Bài mới nhất

15/09/2014

Lê Thăng Long lại lên cơn (Phần II: Chính trị gia vĩ đại)Lê Quang

Cơn điên của Lê Thăng Long chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi mơ mộng kiếm 25 tỷ USD từ dự án áo thời trang yêu nước, Long thiếu gia quyết tâm làm chính trị. Chuẩn bài. Thường những người có tiền người ta lại thích có tý quyền. Long cũng vậy. Cơ mà Long điên thái quá.

Lý tưởng của Long là thế này: “Nếu tôi được trở thành Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam hoặc Tổng thống Việt Nam thì tính từ ngày nhậm chức trong vòng 11 tháng tôi sẽ lấy lại được 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trở lại cho dân tộc Việt Nam”. Và Long nghĩ: “Tôi hoàn toàn không có tính cách liều lĩnh nhưng tôi là người có đủ bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần để có thể đủ sức lãnh đạo dân tộc Việt Nam cùng cộng đồng quốc tế chiến thắng giòn giã áp đảo Trung Quốc trong mọi cuộc đấu”. Bể bụng tập hai.

Long không chỉ lãnh đạo nhân dân Việt Nam đâu nhé. Long còn lãnh đạo cả cộng đồng quốc tế nữa cơ. Long sẽ bắt Trung Quốc phải mọp mình. Thừa thắng xông lên, có khi Long thiếu gia nhà ta sẽ lãnh đạo cả thế giới.

Như vậy, cái căn nguyên hoang tưởng của Long đã rõ. Long bị “ngấm” quá nhiều tư tưởng bá quyền, sen đầm quốc tế của Mỹ. Và trong lúc mơ mơ màng màng, trong lúc lên cơn Long đã thể hiện đúng bản chất, đúng suy nghĩ của mình.

Chưa thành ông nghè đã đe hàng tổng. Long giở giọng nạt nộ:

Tôi xin thay mặt toàn thể nhân dân Việt Nam ra lệnh cho toàn thể công chức chính quyền Việt Nam mấy vấn đề như sau:

1/ Lệnh thứ nhất: Từ nay đến chậm nhất là ngày 30/10/2014 buộc phải trả tự do cho toàn bộ tù nhân lương tâm và người dân Việt Nam bị oan sai trong các nhà tù Việt Nam.

2/ Lệnh thứ hai: Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2014 sẽ tiến hành bầu cử lại quốc hội, chính phủ, nhà nước theo tinh thần thật sự tự do, dân chủ, bình đẳng, tôn trọng quyền con người đầy đủ. Việt Nam sẽ bầu cử tổng thống tự do tương tự như Mỹ, Nga, Pháp

3/ Lệnh thứ ba: Từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2014 sẽ tiến hành sửa đổi triệt để Hiến pháp Việt Nam theo tinh thần dân chủ, tôn trọng triệt để và đầy đủ quyền con người đúng theo tinh thần nội dung bản công ước về nhân quyền quốc tế mà Liên hợp quốc đã ban hành còn hiệu lực.

4/ Lệnh thứ tư: Các quan chức tham nhũng chính quyền của đảng Cộng sản Việt Nam phải tự kê khai tài sản, khai báo tài sản đã từng tham nhũng chính xác, thành khẩn. Thời hạn chậm nhất phải tự khai báo là ngày 31/12/2014. Ai thành khẩn nhận lỗi sẽ xử lý nhẹ, “giơ cao đánh khẽ”, sẽ được xử lý bằng “bàn tay nhung”. Ai quyết liệt chống đối, dối trá sẽ bị truy xét đến tận “tổ chấy”, “tổ rận”, “hang chuột” và sẽ bị xử lý bằng “bàn tay thép”.

Xin bái phục anh, Long thiếu gia, Long Tổng. Cảm ơn anh đã cho anh em những giờ phút giải trí thật hữu ích, để quên đi những mệt nhọc của cuộc sống hàng ngày.Hot!

Từ khóa SEO:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét