Bài mới nhất

29/10/2014

Hóa ra Điếu cày chiến đấu cho ngày về của lũ Việt gian bán nước cầu vinhLê Quang
Lâu nay Điếu cày Nguyễn Văn Hải vẫn toang hoác mồm ba miệng bảy chiến đấu vì một nước Việt Nam dân chủ, tự do. Kể cũng lạ. Không lạ không được khi mà Hải đang sống trong một đất nước hòa bình, tự do, giàu đẹp vẫn không ngừng rêu rao tôi chiến đấu cho tự do. Cái sự lạ ấy hóa ra cũng có những lý do hết sức hợp logic của nó.

Ngày 21/10/2014, Nguyễn Văn Hải được Nhà nước Việt Nam tạm đình chỉ chấp hành hình phạt tù và cho phép xuất cảnh sang Mỹ vì lý do nhân đạo. Vừa sang đến Los Angeles, Mỹ, Hải đã không kìm giữ được cảm xúc sung sướng và lỡ miệng: "Tôi sang đây đấu tranh là để cho ngày trở về, không phải cho riêng tôi mà cho tất cả đồng bào ở đây". Như vậy là hai năm rõ mười nhé!

Đồng bào của Hải ở đây, tức là ở Los Angeles là những kẻ từng phục vụ chế độ cũ. Sau thất bại tháng 4/1930, khi mà cả nước hân hoan trong niềm vui được hoàn toàn thống nhất, độc lập, tự do thì số này ôm chân đế quốc trốn chạy khỏi Tổ quốc Việt Nam. Chúng đã cơm nặng áo dày với chế độ cũ, nay lại ôm chân đế quốc, chúng mang trong mình sự hận thù sâu sắc, hận thù chế độ mới, chế độ tiến bộ ở đất nước ta. Dù tha phương gần 40 năm nay, chúng vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhục thất bại và không bao giờ thôi ảo tưởng về “một ngày về” trong tương lai. Với ý thức chống đối và hận thù sâu sắc, con đường về của chúng chỉ đạt được khi mà Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bị chúng lật đổ. Với ảo vọng đó, chúng đã không từ bất kỳ thủ đoạn nào để tiến tới lật đổ Nhà nước Việt Nam.

Thời gian qua, một số phần tử chống đối trong nước, do lười lao động, do bị mê hoặc, dụ dỗ đã bị số phản động lưu vong trên móc nối, đào tạo, nuôi dưỡng hòng thực hiện mưu đồ lật đổ và phản quốc của chúng. Để tạo được niềm tin trong nhân dân, chúng luôn giương những chiêu bài mị dân, giả nhân giả nghĩa giả dân chủ hòng lừa bịp nhân dân và cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Với bản chất xấu xa, chúng không bao giờ có chỗ đứng chân ở đất nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình nhưng rất kiên cường, bất khuất. Câu nói "Tôi sang đây đấu tranh là để cho ngày trở về, không phải cho riêng tôi mà cho tất cả đồng bào ở đây" của Nguyễn Văn Hải, một trong những người tự xưng nhà dân chủ, từng được các tổ chức phản động lưu vong nuôi dưỡng, đào tạo đã bộc lộ hết những thủ đoạn gian manh, xảo trá của bè lũ bán nước này. 

Ngày về của chúng, chỉ có thể khi chúng lật đổ được Nhà nước Việt Nam hiện nay. Vậy thì, chúng vì dân chủ tự do, hay đấu tranh cho ngày về (tức là lật đổ Nhà nước Việt Nam) của số từng ôm chân đế quốc, trốn chạy tổ quốc để cầu vinh?

Hot!

Từ khóa SEO:

4 nhận xét:

Bọn phản động này chúng nói là chiến đấu vì đất nước Việt Nam dân chủ tự do nhưng những gì chúng làm đều không thể nào chứng minh những gì chúng nói thậm chí là hoàn toàn ngược lại. Chúng làm đều tổn hại đến lợi ích của đất nước và của người dân và chỉ phục vụ cho lợi ích của chính hắn và đồng bọn của hắn.

Nước Mỹ thật là miền đất hứa của đám rận chủ, bọn chúng sang đó hi vọng sẽ được các ông tây nuôi cho mà ăn chứ ở Việt Nam những việc làm của chúng thì sẽ bị người dân phản đối kịch liệt, không trốn sang Mỹ chúng mà ra đường ở Việt Nam đi đâu cũng bị mọi người chửi rủa cho.

Hải điếu cày là một blogger với những bài viết mang tính chất chống đối đảng và nhà nước ta. Hắn ta là một kẻ bán nước cầu vinh, gần đây hắn được thả ra cũng là một phần từ sự tác động của các nước tài trợ cho hắn vì thế không nghi ngờ gì nữa hắn ta là một kẻ phản quốc không thể tha thứ.

Hải điếu cày thực sự là một tội nhân của Việt Nam. Hắn ta rõ ràng là một con người phản quốc, phản bội lại quê hương nơi sinh ra chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn tây bố thí cho. Những gì hắn làm đều là có sự chỉ đạo của bọn phản động chống phá nước ta.

Đăng nhận xét