Bài mới nhất

15/12/2014

Bọ Lập đã xin khoan hồngLê Quang

Như vậy là, sau 4 ngày bị tạm giữ hình sự, bọ Lập đã khai nhận hành vi vị phạm pháp luật và xin hưởng khoan hồng. Theo Cổng thông tin điện tử Công an TP Hồ Chí Minh đưa tin, sáng ngày 10/12/2014, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã làm việc với ông Nguyễn Quang Lập. Tại cuộc làm việc, ông Lập khẳng định khi bị bắt đến nay, tình hình sức khỏe và sinh hoạt bình thường. Ông Lập khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin được hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại. Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội.

Dư luận đánh giá, hành vi của bọ Lập là sáng suốt. Hơn ai hết, bọ hiểu rõ hành vi vi phạm pháp luật của mình trong khi dư luận cho rằng, việc bắt giữ bọ Lập là đúng, mặc dù hơi muộn.

Vụ bắt quả tang hành vi vi phạm pháp luật của bọ Lập không nhận được sự quan tâm của dư luận dân chủ và chính giới các nước, ngoài tay Đại sứ Mỹ mới nhậm chức tại Việt Nam đang cần lấy le tạo “vốn chính trị”. Trong khi mà không hi vọng nhận được sự cứu cánh từ bên ngoài, như những “tù nhân lương tâm” khác có thể lợi dụng được, hành vi nhận tội và xin được hưởng khoan hồng của bọ Lập có thể hiểu và thông cảm được, nhằm cứu vãn được những ngày tuổi già bệnh tật bình yên bên gia đình. Nếu bọ Lập hiểu ra tình hình sớm hơn, hiểu ra giá trị bản thân mình sớm hơn, sự việc chẳng đi đến kết cục bi quan như thế này cho bọ. 

Thôi thì, trót dại, từ nay chừa nhé bọ.

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

Thằng này biết lỗi rồi hay sao mà lại xin khaon hồng vậy ta, Bộn này phải cho chúng nó thấy đâu là dân chủ thực sự chứ, suots ngày lên mạng viết mấy cái tùm lùm hoài ah, chủi bới vớ vẩn ghe gớm

Biết điều thế là tốt, có lỗi phải nhận lỗi. Nhưng nhận rồi thì phải sửa, chứ lại ngựa quen đường cũ thì có mà....

Biết điều thế là tốt, có lỗi phải nhận lỗi. Nhưng nhận rồi thì phải sửa, chứ lại ngựa quen đường cũ thì có mà....

Không biết đã biết ngộ ra thật chưa hay chỉ là trò xin khoan hồng để được nhẹ tội sau khi ra tù lại tiếp tục chống đối. Dù sao vẫn hy vọng Bọ Lập đã nhận ra được sự thật.

Giá mà Bọ Lập sớm nhận ra sai lầm của mình để sửa đổi thì giờ đâu cần phải xin khoan hông?

Mong rằng hành động "Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội." sẽ trở thành hiện thực.
hơn ai hết, ông nguyễn quang lập thực sự là người có tài, chỉ là tài năng của ông không được sử dụng đúng lúc và đúng chỗ mà thôi. vậy nên,nếu lần này thực sự ông lập biết sai mà sửa thì quả là không còn gì bằng!

Chả biết có tin nổi hay không, sao mà ông Bọ Lập lại ngoan hiền đột xuất thế nhỉ? vừa nhận hết tội trạng, lại còn cam kết từ bỏ hành vi phạm pháp và tập trung làm người tốt nữa cơ...
dù không tin cho lắm nhưng vẫn mong đây là sự thật, mong một ngày nào đó, cái tên bọ lập không còn xuất hiện trên mạng với những lời lẽ xuyên tạc ngông cuồng nữa mà sẽ là một cái tên làm cho người ta thấy tâm phục khẩu phục!

Đăng nhận xét