Bài mới nhất

23/07/2014

Phản đối luận điệu trên RFA

Hoa đất

Bộ Y tế vừa ban hành dự thảo Luật Phòng chống tác hại của rượu bia. Theo đó, người bán rượu bia sau 10h đêm có thể bị cấm. Thậm chí, người uống rượu sau 10h đêm cũng có thể bị phạt. Ngay lập tức RFA, vốn là đài đi đầu trong việc xoi mói tình hình trong nước giật tít:  biểu tình ở TP HCM để phản đối dự thảo của Bộ y tế. Để cố gắng tỏ ra có nghiệp vụ nhằm thuyết phục cho luận điểm ngu xuẩn của mình, RFA còn có phóng viên chụp ảnh, trích dẫn các cuộc phỏng vấn chuyên gia trong nước xung quanh dự thảo… Tuy vậy, những thông tin được RFA đăng đàn chẳng ăn nhập nào với thực tiễn tình hình. 

Như chúng ta biết, xuất phát từ chủ trương của UBND P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Sài Gòn về việc lập lại trật tự lòng lề đường khu phố Tây từ giữa tháng 3.2014. Đây là một chủ trương đúng đắn nhằm lập lại trật tự, văn minh cho thành phố mang tên Bác trong lòng du khách và bạn bè thế giới. Một số chủ quán ven đường vốn làm ăn chộp giật, quen với việc lấn chiếm lòng lề đường, được sự cộng hưởng của mấy bác Tây ba lô đang dang dở cuộc nhậu, có ý không đồng tình với chủ trương của Phường và Thành phố đã phản đối bằng cách dương khẩu hiệu “Chúng tôi muốn sống!", "Hãy cho tôi sự sống!.... Sau khi lực lượng chức năng được triển khai, an ninh trật tự của khu phố đã được ổn định, không có chuyện biểu tình hay va chạm nào xảy ra. 

Thiết nghĩ chủ trương của P.Phạm Ngũ Lão là hoàn toàn đúng đắn. Để chủ trương đi vào cuộc sống cần có thời gian và có thể đụng chạm lợi ích của một số người. Tuy nhiên, đấy chỉ là thiểu số. Cái được lợi từ chủ trương này là toàn xã hội, cái chung rộng lớn.

Qua đó có thể thấy giữa thông tin RFA đưa ra và thực tế tại TP. Hồ Chí Mình hoàn toàn khác nhau. Không thể lấy râu ông nọ gắp cằm bà kia một cách mù quáng được. Hay chăng, ẩn ý sâu xa của RFA là kích động mâu thuẫn giữa nhân dân và Chính phủ thông qua biểu tình, muốn người Việt Nam uống nhiều rượu bia để tự hủy hoại giống nòi?

Hot!

Từ khóa SEO:

103 nhận xét:

Đúng là bọn rận chủ chúng mày lợi dụng sự tự do của báo chí để xuyên tạc về đất nước Việt Nam. Tình hình nhân quyền ở Việt Nam tôi thấy thực hiện tốt hơn bất kì một nước nào khác những kẻ rận chủ chúng mày đừng có mà xuyên tạc về tình hình nhân quyền ở Việt Nam như vậy chúng mày không thể làm thay đổi được gì đâu.

Vấn đề nhân quyền ở đất nước ta là vấn đề muôn thuở bị các nhà rận chủ và các tổ chức phản động lôi ra xuyên tạc. Ở một đất nước hoà bình như đất nước ta tất cả mọi vấn đề về quyền của con người đất nước ta đều thực hiện rất tốt

Tình hình nhân quyền ở đất nước ta luôn là chủ đề mà bọn rận chủ và các tổ chức phản động chống lại nhà nước chọn làm chủ đề để xuyên tạc và kích động lôi kéo người dân tham gia cùng bọn chúng biểu tình gây mất tình hình an ninh trật tự. Để bọn chúng lợi dụng sự hỗn loạn đó chúng thực hiện các âm mưu và thủ đoạn xấu xa của bọn chúng.

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CÒN NÓI LÁO NỮA THÔI? ĐÀI TRUYỀN HÌNH NGA PHỎNG VẤN NGƯỜI LÍNH XÔ VIẾT BẮN RỚT MÁY BAY CỦA ÔNG JOHN MC CAIN

Từ trước đến nay, đảng CSVN luôn khoe khoang là quân dân miền Bắc đã bắn hạ máy bay của ông Thượng nghị sĩ Mỹ John Mc Cain năm 1967, lúc đó còn là thiếu tá hải quân trong quân đội Mỹ. Thậm chí khi sang Mỹ ngoại giao, Bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị đã tặng ông John Mc Cain 2 tấm hình khổ A4 chụp tấm bia bên hồ Trúc Bạch, nơi máy bay của ông bị bắn rơi, khiến ông bị bắt làm tù binh và bị giam trong Hỏa Lò hơn 5 năm. Tấm bia bên bờ hồ còn ghi dòng chữ "Ngày 26 10 1967 tại hồ Trúc Bạch quân và dân Hà Nội bắt sống tên John sney ma can thiếu tá không quân Mỹ lái chiếc máy bay A4..."

Có người cho rằng ông Thượng nghị sĩ Mỹ John Mc Cain đã bị sỉ nhục khi nhận món quà quái gở này, nhưng trên thực tế chính Phạm Quang Nghị và đảng CSVN mới bị sỉ nhục, vì họ không hề biết rằng từ năm 2008, một cựu sĩ quan Nga tên Yury Trushyekin, đã tuyên bố trên báo chí và truyền hình Nga rằng ông ta mới chính là người bắn hạ máy bay và bắt sống ông Mc Cain.

Mặc cho đảng CSVN tìm mọi cách giấu diếm việc quân đội Liên Xô và Trung Quốc đã trực tiếp tham gia chiến tranh VN suốt 1 thập niên từ 1960 đến 1970, Trung Quốc và Nga ngày nay chẳng ngần ngại nói ra sự thật đó.

Ông Yury Trushyekin cho biết trong suốt thập niên 1960 -1970, đã có hàng ngàn binh lính và sĩ quan Nga được điều động sang miền Bắc Việt Nam để giúp quân cộng sản Bắc Việt chống Mỹ. Đa phần làm công tác cố vấn, ngoài ra còn có mặt trực tiếp tại chiến trường để huấn luyện cho bộ đội CSVN cách sử dụng những vũ khí mà Nga cung cấp.

Ông trưng ra hình ảnh, hộ chiếu và cả 1 bằng khen của nhà nước CS Bắc Việt làm bằng chứng.

Riêng về việc bắn hạ máy bay của ông John Mc Cain, ông Yury Trushyekin cho biết bộ đội VN toàn bắn hụt, ngày hôm đó đã bắn hết 12 quả đạn tên lửa mà chẳng trúng quả nào! Khi chỉ còn 1 quả cuối cùng, ông đã phải thân chinh nhắm bắn mới hạ được phi cơ của ông Mc Cain.

Ông còn cho biết chính ông đã cứu mạng ông John, vì khi bộ đội CSVN vớt ông này lên, lúc đó đã bị gãy hết 2 tay và 1 chân, thì với lòng căm thù cao độ được huấn luyện sẵn, 1 đám đông đã nhào vào đánh đập, đâm ông này suýt chết. Ông Yury Trushyekin và đồng đội đã phải can thiệp và ra lệnh cho bộ đội ngừng tay và chỉ được bắt sống.

Trong cuốn hồi ký của mình, ông Mc Cain cũng kể lúc bị bắt, mặc dù bị trọng thương mình mẩy đầy máu và lúc ngất lúc tỉnh, ông đã bị hàng trăm tên bộ đội xông vào đấm đá, nhổ nước bọt và có ai đó còn cầm cả lưỡi lê đâm vào hông và chân ông!

Ông Yury Trushyekin kể tiếp rằng sau đó ông có vài lần vào thăm ông Mc Cain trong Hỏa Lò, nơi còn được gọi mỉa mai là "khách sạn Hà Nội Hilton". Ông nói CSVN đã cố gắng "cải tạo tư tưởng" cho ông John bằng cách bắt ông này đọc những quyển sách giáo điều cộng sản dày cộm, bao gồm cuốn của Karl Marx. Khi được hỏi nếu bây giờ gặp lại ông John Mc Cain thì ông sẽ nói gì? Ông Yury Trushyekin bảo ông sẽ hỏi ông John đã đọc hết cuốn Marx chưa!

Riêng ông Mc Cain cho biết lúc đầu ông bị đối xử rất tệ hại, nhưng sau khi biết được ông là con trai và cháu nội của 2 vị tướng lừng danh của Mỹ thì ông được ưu đãi hơn, vì CS Bắc Việt biết ông có giá trị trao đổi. Lúc đó ông mới được chữa trị vết thương, và cái chân gãy được mổ, nhưng các bác sĩ làm việc quá dở làm dứt hết mấy sợi gân, khiến chân ông bị tật cho đến bây giờ.

Sao rồi đảng ơi? Còn nói láo nữa thôi? Đẹp mặt chưa? Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng à? Bách chiến bách thắng à? Thắng Mỹ thắng Pháp à? Không có Liên Xô và Trung Quốc thì làm gì thắng nổi ai!! Vì thế mà ngày nay phải "đời đời nhớ ơn" cái đám ngoại bang này và phải dâng đất dâng biển đảo cho chúng nó!!

Từ tướng Võ Nguyên Giáp bị cố vấn Trung Quốc viết hồi ký chê là kém mưu trí, chỉ biết nướng quân, đến "bộ đội cụ Hồ" cũng bị sĩ quan Liên Xô chê là toàn bắn hụt và hành xử với tù binh như côn đồ!

Ông Mc Cain biết rất rõ là lính Nga bắn rớt máy bay ông chứ không phải quân dân VN nào cả. Có lẽ vì vậy mà ông thoải mái cười ha hả khi nhận 2 bức hình quà tặng kia. Sau đó nếu ông có thể đọc hiểu được dòng chữ ghi trên tấm bia, thấy nói láo rằng quân dân CS Bắc Việt đã bắt sống được ông, lại còn viết sai tên ông và và binh chủng của ông thì chắc ông phải cười đến đau cả bụng!


Ngoc Nhi Nguyen

@My xuan le •

Lòi cái đuôi chuột rồi

@Hoài Việt •

Trong lịch sử tặng quà ngoại giao, có thể nói đây là món quà độc nhứt vô nhị. Nếu nói rằng việc tặng quà nầy là làm theo lệnh Bắc Kinh hay để làm đẹp lòng "sư phụ" Tập Cập Bình thì đảng cộng sản Việt Nam nói chung và tên Phạm Quang Nghị nói riêng quả là vô liêm sỉ.

@Rùa đỏ ===> @Hoài Việt •

Vc thì làm gì có liêm sỉ. Bọn chúng là một bọn ăn ngược nói ngạo. Chuyện có nói không, lật long là nghề của chúng. Nếu chúng có liêm sỉ thì chúng ta đâu mất miền Nam một cách tức tửi. Hết bội ước Geneva Treaty 54 rồi đến Paris Treaty 73. Cũng như chúng đề nghị ngưng bắn 72 tiếng Tết Mậu Thân. Rồi chuyện gì xảy ra cả thế giới đều biết. Chúng là một lũ khốn nạn. Một lũ bán nước hại dân.

@Rờ mông Cu tê •

Nhìn ảnh thấy ông Kên cười đau cả rốn, còn Nghị thì cười ngơ ngẩn như bị đao. So về độ lú thì rõ ràng chức TBT khó thoát khỏi tay Nghị.

@Trộn •

Vụ vịnh bắc bộ báo QDND cất tiếng gáy sau:
"Trước hành động của đế quốc Mỹ, Hải quân nhân dân Việt Nam đã cùng với quân và dân miền Bắc, chủ động, sáng tạo, mưu trí, dũng cảm đánh đuổi tàu khu trục Ma-đốc và bắn cháy 8 máy bay và bắn bị thương nhiều chiếc khác"

Theo Gs Nguyễn Văn Tuấn (FB Nguyen Tuan) thì:
"Chính phủ Bắc VN cho 3 tàu phóng ngư lôi tấn công Maddox. Tàu Maddox bắn trả đũa và gọi máy bay đến oanh kích.

Kết quả cả 3 tàu VN đều bị hư hỏng, 4 người chết, 6 bị thương; còn phía Mĩ thì tàu Maddox bị một vết đạn, chẳng ai bị thương, nhưng một máy bay bị hư hỏng. Tuy nhiên, báo chí VN mô tả đó là một ... chiến thắng của hải quân VN!

Cảm thấy bị thách thức, Đô đốc Thomas H. Moorer, tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương, ra lệnh điều thêm USS Turner Joy, một tàu khu trục lớn hơn và hiện đại hơn Maddox, đến vùng biển ngoài Bắc VN. Sứ mệnh của hai tàu là thu thập thông tin"

"Sự kiện ngày 2/8 và 4/8 rất quan trọng. Mĩ xem đó là một tấn công vào Mĩ, và họ phải có hành động. Ngày 7/8, Thượng viện Mĩ bỏ phiếu thông qua nghị quyết cho phép Tổng thống Lyndon Johnson “dùng mọi biện pháp cần thiết để đẩy lùi cuộc tiến công vũ trang nào chống lại lực lượng của Hoa Kì và ngăn ngừa sự xâm lăng của cộng sản Bắc Việt Nam”. Đầu năm 1965, Johnson có lí do gửi quân lính đến miền Nam VN, và bắt đầu một cuộc chiến tranh lâu dài, đẩm máu, và tốn kém."

Cười chết với ông Cộng Sản, hí hí.

@Nguyễn •

Xin kể câu chuyện về dzụ vc bắn hỏa tiển vuốt đuôi cho dui:
Sau cuộc chiến biên giới 1979, một đại tá cục cải tạo BNV xuống trại cải tạo Tân Lập, Vĩnh Phú tuyên dương thắng trận.
Mà mặt mày y xuôi xị, đến nỗi lầm lủi đọc tài liệu mà quên vỗ tay như thường lệ! Nghĩa thua thấy mẹ cho nên xụi lơ!
Để xỉ nhục cố vấn chệt giúp bắn hỏa tiển SAM, y kể:
Tụi " cố vấn " TQ " cuồng tín " lắm! Được tin từ càc tàu gián điệp của các đồng chí Liên xô báo B52 Mỹ cất cánh từ đảo Guam, các cố vấn TQ còn giở " Mao tuyển " ra đọc để học tập lời Mao chủ tịch dạy trước khi chuẩn bị bắn hỏa tiển. Thành ra các đồng chí ấy luôn luôn bắn vuốt đuôi máy bay Mỹ!
Tui chỉ kể lại lời cán bộ vẹm. Còn y nói thiệt hay xạo không biết được!
Có khi nói láo như vẹm cũng chưa biết chừng.

@Hoài Việt ===> @Nguyễn •

Bọn cộng sản nói chung và cộng sản VN nói riêng đều có một biệt tài mà những ai có liêm sỉ trên thế gian nầy đều không làm được. Đó là khi chê thì chê hết biết (kể cả dùng những lời thô lổ mà các bà bán cá ở chợ Dồng Xuân khi nói ra cũng phải đỏ mặt. Các cuộc chưởi nhau qua lại giửa các đài phát thanh và truyền hình của VC và Tàu cộng năm 78-79 là một điễn hình). Còn khi "đội" thì "đội" bất kể danh dự của ông bà tổ tiên. Tóm lại, cộng sản nói chung là một lũ "lừa thầy phản bạn" không hơn không kém.

@Hoài Việt ===> @Nguyễn •

Bọn cộng sản nói chung và cộng sản VN nói riêng đều có một biệt tài mà những ai có liêm sỉ trên thế gian nầy đều không làm được. Đó là khi chê thì chê hết biết (kể cả dùng những lời thô lổ mà các bà bán cá ở chợ Dồng Xuân khi nói ra cũng phải đỏ mặt. Các cuộc chưởi nhau qua lại giửa các đài phát thanh và truyền hình của VC và Tàu cộng năm 78-79 là một điễn hình). Còn khi "đội" thì "đội" bất kể danh dự của ông bà tổ tiên. Tóm lại, cộng sản nói chung là một lũ "lừa thầy phản bạn" không hơn không kém.

@Võ Thế Danh •

He.he.. Nói về cái nôi chủ nghĩa cộng sản Liên Xô ngày ấy với dân số 293.047.571 người, và cứ 1 người được 13,08 người/km² công chung tổng diện tích lên đến 22.402.200 km² (hạng 1). Nếu mà làm kinh tế kiểu XHCN là đào bới đất bán tài nguyên thôi cũng đủ là đại cường về kinh tế. Vậy mà lại là nước xứ này thời đó là quốc gia đói nghèo về mùa đông dân cư phải đói khổ không có bánh mì để ăn. Sau này tan rã đổi thành Liên bang Nga, còn gọi là Nga ngố dân số còn 143,5 triệu (Năm 2012) do uống rượu quá độ và chết sớm. Putin trở thành kẻ lãnh đạo, một chính khách nhà nòi theo chủ nghĩa cộng sản (KGB) mang nhãn hiệu tư bản (FSD), với diện tích 17.075.200 km² (hạng 1 thế giới).

Nền kinh tế chủ yếu sản xuất võ khí và đào bới đất bán tài nguyên theo kinh tế thị trường định hướng XHCN y như VN vậy. Bây giờ bị Tây phương cấm vận thằng Nga ngố chịu nhục qua TQ quỳ lạy thằng Tập Cận Bình với hợp đồng khí đốt trị giá 400 tỷ USD với Trung Quốc, Nga hy vọng giảm sự lệ thuộc vào thị trường châu Âu..ha..ha... mà thằng TQ lại ăn bám vào tư bản giãy hoài không chết là Mỹ bằng cách mua lại trái phiếu Mỹ, tức cho Mỹ vay tiền hay ký gửi tài sản cho Mỹ để kiếm lời ở giữa. Bây giờ đã đến cái thế kỷ này mà bọn chóp bu CSVN bám theo cái định hướng XHCN để phát triển kinh tế thì trước sau cũng chui ống cống cả lũ. nếu mà thiên đường XHCN ưu việt tại sao thằng Nga ngô không xây dựng nó mà phải đi năn lỉ thiên hạ rằng: ANH MUA GIÚP EM VÕ KHÍ VÀ DẦU HỎA KHÍ ĐỐT ĐI Ạ, KHÔNG LÀ DÂN NGA NGÔ CHẾT ĐÓI CẢ LŨ!

@Trộn •

Cái sáng kiến tặng quà bằng ảnh sỉ nhục MCCain là của bộ chính trị đó, do thằng Tàu khía vào. Không có một thằng ngẫn ngờ nào làm như thế cả, người rừng cũng còn văn minh hơn lũ Hà Nội cộng này.

@Rùa đen •

VC nói láo từ thời "CỤ" lão Hồ ly ( trần dân tiên) cho đến thời "CU" (cụ không nặng) Nghị Ngố ... cường độ "láo như Vẹm" cũng còn giữ được mức tăng trưởng như "cấp số cộng" NHƯNG trường hợp "thất bại" (bị vạch trần & phản tác dụng ...) lại tăng theo kiểu "cấp số nhân" (láo , dóc 1 chuyện thì bị thiên hạ "moi & xì" ra thêm vài chuyện "dóc, láo" liên hệ khác... với hiệu quả dây chuyền)

Việt cộng đang bị PHÁ SẢN trong việc kinh doanh "lê văn tám". Các "doanh nhân" của thị trường LÁO sản & sản(g) sắp bị thất nghiệp rồi!

Hot News in USA today: US Senator, John McCain, sees/ visits his dentist today!

Nguyên nhân/ Lý do: Vì ông John McCain cười quá sức/ khả năng cho phép ... nên bị rụng mất mấy cái răng ...

Mắc cười thiệt !!!

@Suong Cau ===> @Rùa đen •

Mình là độc giả mà còn cười lăn cười bò, té xuống ghế. Đặc mình vào vị trí của TNS MC Cain, ông sẽ bị trĩ kinh niên vì nhịn cười. Nghe đâu NBC đang thảo luận để kí hợp đồng Nghị Ngố là stand-up comedy.

Choi Song Djong •

Hệ thống SAM ( địa đối không ) khá phức tạp nên đã phải khiến người Nga trực tiếp điều khiển khi bắn hạ SU 25 và MH 17 tại biến giới phía Đông-Bắc Ucraina mặc dù ngày nay là 2014.Vậy thử hỏi năm 1967 bộ đội và cán ngố cu Hồ xử dụng được SAM-5,SAM-7 ? ( SAM-7 còn được gọi là SAM cải tiến-tức là SAM-5 )
Cái này hầu như ai cũng có thể cảm nhận ra được trừ Vẹm + láo và đội quân Dư Lợn viên hèn mạt.

@Đại tướng cầm quần •

Hôm 17 tháng 9, 2013 ông McCain đã tuyên bố rằng, "chiến thắng" mà đại tướng cầm quần họ Võ có được đã trả một giá rất đắt (immense cost).

Link:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1201/6418/original.jpg?w=600&h

Dĩ nhiên, chúng ta đều hiểu ông McCain muốn ám chỉ diều gì rồi, đó là: Tướng Giáp == tướng nướng quân.

@đại tướng cầm quần họ Võ •

Đề nghị người dân Hà nội chụp hình cận cảnh 2 cái bia có liên quan đến John McCain (mà Nghị ngố đem sang Mỹ để làm quà ngoại giao) để cả thế giới cùng biết trò bịp ấy của CSVN. Cám ơn.

@McKeno ===> @đại tướng cầm quần họ Võ •

Ngày 26-10-1967 tại Hồ Trúc Bạch Quân và dân thủ đô Hà Nội bắt sống ten John Sney mà cần thiếu tá không quân Mỹ lái chiếc máy bay A4 rơi tại nhà máy điện Yên Phủ đây là một trong 10 chiếc máy bay bị bắn rơi cùng ngày.
---------------------------------------------------------------
Dân thủ đô Hà Nội đâu có dốt đến nổi không phân biệt được tên thiếu tá không quân John Sney Ma Can nào đó thì không dính dáng gì đến tên thiếu tá John McCain của hải quân Mỹ?
Sir McKeno (nguyên tư lệnh phó hãi quân Lèo)

Link ảnh:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1201/7925/original.jpg?w=600&h

@đại tướng cầm quần họ Võ ===> @McKeno •

Có bác nào có thể chụp dươc tấm hình mới bằng máy digital camera đời mới có độ phân giải cao (high resolution) không?

"Đỉnh cao trí tệ" ỏ nước CHXHCN VN đã chuyển ngữ 'John McCain' sang tiếng Việt như thế à: Jcan Sney Ma Can? Ô hô, quá kinh hãi!!!

@Hết chối cãi •

Vậy là đế quốc Liên xô và đế quốc Trung cộng đã từng xâm lược đất nước ta rồi nhé !

@anhnghi •

“Đi đêm có ngày gặp ma" y chang? ĐCSVN lấy vải thưa để che mắt thánh làm sao được? chỉ có 1 ngày sau khi món quà "bức tranh ngoại giao" do đồng chí Phạm quang Nghị bí thư thành ủy HN trao tặng cho TNS John Mac Cain thì cả thế giới đều thấy cái xạo ke của đảng csvn? bức hình nếu biết nói sẽ lên tiếng “chúng bây là đồ vô liêm sĩ>... chỉ gạt được dân lành chớ đừng mong gạt cả thế giới nhé?... kỳ này xin Mỹ bán vũ khí sát thương để bắn ai vậy? csvn khôn nhưng không ngoan? lòi ra cái đuôi chồn (Hồ ly tinh) => cáo già???

@Giăng Mắc Toi •

Các nha sĩ khuyến cáo những người mang răng giả không nên đọc bài này. Những trận cười không kềm chế được có thể làm cho hàm răng giả lọt xuống bao tử gây nguy hiểm đến tính mạng.

Link:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1201/8539/original.jpg?w=600&h

@CS bịp bợm •

(Today, I am sad to say that The Communist Party only spreads propaganda and deceives.).
Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.
(Mikhail Gorbachev (Tổng Bí Thư Xô Viết)

@Rùa đen •

Trình độ & đẳng cấp thế giới của vc đã TỰ thể hiện qua việc sự kiện ngoại giao này (quà tặng của VN-Nghị Ngố cho USA- John McCain) . Việc này đã bị đa số người quan tâm cho điểm F (failed) . Không còn chi để mà "góp ý" nữa!

Còn về "ngoại giao" trong nước thì sao? => Hãy xem tấm hình đính kèm . Chắc AI là người VN thì cũng phải cảm thấy đỏ mặt vì "nhục nhã & xấu hổ" .. Còn không bị "đỏ mặt" NGƯỜI đó chắc phải có da mặt rất là dầy!

Theo thiển ý của tôi, thì người "phiên dịch" tên của Chủ tịch Quốc hội Thái Lan cũng như báo chí nào đăng tải cái "tin" này nên lấy cái quần trùm lên đầu và ghi tên vào lớp mẫu giáo, để học lại những "CĂN BẢN & SƠ ĐẢNG" ... về tiếng Việt cũng như "lễ nghĩa".

Link:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1202/9613/original.jpg?w=600&h

@Tiên Nâu ===> @Rùa đen •

hahahaha...

@Bình hưng Hòa ===> @Rùa đen •

Những ông thầy cúng ở Thái Lan chỉ cần đọc xong cuốn "Gia phả của ngài chủ tịch QH" thì các xác chết đang nằm trên giàn hỏa cũng phải ngồi dậy ôm bụng mà cười...

@luumanhcongtu •

" NÓi rồi, nói mãi: Không bịp, không lừa đảo, không ăn cướp, không khủng bố, đâu phải là bọn tui! (Việt cộng) "

@Cau Ho •

Tù binh Việt cộng bị VNCH giam giữ, được lệnh giết chết sau khi được trao trả lại cho CS Hà Nội (FB LS Nguyễn Đức Minh).
Thưa quý vị, trong những ngày qua, có một số các bạn nêu lên câu hỏi: Những tù binh được VNCH thả về lại với cộng sản, thì số phận của những người này như thế nào?

Một chuyện mà quý vị không thể nào tin được
Thưa quý vị, trong những ngày qua, có một số các bạn nêu lên câu hỏi: Những tù binh được VNCH thả về lại với cộng sản, thì số phận của những người này như thế nào? Thật ra có rất ít tài liệu của cộng sản nói về số phận của những người này. Tôi từng đọc một số tài liệu, có nói rằng đa số đã trãi qua một tiến trình thanh lọc rất khắc nghiệt, và có một số được tham gia hoạt động trở lại. Tuy nhiên những người không qua được tiến trình tái thanh lọc, thì số phận họ sẽ như thế nào? Chưa có câu trả lời!
Nhưng, có một chuyện hôm nay xin được trình bày với quý vị có liên quan đến vấn đề tù binh bộ đội cộng sản. Sau khi được phép của nhân chứng sống, tôi xin trình bày câu chuyện như sau:
Một thanh niên miền Bắc đi bộ đội năm 1972, vào Nam chiến đấu năm 1973 và cuối năm 1974 thì cả đơn vị của anh này bị quân đội VNCH bắt sống. Anh cùng gần 140 tù binh cộng sản khác bị giam giữ chờ ngày trao trả tù binh. Theo lời của nhân chứng thì vào lúc đó bộ đội cộng sản cũng đang giam giữ một số binh sĩ VNCH và dự định sẽ trao trả với số tù binh cộng sản đang do VNCH giam giữ, trong đó có nhân chứng.
Tuy nhiên gần đến ngày trao trả phe cộng sản không biết vì lý do gì giết hết toàn bộ nhóm tù binh VNCH đang bị giam giữ. Tin này do tình báo của VNCH thu được do đó việc trao trã toán tù binh Việt cộng trong đó có nhân chứng được đình chỉ. Tình hình chiến sự vào lúc đó tại miền Nam hết sức thê thảm.
Đúng vào ngày phi công Nguyễn Thành Trung dội bom dinh độc lập, toàn tù binh Việt cộng 140 người, trong đó có nhân chứng, được lệnh lên tàu hải quân của VNCH để trao trả cho Hà Nội. Chiếc tàu này ra khơi nhưng không mang số tù binh này trao trả mà chở thẳng qua Mã Lai. Những tù binh này được binh sĩ VNCH thông báo là họ được di tản theo yêu cầu của chính phủ Hoa kỳ vì lý do nhân đạo.
Theo nhân chứng kể lại thì đa số tù binh Việt cộng bị VNCH giam giữ, khi được trao trả lại cho cộng sản Hà nội đều bị GIẾT SẠCH để loại trừ tình báo viên được gài vào, và để chận đứng mọi tin tức có liên quan đến chính sách nhân đạo với tù binh Việt Cộng của VNCH. Chính phủ Hoa kỳ biết rõ việc này cho nên đã ra lệnh yêu cầu ngưng trao trả tù binh Việt Cộng và yêu cầu di tản toán tù binh trên vì lý do nhân đạo.
Nhân chứng cho biết toán 140 tù binh Việt cộng đều là bộ đội miền Bắc và đa số đã chọn đi định cư tại Hoa kỳ, chỉ có nhân chứng là chọn định cư tại Malaysia và trở thành công dân của quốc gia này.
Năm 1985 nhân chứng về lại VN để thăm cha mẹ và làng xóm thì được biết là anh ta đã được phong liệt sĩ. Cả làng hết hồn khi thấy nhân chứng trở về. Tuy nhiên nhân chứng chỉ về làng chưa được một ngày thì phải lập tức biến mất và trở lại Malaysia ngay. Lý do: Nhân chứng khẳng định vào thời điểm cho đến năm 1985, nhưng bộ đội nào đã có giấy báo tử mà sau đó bất thình lình xuất hiện tại địa phương thì đều bị công an bắt đi biệt tăm biệt tích. Trong làng của nhân chứng cũng có một vài trường hợp có giấy báo tử, sau đó lại về, và bị bắt đi biệt tích kể từ ngày xuất hiện. Chỉ có thời gian gần đây mới có một vài trường hợp liệt sĩ trở về nhưng với lý do là bị thương mất trí, hay bị bệnh tâm thần không nhớ đường về quê…thì được chấp nhận. Trước đó đã có giấy báo tử mà bất thình lình trở về thì sẽ bị bắt đi đâu biệt tích luôn.
Nhân chứng khẳng định sau khi nhân chứng tìm cách quay lại Malaysia ngay thì tại VN có rất nhiều người bị bắt vì công an nghi họ chính là nhân chứng.
Đặc biệt nhân chứng cho biết chính quyền cộng sản vu cho nhân chứng là phản bội,theo giặc cho nên đã ra sức đàn áp gia đình, thân nhân, cha mẹ của nhân chứng tại địa phương đến nỗi nhiều người phải bỏ quê hương ra đi để tránh bị sách nhiễu.

(Tiếp ở phần dưới)

Cũng theo nhân chứng thì cha mẹ của nhân chứng đã bị chính quyền địa phương đầu độc chết nhưng buộc người nhà phải khai là chết vì bệnh tim.
Mục đích nhân chứng muốn kể câu chuyện này là muốn mọi người được biết có rất nhiều người đã bị chế độ giết oan, chỉ vì họ đã ở tù một thời gian ở miền Nam trong tay quân đội VNCH. Một số người khác bị báo tử quay về cũng có thể đã bị giết chết vì chế độ không muốn họ nói lên những sự thật ghê gớm trong chính sách thương binh liệt sĩ của chế độ cộng sản. Nhân chứng tin rằng đã đến lúc phải lật mặt nạ của chính quyền cộng sản tán tận, vô lương tâm, đã giết không chừa bất cứ ai mà chúng cảm thấy có thể lật mặt nạ hay đe dọa độc quyền thống trị của chúng, kẻ thù, đồng bào,đồng chí…chúng sẳn sàng giết để bịt mồm, bịt miệng.
Thưa quý vị được phép của nhân chứng, tôi xin quý vị hãy cũng xem video kèm theo do đài truyền hình Việt Nam thực hiện có liên quan đến bản thân nhân chứng. Trên đây là toàn bộ sự thật của câu chuyện do nhân chứng kể cho tôi nghe và nhân chứng cũng sẳn lòng cung cấp thêm những chi tiết khác nếu quý vị muốn.
Tôi hoàn toàn sốc vì câu chuyện này. Vì sự nhân đạo của quân đội VNCH và chính phủ Hoa kỳ, sốc vì sự tàn bạo không có gì có thể mô tả được của chính quyền cộng sản, và sốc vì không ngờ rằng có những người Việt Nam có những số phận hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, những nạn nhân không có tiếng nói của cuộc chiến 20 năm do tập đoàn cộng sản Hà nội gây ra.
Xin chân thành giới thiệu cùng quý vị.

Ls Lê Đức Minh

@Trò bịp bợm ---> @Cau Ho •

Những tù binh cọng sản Bắc Việt bị quân đội VNCH bắt được tại mặt trận đả được trao trả cho Bắc Việt . Nhưng phần đông những người nầy hồi chánh và tình nguyện gia nhập vào lực lượng chiêu hồi hay xây dựng nông thôn .
Sau 1975 , nếu thoát được như những dân thường thì họ vượt biển . ..còn không thì họ đổi tên họ và biến mất . ...Tất cả những người nầy từng sống với cọng sản nên họ biết cho dù bị bắt và được trao trả thì họ cũng bị Đảng liệt vào thành phần không còn tin tưởng và không sử dụng .
Tất cả mọi người Việt Nam đều hiểu việc ấy , cho nên tay sai cho Đảng đừng nói láo nữa . ...oẹ .....buồn nôn . Nhà văn Dương thu Hương sau 1975 vào Saigon cũng phải bật khóc vì thấy mình bị Đảng con sâu lừa đảo .

@Hồi chánh viên ===> @Trò bịp bợm •

Những cuộc hồi chánh đáng nhớ

Link:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1202/7955/original.jpg?w=600&h

@luumanhcongtu •

" NÓi rồi, nói mãi: Không bịp, không lừa đảo, không ăn cướp, không khủng bố, đâu phải là bọn tui! (Việt cộng) "

@Cu Tèo •

Trả lời câu hỏi:"Đảng cộng sản Việt Nam còn nói láo nữa thôi?"
Xin giả nhời thế này: Nó còn sống thì nó còn nói dối còn lừa bip. Thế thôi!

@Hoài Việt ===> @Cu Tèo •

Hay nói cách khác, "Không nói láo không là cộng sản!"

@KiKoa •

Những trận đánh đẫm máu giữa quân chính phủ Ukraina và phe nổi dậy thân Nga hôm nay 03/08/2014 lại diễn ra tại miền đông, nhưng các chuyên gia quốc tế vẫn tiếp tục tìm kiếm thi thể các nạn nhân chuyến bay MH17.

Cho tới nay, Nga cũng chưa nhận tội đã bắn rơi chiếc máy bay dân sự của Mã Lai làm thiệt mạng 298 người vô tội ! Từ những thông tin rất chính xác, Nga đã mang hỏa tiễn tới và chính binh lính Nga đã bắn rơi may bay, vì muốn sử dụng những giàn hỏa tiễn "tối tân" này phải học tới nơi tới chốn, mới sử dụng được!
Có khác chi mấy "con khỉ đít xanh"... biết đếch gì! Mà bắn rơi được máy bay... bay cao trên 10km!

@HaiNamRoMuoi •

Ha ha ! Ngày hôm nay thì 2 năm rõ mười: Lính Nga/Tàu đem quân vào miền bắc thì thằng Bác / CSVN gọi là tình đồng chí Anhi-Em XHCN, còn lính Mỹ đem quân vào miền nam thì chúng cho là quân xâm lược. Ôi ngôn ngữ loài Vẹm. VNCH thua CS vể môn tuyên vận lừa bịp CS là đây và chưa hề thưa ở chiến trường. Chúng xé nát HĐ-Paris rồi phấn khởi tự hào là Chiến Thắng Giải Phóng Miền Nam. Cũng như trận ĐBP là do tướng Tàu chỉ huy...thì chúng lại tuyên dương Giáp là Thiên Tài Quân Sự Anh (K)Hùng Điên Biên.

@Nhanmai890 ===> @HaiNamRoMuoi •

Đó là lý do John McCain gọi họ là súc vật trong cuốn hồi ký: "Theo bước cha ông" (Follow the steps of Fathers), là lũ mọi rợ "gooks", khi trã lời báo chí làm bà mẹ nổi khùng. Những từ ngữ như vậy không đáng để người có nơi xuất thân trong dòng họ McCain nói rạ Chúng ta có quyển hồi ký khác để kiểm chứng lời ông McCain viết, xin hãy đọc hồi ký của tướng Rinse về "Khách sạn Hilton".

@Hãy bầu cho John Mc Cain •

Nếu ông John Mc Cain trở thành tổng thống Hoa Kỳ thì chắc ông ta sẽ mời Yury Trushyekin đến Toà Bạch Ốc dự tiệc nhận chức với tư cách là người đã bắn rơi tân tổng thống Mỹ năm xưa ở Trúc Bạch. Lúc đó chúng ta sẽ có 16 tên hề ở Ba Đình. Vì vậy, người Việt chống cộng ở Hoa Kỳ hãy bầu cho John Mc Cain để dân trong nước được xem hài kịch.

@Dung don ===> @Hãy bầu cho John Mc Cain •

Không phải chỉ có 16 tên hề đâu, mà là một đám hề. Từ mấy ông CS đời đầu, đời giữa, đời nay hay đời sau nếu có, đến cả mấy chục triệu người dân lên đồng tập thể về 'bác" với đảng đều là hề trong mắt thiên hạ.
Nói thì phải nói cho đúng, cho đủ. Chứ cứ kéo đầu của chỉ 16 tên thì nó nói là nó bị kỵ thị đấy. Còn nữa, đừng tưởng bở. Khi Mỹ bán vũ khi cho Việt Nam là coi như CS đã hết rồi, hay nếu còn thì lại tiếp tục làm hề tiếp cho Mỹ mà thôi.

@Alex Trần (Sato) •

Ông Nikolai Kolesnik là chủ tịch hội cựu chiến binh Nga từng công tác tại Việt Nam đã tiết lộ.
Từ tháng 7/1965 đến cuối năm 1974 của thế kỷ trước.
Chỉ riêng Liên Sô đã viện trợ cho Cộng sản Bắc Việt tổng giá trị khí tài kô quá 2triệu Dollars mổi ngày, sau đây là bảng thống kê mà ông Nikolai Kolesnik đã tiết lộ.
2.000 xe tăng, 7.000 pháo và súng cối, 5.000 pháo phòng không, 158 tổ họp tên lửa, 700 máy bay chiến đấu, 120 trực thăng, và hơn 100 tàu chiến.
Về nhân sự các chuyên gia của Liên Sô đã tham gia vào yểm trợ cho Cộng sản Bắc Việt.
6.500 Sỷ Quan và các Tướng Lỉnh, 4.500 binh sỷ và Hạ Sỷ Quan của các lược lượng vủ trang Liên Sô tham gia vào các hoạt động chiến đấu tại Bắc Việt.
Chưa tính đến các chuyên gia và Quân Đội của Cu cộng ( Cu Ba), Triều cộng, ( Bắc Tiều Tiên), và thằng lưu manh Tàu cộng.
Theo đài tiếng nói nhân dân Trung cộng đã phát đi bằng 3 thứ tiếng, tiếng Hoa, Anh và tiếng Việt, trong hai cuộc chiến chống Pháp và Mỹ, hiện tại nhà cầm quyền VGCS còn thiếu của Trung cộng gần 800 tỷ Dollars, và đài tiếng nói nhân dân Trung cộng còn nói thằng Cộng sản VN là loại ăn cháo đá bát.

@Lamvien ===> @Alex Trần (Sato) •

Cái ông Nikolai nầy nói xạo. Bữa trước có ông VC nói mấy ổng trên răng dưới khố đánh Mỹ chạy té khói. Hehehe

@Cánh Dù lộng gió ===> @Lamvien •

Nikolai "mất dép" Anh Hùng Liên Sô bị Putin quăng vào thùng rác lâu lắm rồi,nghe VC nó nổ téc quần ngứa tai mới phun sự thật ra.Ngày xưa ông nopi1 sớm chút nữa có lẽ VC nó bị cấm khẩu cả nút với nhau ấy chứ./.

Bái Phục John McCain •

Tôi nghĩ ông John McCain cười tươi là cười bọn Tập Cận Bình và cầm quyền Bắc Kinh. Còn đối với Phạm Quang Nghị, một nô tài rẻ rốn của Bắc Kinh thì có lẽ ông John McCain, cười khinh ông ta cũng không thèm cười.
Bá tước Chổi chà có bài "Phục ông McCain". Đúng là bái phục một nhân tài chính trị. Ông McCain biết rõ ai bắn rơi máy báy của ông như những gì truyền thông Nga phanh phui. Vậy mà John McCain vẫn thản nhiên trước những trò khỉ của CSVN khi ông qua Hà Nội, và thản nhiên cười khi nhân "món quà". Quá phục John McCain.

@Quân đội nhăn răng •

Việc cái chân gảy của ông John MC Cain là do tụi công an vẹm tham gia cắt gân để loại khỏi vòng chiến một sĩ quan giặc lái Mỹ giỏi. Quân đội nhăn răng bắn 12 quả đạn SAM mà không trúng đành phải trả thù hèn... Cũng mừng thay cho thượng nghị sĩ MC Cain , nếu trong tù thời bấy giờ có bệnh Sida (AIDS) thi chắc chắn ông phi công John đả bị lây nhiễm HIV như anh Trí rồi!
Mừng thay cho ông John Mc Cain còn sống để thấy rỏ cái hắc ám của Vc....Chúng đang chọc tức ông đấy để ông mất bình tỉnh... Đó ông ạ!

@danque ===> @Quân đội nhăn răng •

He he nhiều Lê Văn Tám quá!

@Tổ cha Hồ •

Mẹ bà nó. Đảng càng sống dai thì càng lòi chành té bứa những chuyện thâm cung Bí sử. Té ra để chống đế Quốc Mỹ Bác Hồ đã rước cả Liên xô, Trung Quốc, Bắc triều tiên, Cu ba vào miền Bắc . Nên mới có chuyện một tay chuyên gia Trung Quốc lãnh đạo cục bản đồ vẽ Hoàng sa, trường sa thuộc Trung Quốc. Bác Hồ là bậc đại trí, không có gì có thể qua khỏi sự tinh tường của Người. Nên chuyện công hàm Phạm Văn Đồng, bản đồ biển Đông Bác Hồ biết rất rõ rằng đó là cái giá phải trả để giải phóng miền nam. Nên Bác Hồ vờ như mình vô can như cải cách ruộng đất , chính Bác ký lệnh xử bắn Cát Hanh Long và viết bài chửi mang tiêu đề Địa chú ác ghê. Thành ra thời gian càng lộ rõ hình ảnh Bác Hồ là tay điếm thúi, xạo ke làm đất nước tàn mạt.

@Hoàng Trần •

Sự thật ngày càng rõ ra. Đứa nào ra ý kiến cho Nghị đem tấm hình Mc Cain rơi máy bay thời chiến qua tặng rõ là chơi khăm. Bọn Trọng Lú không biết và cả tên Nghị Gật cũng không hay, nên tưởng là vui lắm ai dè đây là trò ngoại giao ngu nhất từ trước tới giờ. Qua Mỹ xin giúp mà lại ngu như vậy sao? Hay là bọn Trọng Lú không muốn xích lại gần Mỹ vì như thế sẽ làm mất lòng Tàu Khựa nên để cho Nghị làm chuyện này. Nói là tao vẫn là Cộng Sản đỏ đít đây. Bọn mầy bị bọn tao (Liên Sô, Tàu và Hà Nội) đánh bại nên tao không cần bọn mày xen vào tình cảm anh em nhà tao.
Đúng là một lũ sắp chết tới nơi mà còn đỏ đít.

@Giặc cờ đỏ ===> @Hoàng Trần •

Ông John MC Cain ủng hộ bán vu khí sát thương cho vc nhưng tụi Tàu không muốn. Phải chăng gián điệp Tàu muốn ông John từ bỏ ý đồ giúp đở Vn?

@Trộn •

OK! tao nhận quà của tụi bây vì phép lịch sự, nhưng tên tuổi này không phải của tao, tao là MCCain kia, và quân chủng chúng tao là quy tắc phân biệt rõ ràng, chứ không như tụi bây, quân đội nhân dân một cục nhưng mà thực chất là ND trung hoa.

@Savugiong •

Đúng là: Gian manh chẳng nại thật thà, lường thưng tráo đấu chẳng qua đong đầy. Hay là : Honesty is the best policy. CS toàn một lũ ăn gian nói dối, lừa lọc đầu độc nhân dân, chuyên môn khôn lỏi, những tưởng dân đen không ai biết, nào ngờ thên bất dung gian đảng, ngày nay mọi sự dối gian của chúng đều được phơi bày nhờ thượng đế ban cho loài người cái mạng Internet để tiêu diệt gian Đảng và cứu khổ loài người.
Ha ha ha CS ơi các con đã tới số rồi!!!

@Bútcùn •

Bởi vậy bộ đội cu Hồ mới gọi là VẸM. Nói láo di truyền từ thời mấy ông cố tổ Các Mác cho đến cha già dâm tặc. Máy bay cuả Mc Cain không may bị tay Nga bắn rớt, thực tế máy bay Mỹ có khi bị bắt sống nửa cơ. Mấy tên lái Mig nằm mắc vỏng trên mây chờ cho máy bay cho ma, thần sấm (F5, F111)bay ngang là chúng nhảy ra đậu trên cánh bắt sống ngon lành. Thời đại @ này chuyện mấy đồng chí cở như cha già dâm tặc bị lộ, các quan đỏ bị lộ và đảng và bác cũng bị lộ nguyên con chuyện bán nước qua Con Hàm Henro Đồng và Hội nghị Thành Đô qua tài bán nước cuả đồng rận Nguyễn văn Linh.
Từ ngày có bác và đảng "đại dịch" láo và xạo ke lên tới đỉnh cao trí tuệ loài người rồi. Nó là cái nôi cuả VẸM ĐỎ.

@Suong Cau ===> @Bútcùn •

Hahaha. Chuyện này cháu cũng nghe từ mấy ông bộ đội trước xóm kể lại. Nào là phe ta không những tiết kiệm đạn và còn tiết kiệm xăng dầu. Đậu máy bay trên mây, tắt máy cho địch không nghe...blabla...Dude còn hăng máu kể nào là bạn của anh ta thỉnh thoảng bắn 1 trúng 2. Lũ nhóc tụi cháu há hốc mồm. Là con nít đâu biết gì về nhà kể lại cho ba mẹ nghe , ba mẹ la cho 1 trận và cấm không cho ra ngoài nghe mấy trự "xạo mỏ". Thiệt tình. Có xạo thì cũng vừa vừa thôi, nhường cho người khác 1 chút.

@Giặc cờ đỏ ===> @Suong Cau •

Trong miền Nam, lại có huyền thoại du kích mặt trận phỏng giái miền Nam leo lên đọt tre dùng cây chọt rớt trực thăng Mỹ.
Ha ha... quân đội nhăn răng láo.

@Hoa Cải •

Mỗi ngày phơi bày một bộ mặt thật của Việt cộng. Phơi bày hết, Việt cộng chết!
Cảm ơn tác giả đã tìm được sự thật của Việt cộng.
Trả lời

@Tôn Nữ Út Tịch ===> @Hoa Cải •

Cái bộ mặt thật của Việt Cộng thì ngay cả chó nó cũng không ngửi được...

@Suong Cau •

Coi thử dlv phen này ní nuận ra sao? t/g viết đưa link đễ tham khảo, mong dlv hãy đọc trước khi tranh luận. cha nội Trúhyekin chắc là tức đám bộ đội VN , bắn 12 phát éo trúng. Ái dà , nếu ông này tranh công thì nhà nước nên kiện ông ta đi vì quân đội bách chiến bách thắng, bắn đâu trúng đó thì làm sao mà cần cha Trushekin nào đó bắn giùm. Hôm trước chẳng phải là Việt Nam đòi kiện và dẫn độ phóng viên BBC hay sao? Russia nó đưa lên truyền hình đó , kiện luôn đài truyền hình luôn đi....kakaka.
"cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá" thật không sai chút nào. Sự thật rồi sẽ dần dần phơi bày ra. Cảm ơn bác Ngọc Nhi Nguyễn.

@Free Duck •

Tôi chỉ biết nói là tôi cảm thấy rất đau lòng cho dân tộc tôi. Tôi nhớ lời dặng dò của cha mẹ khi con nhỏ qua bài cầu nguyện mổi tối:
"Hôm nay con xin đến cuối đầu nguyền xám hối nhửng lổi xưa,
Con xin đức Thích Ca đem lòng từ bi mà xóa tội cho con.
Đời con buồn thảm bởi bao mê lầm
Nhưng hôm nay lòng con đả thảnh thời
vì con biết quay về thành tâm để quy y
Và con xin hứa xóa hết lỗi lầm, tham vọng kiêu căng để noi gương từ bi đức Thích Ca"
Tôi may mắn không phải nghe sư hổ mang nói về đấn Lý Thường Kiệt đấnh Tàu là "hổn với anh". Tuy lời cầu nguyện rất thô sơ cho trẻ con nhưng nó vần dìu dắt tôi cho đến ngày nay.

Cái gì không phải là của mình mà minh cho là của mình thì sẻ gây đau khổ. Mình làm sai mà không nhận làm sai thì sẻ nuôi dưỡng cái sai, rồi nó se làm chủ mình, định đoạt đời sống của mình làm mình bất lực luôn luôn ở tình trang nang giải.
Sự mê lầm là tai hại nhất, sống trong mê lầm mà lại kiêu căng và tham vọng thì không chỉ hại chính mình mà cả hàng ngàn, hàng triệu người khác nếu mình nắm quyền định đoạt.

Đối với tôi đ ảng Công Sản Việt-Nam thiếu tự tin nên cái gì củng phải phòng to lên cho "oai" (vỉ đại). Sự mê lầm này khó xửa đổi lắm vì nguồn máy tuyên truyền không bao giờ ngưng.

@Quỷ Đỏ Bán Nước •

Đã bảo lủ súc vật cộng sản vn láo lếu đến độ khủng khiếp kinh hoàng, chúng nó có làm được cái quái gì đâu, chỉ toàn là nhờ cái mõm chó của chúng ra sủa để sống còn: nhờ Nga, Tàu trong chiến tranh mà lấy súng đạn đi giết người, nhờ Tư Bản trong thời bình mà xây nhà lầu ăn chơi đĩ thỏa. Trong cái thời mà 'ti vi chạy đầy đường, cà rem đem phơi khô' thì lấy gì mà đòi bắn hạ phi cơ Mỹ? Có phải là nhờ chuyên viên của Nga, phi đạn của Nga thì mới bắn hạ được thôi, y như là vừa rồi ở Ukraina, chính Nga đã bắn hạ phi cơ dân sự của Hàng Không Malaisia đó, chứ quân nổi dậy Ukraina hôm nay còn chưa có đủ kỷ thuật cao siêu huống hồ chi lủ việt cộng của thời còn núp trong rừng bắn lén, thấy rõ chưa lủ vẹm láo?

@Thất học bởi cộng sản •

Việt cộng hết thời rồi! Mới bị Tàu tát, nay bị Nga đấm!

@Quân đội nhăn răng •

Nhờ láo và chảnh nên quân đội dép lốp đánh thắng nhiều trận bằng mồm. Nhưng hôm nay lòi mặt chuột, quân đội ta đội quần trốn mất mỗi lần thấy quân Tàu xuất hiện.
Quân đội cọng sản gặp quân đội cọng sản thì chỉ cần liếm đít nhau là anh hùng!

@Vẹm không biết nhục ===> @Quân đội nhăn răng •

Ha, ha, thằng Lê Duẫn đã khoe: chúng ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô-Trung quốc! Chúng đã tự vạch ra cái mặt làm chó săn cho ngoại bang, thế mà cái ban tuyên giáo của chúng vẫn đánh đĩ già mồm: chống Mỹ cứu nước! Kẻ thù nào cũng đánh thắng, nhưng gặp kẻ thù chệt thì quỳ lạy, xin tha! Chúng hèn như thế, nhưng cái mặt bọn chúng vẫn trơ như đá!

Nếu biết nhục thì không còn là vẹm.

@Hoàng Trần •

Sự thật ngày càng rõ ra. Đứa nào ra ý kiến cho Nghị đem tấm hình Mc Cain rơi máy bay thời chiến qua tặng rõ là chơi khăm. Bọn Trọng Lú không biết và cả tên Nghị Gật cũng không hay, nên tưởng là vui lắm ai dè đây là trò ngoại giao ngu nhất từ trước tới giờ. Qua Mỹ xin giúp mà lại ngu như vậy sao? Hay là bọn Trọng Lú không muốn xích lại gần Mỹ vì như thế sẽ làm mất lòng Tàu Khựa nên để cho Nghị làm chuyện này. Nói là tao vẫn là Cộng Sản đỏ đít đây. Bọn mầy bị bọn tao (Liên Sô, Tàu và Hà Nội) đánh bại nên tao không cần bọn mày xen vào tình cảm anh em nhà tao.
Đúng là một lũ sắp chết tới nơi mà còn đỏ đít.

@"Thằng" Nga láo ! •

Đây lại là một kỹ xảo lắp ghép dàn dựng của đài truyền hình lá cải Nga do bọn xấu bụng Nga tranh cướp công trạng của bộ đội anh hùng ! Bọn Nga xét lại này cố trây máu ăn phần ,giống như bọn TQ ra rả trên mọi phương tiện truyền thông của họ rằng chiến thắng Điện Biên là do sự chỉ huy và giúp đỡ to lớn hiệu quả của đảng cộng sản TQ ,còn phía ta chỉ đóng góp một núi xương thịt máu me ...Chính đ/c chủ tịch Sang thừa nhận điều đó mới mấy bữa trước ! Mong rằng đ/c J.Mc Cain bí thư thành ủy Oa-sin- tơn (đảng cộng...hòa ) đừng nghe những gì thằng Nga nói ,mà hãy nhìn những gì thằng đảng csVN tao làm .Ô hô ,hai đảng ta đã tìm ra điểm chung là "cộng ",cộng hòa hay cộng sản cũng là cộng đấy !

@Cánh Dù lộng gió •

Vậy là quân đội "Ku Hồ" như Lê Duẫn :"Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và TQ" là quá chính xác rồi,có 13 quả đạn QĐ Nhăn Răng Anh "Khùng" VN đã bắn hụt 12 quả còn 1 quả cuối cùng Cố Vấn Liên Sô bắn thì trình độ của QĐNDVN "Anh Khùng" quả thực là đỉnh cao trí "tệ" khỏi bàn rồi.Bằng chứng sờ sờ ra hết đường láo toét nhé.Đánh thuê mà miệng cứ ra rả ngậm máu phun người chửi VNCH đánh thuê cho Mỹ.Quá đẹp cái bản mặt Cẩu tặc của bọn VC./.

@Thanh Pham •

Mà không thấy hờn căm?

Đồ mẹ rượt láo khoét
Giỏi có tài man trá
Nói y như con két
Loài Việt cộng, đểu giả!

Thứ ôn dịch thổ tả
Nó biết gì ngoài ăn?
Ăn tạp và ăn bẩn
Toàn một lũ lai căng!

Sao ta mãi im lặng?
Chịu nhục nhã làm thinh
Chúng rước giặc ngoại xâm
Mà không thấy hờn căm?

@Trần Thị Hải Ý •

Cộng sản Quốc tế 3 một thời cường thịnh là nhờ khéo Bịp Đời, và mươi năm trở lại đây, riêng cs VN lần hồi lụn bại là tại thằng Internet phản động cứ hồn nhiên phơi bày trần trùi trụi sự Bịp Đời của cs VN! Nhân danh đcs VN, HY em tuyên bố: Mồ tổ thằng Internet!

@Tôn Nữ Út Tịt ===> @Trần Thị Hải Ý •

Chủ nghĩa Loa Phường vô địch muôn năm.

@Điện biên •

Cướp hàng cứu trợ của các tổ chức từ thiện tôn giáo , lột tem và thay vào đó là tem hàng cứu trợ của nhà nước CHXHCNVN trước khi được chuyển đến tận tay đồng bào bị bão lụt . Cướp cả công của cựu sĩ quan Yury Trushyekin . Thượng Nghị Sĩ John Mc Cain hẵn biết điều này . Bản chất của người cộng sản không thay đổi nhưng ngày nay họ đành phải chịu khất phục trước ánh sáng của internet .

@Dân Đen •

Thật đẹp mặt cái đảng CSVN toàn nói phét, cướp của người làm của mình. Vậy mà vẫn có những tên Việt được mệnh danh là văn nghệ sĩ, trí thức chạy trốn CS ra nước ngoài, nay lại cam tâm làm tay sai cho chúng. Dễ gét nhất là hai cái thằng "sĩ quan ngụy hạng bét", một thằng xưng là BĐQ, một thằng xưng là TQLC. Một thằng tên Hùng và một thằng tên Lập. Chúng khóc lóc lấy điểm, thật tởm.

@Người ghét cncs •

Theo tôi cướp công cũng chẵng sao,vì vụ xe tăng húc đổ cánh cổng dinh đôc lập 30/04/75 nó cũng cướp được nữa là,nhân dân bầy tui có câu nói không sai " đây thời đai HÌNH CHÍNH MÔ là thời đại của LÝ THÔNG."

@Nguyên sĩ quan PKKQ •

Có nhiều tờ báo đưa tin và đưa cả vào tuyên truyền: "Những nhà khoa học VN do nhà khoa học Trần đại Nghĩa cầm đầu (VTV có cả phim tài liệu: tổ trưởng tính toán là nghiên cứu sinh Nguyễn minh Triết) đã nghiên cứu thành công bộ phận nâng cao tầm bắn cho tên lửa SAM-2, nhờ đó hạ được máy bay B-52 của Mỹ". Điều này thật sự là nói khoác không ngượng mồm!
SAM-2 viết tắt của từ tiếng Anh "Surface To Air Missile Type 2" (Tên lửa đất đối không kiểu 2) do phương Tây (NATO) gọi 1 loại tên lửa của Liên xô mang tên S-75 Dvina, tự bản thân nó có tính năng bắn tới độ cao 27 km, độ xa 34 km, vượt hẳn tầm cao tối đa B-52 (15 - 16 Km) của Mỹ.
Ban đầu Liên xô viện trợ cho miền Bắc VN, chỉ hướng dẫn sơ sài và kèm theo cuốn cẩm nang sử dụng, phòng không của VN đều bắn hụt, do bị nhiễm nhiễu bởi hỏa tiễn Sơ-Rai của Mỹ, bị mất điều khiển và rơi lại xuống đất rất nguy hiểm... Sau nhiều lần cải tiến, các chuyên gia của Liên xô (như Tổng công trình sư Sáp-Cun, Kỹ sư trưởng tên lửa Sa-pen-cô là những người có công lao rất lớn) để khắc phục chuyện đó. Tuy nhiên, việc cải tiến để nâng cao tầm bắn cho SAM-2 thì không hề có.

@Tôn Nữ Út Tịch ===> @Nguyên sĩ quan PKKQ •

Chị em du kích giỏi thay
Bắn máy bay Mỹ rớt ngay cửa mình...
Chính o du kích đi bên chiếc xe trâu chở xác chiếc B-52G là người đã bắn hạ pháo đài bay Mỹ bằng khẩu súng trường o mang trên vai... Phim ảnh nó sờ sờ ra đó. Cái đồng chí PKKQ đừng có mà cướp công của chị em du kích.
--------------------
https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=WYnz3grTaJA

@Nguyên sĩ quan PKKQ ===> @Tôn Nữ Út Tịch •

Chào bạn! Trong tuyên truyền (nhất là của người cộng sản vốn là xảo quyệt) thì chẳng điều dối trá nào họ không dám làm.
Chẳng hạn trong 1 đợt đánh phá, tất cả lực lượng phòng không của miền Bắc chỉ bắn rơi 1 chiếc máy bay của Mỹ, vì nổ trên độ cao (thường thì phi công họ nhảy dù thoát) mỗi mảnh của nó rơi vào nhiều địa phương khác nhau, thì mỗi địa phương đó báo cáo là 1 chiếc, cứ thế ta cộng lại thành nhiều chiếc.
Hoặc giả như hình tượng "anh hùng Lê văn Tám" là từ trí tưởng tượng của GS Trần huy Liệu bịa ra (khi ấy ông làm bộ trưởng Thông tin Tuyên truyền - cuối năm 1945) sau ông phải nhờ GS Phan huy Lê: "Sau khi đất nước yên ổn, các anh là nhà Sử học, nên nói lại dùm tôi, lỡ khi tôi không còn nữa"

@Sinh Viên Việt Nam •

Không cần bình luận gì thêm, vì: Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên xô Mikhail Gorbachev đã khẳng định:
"Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản.
Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá."

@Dat nuoc dung len •

Đối với nhà sản, dối trá và bịp bợm là nghề của chàng. Nha san tồn tại lâu nay được là nhờ những 'tài' này. Xui cho chàng là kỷ nguyên internet ra đời và phát triển nên các dối trá trơ trẽn từ trước tới giờ đều bị phơi bày.

@Daubetangthuong •

Trang bị của một bộ đội cộng sản (bố tôi đã từng sử dụng) như sau:
- AK 47 + 2 băng đạn (Liên Xô hoặc Chệt đưa)
- Bình đựng nước (Hungary đưa)
- Võng dù (Bắc Hàn đưa)
- Quân phục (Chệt đưa)
- Dao găm (Chệt đưa)
- Lương khô (Chệt đưa)
- Tấm nilon che nắng hay mưa (Chệt đưa)
- Dép râu uncle Hồ + gậy Trường Sơn (đúng nghĩa made in Vietnam)
=> Tính ưu việt của CS Bắc Việt là chặt cây làm gậy và cắt lốp xe làm dép. Bái phục, bái phục!

@Nguyên sĩ quan PKKQ ===> @Daubetangthuong •

Việc"dép râu" made in VN trang bị hàng loạt cho bộ đội có truyện như sau:
Các quan chức miền Bắc VN sang Nhật tham quan, thấy bãi chứa lốp xe hơi phế thải của Nhật quá nhiều, có nhiều cái còn dùng được hoặc đắp để dùng lại. Cán bộ ta tiếc rẻ nhưng lại sợ phải mua nhiều tiền, nên trớ rằng xin về để "cắt dép râu dùng cho bộ đội".
Sau khi ký hợp đồng, Nhật đưa lên bàn dập thành từng miếng bằng khổ đôi dép và đóng thùng gửi tàu thủy chở qua VN, lấy cớ cho gọn trong lúc chuyên chở.
Thế là trò láu cá của ta bị bể mánh và bộ đội ta đi dép râu mệt nghỉ!

@Tuân "vũ trụ" ===> @Daubetangthuong •

Phạm Tuân đã "đi vào vũ trụ" bằng chiếc dép lốp kia đấy. Ặc ặc ặc, đế quốc Mẽo thua xa CHXHCN VN, ha ha ha!
-------------------
Link ảnh:
http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1203/7892/original.jpg?w=600&h

@Hải trường Sa •

"Láo khoét, bịp bợm" và "độc ác, tàn nhẩn" là hai bản chất chính của con người CS. Khi đã thành bản chất thì họ sẽ mãi mãi như thế mà không bao giờ thay đổi. Như một viên gạch đúc thành khuông và nung chín thì không ai sửa đổi được, ngoại trừ lấy búa đập bể hoặc lấy cưa cắt ra thành hình tượng khác. Một vài thí dụ để chứng minh. Như huyền thoại Địa đạo Củ Chi mà ngày nay, CS dùng làm địa điểm du lịch cho khách nước ngoài đến xem. (Nên nhớ hơn mười năm sau, họ cho sửa rộng ra và trang bị bàn ghế sơ sài y như thiệt của thời chiến tranh). Họ nói rằng dưới địa đạo có bệnh viện, có phòng ăn, phòng chiếu phim, có kho lương thực ăn cả tháng cho một trung đoàn trú ngụ, ban ngày xuống nghỉ ngơi, ban đêm lên đánh Mỹ. Địa đạo dài hàng trăm cây số liên thông từ xã này sang xã khác, từ huyện này sang huyện khác. Khi Mỹ hành quân nơi này thì họ đi sang nơi khác uống cà phê chơi. Nếu "Nguỵ" hành quân thì dân chúng lùa trâu bò xuống dấu để khỏi bị ăn cắp. Còn nhiều tình tiết lâm ly lắm. Mời quý vị tìm đọc bộ sách 3 quyển "Hai ngàn ngày đêm trấn thủ Củ Chi" của cựu Trung Đoàn Trưởng VC về hồi chánh Dương Đình Lôi viết chung với cựu Tiểu Đoàn Trưởng Xuân Vũ. Và muốn biết CS độc ác, tàn nhẫn thế nào thì tìm đọc:"Con người là vốn quý". Đó là câu nói lừa mị của HCM mà nhà văn CS Xuân Vũ đã mô tả để dẩn chứng. Sau mỗi trận đánh tử sĩ và thương binh la liệt. Tử sĩ thì đào hố quăng xuống lấp đất lại là xong. Còn thương binh thì đem đi đâu chửa trị? -Dưới địa đạo ư? -Đại láo, đại xạo! Người sống muốn chui xuống còn rất khó khăn, làm sao khiêng thương binh xuống? Hơn nữa, địa đạo nhỏ như cái hang chồn âm u hôi hám, không có đủ không khí để thở. Vì vậy, đảng bảo tập trung họ lại ở một địa điểm bến sông rồi ban đêm đem ghe đến chở họ ra biển đổ bỏ để khỏi tốn công, tốn thuốc chửa trị. Bởi vì họ đã trở thành phế nhân vô dụng, cứu họ sống là một gánh nặng cho "cách mạng". Cho nên, người ta ít khi thấy thương phế binh CS mà lại thấy nhiều thương phế binh VNCH, vì lính VNCH được bệnh viện chửa trị tối đa và tận tình nên họ vẫn còn sống để nhìn xem chế độ CS ngày nay đang giãy chết như thế nào? Trước khi giã từ cuộc đời khốn nạn, chó má này, họ cũng mĩm cười mãn nguyện để biết rằng họ đã phục vụ cho chính nghĩa.

@TD ===> @Hải trường Sa •

Lời văn truyền cảm, lý luận sắc! Cám ơn bạn!

@Cong •

Sự thật lịch sử vẫn là sự thật. nhưng một số người dân của chúng ta không sử dụng được internet hoặc có sử dụng nhưng không biết vươt tường lủa thì họ đang được nhà nước dạy rằng những gì không phải của nhà nước thì là láo toét, và phản động đấy các bạn ạ.

@Montaukmosquito •

Trung Quốc tiết lộ có khoảng nửa triệu lính Tôn Sĩ Nghị đền mạng trên đất Việt từ 1948 đến 1975. Nhờ vậy Lê Chiêu Thống đã lấy được nước Việt Nam từ tay Quang Trung để dâng lên cho Càn Long.

@Hanoi •

Sức mạnh Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/1203/7988/original.jpg?w=600&h

@Dân Hà Nội •

DỐI TRÁ HÀI HƯỚC NHƯ: PHI HÀNH GIA PHẠM TUÂN BAY VÀO KHÔNG GIAN.
Trường họp này củng giống như trường hợp Phạm Tuân đi ké phi thuyền Nga vào không gian nhưng "đảng ta" ca ngợi như kẻ mộng du:Vào khoảng thời điểm này, hơn
bốn thập niên về trước, một công dân Việt Nam đã đi (quá giang) vào vũ trụ. Nhiều năm sau, khi có dịp nhắc lại chuyến bay lịch sử này, phi hành gia Phạm Tuân vẫn còn thấy “bồi hồi”:

“Đó là ngày vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi…Tôi mang theo quốc kỳ, quốc huy, chân dung của bác Hồ, bản tuyên ngôn độc lập do bác viết, di chúc bác để lại, cùng với một túi đất của quảng truờng Ba Ðình (nơi xây lăng của Hồ Chí Minh) và nhiều phù hiệu nữa...” – theo như tường thuật của BBC (Vietnam Marks Anniversary Of Giant Leap - BBC News) nghe được vào hôm 24 tháng 7 năm 2000.

Phóng viên Nguyễn Dũng Sĩ (báo Tuổi Trẻ Online, số ra ngày 17 tháng 1 năm 2004) còn long trọng cho biết thêm rằng ngoài chân dung bác Hồ, Phạm Tuân còn na theo “một tấm ảnh của Tổng Bí Thư Lê Duẩn” nữa!? Dù không có mặt ở Hà Nội –vào “những giây phút hạnh phúc thiêng liêng” quá xá như vậy – và dù đang sống dấm dúi ở một đầu đường hay xó chợ (nào đó) ở tận miền Nam xa xôi, nhà thơ Bùi Giáng cũng vẫn bị cảm xúc (theo) và đã bật lên hai câu thơ bất hủ:
Hoan hô đồng chí Phạm Tuân, Khi không anh bỗng nhẩy tưng lên trời!

Cho đến nay - Báo Người Đưa Tin, đọc được vào ngày 4 tháng năm 2011, cho biết: Phạm Tuân nay đã “thanh thản làm một lão nông.” Chuyến (đi nhờ, đi ké) của ông không còn là một đề tài ăn khách để báo chí CS/Việt Nam có thể làm ... rùm beng nữa.

Chỉ còn lại là nụ cười hóm hỉnh: "Đảng ta nó thế - Cái thói háo thắng hão huyền đồ con nít " Đói chết cha, còn bày đặt chân dép lốp mà lên tàu vũ trụ vào không gian!" - Cái thuở xứ sở thiên đàng XHCN mà “đến cái bù lon và cây kim còn phải ngửa tay xin ông thầy Trung Cộng thì (đi nhờ, đi ké) phi thuyền của thiên hạ thì hãnh diện cái gì cơ chứ!?

@Ông thần Nước Mặn ===> @Dân Hà Nội •

Dân ta ăn cơm độn mì
Mày vào vũ trụ làm gì hỡi Tuân?
Ngày 24.7.1980, tàu “Liên hợp 37” chở nhà du hành vũ trụ Liên Xô V. V. Gorơbátcô và nhà du hành vũ trụ Việt Nam Phạm Tuân bay vòng đầu tiên trên quỹ đạo trái đất.

Gorơbátcô một tay lái phi thuyền, một tay thò ra ngoài cửa sổ. Bay một lúc, Gorơbátcô nói: "Tàu vũ trụ của ta đang bay qua Nam Cực..." Nhìn xuống trái đất chỉ thấy trắng xóa một màu mây, Phạm Tuân ngạc nhiên hỏi: "Sao thầy biết?"
Gorơbátcô đáp: "Tay ta thấy lạnh..."
Lát sau, Gorơbátcô lại nói: "Tàu vũ trụ của ta đang bay qua xích đạo..."
Phạm Tuân hỏi: "Sao thầy biết?"
Gorơbátcô đáp: "Tay ta thấy nóng..."
Lát sau, Gorơbátcô rụt tay vào nói: "Đ.M. Tàu vũ trụ của ta đang bay qua Hà Nội..."
Phạm Tuân hỏi: "Sao thầy biết?"
Gorơbátcô đáp: "Ta mới bị giựt mất cái đồng hồ..."

@Giăng Mắc Toi ===> @Ông thần Nước Mặn •

... Nghe Gorơbátcô Đ.M Hà Nội, Phạm Tuân bèn tự ái dồn dập:
- Thầy nói lạ. Cả nước Việt Nam chỉ có mình Tuân là nhà du hành vũ trụ. Hà Nội làm gì có nhà du hành vũ trụ thứ hai nào bay lên quỹ đạo để giựt đồng hồ của thầy?
Gorơbátcô đáp:
- Thế tại sao cả Hà Nội không ai biết lái tên lửa mà dân quân Hà Nội vẫn bắn rơi được máy bay của Giôn Mắc Kên?
Lần này tới phiên Phạm Tuân văng tục:
- Đ.M. Thằng Phạm Quang Nghị nó quăng lụ đạn mà thầy vẫn tin à? Sao mà ngu vấy?
Đó là lý do tại sao xuống tới mặt đất, cái mặt của Phạm Tuân sưng to như trái dưa hấu...

@Joe Hala ===> @Ông thần Nước Mặn •

Hà Nội đẹp Hà Nội thơ
Hà Nội ngó lơ là mấi bóp

@Hả Tuân ===> @Dân Hà Nội •

Việt Nam cơm trộn khoai mì,
Mầy vào vũ trụ làm gì hả Tuân?

@Phạm Tuân ===> @Dân Hà Nội •

Tội quá, bạn ơi. Người ta bắt tôi vào con tàu vũ trụ, nhốt tôi mấy ngày trên đó, tôi có biết gì đâu, có làm gì đâu. Khi trở về, người ta đã chuẩn bị sẵn những gì phải nói, tôi cứ học thuộc lòng rồi nói ra thôi mà.

@Phong Trần ===> @Dân Hà Nội •

Thay vì dùng con vật như khỉ để thí nghiệm trong không gian thì ĐCSVN tình nguyện dâng cho Nga Sô tên Phạm Tuân để thí nghiệm thay cho con khỉ đột!

@Le Dan •

Biết vậy mà Ngài TNS Mc Cain còn hà hơi tiếp sức cho Vgcs bình thường hóa quan hệ ngoại giao với bọn công sản vô thần, lưu manh, gian trá kể cả ô, Kerry. Thật ra, người nước ngoài, bất cứ là ai, cấp bậc nào đều không hiểu rõ về cộng sản cho bằng chính người tị nạn và cựu tù, quân nhân quân lực VNCH.nạn nhân cộng sản. Hôm nay, chắc Ông Mc Cain đã thuộc lòng hết Bible Karl Marx?

@Bằng chứng CS nói láo •

Cộng sản đã bịa đặt vụ "anh hùng Lê Văn Tám. Mời xem:
Trích: "Theo giáo sư sử học Phan Huy Lê (Đại học Quốc gia Hà Nội) thì nhân vật Lê Văn Tám là không có thật, và được Trần Huy Liệu, lúc đó là bộ trưởng Bộ Tuyên truyền và Cổ động của Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, dựng lên.[1] Theo một nguồn khác thì nhân vật Lê Văn Tám vốn được đạo diễn phim Phan Vũ sáng tác cho một phim truyện nhưng sau đó được dùng cho mục đích tuyên truyền.
Trong một cuộc họp báo vào tháng 2 năm 2005 tại Hà Nội, giáo sư Phan Huy Lê “nhớ lại”:"Tôi còn một món nợ với anhTrần Huy Liệu mà đến nay chưa trả được. Ðó là lúc anh Liệu làm bộ trưởng bộ tuyên truyền (sau cách mạng tháng Tám 1945, Trần Huy Liệu làm bộ trưởng bộ tuyên truyền và cổ động), anh Trần Huy Liệu tự viết về nhân vật Lê Văn Tám, một thiếu nhi tự tẩm xăng vào người và chạy vào đốt kho xăng giặc Pháp ở Thị Nghè.
Giáo sư Phan Huy Lê nói thêm về lời nhắn gửi của ông Trần Huy Liệu: “Lúc sáng tác ra câu chuyện Lê Văn Tám, anh Liệu có nói với tôi rằng: “Bây giờ vì nhiệm vụ tuyên truyền nên tôi viết tài liệu này, sau này khi đất nước yên ổn, các anh là nhà sử học, các anh nên nói lại giùm tôi, lỡ khi đó tôi không còn nữa.”". Hết trích.

@Nguyễn Thế Anh •

Nhân dân VN đã thấm sâu vào lòng không bao giờ lột tả hết cái bản chất của Đảng cộng sản VN: Dối trá (ăn không nói có, ăn có nói không). Ngay dân tộc VN với nhau nó đã dùng thủ đoạn chia rẽ oán thù rồi. Nó đã từng dạy con vu oan, giáng họa cho bố mẹ & mọi người đều xem nhau như kẻ thù. Từ cuộc cải cách ruộng đất đến nay, xem ra cái hình thức đấu tố địa chủ nó vẫn tồn tại & Đảng cộng sản VN vẫn đang cố tình dùng sách lược này. Nó không từ 1 thủ đoạn nào gian dối lừa bịp. Vậy thử hỏi người Mỹ dù tốt đến dâu, nhân dân VN cũng thấy lòng tốt của người Mỹ thì làm sao cộng sản nó có thể trung thực để nói lên điều này?!! Lý tưởng của chúng nó chỉ là theo chân của Hồ Tập Chương (Hồ Quang) là nối giáo cho giặc TQ để mưu tính VN mà thôi. Bộ sậu Đảng cộng sản VN, chúng phát biểu nói năng điều gì ta đều thấy loạn ngôn, giáo điều. Người dân VN hiện nay bị đàn áp đủ điều, các tôn giáo cũng vậy đều là do Đảng cộng sản chỉ đạo đứng đầu là Nguyễn Phú TRọng sau này phải chịu trách nhiệm trước nhân dân & lịch sử.

@Hai lúa •

Bạn có thấy gì đặc biệt không? Sau bài viết của tác giả Ngoc Nhi Nguyen, không hề thấy bóng dáng của tên dư lợn viên nào lên đây "phản biện" cả. Đố bạn biết tại sao? Bạn nào trả lời đúng sẽ được thưởng một chầu.

@Dân vẹm ===> @Hai lúa •

Tất cả DLV đều được đảng cử qua Nga để bắt thằng tiết lộ bí mật quốc gia mang về VN để trị tội, vì hắn ta dám tranh giành công lao bắn máy bay Mỹ, lòi ra cái bộ mặt nói láo của đảng ta!

@Tre Làng •

"Đảng cộng sản VN còn nói láo nữa thôi ?". Ông / Bà NgocNhiNguyen à. Còn chứ sao không còn? Nói láo chỉ có chết dân chứ chúng tớ đâu có chết! Chúng tớ còn láo dài dài. Chừng nào bị phát hiện thì cứ im lặng, miễn đính chính. Sau đó lại nói láo tiếp. Thế mới gọi là cộng sản chứ.

@Cánh Dù lộng gió •

Ối "Giời" ơi hôm nay trang này bình an. Mấy con Chó không dám nhảy vào sủa bậy, việc này rõ như 2+2=4 rồi nên chúng nó á khẩu không dám nhảy vào sủa bậy ô hô. Quân Đội Nhăn Răng Việt Nam Anh Khùng rúc quần Đại Háng./.

@Cat •

Quá nhục nhã, người bình thường mà gặp cảnh này chắc phải kiếm cái lỗ nào mà chui cho đỡ nhục, chỉ có Cộng sản với mấy thằng lãnh đạo trơ trẽn là vẫn lì cái mặt ra như không có gì.

Uống rượu thì có phải lúc nào cũng nên uống đâu. Uống cho vui vẻ nhưng không được say. Khi say ta sẽ khó kiểm soát bản thân, dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, cấm uống rượu bia sau 10h là hoàn toàn đúng đắn. Bọn rận chủ phản động đang khát tin để xuyên tạc nên ngay lập tức bấu vào. Nhưng thật sự, cái kiểu giật tít của bọn RFA thật ngu xuẩn, nghe chắng hợp lý cái gì cả

Đăng nhận xét