Bài mới nhất

27/08/2014

Lý do bọn phản động ngụy tạo tài liệu về Hồ Chí Minh


http://www.kbchn.net/ly-do-bon-phan-dong-nguy-tao-tai-lieu-ve-ho-chi-minh.1.html

Đối với phong tục tập quán và truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam, thì tôn sư trọng đạo, kính trọng bề trên là một nét văn hóa đẹp. Còn đối với lãnh tụ, những người có công với đất nước thì điều đó lại được thể hiện ở nhiều khía cạnh khác

đó là nhân dân lập đền thờ và có những hoạt động tưởng niệm riêng đối với những người đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Bác Hồ kính yêu-vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta đã xa khuất hàng chục năm, người ra đi là sự mất mát to lớn đối với cuộc cách mạng thế giới cũng như là sự đau buồn khôn tả đối với các dân tộc bị áp bức luôn mong muốn có ngày hòa bình. Vậy mà ngày hôm nay lại có những kẻ mặt dày tâm đen, nỡ đem hình ảnh lãnh tụ của dân tộc ra để bôi nhọ, cố tình ngụy tạo chứng cứ và tài liệu lịch sử để lừa mị nhân dân. Chúng định đổi trắng thay đen để làm mất đi tinh thần của nhân dân, thậm chí còn có kẻ cho rằng Bác Hồ của chúng ta không phải là Bác Hồ thật.
     Lướt trên danlambao tôi thấy nhân ngày mùng hai tháng 9 nên có những kẻ đã cố tình tạo ra những bài viết sai lệch này nhằm đánh lừa người đọc, làm cho ai đọc phải đều có thể hiểu sai về vấn đề này. Sau đây là một số phân tích của tôi về những sai trái cũng như mục đích mà những kẻ ngồi phân tích và bịa tạc này muốn đạt được.

Vậy tại sao lại có kẻ luôn muốn vu khống Chủ Tịch Hồ Chí Minh và thậm chí còn cho rằng Hồ Chí Minh là người gốc Trung Quốc? Chúng ta hãy cùng giải đáp những lý do qua sự phân tích sau đây:

     Lý do thứ nhất, xét theo chiều hướng thân phương Tây và chống Cộng của những kẻ phản động đội lốt dân chủ thì nếu vu cáo Bác Hồ là người nước nào cũng đã làm cho nhân dân dễ mất lòng tin vào chế độ. Nhưng bịa tạc được thành công tài liệu Hồ Chí Minh là người Đài Loan-Trung Quốc thì sẽ là một tác dụng to lớn một công đôi việc. Bởi vì dẫu sao trong tiềm thức của nhân dân Việt Nam ngàn xưa vẫn luôn cảnh giác với ông hàng xóm to lớn gian manh và bẩn thỉu Trung Quốc, thế nên việc tung tin giả này sẽ là một chiêu bài thành công để làm cho nhân dân sợ hãi và cảm giác hoang mang để những kẻ tung tin dễ bề lôi kéo và thực hiện các chiêu trò tiếp theo. 

      Lý do thứ hai là việc ngụy tạo thông tin cho rằng Hồ Chủ tịch là người Trung Quốc và tương đương với đặc phái viên của Quốc tế Cộng sản phụ trách Việt Nam(người Đài Loan) sẽ tạo nên hiệu ứng tát nước theo mưa, lợi dụng thời cơ hiện nay. Thời cơ hiện nay là trong khi biển Đông đã có những khi căng thẳng đỉnh điểm bởi tham vọng bá quyền của Trung Quốc đối với toàn bộ biển Đông, nhà cầm quyền Việt Nam lại có những động thái từ tốn hơn để phục vụ cho những mục tiêu lâu dài. Và những tên phản động giả danh dân chủ đã lợi dụng thời điểm này để tung tin Cộng sản Việt Nam bán biển, bán đảo cho Tàu, tạo ra sự hiểu lầm trong nhân dân. Mặc dù chính quyền Hà Nội đã có những bước đi âm thầm và kiên quyết trong việc chuẩn bị cho những cuộc đối đầu trong tương lai đó là việc mua sắm các trang thiết bị quân sự của Nga như tàu ngầm, tàu khu trục hay hợp tác sản xuất tàu hộ vệ tên lửa với Hà Lan…Vậy nên yếu tố ngụy tạo tài liệu về việc Hồ Chí Minh là người Trung Quốc sẽ “một công đôi việc” tạo ra một làn sóng mới cộng hưởng với sự nghi ngờ đã gieo rắc lâu nay trên các trang mạng lề trái. Từ đó tạo nên sự hoang mang cho những người cả tin, đây là một chiêu bài chiến tranh tâm lý “khôn khéo” của giới phản động nhằm thực hiện ý đồ đánh đổ Đảng Cộng sản để mưu cơ chính trị.

     Lý do thứ ba, đối với các nước có nền văn hóa Á Đông và truyền thống thờ những người có công với đất nước, những người có công với nhân dân thì đây là một tập tục và truyền thống ăn sâu vào tư tưởng của người dân, là một nét đẹp văn hóa. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một người Cộng sản chân chính cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Và chính đi theo chủ nghĩa Cộng sản và thực hiện thành công sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước nên được nhân dân tôn thờ, và hình ảnh Bác đã đại diện cho sự đẹp đẽ của chế độ XHCN trên đất nước Việt Nam. Vậy nên muốn đánh đổ chế độ Cộng sản trên đất nước Việt Nam để xây dựng một chế độ thân phương Tây thì bè lũ phản động phải nghĩ cách trốc tận rễ nó. Để trốc rể chế độ Cộng sản chỉ có những cách như:

-Phủ nhận học thuyết Mac-Lênin một cách thường xuyên và liên tục, cho đó là sai lầm để nhồi nhét vào đầu nhân dân những tư tưởng sai trái khác như những tư tưởng TBCN…

-Phí báng và bôi nhọ lãnh tụ dân tộc. Cố tình làm cho nhân dân và nhất là thế hệ trẻ thiếu kiến thức lịch sử có những nhận thức sai lệch về lãnh tụ dân tộc, với chủ trương của bọn phản động là “mưa dầm thấm lâu”.

-Lợi dụng những sai lầm trong chính sách kinh tế cũng như những thiếu sót trong quản lý đất nước, nhất là những vụ việc gây hậu quả nghiêm trọng để tuyên truyền rằng chế độ sắp đến ngày diệt vong…
     Tất cả những chiêu bài trên đều nhằm một mục đích là đánh vào những trụ cột tất yếu của bức tường chế độ. Những việc làm thuộc kế sách thứ nhất và thứ ba thì bè lũ phản động chạy ra nước ngoài vẫn thực hiện thường xuyên từ xưa đến nay. Nhất là sau khi mô hình Liên bang Xô Viết sụp đổ ở các nước Liên Xô-Đông Âu vào năm 1991. Thời gian khó khăn đó đã lộ mặt thêm nhiều bộ mặt phản trắc nhưng thật đau đớn cho tất cả bọn chúng là Việt Nam đi theo con đường XHCN không những không bị sụp đổ mà còn lớn mạnh lên là đằng khác. Sau nhiều năm nghĩ mãi mà không ra được cách nào để bôi nhọ lãnh tụ bởi đơn giản rằng Hồ Chí Minh sống thế nào thì nhân dân Việt Nam và cả thế giới đều biết, có người dân nước nào không tự hào khi có một lãnh tụ mà có thể mặc “áo vá” trong dịp đón tiếp nguyên thủ nước khác chỉ vì tiết kiệm trong khi nhân dân còn đói kém; có cách nào để bôi nhọ một lãnh tụ mà đi đến nước nào trên thế giới cũng được người dân ở đó chào đón như một người thân quen. Bởi vì khi sống ở nước ngoài Người đã từng thâm nhập gần gũi với cuộc sống của dân nghèo để lao động kiếm sống và hoạt động cách mạng…Thử hỏi có ai không tự hào khi lãnh tụ đất nước mình không có một cuộc sống riêng cho bản thân mình mà suốt cả cuộc đời hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc như Người đã nói: “Tôi chỉ có một ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ta cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành. Riêng phần tôi sẽ làm một cái nhà nho nhỏ, nơi có non xanh nước biếc để câu cá, trồng hoa, sớm chiều làm bạn với các cụ già hái củi, em trẻ chăn trâu, không dính líu gì với vòng danh lợi”. (Trích trả lời phỏng vấn của Bác đối với một số tờ báo nước ngoài năm 1946). Vậy những kẻ xấu sẽ bôi nhọ Hồ Chí Minh thế nào đây trong khi người chết thì không khí tang thương bao trùm lên toàn bờ cõi, nhân dân khóc như mưa với hàng chục ngàn người tập trung ở lễ tang của Người. Bôi nhọ vào cái gì đây trong khi có cả lính của VNCH cũng để tang Bác Hồ, nhân dân thế giới các nước yêu chuộng hòa bình cũng đau buồn khôn tả.

      Vậy nên những kẻ rắp tâm bôi nhem lãnh tụ sẽ làm thế nào để bôi nhọ được Bác trong khi một con người mà cuối đời chỉ dặn các thế hệ là đừng học tập Bác hai điều: “Đừng hút thuốc như Bác và đừng sống độc thân như Bác”. Không lẽ những tên phản động đội lốt dân chủ lại đi bôi nhọ Bác say mê quyền lực như Stalin của Liên Xô hay là bôi nhọ Bác của chúng ta ham mê dục vọng như Mao Trạch Đông của Trung Quốc.Tất nhiên là điều đó nghe không ổn lắm, chẳng ai tin điều đó cả, bởi nhân dân gặp Bác nhiều hơn lũ phản động. Vậy nên việc lợi dụng mốc giai đoạn Bác Hồ bị chính quyền Tưởng Giới Thạch bắt để ngụy tạo tài liệu cho rằng Hồ Chí Minh đã chết và bị thay thế bởi một người khác là một chiêu bài tuyệt đối để đánh lừa nhân dân Việt Nam.

       Bởi vì quá khứ đã đi xa nên ngụy tạo tài liệu khó kiểm chứng sẽ là một chiêu bài thâm độc nhất của giới phản động đã nghĩ ra. Nhân dân luôn yêu sự thật và có những hành động chân chính cho sự thật được tồn tại, nhưng nguy hiểm hơn là những sự thật được ngụy tạo còn giả hơn cả sự giả dối sẽ làm nhân dân có nhận thức sai lệch. Đó là những lý do mà tôi đưa ra và phân tích để bạn đọc được thấy rõ về việc ngụy tạo tài liệu liên quan đến Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Có lẽ một phần cũng là do quá khứ đã đi xa nên ngụy tạo tài liệu khó kiểm chứng sẽ là một chiêu bài thâm độc nhất của giới phản động đã nghĩ ra. Chúng luôn tìm mọi cách cũng như những nguồn thông tin mà nhà nước chúng ta đưa ra còn có sự mập mờ nên chúng tìm mọi cách để có thể xuyên tạc, vu khống làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam và nó sẽ trở thành một chiêu bài hết sức thâm độc nếu chúng thực hiện được thành công. Lịch sử đã công nhận những con đường chiến lược cũng như tấm gương mẫu mực của Bác nhưng những tên phản động vẫn luôn tìm mọi cách ngụy tạo lịch sử để có thể chống phá đất nước.

Phải chăng cơ chế quản lý nguồn thông tin của nhà nước đang có vấn đề hay chăng mà để cho các thế lực chống phá tìm mọi cách để xuyên tạc hình tượng chủ tịch HỒ CHÍ MINH trong lòng người dân Việt Nam. Chúng đang tìm mọi cách để có thể bịa đặt, xuyên tạc hình ảnh tốt đẹp về người và thông qua những biện pháp khác nhau nhưng chủ yếu là qua nguồn thông tin internet. Tôi nghĩ rằng những người tạo những thông tin này chắc hẳn đều biết những phẩm chất tốt đẹp của người nhưng do có những lý do cá nhân mà họ lại thực hiện việc trái với lương tâm và lợi ích của nhân dân ta.

Hình tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh còn sáng mãi trong lòng những người con Việt Nam và phải chăng chính vì điều đó cho nên bọn phản động lợi dụng tự do nhân quyền, tự do ngôn luận đang tim mọi biện pháp để thực hiện việc làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của người trong lòng nhân dân. Những con người thực hiện mục đích đó đều không có gì tốt đẹp cả mà chỉ muốn cầu lợi ích cho cá nhân của bản thân chúng mà thôi.

Trong thời đại của công nghệ thông tin ,internet phát triển nhanh như vũ bão thế này thì việc đưa tin tức xuyên tạc bịa đặt tơi người dân là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.Chính vì vậy,bọn phản động trong và ngoài nước đã lợi dụng điều đó để phá hoại đảng và nhà nước ta.Thông qua việc dưa thông tin sai lệch nói xấu về Vị lãnh tụ của dân tộc - Hồ Chí Minh!

Đây có thể là một chiêu bài vô cùng nham hiểu của bè lũ phản động đối với đảng và nhà nước ta.Đây chính là cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả nhất để phá hoại niềm tin,hình ảnh của đảng và nhà nước trong lòng người dân việt nam.Nếu không hiểu biết thì người dân rất dễ bị những thông tin sai lệch, xuyên tạc đó làm ảnh hưởng.

Đây thật sự là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng liên quan trực tiếp tới danh dự, nhân phẩm đạo đức của Bác.Người lãnh tụ tối cao, người thành lập ra đảng cộng sản việt nam.Chính vì vậy,các cơ quan an ninh cần phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để có biện pháp ngăn chặn xử lí kịp thời.Không thể để những kẻ phản động trong và ngoài nước có thể đạt được âm mưu.

Thật là hành động chẳng ra cái gì cả đúng không các bạn, đọc xong cảm thấy vô cùng phẫn nộ, chỉ tiếc là mấy cái trang web đó ko cho comment để mình chửi vào mặt chúng , đúng là những kẻ vì đồng tiền mà ko từ bất cứ việc gì , họ ko còn lương tâm và bộ óc để tụ vấn chính mình nữa sao ?

Làm cái gì nên đâu mà, toàn đi xuyên tạc thế là cùng thôi chứ gì , giọng điệu của những thằng chống cộng cực đoan chỉ nhằm phủ nhận công lao đóng góp của chủ Tịch Hồ Chí Minh nhằm phá hoại tượng đài bất hủ của cuộc giải phóng dân tộc, chúng thường ợ lên nhai lại những bài viết sặc mùi phản động

Phá hoại hình tượng chủ tịch Hồ CHí Minh là cả một âm mưu của chúng đấy các bác ạ , chẳng thể nào chấp nhận được. Chống phá bôi nhọ nhà nước chính quyền. mục đích của chúng cao hơn là muốn xóa bỏ chủ nghĩa xã hội ở nước ta. làm loạn đất nước đó là bản chất thâm độc của những thằng dân chủ

chủ tịch Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong lòng mọi người dân Việt Nam chúng ta từ già tới trẻ thơ, không có ai không nhớ những công lao to lớn và hi sinh của Bác cho đất nước ta . Chỉ có những kẻ không đáng làm người mới không tôn trọng Bác, hạ bệ Bác thôi. Vàng thì không sợ lửa, cả cuộc đời Bác vì nước vì dân hi sinh hạnh phúc của mình, chỉ có những kẻ dã cầy , dân chủ ảo tưởng mới hành động như thế này thôi à !

Thật là chẳng ra cái gì với những cái hành vi chuyên đi xuyên tạc như thế, hành động đó quả là cần phải lên án mạnh mẽ các bác ạ, Sao mà xã hội lại có những con người như thế, đi ngược lại với sự thật, đặt điều bôi nhọ niềm tự hào của dân tộc ta, chúng định đối đầu với cả dân tộc ta và nhân dân thế giới yêu quý Bác sao, thật là ngông cuồng hống hách mà.

Những việc làm của chúng chẳng ai chấp nhận được đâu mà các bạn , Xuyên tạc về Hồ Chí Minh là cái ngu lớn nhất của những kẻ phản động, bởi chúng không hiểu gì về con người Việt Nam. Nếu chúng có làm hay đến đâu đi nữa mà cứ mở mồm ra nói xấu, thì phản kháng có ngay ở đó mà thôi !

Những hành động của chúng nó sẽ vấp phải sự lên án quyết liệt mà các bạn , chẳng ai chấp nhận được hành động của chúng đâu. bôi nhọ Người thì ngay lập tức chúng sẽ nhận được những sự phản kháng không hay của người dân Việt Nam, và những điều tốt đẹp mà chúng làm lập tức sẽ bị mất hết.

Sự thực là những hành động của chúng nó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả đâu mà. không chỉ vì những lời lẽ xấu xa bịa đặt mà có thể làm mất lòng tin của người dân Việt Nam vào Bác được. Người Việt Nam đời đời nhớ ơn Người, vị lãnh tụ kính yêu của chúng con.

Điều mà chúng ta thực sự rất đáng lên án hành động của chúng, Bôi nhọ Bác Hồ là hành vi ngu xuẩn nhất, là hành vi thể hiện cái bản chất ăn cháo đá bát của cái bọn rận chủ! Chúng biết Hồ Chí Minh là người được nhân dân cả nước Việt Nam này kính trọng, xuyên tạc hình ảnh người quả là quá sai lầm !

Những hành động chẳng ra cái gì cả , thế mà chấp nhận được sao đúng không các bạn, thật là quá đáng mà. Việc xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Hồ Chí Minh có từ rất lâu rồi nhưng cũng chẳng đem lại được kết quả gì, bởi mọi người dân Việt Nam đều hiểu và biết ơn về sự hi sinh của Bác.

Chẳng làm được cái gì đâu mà, chỉ là hành động quá vớ vẩn , chẳng đạt được mưu đồ gì đâu , đó là điều hoàn toàn đúng đắn. Dù các đối tượng chống đối cực đoan có tiếp tục xuyên tạc thế nào đi nữa thì cũng chỉ theo kiểu "chó cứ sủa và người cứ đi" thôi.

Thật chẳng ra làm sao với những cái hành động quá lố bịch của chúng mày, chẳng làm nên cái gì cả đâu.. Hành động đúng là nhố nhăng, Một người như Hồ Chí Minh mà bọn rận nó cũng xuyên tạc được thì đúng là chịu thua rồi. Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ vĩ đại được cả dân tộc Việt Nam ta kính trọng và yêu mến.

Chẳng có lý do gì để chúng thích ăn nói kiểu gì thì ăn nói, đó là cái trò quá lố của chúng nó , cần phải lên án ngay cái hành động quá vớ vẩn đó của chúng. chủ tịch Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong lòng mọi người dân Việt Nam chúng ta từ già tới trẻ thơ, không có ai không nhớ những công lao to lớn và hi sinh của Bác cho đất nước ta ./

Chúng nó có làm nên cái gì đâu mà suốt ngày chỉ biết có những hành động như thế nhỉ , có làm nên cái gì không đây ? Chỉ có những kẻ không đáng làm người mới không tôn trọng Bác, hạ bệ Bác thôi. Vàng thì không sợ lửa, cả cuộc đời Bác vì nước vì dân hi sinh hạnh phúc của mình, không chỉ vì những lời lẽ xấu xa bịa đặt mà có thể làm mất lòng tin của người dân Việt Nam vào Bác được. Người Việt Nam đời đời nhớ ơn Người, vị lãnh tụ kính yêu của chúng con.

Chủ tịch Hồ Chí MInh mãi mãi trong lòng con dân nước Việt, chẳng ai có thể xuyên tạc được điều gì, đó là điều tất yếu. Người đã đem lại ánh sáng cho dân tộc Việt Nam, giải phóng con người Việt Nam khỏi gông cùm của bọn đế quốc thực dân. Đúng là cái loại ăn cháo đá bát mà!

Đôi khi chúng làm như thế chẳng qua cũng chỉ là vì cá nhân chúng nó mà thôi, chẳng có làm nên cái gì cả đâu mà, chẳng xứng đáng tí nào cả. Bác Hồ vĩ đại là thế, có công lao vì nhân dân Việt Nam là thế mà những kẻ táng tận lương tâm kia dám đem Bác ra để bôi nhọ, lôi đủ thứ chuyện xấu xa từ đâu ra để bịa đặt lên con người và nhân phẩm của Bác.

Bác Hồ vẫn mãi là niềm tin tất thắng cho dân tộc Việt Nam , mãi trường tồn trong mọi trái tim dân tộc. Tuy Bác đã ra đi nhưng Bác vẫn sống mãi trong mỗi trái tim con người Việt Nam. Con cháu đất nước ta đời đời nhớ công ơn của Bác đã giành cho đất nước

Hành động chẳng ra cái gì cả, thực sự là chúng nó cũng chỉ là đạt mục đích cho riêng mình mà thôi, có làm nên cái gì đâu . Bác Hồ là Người anh hùng của dân tộc, là danh nhân văn hóa thế giới.Cả cuộc đời của Người chỉ vì nước vì dân tộc, Người là là tấm gương sáng ngời cho con cháu Việt Nam noi theo. Cuội đời của người chỉ lo nghĩ cho nhân dân, không bao giờ lo nghĩ cho bản thân mình.

Chúng chẳng bao giờ thực hiện được mục đích đâu mà, toàn là quá vớ vẩn cả thôi à. Bội nhọ uy tín của người chính là phản lại lòng dân, do vậy nếu cá nhân, tổ chức nào xuyên tạc, bôi nhọ người thì chắc chắn sẽ không bao giờ lấy được lòng tin của nhân dân Việt Nam./

Chẳng có làm được cái gì đâu mà, hành động đó thực sự là cần lên án một cách mạnh mẽ. do đó nếu các đối tượng chống đối cực đoan vẫn tiếp tục tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh của Người nhằm làm giảm uy tín trong lòng dân thì đó là một bước đi sai lầm, ngu dốt nhất.

Chẳng có làm được cái gì khác ngoài mấy cái này nữa sao ? Đúng là quá vớ vẩn mấy cái hành động của chúng mày mà. đúng là cái bọn chửi thuê đúng nghĩa, lũ ăn không ngồi rồi, một lũ dơ bẩn cho xã hội này, một lũ chí phèo kiểu thời nay, chửi không một tí nhận thức, cứ thấy cái gì trước mắt là chửi vào để lấy thành tích.

Đừng bao giờ có thái độ như thế đối với dân tộc Việt Nam , điều đó chẳng làm thay đổi được gì những điều mà dân tộc Việt Nam hướng đến bác đâu. Với dân tộc Việt Nam, Người là một niêm tin, là vị anh hùng dân tộc, là một vị Cha già đáng kính. Không có gì có gì có thể làm thay đổi được những tình cảm mà nhân dân Việt Nam giành cho Người. Hình ảnh vị lãnh tụ của cả dân tộc không bao giờ phai trong mỗi người dân Việt Nam.

Chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái hành động vớ vẩn , chẳng làm được cái gì ngoài việc phá hoại đất nước. Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã không ngại khó khăn gian khổ đã ra đi tìm ra con đường cứu nước. Vậy mà những kẻ ấu trĩ kia chúng có thể đi xuyên tạc về những công lao của Bác.

Chúng nó muốn phá hoại , hạ bệ thần tượng đây mà, thật là chẳng chấp nhận được hành động của chúng. Những hành vi xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh là không thể chấp nhận được những kẻ xuyên tạc đó chúng sẽ phải trả giá cho những hành động xuyên tạc đó.

Thật chẳng ra cái gì cả, chúng nó đang quá điên rồ hay sao đấy các bác nhỉ, toàn là cái lũ xuyên tạc, thật chẳng ra cái gì cả. ình ảnh Bác gần gũi giản dị, hình ảnh vị anh hùng dân tộc luôn cống hiến cả cuộc đời cho cách mạng cho dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Thế mà có những kẻ phản động ganh ghét với những công lao của người, liên tục có những lời lẽ nói xấu Người.

Chẳng có j là khó nghĩ khi đảng nhà nước ta lấy chủ nghĩa Mac_Lenin tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đất nước ta! Vậy thì bọn xấu phải tìm cách chống phá nói xấu bôi nhọ bằng được tư tưởng này thì mới có cơ hội để phá hoại đất nước chúng ta! Thủ đoạn của chúng là vô cùng nguy hiểm và rất nhiều biến tấu chúng ta cần phải nắm chắc phán đoán các hành động của bọn xấu nếu không chúng ta sẽ đi đến thất bại

'ĐÈN CÙ LÀ TIẾNG KÊU ĐAU' CỦA TÔI

Những ngày gần đây, dư luận đang chú ý một cuốn sách, được in tại Mỹ, của tác giả Trần Đĩnh, viết về chính trị nội bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuốn sách Bấm Đèn Cù, được công bố dịp này ở hải ngoại là một 'lời kêu đau' của người viết, theo nhà văn Trần Đĩnh, tác giả cuốn tự truyện vốn đề cập nhiều chi tiết được cho là 'thâm cung bí sử' về Đảng Cộng sản Việt Nam và các 'góc khuất' trong đời tư của cố Chủ tịch Việt Nam, ông Hồ Chí Minh.

Trao đổi với BBC hôm 01/9/2014 từ Việt Nam, ông Trần Đĩnh giải thích lý do và dự định viết và công bố cuốn sách, mà theo ông đã được khởi thảo từ năm 1991 để hưởng ứng lời kêu gọi của cố Tổng Bí thư ông Nguyễn Văn Linh về 'phá tan sự im lặng đáng sợ'.

Tác giả cũng nói ông quyết định hoàn tất cuốn sách để gửi ra hải ngoại công bố, vào thời điểm Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 ở Biển Đông vào đầu tháng 5 năm nay để gửi một thông điệp cho Đảng.
Sự thực

Ông Trần Đĩnh cũng nói do nội dung của cuốn sách có nhiều thông tin được cho là nhạy cảm, mà sách của ông không thể công bố trong nước, và ông buộc phải gửi ra hải ngoại, sau lần chỉnh sửa, bổ sung cuối cùng vào đầu tháng 5/2014.

Ông Trần Đĩnh, sinh năm 1930, ở Hải Hưng, nguyên nhà báo của các cơ quan báo chí của Đảng như Sự Thật, báo Nhân Dân.

Ông là cây bút chuyên được đặt hàng hoặc mời viết tiểu sử, tự truyện, hồi ký cho các nhân vật cao cấp trong Đảng, trong đó có ông Hồ Chí Minh, ông Trường Chinh, cố Tổng bí thư Đảng.

Nói với BBC, ông khẳng định những gì ông viết là sự thật từ chính những gì ông chứng kiến, hoặc được các nhân chứng lịch sử chia sẻ.

BBC NEWS Cập nhật: 12:09 GMT - thứ hai, 1 tháng 9, 2014

Hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh là bất diệt, không bao giờ có thể bị xuyên tạc cũng như bị bôi nhọ. Tài năng của Người đã được cả thế giới nhìn nhận chứ không phải chỉ có 1 tổ chức hay 1 quốc gia nào nhìn nhận. Bọn phản động sẽ không bao giờ có thể thành công trong việc bôi nhọ Người

Người ta vẫn có câu đánh rắn phải đánh dập đầu nên chuyện bọn phản động nhắm vào chủ tịch Hồ Chí Minh là chuyện hoàn toàn dễ hiểu thôi. Bác là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, là niềm tin của dân tốc của Việt Nam mà. Nhưng dù chúng có làm gì thì cũng chẳng thay đổi được hình ảnh đáng kính của chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam đâu.

đó là điều bình thường và dễ hiểu bởi tư tưởng của đảng và nhà nước ta đí theo đó là chủ nghĩa mac-lenin và tư tưởng hồ chí minh làm chủ đạo, Chủ nghĩa MacLenin thì chúng phá nhưng phá mãi chưa được , cốt chúng đang nhằm chính diện phá hoại đất nước ta vì vậy những j có liên quan đến bác chúng luôn tìm cách tìm ra các sơ hở thiếu sót có liên quan đến Bác để chống phá Đảng nhà nước ta bằng được!

Đăng nhận xét