Bài mới nhất

30/10/2014

Điếu Cày đang nằm trong tầm ngắm của các tổ chức phản động lưu vong

Hoa đất
Điếu cày đang gây sự chú ý của các tổ chức phản động lưu vong

Điếu cày sang Mỹ như một luồng gió mới thổi vào giới rận chủ bên ngoài. Họ tung hô Điếu cày lên tận mây xanh chắc hẳn có những mưu đồ nhất định. Bởi vì trong cuộc sống vỗn dĩ ngày càng khó khăn của những con người hành nghề rận chủ, thêm suất ăn nghĩa là miếng cơm manh áo của họ bị đe dọa. Vì vậy, dưới những toan tính của các tổ chức phản động người Việt lưu vong bên ngoài, giá trị sử dụng của Điếu Cày vẫn còn nguyên vẹn khi chúng vẫn biết cách dùng hắn làm vật thí tốt.

Cũng dễ hiểu với nguồn ngân sách được chính phủ Mỹ hỗ trợ ngày càng eo hẹp, trong bối cảnh những mánh khóe lừa bịp cộng đồng người Việt nước ngoài “đóng góp”, “ủng hộ” cho các hoạt động “phục quốc” ngày càng bị phát giác và lên án. Các tổ chức phản động lưu vong phải vắt óc suy nghĩ 200% để huy động tài chính duy trì hoạt động cho tổ chức của chúng. 

Điếu cày đã và đang gây được sự chú ý của chính giới Mỹ. Tận dụng hình ảnh của Điếu cày để quảng bá cho hoạt động của các tổ chức phản động, biết đâu được giới chóp bu Mỹ để ý đến. Vậy là hàng loạt chiến dịch lăng xê Điếu cày lồng ghép với những hoạt động của các tổ chức phản động liên tiếp xuất hiện. Chúng ta dễ dàng nhận ra hình ảnh cờ ba sọc quen thuộc xuất hiện bên cạnh hắn khi mới bước chân xuống sân bay. Hay như đài truyền hình SBTN, Trung Tâm Asia và Nhật báo Người Việt vốn là bình phong của các tổ chức phản động lưu vong đã tổ chức buổi Hội Luận Truyền Thông với Điếu Cày Nguyễn Văn Hải với nội dung tung hô vai trò của sức mạnh truyền thông (mấy tờ báo lá cải) trong đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Rõ ràng, chẳng ai quan tâm đến đời tư của Nguyễn Văn Hải như: ngồi tù như thế nào, tình hình sức khỏe, gia đình ở Việt Nam bây giờ ra sao…

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Sống trong môi trường nào ắt hẳn nhân cách phải chịu ảnh hưởng chi phối của cuộc sống nơi đấy. Bài học về ca sỹ Bằng Kiều bị các tổ chức phản động lưu vong dụ dỗ, khống chế vẫn còn nóng hổi. Điếu Cày là vấn đề hoàn toàn khác, tuy nhiên sự quan tâm có phần “giả tạo” của các tổ chức phản động lưu vong đang làm cho Điếu Cày trượt dài trên con đường tội lỗi.

Và khi giá trị sử dụng không còn, ai mà biết Điếu cày sẽ đi về đâu. Tha phương cầu thực, đường về còn xa lắm – Điếu cày.

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

khi các tổ chức phản động và bọn rận chủ đang bị chúng ta đẩy lùi và ngăn chặn thì khi anh điếu cày sang mỹ đã như cơn mưa cứu những bọn phản động lưu vong bởi chúng đang có cơ hội để lợi dụng để thúc đẩy phong trào đấu tranh của bọn chúng nhưng chúng rồi sẽ thất bại thôi.

điếu cày đang là tâm điểm chú ý của dư luận trong những ngày qua bởi điếu cày như cơn gió thổi bùng ngọn lửa trong bọn phản động lưu vong và chúng muốn lợi dụng qua hình ảnh điếu cày để chống đối nước ta quyết liệt hơn vì thế ta cần cảnh giác và ngăn chặn bọn rận chủ này không để chúng làm hại dân tộc ta.

bọn rận chủ đang tung hô và chào đón anh điếu cày sang mỹ rất hoành tráng và chúng ta thấy rõ hình ảnh cờ vàng 3 sọc của chúng,nhưng anh điếu cày sẽ sớm bị chúng vứt bỏ khi điếu cày hết giá trị lợi dụng với chúng thôi đó là bởi chúng là những kẻ lợi dụng để thực hiện âm mưu ý đồ của chúng là phá hoại nhà nước ta.

báo chí lâu nay đang tốn giấy mực về người có biệt danh là điếu cày và khi vừa sang mỹ đã được các tổ chức phản động lưu vong ở nước mỹ ca ngợi,đó là bởi điếu cày đang trong tầm ngắm của chúng để chúng có thể lợi dụng được để tuyên truyền chống nhà nước ta bởi những lí lẽ luận điệu xuyên tạc của chúng.

điếu cày cái tên đang được bọn phản động lưu vong ở nước ngoài nhắm đến là mục tiêu lợi dụng của chúng,bởi chúng thường lợi dụng những người có tư tưởng chống nhà nước để lôi kéo vào tổ chức của bọn chúng nhưng điếu cày hãy cẩn thận khi hết giá trị sử dụng thì không biết cuộc sống nơi đất khách thì anh sống thế nào.

sự chống đối chính quyền của điếu cày đang được bọn phản động nước ngoài rất quan tâm và chú ý bằng việc chúng ca ngợi và tổ chức đón điếu cày khi đến mỹ là bằng chứng rõ nhất,bởi vì dưới những toan tính của các tổ chức phản động người Việt lưu vong bên ngoài, giá trị sử dụng của Điếu Cày rất có giá trị và là vũ khí để chúng chống nhà nước ta.

Điều này là điều đương nhiên thôi, các hành động của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đối với Việt Nam ngày càng yếu ớt đi và chẳng có cái tác hại gì đối với nước ta nữa thì việc Điếu cày xuất hiện như vậy là một cơ hội tốt để chúng tuyển thêm tay sai vào lực lượng còn gì.

Đăng nhận xét