Bài mới nhất

06/07/2014

Gì đấy Tống Văn Công

Hoa đất


Những người thực sự muốn vào Đảng vì lý tưởng thì họ phải hiểu rằng vào Đảng tức là dấn thân vào 1 con đường cách mạng, con đường của sự đấu tranh với những sự trì trệ của xã hội và của chính tổ chức mà mình đang đứng trong hàng ngũ.

Còn nhớ cách đây không lâu, Tống Văn Công với những bức xúc vì ĐCSVN "không chịu làm theo ý mình", chê bai "Đảng biến chất" đang làm hoài nghi dự luận về tính “cách mạng”, “góp ý” của vị Đảng viên nguyên là tổng biên tập báo Lao Động này. Với dọng điệu của một cây bút lão làng, Tống Văn Công dùng đầy ngôn ngữ ngụy biện cho những bức xúc của mình như: không viết đơn xin ra khỏi Đảng mà để cho Đảng có quyền khai trừ mình, như vậy mới thấy nhẹ lòng… Điều này chẳng hề xứng đáng với 2 chữ Đảng Viên cho dù ông có đứng trong đội ngũ này bao lâu đi nữa. Dẫu biết những bức xúc của Tống Văn Công chỉ mang tính tức thời và cá nhân nhiều hơn là những thông tin ông đưa lên mặt báo. Dưới con mắt đã bị phủ những định kiến cá nhân Tống Văn Công, tham nhũng, suy thoái là bản chất của Đảng. Và xin ra khỏi Đảng. Nhưng xin thưa ông, những khiếm khuyết đó mang tính phổ biến hay không? Và Đảng đã nhìn nhận vấn đề, quyết tâm loại bỏ hay không?

Khi đã rời bỏ Đảng vì mục tiêu, lý tưởng không còn, những bài viết của Tống Văn Công như cái lưỡi không xương. Trên trang mạng Bauxitvn (bài viết: Việt Nam không cần đồng minh), Tống Văn Công kịch liệt phản đối chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp biển đảo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, phê phán các biện pháp hòa bình và yêu cầu cần liên minh với Mỹ để phá vỡ thế độc tôn của Trung Quốc trên Biển Đông. Tuy nhiên điều kiện được hắn dẫn dắt là “dân chủ”, “nhân quyền” phải được Mỹ áp đặt, xem như thứ hàng hóa cầu xin để được ban phát viện trợ của Mỹ. Hơn ái hết, Việt Nam đã phải đánh đổi quá nhiều để có được thành quả như hôm nay. Và giá trị dân chủ, nhân quyền không thể dễ dàng áp đặt để can thiệp vào công việc nội bộ, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay đây là mũi tiến công quan trọng trong chiến lược DBHB nhằm xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Dẫu sao cũng cảm ơn Tống Văn Công đã có những ý kiến mang tính chất tham khảo cho Đảng, Nhà nước trong giải quyết các vấn đề tranh chấp biển đảo. Nhưng với cái nhìn phiến diện, xa rời mục tiêu lý tưởng của Đảng, tốt hơn hết ông nên ở nhà dưỡng lão để không phạm phải những sai lầm tiếp theo.

Những hành động như kiểu ông Tống Văn Công trong bài: Việt Nam không cần đồng minh – Bauxitvn.blogspot.com, xin lỗi, bất cứ kẻ lưu manh vô học nào cũng có thể làm được.

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

họ có những bất mãn với chế độ nên họa sử sự như vậy đó nhưng đảng là cơ quan của dân do dân vì dân đấy là mục tiêu cao nhất của Đảng dẫn dắt đất nước ta ngày 1 lớn mạnh hơn, không vì bất cứ ai hay quan điểm riêng nào có thể tác động được . Tống văn công 1 ví dụ điển hình cho đối tượng chống phá nhà nước ta dù cho là mục địch cá nhân hay có kẻ đứng sau xúi dục thì hành động của công chẳng ai ủng hộ cả đâu, không nói đến bọn cùng phe với y

Những người thực sự muốn vào Đảng vì lý tưởng thì họ phải hiểu rằng vào Đảng tức là dấn thân vào 1 con đường cách mạng, con đường của sự đấu tranh với những sự trì trệ của xã hội và của chính tổ chức mà mình đang đứng trong hàng ngũ.những hành động , lời nói của Tống Văn Công thực sự là một việc làm hết sức sai trái, thể hiện tư tưởng sai lệch, chống phá nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

Tống Văn Công từng là Đảng viên hẳn phải hiểu rõ con đường để vào Đảng và để được làm Đảng viên khó khăn thế nào và phải có phẩm chất thế nào mới có thể đứng trong hàng ngũ đó. Nếu như nói có người biến chất thì chính hắn chứ không phải ai khác. và chính những người như hắn làm cho Đảng bị suy yếu, bị soi mói và bị các thế lực thù địch liên tiếp công kích.

Tống Văn Công đưa ra lời đề nghị cầu viện Mỹ để Mỹ nhảy vào giúp đỡ Việt Nam giành lại chủ quyền trên biển nhưng đổi lại Mỹ sẽ đòi hỏi yêu cầu về dân quyền nhân quyền ở Việt Nam. Cái khó cho chúng ta là một khi các yêu cầu này được chấp nhận thì các tổ chức phản động sẽ có điều kiện phát triển và dần dần hợp lý hóa các hoạt động.

Không phải Việt Nam không cần đồng minh mà là Việt Nam đã mất rất nhiều công sức , mồ hôi xương máu để giành lại được độc lập để không phải chịu sự phụ thuộc của bất kì nước nào. Vẫn biêt ông Tống Văn Công luôn muốn tốt cho đất nước nhưng mà thực sự không hiểu sao ông lại nhìn nhận tham nhũng, suy thoái là bản chất của Đảng.

cũng là người dân VN những mỗi người lại có mục tiêu hoạt động khác nhau có người thì yêu nước tìm mọi cách để cho đất nước phát triển có người thì lại tìm đủ mọi cách để chống phá nhà nước ta càng phá được nhiều chúng cang vui mừng! Tống VĂn công là 1 ví dụ vì bất mãn với chế độ nên có những lời lẽ thực sự không thể nghe nổi

Đăng nhận xét