Bài mới nhất

23/05/2014

Võ Văn Ái – “đại gian hùng” lên tiếng

Hoa đất
Võ Văn Ái – “đại gian hùng” lên tiếng

Kẻ bị cộng đồng Việt kiều ở Pháp và các nước gọi là “đại gian hùng” Võ Văn Ái sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng cũng đã bắt đầu có những phát ngôn gây sốc nhằm khẳng định với mọi người: vẫn chưa hết thời. Đáng buồn thay, sự kiện để phát ngôn của Ái đến với được với dư luận không nằm ngoài mục đích kích động tín đồ tự thiêu để khuếch trương thanh thế về cái gọi là “Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất” – một tổ chức trái pháp luật ở Việt Nam. Mặc dù sau khi Trung Quốc dựng dàn khoan HD 981 trái phép trên Biển Đông, Võ Văn Ái chưa có một câu mở miệng nào để phản đối hay thể hiện hành động yêu nước đồng hành cùng dân tộc… Tuy nhiên, sau sự kiện một tín đồ phật tử tự thiêu trước Dinh Độc lập để phản đối Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, Ái ngay lập tức chớp thời cơ với tham vọng viễn vông nhưng khá cũ kỹ của mình: kích động tự thiêu, làm rối loạn xã hội, đòi phục hồi tổ chức bất hợp pháp Giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất.  
Và diễn đàn để Võ Văn Ái thể hiện khả năng “chém gió” của mình không ở đầu phù hợp bằng BBC, một tổ chức chuyên xoi mói tình hình chính trị tại Việt Nam để đưa tin: “Rất đông thành viên của gia đình phật tử Việt Nam, một tổ chức thuộc giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất xin tự thiêu”; “Người ta rất bức xúc vì nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp Giáo hội, và đặc biệt gần đây, Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam” 
Ở nước Pháp xa xôi, Ái cũng tự tin khẳng đinh nắm bắt tình hình trong nước. Những lời lẽ mang tính chung chung, tưởng tượng nhiều hơn là thực tế được Ái khẳng định chắc như đinh đóng cột: Nhiều người xin tự thiêu. Không biết quý trọng mạng sống của phật tử, Ái còn vu khống chính quyền đàn áp giáo hội, gây mâu thuẫn giữa phật tử với Nhà nước trong thơi điểm căng thẳng đang leo thang. 
Xin một lời kết cho “đại gian hùng” Võ Văn Ái: Chém vừa thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

3 nhận xét:

đúng là một kẻ võ mồm bịp.Hắn định dựa vào phật giáo để gây ra áp lực cho đảng và nhà nước đây mà.Hắn đã im hơi lặng tiếng một thời gian dài để không bị chú ý tới.Và nhân cơ hội trung quốc đặt giàn khoan trên biển đông khiến tình hình nước ta đang căng thẳng thì hắn chĩa mồm vào để chém gió.Đúng là " đại gian hùng"

nó ở xa nó có biết cái j đâu, nó chỉ kêu gào nghe ngóng thông tin trên mạng thôi chứ hắn có biết cái j đâu, ai cho hắn tiền thì hắn kêu gào theo người đó bản mặt xấu xa của hắn thì ai chẳng biết chứ, cứ nói đi rồi ông trời cũng sẽ trừng phạt thích đáng với những hành động bẩn thỉu của hắn, lời nói chẳng có căn cứ j cả thế mà hắn vẫn cứ cố kêu gòa cho bằng được chịu với thằng này

ngay cả đến những nơi Võ Văn Ái có thể che mắt thiên hạ về hành động của mình thì hắn cũng bị cộng đồng Việt kiều ở Pháp và các nước gọi là “đại gian hùng”, thật là bẽ mặt cho kẻ lu loa về hành động yêu nước dối trá của hắn. Bây giờ thì hắn làm gì còn chỗ mà dung thân nữa chứ, bộ mặt của hắn đã bị lật tẩy thật rồi. Ở đất nước Pháp xa xôi không biết gì về tình hình đất nước mà hắn chỉ phán như thánh để bịa đặt vu khống chính quyền nước ta

Đăng nhận xét