Bài mới nhất

14/10/2014

Bằng Kiều: nạn nhân của những trò hèn hạ bẩn thỉu của số CCCĐ hải ngoại


Lê Quang


Tôi đã từng thần tượng Bằng Kiều. Giai đoạn những năm 2000, anh là ông hoàng nhạc Việt trong dòng nhạc trữ tình. Những bản tình ca của anh làm say đắm lòng người. Thế nhưng, năm 2003 thần tượng sụp đổ trong tôi. Tôi không thể ngờ, một ca sỹ tạo được sự nghiệp, tiếng tăm, sự nổi tiếng số 1 trong nước thời điểm đó lại có những phát ngôn gây sốc và phản bội Tổ quốc như vậy. Lúc đó, nhiều người từ yêu sang hận Bằng Kiều. Bằng Kiều là tên phản động bán nước. Buồn, buồn lắm.

Cuộc đời lắm sự bất ngờ. Đến bây giờ, tôi mới biết được có một sự hiểu nhầm không hề nhẹ đối với thần tượng của tôi, trong một khoảng thời gian dài. 

Năm 2012, Bằng Kiều được về lưu diễn tại Việt Nam. Tình yêu bắt đầu nhen nhóm và sống lại trong tôi. Tôi lần mò, lang thang trên mạng tìm hiểu về cuộc đời Bằng Kiều tại hải ngoại. Và, đọc được bài này.

Theo KBCHN.net, trang tin của cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại, thì có thông tin thế này: 
“Thủ đoạn bỉ ổi nhất là trò mà tên này (ông bầu Việt Zdung) và đồng bọn đã áp dụng với các ca sĩ trong nước sang Mỹ biểu diễn. Sau khi ca sĩ “nội” vừa hát xong, cùng với những tràng pháo tay sẽ có người ôm hoa lên tặng. Hai lá cờ ba sọc nhỏ sẽ được gài bên ngoài bó hoa mà người ca sĩ vừa nhận; cùng lúc một lá cờ ba sọc lớn khác từ trần sân khấu cũng được thả xuống sau lưng ca sĩ. Các máy ảnh, camera chực sẵn cứ thế ghi hình. Và hôm sau những bức ảnh đó sẽ được đăng trang nhất các báo Tiếng Việt ở Mỹ kèm chú thích:“ca sĩ M đã... phản tỉnh, về với chính nghĩa quốc gia”. Ca sĩ lúc đó tình ngay lý gian, biết thanh minh làm sao?! Chính Bằng Kiều đã bị rơi vào bẫy này của hắn để rồi không còn đường về. Muốn cột Bằng Kiều chặt hơn nữa vào sân khấu hải ngoại mà hắn đang làm mưa làm gió trong tư cáchmột thế lực đen, ngày 31-1-2006 tại Westmintes - California, hắn ta triệu tập 80 ca, nhạc sĩ hải ngoại để “đấu tố” Bằng Kiều. Chàng ca sĩ vừa chân ướt chân ráo đến Mỹ bị buộc lên sân khấu nghe thẩm vấn đến xây xẩm mặt mày, lúc đó hắn mới xuất hiện bằng giọng của mafia hăm dọa: “anh sẽ tiếp tụcbị theo dõi. Nếu đi ngược lại “lý tưởng quốc gia” như đã hứa hôm nay, chúng tôi sẽ xử anh thích đáng...”.

Hắn cùng đồng bọn còn bày trò biểu tình khủng bố tinh thần các ca sĩ từ trong nước ra hải ngoại biểu diễn và ngược lại, gọi họ là “văn công Cộng sản”, nhằm ép họ phải quy phục thế lực đen của chúng.

Các ca sĩ ở hải ngoại chỉ vì miếng cơm manh áo mà phải nghe lời sai bảo, vô tình trở thành những con rối trong thế lực chống phá nhà nước Việt Nam tại hải ngoại của bọn chúng.”

Thế đấy. Thật tội nghiệp cho Bằng Kiều, thần tượng của tôi. Anh chỉ là nạn nhân của những trò bẩn thỉu, lưu manh của số chống Cộng cực đoan tại hải ngoại. Hi vọng thời gian tới, Bằng Kiều tìm lại được tình yêu trong người hâm mộ và tiếp tục cống hiến những bản tình ca bất hủ. Xin cảm ơn KBCHN, Nơi tình yêu bắt đầu.Hot!

Từ khóa SEO:

11 nhận xét:

bao nhiêu ca sỹ, nghệ sỹ còn bị lợi dụng vào âm mưu chống cộng này nữa

thật khó mà nói hết những trò bẩn thiểu của bọn rận chủ và phản động chống phá nhà nước,khi những con người gây được lòng mến mộ và có tình cảm trong lòng mọi người thì bọn chúng tìm cách lôi kéo mua chuộc họ để chống phá nhà nước và làm xấu hình ảnh nhà nước.

bài viết đã nói lên một hiện tượng rất phổ biến hiện nay của bọn phản động chống nhà nước đó là sử dụng lôi kéo các thần tượng người nổi tiếng trong làng giải trí để làm xấu hình ảnh đất nước,xã hội nước ta chúng ta phải ngăn chặn điều đó.

khi một người gây được tình cảm với người khác như một người nghệ sĩ để lại trong lòng khán giả một sự mến mộ thì những hành động việc người nghệ sĩ làm có sức hút đối với công chúng vì thế bọn rận chủ đã lợi dụng việc đó để tuyên truyền chống nhà nước.

tình hình hiện nay với nhiều sự biến đổi không ngừng thì bọn rận chủ phản động có những cách thức âm mưu chống phá mới điển hình như việc bài viết đã nêu,đó là lợi dụng lôi kéo những người nghệ sĩ đem lại niềm vui cho mọi người và có sự mến mộ với người dân để chống Đảng nhà nước,

khi mua chuộc được nghệ sĩ để làm theo mục đích của của bọn phản động đó là làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt nam,thì đã làm cho rất nhiều những người mến mộ nghệ sĩ và những người xem rất bức xúc về hành vi đó,vì đó là sự thể hiện sự phản bội Tổ quốc nơi mà sinh ra họ và bồi đắp tâm hồn họ để có được danh tiếng như hôm nay.

việc làm của những nghệ sĩ như vậy không chỉ làm xấu đi hình ảnh của đất nước mà còn để lại sự phản cảm trong lòng người hâm mộ vì đó là sự thể hiện của người phản bội lại chính Tổ quốc mình và làm nhiều người trên thế giới sẽ đánh giá về con người cũng như đất nước Việt Nam chúng ta.

Tôi đã từng rất thích những ca khúc của Bằng Kiều, nhưng từ khi có thông tin rằng anh phản bội tổ quốc thì thần tượng trong tôi như sụp đổ. Tôi không thể hiểu vì sao mà từ một người hát những ca khúc hay đến vậy về quê hương đất nước thì chắc chắn tình yêu của người đó với tổ quốc không hề nhỏ. Cho đến khi đọc bài viết này thì tôi lại suy nghĩ khác, lại thấy đáng thương và tội nghiệp cho phận làm nghệ sĩ nơi đất khách quê người

Không biết rồi sẽ cps bao nhiêu văn nghệ sĩ bị rơi vào tình trạng của Bằng Kiều, rồi thì bao nhiêu người sẽ thoát khỏi được những sức ép hay cám dỗ của lũ phản động. Cuộc sống mưu sinh đã khiến cho nhiều người không giữ được mình, nhưng chắc chắn khi có điều kiện những người này sẽ lại trở về với tổ quốc, vì trong họ lòng yêu nước vẫn tồn tại mãnh liệt hơn bao giờ hết

Sống hải ngoại thực sự không dễ dàng gì, ai cũng biết là nhiều tiền hơn nhưng không nhiều người dám đi. Các chương trình Paris by night cũng không còn lạ lẫm với người xem nhưng trong chương trình cũng có rất nhiều thành phần phản động, họ là giới nghệ sĩ nhưng lại là con cháu của đám chính quyền Sài Gòn cũ nên vẫn còn giữ những mối hằn thù đáng sợ.

Sự trở về của Bằng Kiều cách đây không lâu khiến nhiều người thấy khả quan hơn cho một chặng đường mới. Khán giả mở lòng đón anh và vui mừng hồ hởi khi nghe tin anh được phép biểu diễn. Quá khứ đã đi qua, những vết thương cũng dần khép miệng, những trái tim âm nhạc vẫn thổn thức chờ anh cất tiếng giữa lòng Hà Nội yêu thương nơi có ngôi nhà nhỏ, có bóng dáng mẹ cha, có những khán giả bao nhiêu năm đón anh trở lại.

Đăng nhận xét