Bài mới nhất

04/11/2014

Những trò lố của Mạng lưới Blogger Việt Nam đã bị phát giác


Hoa đất

Sự kiện Điếu Cày sang Mỹ đang hướng làn sóng dư luận theo những chiều hướng khác nhau. Cộng đồng cờ vàng hải ngoại được một phen chém gió hả hê khi kết nạp thêm được một thành viên mới đầy rẫy bản chất lưu manh và tinh thần chống đối quyết liệt. Hiệu ứng lan tỏa của Điếu cày với giới rận chủ trong nước có vẻ im ắng hơn, khi ước mơ được làm Cu li cho Mỹ ngày càng bị thu hẹp. Nằm im và chờ đợi là xu hướng chung của họ. 

Ấy vậy mà đánh hơi được chút gì lợi lộc, rận chủ trong nước lại nhảy vào ngay. Qua facebook của Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và trang blog chống Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại chúng ta dễ dàng nắm bắt thông tin Đại Sứ quán Canada và Na Uy sẽ tổ chức buổi trao đổi về “các quyền hợp pháp và quy trình thủ tục pháp lý trong bối cảnh kiểm định kỳ phổ quát UPR đối với Việt Nam” vào lúc 10 h sáng ngày thứ ba, ngày 04/11/2014. Cũng không ngạc nhiên khi nhân vật đình đám trong giới rận chủ Việt - Blogger Mẹ Nấm Gấu đã bị lực lượng chức năng ngăn cản vì họ biết trước rằng mụ này sẽ lợi dụng diễn đàn tại hội thảo để xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền Việt Nam, bôi nhọ chính quyền và cầu xin nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

Thực chất mạng lưới Blogger Việt Nam là do những cá nhân chống Đảng, Nhà nước trong tổ chức “Dân làm Báo” do Vũ Đông Triều thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân cầm đầu. Sau các chiến dịch rầm rộ ủng hộ cho các gọi là Tuyên bố 258 không thu được kết quả như mong đợi, Mạng lưới Blogger Việt Nam đang chết yểu và chuyển dần sang hoạt động đơn lẻ của một vài cá nhân: Mẹ Nấm Gấu và vợ chồng Paoblo Thành Nguyễn. Sức mạnh của một tổ chức không chỉ đến từ một vài cá nhân đơn lẻ, mà là sự tổng hợp của một tập thể vững mạnh. Chưa thành lập đã tan rã vì những lợi ích cá nhân và mâu thuẫn tài chính, những chiêu trò của một vài cá nhân mang danh nghĩa Mạng lưới Blogger Việt Nam đã bị phát giác và vô hiệu hóa.

Thiết nghĩ, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Việt Nam tôn trọng mối quan hệ với các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển. Không để những cá nhân lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền làm ảnh hưởng chống phá chế độ, bôi nhọ chính quyền và cầu xin nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.Hot!

Từ khóa SEO:

1 nhận xét:

Việt Nam tôn trọng mối quan hệ với các nước trên thế giới vì mục tiêu hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển. Không để những cá nhân lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền làm ảnh hưởng chống phá chế độ,

Đăng nhận xét