Bài mới nhất

31/10/2014

Video: Người nước ngoài nghĩ tốt về cảnh báo cướp giật ở TP. HCMThanh Minh


Việc Công an phường Phạm Ngũ Lão phát tờ rơi cho du khách nước ngoài nhằm cảnh báo những tệ nạn đang diễn ra tại đây như cướp giật, đi taxi dù… đang gây ra cơn sốt bình luận trên mạng Internet gần đây. Phần lớn mọi người cho rằng đây là hành động tốt thể hiện sự quan tâm của chính quyền đối với du khách. Công an TP HCM đã dám thẳng thắn nhìn nhận vào thực tế diễn ra tại đây bản thân nó đã chứng tỏ ý thức trách nhiệm của những người làm nhiệm vụ giữ gìn an toàn trật tự xã hội. Công an TP HCM còn nhiều việc phải làm, nhưng họ sẽ không thể làm được nếu không nhìn thẳng vào thực tế và có ý thức về điều đó. Nó không phải là một sự thúc thủ trước thực tế mà ngược lại. Những du khách nhận tờ rơi kia, thay vì cảm thấy đây là một đất nước xấu, sẽ thấy trân trọng sự quan tâm của chính quyền hơn - như ước mong chung của mọi khách du lịch khi đặt chân đến một vùng đất khác. Việc phát tờ rơi cảnh báo cho du khách và những người mới đến thành phố cũng rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Và hành động phổ biến này, chẳng có gì là đang “bôi nhọ” đất nước cả, như báo Giáo dục và một số trang blog xấu đã nêu ra. Những kẻ này, đang lợi dụng tất cả mọi sự kiện hòng bôi xấu hình ảnh người chiến sỹ CAND.

Hot!

Từ khóa SEO:

2 nhận xét:

Việc phát tờ rơi cảnh báo cho du khách và những người mới đến thành phố cũng rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Hành động như vậy chẳng có gì là xấu cả những kẻ lợi dụng vấn đề đó để xuyên tạc về lực lượng công an đều là những kẻ xấu. Bọn chúng muốn làm xấu hình ảnh người chiến sĩ công an nước ta

Cảnh báo là tốt thôi nhưng sao không chọn cách nào tốt và văn minh hơn là việc phát tờ rơi, như kiểu là đang đi quảng cáo cho cái đó vậy. Có thể tuyên truyền hay làm gì đó hơn mà, còn nữa là sao không giải quyết vấn đề đó đi mà chỉ đi cảnh báo như vậy. Một khi đã giải quyết mạnh tay vấn đề thì chẳng cần cảnh báo nữa.

Đăng nhận xét