Bài mới nhất

29/11/2014

Vũ lại chém rồiLê Quang

Giờ đây, trời Mỹ tự do mơ ước của những kẻ giả danh dân chủ không chỉ có Vũ. Trời đã sinh Vũ còn sinh Cày. Và dường như, Cày mới sang Mỹ nhưng có vẻ còn nổi hơn cả Vũ. Mảnh đất kiếm ăn màu mỡ đang bị đe dọa từng giờ, từng ngày. 

Vũ đã định an phận, sang Mỹ để hưởng tự do và có cuộc sống an nhàn. Nhưng hỡi ôi, cuộc đời có theo ý mình thích bao giờ đâu. Chính Cày buộc Vũ phải lên tiếng. Và phải chém cật lực, chém phần phật mới được.

Vũ chém:

“Cách duy nhất để chấm dứt đàn áp nhân quyền ở Việt Nam là chỉ có giải thể chế độ cộng sản Việt Nam thôi. Đấy là quan điểm của tôi, trước sau như một”

Đương nhiên, khi Cày quàng lên cổ lá cờ ba sọc và tự cắt đường về nơi chơi rau cắt rốn, thì Vũ cũng phải có tiếng nói mạnh mẽ, tức là trước sau như một đòi lật đổ Nhà nước Việt Nam. Cho dù, trước nay Vũ vẫn nằng nặc quả quyết rằng mình chỉ chống Tàu, mình chỉ vì dân chủ, tự do chứ không hề chống Việt Nam. Chả nhẽ Vũ lại kém Cày trong khoản lật đổ à. Không trước sau như một đòi lật đổ Nhà nước Việt Nam thì lấy gì mà ăn.

Tiếp đến, Vũ thể hiện tư duy bám váy và bợ đỡ Mỹ khi cho rằng:

“tôi đã làm một bản khuyến nghị đọc tại quốc hội Mỹ, trong đó tôi khuyến cáo là chính phủ Mỷ nói chung trong đối thoại nhân quyền với Việt Nam phải yêu cầu chính phủ Việt Nam hủy bỏ ngay lập tức 3 điều luật 79, 88 và 258 của bộ luật hình sự”

Thế là rõ bộ mặt của Cù Huy Hà Vũ. Vũ đã công khai cõng rắn cắn gà nhà. Trong lịch sử, những kẻ như này luôn bị nhân dân khinh bỉ. Dù đó là lời chém gió mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét