chống Trung Quốc là thể hiện lòng yêu nước và sự phản đối mạnh mẽ trước hành động ngang ngược, vô nhân đạo, phi lý của Trung Quốc. Tuy nhiên, trước ý đồ thâm độc của các đối tượng xấu sẽ lợi dụng biểu tình để nói xấu Đảng, Nhà nước; không loại trừ khả năng chúng sẽ kích động một số đối tượng ném chất nổ, tấn công ĐSQ Trung Quốc gây rối loạn tình hình và tạo cơ để Trung Quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển; Rút kinh nghiệm từ Ukraina, trong cuộc biểu tình có thể sẽ bị bọn phản động lợi dụng gây diễn biến hòa bình bằng cách giả dạng lực lượng an ninh quân đội dùng vũ khí bắn vào người dân và người biểu tình nhằm vu khống cho chính quyền đàn áp biểu tình như đã làm với Ukraina,những điều này không gì là chúng không dám làm….


Để lòng yêu nước ấy không bị lợi dụng và thể hiện được tiếng nói, sức mạnh của nhân dân Việt Nam thiết nghĩ chúng ta cần tin tưởng và sát cánh cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ lực lượng Hải quân. Chúng ta sẽ tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế để chống lại Trung Quốc với tư cách là một kẻ xâm lược - các cáo buộc vốn nhận được sự ủng hộ của nhiều nước trong khu vực và cả Mỹ. Giống Philippines, Việt Nam có thể theo đuổi một thách thức pháp lý chống lại các tuyên bố chủ quyền vô lý của Trung Quốc để giúp buộc Bắc Kinh phải rút giàn khoan ra khỏi thềm lục địa Việt Nam.

Hot!

Từ khóa SEO:

67 nhận xét:

Trong lúc này,là người mang dòng máu Việt Nam,ai cùng rất sôi sục và hực hực khí thế yêu nước.Nhưng các bạn hãy cảnh giác trước những kẻ xấu.chúng sẽ lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để giúp chúng thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước,gây rối thêm tình hình giữa hai nước.Chúng ta hãy đặt niềm tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và nhà nước!

Lòng yêu nước của mọi người dân Việt Nam ta là không thể phủ nhận.Tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước đó rất đáng biểu dương và nhân rộng.Nhưng chúng ta cần biết thể hiện lòng yêu nước đó dúng lúc,đúng cách.không nên mù quáng mà nghe theo những lời cổ vũ,xúi giục của những kẻ có lòng yêu nước giả tạo.chúng sẽ nhân cơ hội này,lợi dụng lòng yêu nước của các bạn để chống phá nhà nước ta

HÃY BIỂU TÌNH ĐỂ TỎ SỨC MẠNH NHÂN DÂN KHÔNG LÙI BƯỚC TRƯỚC QUÂN XÂM LƯỢC TRUNG QUỐC!!!!

Chúng ta hãy hưởng ứng cuộc biểu tình để nói lên rằng chúng ta không hèn như ĐCSVN

Thời gian: 9h sáng chủ nhật, 11/5/2014

Địa điểm:
• Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình.
• Tại Sài Gòn: Nhà Văn Hoá Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch.

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC CỦA 20 TỔ CHỨC DÂN SỰ VIỆT NAM

Thời gian: 9h sáng chủ nhật, 11/5/2014

Địa điểm:
• Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình.
• Tại Sài Gòn: Nhà Văn Hoá Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch.

*

Kính gửi tất cả những người dân Việt Nam yêu nước,

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2014 vừa qua, nhà cầm quyền Trung Quốc đã ngang nhiên đưa giàn khoan HD-981 và một lượng lớn tàu các loại, kể cả tàu quân sự, vào xâm chiếm và hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Trung Quốc còn tuyên bố cấm tàu bè xâm nhập vùng biển bán kính 1 hải lý xung quanh giàn khoan HD-981 từ ngày 4/5 đến ngày 15/8/2014. Và trong ngày 3 và 4 tháng 5 tàu Trung Quốc với sự yểm trợ của máy bay đã tấn công các tàu ngư chính và cảnh sát biển Việt Nam đang làm nhiệm vụ.

Hành động này đi ngược lại luật pháp và thông lệ quốc tế, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam. Đây là một hành vi xâm lược và chiếm đóng lãnh hải Việt Nam.

Trước tình hình đó, tất cả những người dân Việt Nam quan tâm đến vận mệnh của đất nước đều phẫn nộ và cực lực lên án hành động ngang ngược của nhà cầm quyền Trung Quốc; đòi hỏi một thái độ ứng xử quyết liệt từ phía Nhà nước, chấm dứt tình trạng chỉ đưa ra những lời tuyên bố ngoại giao nhưng sau đó lãnh hải, lãnh thổ vẫn tiếp tục bị xâm chiếm.

Tuy nhiên, thay vì cùng với nhân dân cả nước đồng lòng bảo vệ chủ quyền quốc gia, Nhà cầm quyền Việt Nam lại vẫn tiếp tục đàn áp người yêu nước chống xâm lược. Chỉ ba ngày sau khi Trung Quốc xâm lấn lãnh hải, công an đã bắt khẩn cấp blogger nổi tiếng Anh Ba Sàm vốn là người bạn đồng hành thân thiết của chúng ta trong tất cả các cuộc biểu tình chống bá quyền Trung Quốc, của nông dân đòi đất, của dân oan đòi công lý, và của những người đấu tranh vì một sự nghiệp chung: Dân tộc - Dân chủ - Nhân quyền.

Việc nhà nước bắt khẩn cấp blogger Anh Ba Sàm, một người Việt Nam yêu nước và chống xâm lược quyết liệt, vào thời điểm này, là hành động tái diễn việc bắt giam blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải chỉ vài ngày trước cuộc biểu tình phản đối nghi lễ rước đuốc Olympic Bắc Kinh ở Hà Nội và Sài Gòn. Đó là một sự tiếp diễn kéo dài trong những năm qua khi hàng chục vụ bắt người đều có yếu tố Trung Quốc. In áo chống khai thác bauxite: bắt. Tuần hành ôn hòa: bắt. Thậm chí biểu tình tọa kháng trong nhà cũng: bắt. Và mặc áo Hoàng Sa, Trường Sa: tịch thu, xé áo, đánh; tưởng niệm chiến sĩ hy sinh chống xâm lược: đánh. Bên cạnh đó là vô vàn cú điện thoại ra lệnh miệng, tin nhắn chỉ đạo, yêu cầu báo chí “tự kiểm duyệt” hoặc phải gỡ bài này, bỏ bài kia sau khi đăng tải khi những thông tin ấy làm phương hại quan hệ “16 chữ vàng, 4 tốt”.

Chúng ta có thể nào tin tưởng vào một nhà cầm quyền đã không bảo vệ được Tổ quốc mà còn đàn áp những công dân muốn bày tỏ lòng yêu nước, muốn bảo vệ Tổ quốc không?

Không. Một chính quyền liên tục nhu nhược trước sự xâm lấn của ngoại bang và liên tục bắt giam những người chống xâm lược KHÔNG BAO GIỜ là một chính quyền yêu nước.

Thưa toàn thể đồng bào, những người Việt Nam yêu nước!

Trước thảm họa chủ quyền quốc gia bị xâm phạm, nhân quyền bị chà đạp, người yêu nước bị tù đày chúng ta không thể ngồi yên.

Chúng tôi, 20 hội, nhóm dân sự độc lập ở Việt Nam cùng đứng tên chung dưới đây, đồng kêu gọi đồng bào tham gia tiến hành một cuộc biểu tình vào ngày chủ nhật, 11/5/2014, tại Hà Nội và Sài Gòn, với mục tiêu:

1. Phản đối và lên án hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc;

2. Yêu cầu nhà nước Việt Nam có những biện pháp thích hợp, hữu hiệu, cùng với sức mạnh toàn dân để thực sự chấm dứt tình trạng Trung quốc xâm chiếm lãnh hải của Việt Nam ngay lập tức;

(Xin xem tiếp phần dưới)

3. Tranh đấu đòi tự do cho blogger Anh Ba Sàm, cho những công dân đang bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược: Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Xuân Nghĩa, Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha.

Thời gian: 9h sáng chủ nhật, 11/5/2014

Địa điểm:

• Tại Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

• Tại Sài Gòn: Nhà Văn Hoá Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch.

Chúng ta hãy cùng nhau gửi đến nhân dân cả nước và cộng đồng thế giới thông điệp của người Việt Nam:

Hết lòng ghi ơn những người đã hy sinh và ủng hộ, sát cánh với những người đang ngày đêm miệt mài bảo vệ tổ quốc; không chấp nhận những thành phần trong giới cầm quyền nhân nhượng hay đồng lõa với hành vi xâm lược của nhà cầm quyền Trung Quốc; ủng hộ những lãnh đạo nào tỏ rõ với quốc dân lòng yêu nước trong lúc đất nước lâm nguy bằng cách công khai lên tiếng chống sự gây hấn của nhà cầm quyền Trung Quốc và yêu cầu trả tự do cho những người yêu nước chống sự bành trướng Trung Quốc; và cương quyết tranh đấu đòi tự do cho những công dân Việt Nam chống xâm lược.


20 tổ chức dân sự đồng ký tên:

1. Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE

Quân cướp nước Trung cộng ngang ngược hành động côn đồ là có sự ngầm tiếp tay của bọn Việt gian tay sai bán nước nằm trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam, ngăn chận dập tắt mọi cuộc chống đối, phản đối âm mưu từng bước dâng đất, dâng biển đảo và đưa Việt Nam vào vòng lệ thuộc bá quyền Đại Hán.
Hành động tiếp tay cho Việt gian bán nước của bọn lãnh đạo tàn dư cộng sản hiện nay là không thể phủ nhận bởi những năm trước đây những người yêu nước lên tiếng, vạch trần âm mưu cướp nước, bán nước của hai đảng cộng sản Tàu - Việt. Để che dấu tung tích tay sai bán nước chúng đã ra tay bắt bớ cầm tù những người yêu nước dũng cảm lên tiếng vạch trần tội bán nước của Việt gian cộng sản và âm mưu cướp nước của bá quyền Trung Cộng. Đảng cộng nô đi chết đi, dân Việt không cần những thằng hèn "lãnh đạo". Cộng nô ngày càng lộ rõ bản chất phản quốc, tay sai Tầu cẩu.

Những người dân lên tiếng chống đối Tầu cẩu còn nằm trong nhà tù của bọn Cộng nô thì không thể tin được VC. Chúng chỉ nói một đàng làm một nẻo, lưu manh xảo trá. Chúng đã từng hy sinh dân Việt đánh cho Nga, cho Tầu. Đàn áp dân Việt cho Tầu, Buôn dân bán nước đê tiện là bè lũ cộng nô,

Âm mưu bán nước lẫn hèn nhược quỳ gối dâng đất cho giặc thù phương bắc và lảm nhảm nói “...đời đời nhớ ơn...” của tập thể lãnh đạo các đời cộng sản đã bị những người Việt Nam yêu nước lên tiếng tố cáo, vạch trần trước quốc dân, đồng bào nhiều năm qua. Đỉnh điểm của hành động lên án đảng cộng sản bán nước “hèn với giặc ác với dân”, là những cuộc xuống đường biểu tình “chống quân xâm lược, chống quân nhu nhược bán nước Việt Nam...” Dân giữ nước, đảng bán nước, thì làm sao mà đoàn kết ? Đảng chỉ biết bảo vệ quền lợi của Tầu. Mấy thằng chó Sang Trọng Hùng Dũng câm như hến, không dám nói một tiếng nào. Chúng vãn bình chân như vại thì sao gọi là tình hình căng thẳng ?

Nổ súng vào dân thì dám, nổ súng vào giặc thì không . VC hèn còn hơn chó. Giặc tới nhà đàn bà phải đánh. VC thì lãnh đạo trốn góc nào tìm hoài hổng ra. Ít ra cũng làm vài ba phát trung tiện cho quần chúng thấy là còn đảng còn mình chớ. Nhấc cái phone không giây lên làm bộ đối thoại thì giải quyết được gì, chỉ nói lên cái hèn hạ lưu manh của cộng nô.

Dùng tiền dân mua mấy cái tàu lặn máy bay làm gì vậy hở đám cộng phỉ ? Giặc tới không dám đánh, thì mua làm cái chó gì cho phí tiền. Đã hèn thì đừng có khoe khoang

@Nguyễn Ngọc Già •

Cần phóng ảnh lớn của : Điếu Cày, Trần Huỳnh Duy Thức, Bùi Thị Minh Hằng, Việt Khang, Đỗ Thị Minh Hạnh, BS. Nguyễn Đan Quế , HT. Thích Quảng Độ, LM. Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ v.v... và những ai đang ở torng lao tù vì đấu tranh chống Tàu và đấu tranh tự do dân chủ. Cần phải ghi rõ tên những bức ảnh phóng lớn này.

Đề nghị thêm khẩu hiệu: Chống giặc Tàu = Dân Chủ Hóa Việt Nam

@Sỏi Đá •

Hỡi quý vị "lão thành cách mạng", quý vị trí thức nhân sĩ "giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ": Hãy chứng tỏ lòng yêu nước của quý vị trong lúc dầu sôi lửa bỏng, quân giặc chiếm đất, chiếm biển này. QUỐC GIA HƯNG VONG, THẤT PHU HỮU TRÁCH. Nếu quý vị bình chân như vại, không tham gia vào cuộc biểu tình này thì quý vị đừng bao giờ mở miệng xưng tên nữa. Quân giặc đã tới nhà rồi, "đàn bà phải đánh", quý vị không thể nào không biết điều đó. Quý vị hãy xem cuộc biểu tình này như một "Hội Nghị Diên Hồng". Hãy noi gương người xưa, bày tỏ lòng yêu nước thương nòi để lương tâm không bị cắn rứt trong cuộc đời còn lại của mình. Trân trọng.

@Người Sài Gòn ===> @Sỏi Đá •

Các vị ấy cũng đang chuẩn bị rồi, nếu không có gì bất ngờ mai sẽ có danh sách các bác ạ.

@Sinh Viên Sài Gòn •

HOÀN TOÀN ỦNG HỘ VÀ HƯỞNG ỨNG THÔNG ĐIỆP NÀY.
Dứt khoát có mặt bằng mọi giá ngày 11/5 tới đây - Hởi đồng bào nhân dân yêu nước hãy thức tĩnh đứng lên chống Tàu Cộng và Bạo quyền...

Xin quý vị cho biết ý kiến chúng ta nên làm gì với 2 thằng này nếu chúng nó cứ một mực chỉ đạo côn an côn đồ đàn áp biểu tình?

TRÍCH: "Phát biểu của Trung tướng Vịnh được đưa ra trong bối cảnh mới đây diễn ra nhiều cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc ở Hà Nội. Ông Vịnh cũng thông báo với phía Trung Quốc rằng Việt Nam sẽ 'kiên quyết xử lý vấn đề tụ tập đông người ở Việt Nam', và dứt khoát 'không để sự việc tái diễn', theo tường thuât của Thông tấn xã Việt Nam ".

@Nguy quan

Giang hồ Hà Nội hãy tìm cách ném bom xăng vào nhà hắn hoặc bắt cóc vợ con hẳn bỏ bao bố thả sống như chúng từng làm.

@JU MONG Sinh Sự ===> @Nguy quan •

Ác lắm không nên, chẳng may họ không biết bơi họ ngụp lặn trong nước cũng tội nghiệp. Đối với thằng Vịnh, thằng Thanh có thể cột chung lại rồi để chúng nó nằm trên đường rầy xe lửa, coi bộ kết thúc có hậu và nhân đạo hơn nhiều?

@Trần Cư •

Tăng đoàn Gíao Hội Phật Gíao Việt nam mà ra tay là Trung Quốc xem như tới số. Ðừng dởn mặt với dân Việt Nam.

Không những buộc Trung Quốc rút dàn khoang ra khỏi them lục địa 200 hải lý cuả Việt Nam và còn buộc Trung Quốc phải chấm dứt hành động bát nháo xịt nước gây thương tích cho 6 người Tàu Việt nam.

Việt nam đoàn kết triệu người như một khi giặc Tàu đã tới lảnh thổ chúng ta.

@Thepđen •

Xin lưu ý những người biểu tình yêu nước: Cũng như những cuộc biểu tình yêu nước trước đây, cuộc biểu tình yêu nước lần này sẽ bị ngăn cản, đàn áp, nhưng sẽ tinh vi hơn, khốc liệt hơn... bởi lực lương "phản biểu tình " ra đời sau sự kiện "cưa đá" trước tượng cụ Lý, Lưu ý này không phải để dọa dẫm. mà để những người biểu tình yêu nước biết trước, có biện pháp đối phó hữu hiệu... để cuộc biểu tình đạt kết quả.
Đả đảo bè lũ bán nước!
Đả đảo bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh!

@Ongnoithangcoong •

Biểu tình cái gì nữa, kêu gọi toàn dân đứng lên đập chết cha cái lũ việt gian bán nước và lũ tàu chệt sài lang cướp nước kia đi.

@HoChinhMi •

Hay lắm! Làm sao đưa tin Tàu khựa xâm lăng VN (nhấn mạnh chữ xâm lăng) cho toàn thể người dân biết để liên kết mọi người với nhau trong cuộc biểu tình biểu lộ lòng yêu nước.

1- Cộng sản việt nam không có chính nghiã
2- Cộng sản việt nam không thuận lòng dân
3- Kinh tế việt nam kiệt quệ
4- cộng sản việt nam cô lập trên thế giới, không ai bênh vực
5- Không khả năng quân sự để tự bảo vệ

Giờ chỉ còn thay đổi chế độ, theo dân chủ để hợp lòng dân, và rồi cùng dùng dân đứng lên chống bọn tàu.

Lê Thiện Ý •

Đấu đá nội bộ là chuyện riêng của nhà sản, nay Tổ Quốc lâm nguy, chủ quyền đất nước bị xâm hại nghiêm trọng; những ai đồng hành cùng lợi ích dân tộc qua lời nói việc làm cụ thể sẽ là bạn ta, những ai ngăn trở đàn áp biểu tình là tay sai Tàu khựa phải bị ném đá, loại trừ.

Đã đến lúc mỗi người biểu thị lòng yêu nước của mình từ thái độ, hành vi; nhu cầu đoàn kết tập họp chống kẻ thù chung là trên hết! Hoàn toàn ủng hộ lời kêu gọi này, hãy cùng nhau biểu dương sức mạnh "đề kháng ngoại xâm, chống bá quyền bắc kinh"!

@Free Duck •

Xin mời quí vị nhân sỉ xem bài phân tích kinh tế TC đây:

http://www.nakedcapitalism.com/category/china

Nhửng nét kinh tế bong bóng đả rỏ, càng rỏ rằng là những lời hứa về "chánh sách phát triển với" đặt thù Trung Quốc" không có cơ bản, nhưng vì tuyên truyền nhiều quá cho nên dân họ (thứ nhất là nhửng người dân đả được hưởng lợi) sẻ nhất quyết đặt hy vọng vào lời hứa "giấc mơ Trung Hoa" và "muôn đời ving quang".

Hung hăng ở biển đông cùng là một cách "externalize" (dời ra ngoài) nhửng vấn đề căng thẳng và lổi của chính sách nội bộ, để tìm sự ủng hộ và "ồn định bên trong". Họ không ngần ngại đối sử với Việt-Nam như một con cờ trên váng "cờ vây" của họ .

Các vị có thể nào tiếp tục cho phép đất nước và dân tộc Việt-Nam bị người ta xài như một con cờ không? chác quí vị củng không quyên lời tuyên bố của Mao năm 1965 trước bộ chính trị TC, là làm cách nào củng phài nắm cho được Đông Nam Á vì vùng này giầu tài nguyên rất có lợi cho TC, khi TC nắm được Đông Nam Á thì gió Đông sẻ chuyển quá phía Tây. Một phát biểu như vậy có kính nể ngưòi dân ở Đông Nam Á Không? Nửa thế kỷ đả trải qua, lới phát biểu này đả được thực hành như thế nào trên đất Việt để đưa đến ngày hôm nay?

Tôi cầu nguyện cho một sư thức tỉnh toàn quốc để đoàn kết hủy 16 + 4 và đi tìm công lý cho đất nước và công dân Việt-Nam.

@Nam Khánh •

Ai cũng thấy những nước lập liên minh quân sự với Mỹ, với Liên Âu không nước nào nghèo đói, lệ thuộc mất chủ quyền, mất đất vào tay Mỹ và còn được bảo vệ an ninh, giúp đỡ khoa học kỹ thuật tạo mọi kiện thuận lợi để phát triển theo hướng văn minh, tiến bộ, giàu mạnh. Ai cũng thấy Trung Cộng dù hung hăng, hiếu chiến, côn đồ, man rợ cũng phải dè chừng không dám đụng tới các đồng minh chiến lược của Mỹ ở Đông Bắc Á, Đông Nam Á như Nhật, Hàn, Đài, Phi, Mã, Nam Dương... và Trung Cộng chỉ dám bắt nạt, ức hiếp cướp đất biển đảo của đồng chí đàn em Việt Nam môi hở răng lạnh, 16 vàng 4 tốt, dù VN đã cố gắng ngoan ngoãn, vâng lời hết sức.

@USA •

Dòng báo ở hải ngoại khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu biểu tình chống đối lu Tau khua trong mấy ngày qua và sẽ tiếp diện cho đến khi lũ heo Tạp Cần Bình rút khỏi đàn khoan tia biến động thuộc lãnh hải VN hoặc sẽ bị nhân dân VN và Hoa kỳ sẽ thui sống như Heo quay bắc kinh trong tương lai. Trong những cuộc biểu tình của dòng báo ở Hai ngoại chúng tôi yêu cầu đồng bào đừng quên đốt cờ và xế nát cờ Tàu cong càng nhiều càng tốt trước các tòa lãnh sự hoặc đại sự của chúng. Mụch đích để nhắc nhở chung là hôm nay chúng ta hợp nhau để đã đạo và đột cô Tau khua trước tòa đại sự của chúng bằng ngọn lửa nóng bỏng của Tổ quốc VN thì trong tương lai chúng tôi sẽ đến bắc kinh đột xác TẠP CẦN BÌNH VÀ TOÀN THẾ LŨ TÀU KHUA bằng vũ khí hạt nhân, chúng tôi thế sẽ không bao giờ phản bội quê hương và chúng tôi sẽ lấy máu Tạp cần Bình và toàn thế lữ Tau khua để rửa những vết bạn của chúng trong 4000 năm qua.

@Nhan Vien Tinh Bao Chien Luoc •

Ngày Mai Chủ Nhật 11/5/2014 : Bùng Nổ Dữ Dội Cuộc Biểu Tình Chống Trung Cộng tại VN và Khắp Toàn Cầu !

Với sự phối hợp trong và ngoài nước , các Hội Đoàn Dân Sự và Cộng Đồng VN Hải Ngoại sẽ tung ra một cuộc biểu tình cực kỳ lớn lao để chống Đảng CS Lưu Manh Trung Quốc trên toàn thế giới !

Cuộc biểu tình là một cuộc vận động của Giòng Thác Cách Mạng Thứ 3 ( Tin Học ) song với 2 Giòng Thác Cách Mạng 1 và 2 , theo nhiều quan sát viên cho biết !

Trong nước , các cuộc biểu tình sẽ nổ ra tại Hà Nội , Saigon , Huế , Đà Nẵng , Cần Thơ , Vĩnh Long , Bến Tre , Long Xuyên trước Toà Đại Sứ và Lãnh Sự Quán Trung Cộng , Toà Đại Sứ Hoa Kỳ , Nhật và Phi Luật Tân kêu gọi tuyên chiến với tập đoàn lãnh đạo Đảng CS Lưu Manh Trung Quốc !

Ngoài nước , tại khắp 190 quốc gia có Toà Đại Sứ Trung Cộng , Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại sẽ tung ra một cuộc biểu tình đánh một trận tuyên truyền lớn lao làm nhục Đảng CS Lưu Manh Trung Quốc với sự yểm trợ của các Học Viên Pháp Luân Công , người Tỵ Nạn Tây Tạng , Duy Ngô Nhỉ , Mông Cổ , Hong Kong , Đài Loan , Phi Luật Tân để kêu gọi thế giới hành động ngay tham vọng lưu manh của Đảng CS Lưu Manh Trung Quốc tại Biển Đông Nam Á và âm mưu đầu độc thế giới qua các mặt hàng đầy chất độc !

Death By China ! Chết dưới tay Trung Quốc ! Death By Communist Chinese Party ! Chết Dưới tay Tập Đoàn Mafia Đảng CSTQ !

Theo tin cho biết thì đoàn biểu tình chống Đảng CSTQ được sự hướng dẫn kinh nghiệm của các Sinh Viên có kinh nghiệm biểu tình đã làm thành Mùa Xuân Á Rập như sinh viên Tunisie , Ai Cập , Lybia , Ukraina , Venezuela !

( Tin từ Phủ Đặc Uỷ Trung Uơng Tình Báo Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại )

@Hàn sĩ •

Sau khi mấy "chiếc ghe" của cảnh sát biển CS bị mấy "chiếc tàu" của giặc
Tàu xịt vòi rồng, đâm bể hông, rút lui thì tình hình lắng dịu. Các tên
cs chóp bu không dám lên tiếng. Tội nghiệp 6 anh cảnh sát biển CS bị
đảng ta mang ra làm vật hi sinh để có dịp "khoe" với dân rằng đảng ta đã
"cố hết sức" bảo vệ chủ quyền lãnh thổ nhưng ... lực bất tòng tâm, xin
đồng bào thông cảm ! Ngày mai, Chủ Nhật 11-5, đảng ta sẽ dốc toàn "sức
mạnh tổng hợp" nhằm vô hiệu hóa cuộc đại biểu tình do Mạng Lưới Blogger
VN kêu gọi để mong các đ/c Tàu bớt giận, không mang thêm giàn khoan vào
nữa ! Vậy là, đảng ta chấp nhận một sự việc đã rồi. Nhiều người hỏi :
"Tại sao VN không kiện ra LHQ như Philippines ?". Xin thưa : Vì
Philippines không chủ trương sáp nhập Philippines vào nước Tàu. Rõ ràng,
đảng cs VN đang ra sức hợp tác với Tàu cộng nhằm đẩy nhanh tiến độ
"giao hàng" cho kịp với thời điểm 2020. Điều này giải thích vì sao 39
năm nay, đảng cs không hề muốn xây dựng một nước VN hùng mạnh mà chỉ lo
làm cho nước nghèo, dân mạt./.

Hỏi - Đáp •

* Hỏi : "Tôi thấy bộ ngoại giao phản đối Tàu, tàu cảnh sát biển VN ra
can thiệp cũng bị tàu giặc đâm vỡ hông, sao anh cứ nói "đảng ta" đồng
lõa với giặc Tàu là sao ?".
* Đáp : Tôi chứng minh nhé. Cái giàn
khoan khổng lồ như thế có chạy nhanh được không ? Từ hải phận quốc tế
đến Trường Sa phải mất cả tuần lễ, tại sao anh không theo dõi đường đi
của nó ? Anh khoe là có máy bay, tàu chiến, tầu ngầm, vệ tinh Vinasat 1,
Vinasat 2. Những thứ đó không có radar à ? Mà đây là biển, không phải
trong rừng đấy nhé. Như thế, không phải CS cố tình mời giặc mang giàn
khoan vào án ngữ trước mặt Trường Sa thì là gì ? Việc cộng sản VN từng
bước giao lãnh thổ cho Tàu là không thể chối cãi. Đó là âm mưu của tên
Tàu HCM khi được phái sang hang Pắc Pó.
* Hỏi : "Xin hỏi câu cuối : Anh vẫn khẳng định HCM là người Tàu à ?".
*
Đáp : Tôi không thể thử ADN, cũng không phải nhà nhân trắc học để
nghiên cứu cơ thể của HCM, nhưng tôi khẳng định 100 % HCM không phải
người VN. Lý do rất đơn giản. Đó là cho tới nay, chưa ai được xem bất cứ
đoạn phim nào chiếu cận cảnh HCM "nói chuyện trước người VN bằng tiếng
Việt". Tại sao vậy ? Anh có được xem hết cuộn phim chiếu cảnh HCM đọc
tuyên ngôn độc lập ngày 2-9-1945 chưa ? Tại sao khi về "quê hương Nghệ
An" mà không dám gặp mặt để thăm hỏi các vị bô lão một thời để chỏm với
mình ? Không dám vào thắp nhang "bàn thờ tổ tiên". Tóm lại HCM cho đến
khi chết, luôn GIẤU MẶT, GIẤU TIẾNG NÓI TRƯỚC NGƯỜI DÂN VIỆT NAM. Tại
sao vậy ? Có phải sợ bị lộ chân tướng không ?

Mạnh Tuấn •

Bà con chú ý, bà con chú ý. Ngày mai tại Sài Gòn và Hà Nội đều có 2 cuộc biểu tình. Bà con phân biệt như sau :
1- Đoàn biểu tình của cộng sản gồm toàn thanh niên mặc áo xanh, MANG RẤT NHIỀU CỜ MÁU (tức cờ Phúc Kiến), chỉ hô một khẩu hiệu : "Yêu cầu TQ rút giàn khoan ra khỏi lãnh hải VN". Không có khẩu hiệu "yêu cầu trả tự do cho các tù nhân lương tâm".
2- Đoàn biểu tình của phe Mạng Lưới Blogger VN KHÔNG MANG CỜ MÁU, hô nhiều khẩu hiệu rất hùng hồn, trong đó có câu "Hãy trả tự do cho các bloggers".
Ai thực tình yêu nước, chống giặc Tàu, lật đổ chế độ CS bán nước, độc tài, khủng bố thì hãy theo đoàn số 2, do MLBVN lãnh đạo.
- Đả đảo tên Tàu dâm tặc HCM cướp nước, hãm hiếp phụ nữ VN !!
- Đả đảo đảng cs VN độc tài khủng bố, bán nước cho Tàu !!
- Tàu khựa, hãy mang giàn khoan cút khỏi biển Đông !!

@Massu •

CSVN lại xúi dại bảo ngư dân đánh cá ngòai HS cứ thế mà đánh,chả sợ tàu của Trung cộng gì cả,còn mình HQ ,tàu ngầm mấy bửa nay chả thấy đâu ,lảnh đạo cao cấp các quan thầy trốn mất để cho nguyên lảo về hưu tuyên bố linh tinh chả làm con muổi sợ.Nhân dân ta nhất định xuống đường già trẻ lớn bé ,đàn ông đàn bà tay trong tay tỏ rỏ khí thế cho Tàu cộng biết dân Nam yêu nước ,chống ngoại xâm thế nào không phải như một lủ CS anh em chuyên móc ruộc nhau ,ăn thịt lẩn nhau thế mà cứ vuốt ve 16 vàng khè bốn tốt lộn gan .Nhân dân muốn nước nhà trường tồn vửng mạnh thì phải diệt loài cộng nô Tàu như Việt cộng đều như nhau.

@Ngu Lâu Thiệt Nha •

Không hiểu sao tới giờ này vẫn còn 1 số người chưa nhận ra rằng chính đảng cộng sản Vn là bọn rước giặc tàu vào nhà, chính là bọn bán đứng tổ quốc , dân tộc cho tàu. Cho tới giờ này không có 1 nhân vật nào trong bộ chính trị dám đứng ra công khai danh chính ngôn thuận lên tiếng chống tàu mà cứ muốn xô cho dân lành ra chết thay như 64 người lính hèn ở đảo Gạc -Ma năm nào. Chết vô ích , chết hèn hạ cho lũ con cái của bọn cộng sản chóp bu sống phè phỡn trên xương máu của mình. Tại sao vẫn chưa nhận ra rằng phải lật đổ đảng cộng sản Vn thì tàu cộng sẽ không còn ai tiếp tay cho chúng xâm lăng nước ta nữa. Ngu gì ngu lâu vậy chứ!

@Kimberly Le •

Tổ quốc VN là của cộng sản VN không phải của dân. Chúng ta nên để cho mấy ngàn đảng viên cộng sản. Những tên tội đồ của dân tộc cầm súng chiến đấu với giặc Tàu. Chính sách ngu dân, triệt tiêu lòng yêu nước, lòng tự trọng của dân tộc của csvn đã đưa dân tộc vào ngỏ cụt hiện nay.
Bọn bán nước đã thấy rõ mối nguy cơ nầy nhưng bọn chúng ngoan cố vì địa vị, tiền bạc, trộm cướp...Chỉ có cuộc chiến tranh mới làm cho csvn tan rả mà thôi. Dân tộc vn không thể tránh khỏi tai hoạ nầy.
Chúng ta dù có cảnh cáo, có nói gì chăng nữa bọn cs bán nước vẫn bất chấp tất cả. Nên để những tên đầu xỏ chống Tàu. Dù gì thì VN đã trở thành một tỉnh của Tàu.

@Phước Long •

Anh em Sài Gòn đi biểu tình mà để cho cờ đỏ Việt cộng trộn lẫn vào mình tức là mình biểu tình cho Việt cộng! Lãnh đạo cộng sản ăn cướp của dân đi trước, giữ nước thì trốn trong quần...nhân dân.

Anh em Hà Nội ngược lại, không có một bóng cờ đỏ lẫn lộn. vàng thau đã rõ. Chống như anh em Hà Nội biểu tình trước sứ quán Trung cộng chiều ngày 8/5/2014 mới thực là nhân dân Việt Nam chống Trung cộng. Sống như anh em mới thực là sống

Miền bắc sát gần bên Trung cộng. Anh em đồng bào không chống Việt cộng thì đồng bào ta phải chết vì Trung cộng.
Việt cộng là Trung cộng. Trung cộng là Việt cộng!

Đồng bào miền nam không chống Việt cộng, đồng bào ta cũng phải trắng tay, chết hết vì Trung cộng. Hãy kêu gọi nhau, thúc giục nhau mà thức dậy, tỉnh dậy hết đi.
Chết vì Trung cộng là cái chết đau đớn, chết trong thống khổ kéo dài và chết vì nhục nhả.

Thực sự mà nói là lòng yêu nước nhiều khi bị lợi dụng thật đấy, Ngày nay, lòng yêu nước của thanh niên đã và đang được thể hiện nhiều hơn, nhất là khi vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết

Những gì mà chúng ta đang làm là tinh thần yêu nước một cách đúng đắn, chỉ sợ là các nhà dâm chủ lợi dụng mà thôi. Chúng ta hãy nhìn nhận khách quan và đánh giá đúng mức về tình yêu nước,Chúng ta cần đốt cháy lên lòng yêu nước để chiến đấu với muôn vàn âm mưu của kẻ thù

Không chỉ là như hiện tại đâu , mà còn hơn thế nữa đấy các bạn ạ, Trong thời gian tới nhất định chúng sẽ tiếp tục giở thêm thủ đoạn nhằm đạt được mục đích cướp biển Đông của nước ta. Nhân dân ta cần phải đoàn kết một lòng sẵn sàng đáp trả những xâm phạm chủ quyền của chúng.

Tinh thần cách mạng thực sự là đang sôi sục các bạn ạ, những gì mà Tàu làm là quá ức chế, cần phải lên án.lòng yêu nước của thanh niên đã và đang được thể hiện nhiều hơn, nhất là khi vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Những gì Mà khựa làm là hoàn toàn không chấp nhận được, cần phải lên án những hành động đó của chúng.Trung Quốc với lòng tham của mình khó mà họ có thể từ bỏ Biển Đông, mà ngược lại họ sẽ có những âm mưu, tính toán tiếp theo nhằm thực hiện mục đích của mình.

Ông lớn Tàu luôn hành động ngang ngược, điều đó cần lên án một cách mạnh mẽ, thực sự là không chấp nhận được. Những gì mà chúng ta cần hiểu và cần biết là phải quan tâm đúng mực cái bản chất của lũ nàty

Những gì mà chúng đang hành động là một sự cố tình xúc phạm lớn đối với chủ quyền của quốc gia, đây lại là cơ hội cho các con saaumojt hành động chống đối , phá hoại nhà nước, điều đó thực sự mà nói là cần phải nhận biết./

Một khi đã là sự thể hiện của nhân dân thì điều đó là hoàn toàn đúng đắn, nhưng bên tỏng đó cũng xen lẫn một số yếu tố lợi dụng mà chúng ta cần nhận biết , đó là các tổ chức lợi dụng điều này để lên mặt như NO-u

hành động của Tàu thực sự mà nói là rất ngông, rất cuồng, hoàn toàn mà nói là không chấp nhận được, Chúng đẩy mạnh hoạt động quân sự trên khu vực đang tranh chấp để phô trương sức mạnh của chúng khiến các nước tranh chấp phải e dè. Nhưng Việt Nam ta với tinh thần bất khuất, dân tộc ta quyết không run sợ chúng ta sẽ bằng mọi giá bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Lại là những thủ đoạn âm mưu của khựa, nhân dân Biểu tình thì cũng đúng thôi, cơ mà chỉ sợ một số kẻ lợi dụng í , đây là một vấn đề rất nhạy cảm, không nên giải quyết một cách cứng rắn quá không sẽ gây ra những hậu quả khó lường.Biển Đông vẫn chưa lặng sóng vì những tranh chấp chủ quyền lãnh thổ

Bản chất thực sự của Biểu tình là không xấu, chỉ sợ là bọ kẻ xấu lợi dụng mà thôi, hành động đó thực sự là điều đáng nói đấy. Trung Quốc quá tham lam, họ sẵn sàng sử dụng bất cứ thủ đoạn gì để giành được vùng biển đảo của Việt Nam để phục vụ cho tham vọng bá chủ của mình, trong thời gian gần đây, Trung Quốc càng tăng cường các hoạt động nhằm ảnh hưởng thêm vào vấn đề tranh chấp biển Đông

Sự thực mà nói là chúng đang đi quá đà các bạn ạ, cái mà chúng làm là một suwjxaam phạm chủ quyền nghiêm trọng. Thực sự thì tôi nghĩ Trung Quốc sẽ chẳng bao giờ từ bỏ âm mưu , tham vọng đen tối của mình ở biển Đông đâu mà , bản chất quá xấu xa, quá tồi tệ@!@

Chỉ là cũng có những kẻ cơ hội đang lợi dụng cái tình hình đất nước để biểu thị cho cá nhân, sự thực là hành vi đó là hoàn toàn không chấp nhận dudoickj.Đối với Khựa thì chúng, Chúng dùng chính sách rằng cứ cướp,nếu không cướp được thì xin hòa và được chia phần.Nhưng mà chúng sẽ không bao giờ thực hiện được những kế hoạch đó của mình.

Bản chất thực sự của quân xâm lược là đang cố tình xâm chiếm lãnh thổ và đất nước Việt Nam. hành dộng đó mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được, Chúng muốn chiếm giữ được những tài nguyên khoáng sản mà biển đông đem lại,nó sẽ có rất nhiều lợi thế trong công cuộc phát triển nền kinh tế quốc gia.Chính vì thế chúng quyết tâm dùng mọi âm mưu bẩn thỉu để chiếm được nơi này.

Nhân dân luôn đúng, những gì mà Tàu làm là quá đáng, chỉ là một số thành phần cơ hội chính trị đang đi quá đà mà thôi, điều đó thực sự mà nói là một sự quá đáng. Bản chất của chúng bên ngoài là chúng bề ngoài thì nói tuân thủ luật pháp quốc tế đối thoại hòa bình nhưng bên trong thì ngấm ngầm thực hiện những hành vi bỉ ổi của chúng

Sự thực là chúng ta không để lòng yêu nước bị lợi dụng, nhưng chúng ta cũng không để bọn cơ hội và bọn khựa thực hiện được cái âm mưu đen tối của mình/ CHúng đang ngày càng hoạt động , Chúng đẩy mạnh hoạt động quân sự trên khu vực đang tranh chấp để phô trương sức mạnh của chúng khiến các nước tranh chấp phải e dè. Nhưng Việt Nam ta với tinh thần bất khuất, dân tộc ta quyết không run sợ chúng ta sẽ bằng mọi giá bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Quá tham lam, quá đáng, không chấp nhận được, hành động đó mà nói là phải lên án một cách mạnh mẽ đấy các bạn. TRung quốc ngày càng thể hiện sự tham lam vô đấy, cũng như thái độ bỉ ổi của mình. Nguy cơ đất nước bị xâm phạm chủ quyền

Thực sự là chỉ sợ lòng yêu nước bị lợi dụng thôi phải không các bạn, lòng yêu nước mà bị tráo đổi đó là một điều hoàn toàn rất khó xử lý đấy. Bản chất của các bác nhà dâm lại lợi dụng biến cố của đất nước để mà hoạt động đấy!@#a

Những kẻ lợi dụng lòng yêu nước thực sự là đáng lên án. Bản chất của những kẻ chống đối phá hoại đất nước, đục nước béo cò, với bản chất của Tàu khựa thì thực sự là cần phải lên án đấy. Trung Quốc ngày càng tỏ ra hung hãn , và bất chấp ở Biển Đông , có rất nhiều động thái của Trung Quốc cho thấy sự coi thường luật pháp Quốc tế về biển đảo

Hãy đặt lòng yêu nước đúng chỗ, để tiếng nói của chính chúng ta có được hiệu quả mà mình mong muốn chứ không phải bị lợi dụng. Đừng mù quáng mà nghe theo những lời lẽ kích động của những kẻ lợi dụng chống nhà nước. Chắc hẳn hôm này mọi người đều nhận ra, bên cạnh những đoàn người biểu tình để lên tiếng thì vẫn luôn có những kẻ cơ hội với những khẩu hiệu kích động, chống nhà nước.

Đây là cơ hội để cho những kẻ phản động có thể thực hiện những việc xấu xa những âm mưu thâm độc của bọn chúng , những hành động thái quá những gì quá thì sẽ không mang lại hậu quả tốt, hi vọng những người biểu tình có thể có những hành động đúng với chuẩn mực không gây ra hậu quả đáng tiệc nào

Những người dân đến với cuộc biểu tình này đều với tinh thần muốn thể hiện tình yêu nước nồng nàn của mình, đây không hẳn là việc đáng trách, đáng buồn là những thế lực phản động thù địch luôn tìm mọi cách lợi dụng lòng tốt của mọi người để thực hiện những âm mưu đen tối của bọn chúng , mọi người phải hết sưc cảnh giác để không bị bọn chúng lợi dụng.

cuộc biểu tình xuống đường phản đối của người dân Việt Nam đối với những hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam với tinh thần yêu nước tình thần dân tộc sâu sắc thế nhưng trong đoàn người xuống đường trong cuộc biểu tình vừa qua lại ẩn chứa những phần tử chống phá nhà nước. mà trong lúc đất nước đang trong tình hình căng go thế này việc làm của chúng chính là một hình thức tiếp tay cho quân xâm lược phá rối đoàn kết của chúng ta từ bên trong. thật đáng khinh bỉ cho những kẻ bán nước như thế. nhất là các nhóm như Việt Tân No-U có những hành động giật cờ tổ quốc ném đi thể hiện sự coi thường đất nước của bọn chúng , bọn này cần được quần chúng tẩy chay và xử lí

giặc ngoài đã manh động như vậy bọn thù địch bên trong nước cũng tận dụng vấn đề này nổi lên gây rối loạn đất nước ta! Thật sự tôi không hiểu nổi cũng là người Vn sao chúng bán rẻ nhan cách của mình cho kẻ khác chỉ vì lợi ích cá nhân cỏn con mà chúng bán nuwocs ta cho nước ngoài, chống đối phá hoại đất nước ta tích cực như vậy trong khi toàn đảng toàn dân ta đang nổ lực hết mình xây dựng đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo, Mọi người ơi hãy thể hiện tinh thần yêu nước đúng cách đừng để bọn xấu lợi dụng chống nhà nước ta

hiện nay người dân ai cũng có những tâm trạng bức xúc trong mình vì những hành động thái độ nghênh ngang của bọn Trung QUốc với việc chúng đặt giàn khoan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ chúng ta. trong tình hình căng thẳng này thì mọi người cần phải bình tĩnh bởi nhân lúc mợi người phẫn nộ thiếu tỉnh táo thì các thế lức thù địch lại lợi dụng việc đó để kích động mọi người nhằm chống đối nhà nước hoặc làm những chuyện làm cho tình mâu thuẫn giữa nước ta và TQ càng trở nên gay gắt. ví dụ như chúng kích động biểu tình thế nhưng trong cuộc biểu tình thì chúng lại đòi từ do cho bọn dân chủ bán nước, hoặc là chúng kích động người dân đánh người TQ hoặc phá nhà máy của TQ khiến cho tình hình ngày càng trở nên căng thẳng hơn. vì thế mọi người hãy đặt tình yêu nước của mình cho đúng chỗ đúng lúc và đúng mức tránh để các thế lực thù địch lợi dụng như bọn Việt Tân No-U

Chắc chắn những phần tử phản động trong và ngoài nước cũng như các nhà đội lốt rận chủ sẽ rất thích thú trong tình hình này bởi đây sẽ là cái cớ họp lý nhất để mà họ có cách xuống đường có cái lý do phẫn nộ và có thời cơ để tiêm trích những luận điệu sai trái xuyên tạc vào người dân để mưu lợi cho chúng theo mục đích của đám ngoại bang. Thời điểm này chúng ta phải thực sự cẩn trọng !!!!

Con người Việt Nam ta là thế. Khi đã có biến thì tinh thần đoàn kết yêu nước sục sôi trong mỗi con tim người Việt Nam .Nhưng những tinh thần đó lại dễ bị những kẻ phản động cơ hội chính trị tiêm những tư tưởng xuyên tạc nhằm phục vụ những mưu đồ của chúng. Bởi thế dù làm gì dù có biểu tình dù có thể hiện lòng yêu nước của mình đến đâu thì hãy tỉnh táo đừng dể chúng chia rẽ kéo bè kéo cánh thực hiện những việc hết sức phi lý gây bất ổn trong chính đất nước chúng ta !

Chúng ta là những con người văn minh, chúng ta biết đúng biết sai vậy tại sao chúng ta lại bị lợi dụng vào những mục đích xấu cơ chứ. Chả có gì khó hiểu ở đây khi TQ ở bên TQ và giàn khoan cũng ở ngoài biển. Vậy thì biểu tình gây rối loạn trong đất liền trên chính mảnh đất của ta thì giải quyết được ?? TQ đã bị thể giới lên tiếng còn chẳng rút chứ mấy người chúng ta biểu tình chửi bới thì xoay chuyển được điều gì ! hãy tỉnh táo ???

tình yêu đất nước tuy nhiên nó phải được đặt đúng chỗ chứ không để những kẻ những thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện những âm mưu của chúng. Những gì nó diễn ra ngoài kia chính là minh chứng cụ thể nhất những kẻ kêu gọi biết tình và lợi dụng điều đó để thực hiện những mục đích tuyên truyền nói xâu Đảng và Nhà Nước. Những kẻ đó đáng phải bị trưng trị một cách thích đáng và không cho chúng cơ hội có thể thực hiện việc phá hoại đất nước

mọi thứ quá rõ ràng và thấy được những thiệt hại mà tinh yêu đất nước đặt vào nhầm chỗ. Nếu như nó diễn ra đúng với bản chất của nó thì không còn gì để nói nhưng thực chất là lại bị lợi dụng vào các âm mưu mục đích xấu xa của chúng hòng làm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng và nhà nước chính vì thế cần phải cẩn thận và cần phải hiểu được chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước để hoàn thiện đấu tranh với những kẻ phá hoại đất nước

ngoài kia nó đang diễn ra những hành động mà chúng ta những con người Việt Nam không thể nào có thể chấp nhận được những hành động đó. Đừng chỉ vì những lợi ích của bản thân mà thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật kích động người khác tham gia vào những hoạt động sai trái điều đó là điều cần phải được trừng trị một cách mạnh tay. Tình yêu đất nước cũng phải được đặt trong sự tỉnh táo không để cho các thể lực thù địch lợi dụng

không loại trừ khả năng các thế lực thù địch sẽ kích động một số đối tượng ném chất nổ, tấn công ĐSQ Trung Quốc gây rối loạn tình hình và tạo cơ để Trung Quốc tăng cường sức mạnh và lấn tới ngoài biển; Rút kinh nghiệm từ Ukraina, không thể để lợi dụng để chống phá chính quyền được.

TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.

Đăng nhận xét