Bài mới nhất

31/12/2014

Cảnh giác với các thủ đoạn chống phá đại hội Đảng

Hoa đất
Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng bị xuyên tạc

Các thế lực thù địch, phản động chưa bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Đấy là quy luật tất yếu. Đến hẹn lại lên, trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động chống phá Đại hội Đảng với các thủ đoạn hết sức tinh vi xảo quyệt đã được cỗ máy tuyên truyền của bọn phản động phát đi như những khẩu súng liên thanh. Bước đầu một số luận điệu đã gây nghi ngờ, làm suy giảm niềm tin trong một bộ phận nhân dân, cán bộ Đảng viên. 

Nhìn nhận và phát giác các luận điệu xuyên tạc để chống phá đại hội Đảng lần thứ XII trong thời gian qua, có thể nhận thấy một số điểm sau:

Thứ nhất, hàng loạt fanpage, trang web, blog được lập ra cùng chung mục đích: hồ sơ mật, chân dung quyền lực, hội nghị diên hồng... đưa tin với số lượng lớn về tình hình trước đại hội Đảng. Ngoài nội dung xuyên tạc các vấn đề chính trị xã hội, các trang mạng này còn lồng ghép các nội dung suy diễn cá nhân về tình hình nhân sự kỳ đại hội Đảng sắp tới. Nào là cân nhắc ông A, ông B, phe cánh này đấu đá phe cánh kia… Tất cả như một ma trận thông tin mà người đọc khó lòng có thể phân biệt được đúng – sai, đen- trắng. 

Thứ hai, một số nhân vật vốn nổi bật trong việc điều hành kinh tế - xã hội trong thời gian qua được một số trang mạng phản động quan tâm quá mức cần thiết. Nào là đời tư, nhân sự sắp tới, tài sản khổng lồ… tất cả đều được xuyên tạc công khai trên các trang mạng này. Đáng chú ý là những thông tin này không có nguồn gốc, hay nói cách khác tính xác thực của thông tin là điều không thể chứng minh bằng chứng cứ rõ ràng. Một số trang mạng còn khẳng định vị lãnh đạo này các vài căn biệt thự ở Mỹ nhưng không xuất trình được giấy chứng nhận quyền sở hữu. Một số khác thì tập trung vào việc chia rẽ bè phái khi bôi lem việc hãm hại nhau để tranh giành quyền lực… Tất cả đều nhằm mục đích gây phân hóa nội bộ, sự hoài nghi trong các tầng lớp nhân dân.

Thứ ba, các đối tượng triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ để tạo ra những bằng chứng giả chứng minh cho các luận điệu xuyên tạc của mình. Nào là Photoshop, núp dưới bóng các học giả, cựu đảng viên… Tất cả đều được đưa vào công nghệ để phá hoại kỳ đại hội Đảng sắp tới.


Thiết nghĩ, mọi người nên cảnh giác trước các luận điệu phá hoại kỳ đại hội Đảng sắp tới. Và cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra xử lý nghiêm minh những thông tin xuyên tạc gieo rắc những mầm mống độc hại cho xã hội.

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Nguyễn Xuân Phúc - MỘT KẺ CƠ HỘI PHẢN CHỦ

Đó là biệt tài của Nguyễn Xuân Phúc. Trong đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 có hơn 65 đoàn đại biểu thì Nguyễn Xuân Phúc với chức danh Bộ trưởng Chủ nhiệm VPCP đã mời cơm gần 60 đoàn. Anh gặp riêng các trưởng đoàn, các Uỷ viên TW để vận động trước nhất gom phiếu cho mình và gạt Nguyễn Bá Thanh (Bí thư Đà Nẵng), gạt Vũ Ngọc Hoàng (Nguyên Bí thư Quảng Nam- Phó ban Tuyên giáo) để 2 vị này không lọt vào Bộ chính trị- bởi vì miền Trung khó lòng có 2 Uỷ viên Bộ chính trị, anh tung đủ chiêu nào là Nguyễn Bá Thanh độc đoán chuyên quyền, nào là Vũ Ngọc Hoàng yếu đuối, bệnh tật…và đúng như tính toán, Nguyễn Xuân Phúc đã vào Bộ chính trị. Người Quảng Nam Đà Nẵng nói rằng “nước chảy ngược” là như thế.

Mặt khác Nguyễn Xuân Phúc ngầm kết nối với Nguyễn Văn Chi (dân Đà Nẵng) Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra để cung cấp thông tin về vụ Vinashin. Khi đó Chi hứa sẽ đưa Phúc vào Bộ chính trị. Đương nhiên Phúc lọt vào mắt xanh Trương Tấn Sang vì Trương Tấn Sang đang dùng Vinashin để đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, thượng đội hạ đạp, phản thầy bất kỳ lúc nào, miễn là gió đổi chiều là theo chiều gió để được cho mình.

Nguyễn Xuân Phúc cặp kè với 1 nữ giám đốc Công ty tư vấn xinh đẹp ở Bà Rịa-Vũng Tàu, 2 người hết khách sạn này đến khách sạn khác kể cả ở Phú Quốc và TP. Hồ Chí Minh, Phúc luôn mạnh tay can thiệp cho mỹ nữ trúng dự án. Nguyễn Xuân Phúc còn có đệ tử là Hồ Minh Hoàng giám đốc Công ty Hải Thạch ở xứ Tuy Hoà Phú Yên. Hồ Minh Hoàng là anh của Hồ Minh Hậu, anh em Hoàng Hậu đoạt của mấy ngân hàng trên 400 tỉ rồi cho Hậu chuồng đi trốn ở nước ngoài nhận lệnh truy nã đặc biệt, Hoàng ở lại phủi tay, Công ty Hoàng như cái lỗ mũi, tiền không có trả lương nhân viên nhưng được Nguyễn Xuân Phúc đỡ đầu trao cho dự án hầm đèo Cả cả tỉ USD, và cho y làm Tổng giám đốc, Công ty cổ phần nhưng được Phúc can thiệp nên ôtô được đăng ký xe bản xanh 80B để vào Nam ra Bắc. Về việc ăn bẩn của Nguyễn Xuân Phúc thì hết đường nói. Công ty nào cũng hứa, được thì đớp, mà không được thì lặn, đó là sách của Nguyễn Xuân Phúc.

Năng lực Nguyễn Xuân Phúc đúng là anh quan tỉnh lẻ ,ra trước quốc hội trả lời chất vấn à à, ê ê loanh quanh không có ý nào có cở Phó Thủ tướng vậy mà cũng được Trương Tấn Sang khen là lưu loát, được cả Chủ tịch Quốc hội khen là đầy đủ (?). Phúc đã từng phản Thủ tướng và sẽ sẵn sàng làm phản như thế.

Một con người đầy cơ hội và gian manh,phản chủ như vậy có nên dùng không?

Trần Lê

Sự thật kinh hoàng: Không qua khỏi cú đầu độc hèn hạ của Nguyễn Xuân Phúc, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng chiều ngày 2/1/2015

Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015.

Như chúng tôi đã đưa tin ngày 23-12-2014 về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc chất phóng xạ ARS đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp, hiện ông vẫn đang nằm tại Trung tâm Y tế Đại học Washington và được giáo sư, tiến sĩ Elihu Estey đến từ Khoa Điều trị ung thư của thành phố Seattle (Seattle Cancer Care Alliance Clinic - SCCA) làm bác sĩ trực tiếp điều trị.

Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

Vậy là mọi hi vọng về kết quả điều trị thành công cho ông Nguyễn Bá Thanh đã thất bại, chúng ta phải chấp nhận sự thật và nhân dân, nhất là người dân Đà Nẵng hãy sẵn sàng đón người con ưu tú về với đất mẹ vào ngày 2/1/2015 tới đây. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không được để mất niềm tin, hãy tiếp tục duy trì đàn cầu an cho ông, cầu mong phép màu sẽ xảy ra để ông có thể hồi phục bất ngờ. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất xảy ra.

Nghe nói, trong thời gian ở Mỹ, ông Nguyễn Bá Thanh đã chuẩn bị sẵn đơn tố cáo, chỉ đích danh Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người đã mượn tay Trung Quốc ám hại ông vì những động cơ chính trị thấp hèn.

Hỡi nhân dân Đà Nẵng hãy chuẩn bị sẵn sàng, khi ông Nguyễn Bá Thanh nằm xuống cũng chính là lúc chúng ta bắt tên đồ tể Nguyễn Xuân Phúc phải đền tội!

1/01/2015

Sử dụng các trang mạng xã hội, sử dụng các ứng dụng của công nghệ thông tin các thế lực thù địch đã và đang tích cực tung những tin đồn thất thiệt nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta trước thềm đại hội Đảng, đây là những việc làm rất sấu sa nhằm bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác, vì mục đích chính trị.

Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!

Như tin đã đưa về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày 2/1/2015, tuy nhiên, vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại đến sáng ngày 6/1/2015. Máy bay cứu thương (Air Ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.

Lịch trình chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng cụ thể như sau (thời gian được tính theo giờ địa phương):

Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 5/1/2015.

Chuyến bay sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản), sau đó tiếp tục chuyến bay thẳng về Đà Nẵng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông cho đến phút cuối đời.

Liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, được biết công tác chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.

Khoa học mãi mãi có giới hạn, dù nền y tế tiên tiến nhất cũng không thể chữa khỏi cho ông Nguyễn Bá Thanh nhưng chúng ta không được nản lòng, hãy tiếp tục duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục, tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù Nguyễn Xuân Phúc - kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

Vì tâm trạng quá đau buồn, tiếp nhận thông tin muộn và cần kiểm chứng nguồn tin nên đến giờ chúng tôi mới có thể cập nhật thông tin chính xác. Xin thành thật cáo lỗi độc giả, nhất là người dân Đà Nẵng đang nóng lòng trông ngóng từng phút, từng giây để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, một người con ưu tú trở về quê mẹ một lần và có thể là mãi mãi…

CUỐI NĂM GIA ĐÌNH THỦ TƯỚNG 'TRÚNG MANH' LỚN

Con trai út của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ông Nguyễn Minh Triết, 24 tuổi, vừa tiếp tục được chỉ định vào ban chấp hành đảng bộ tỉnh Bình Định. Quyết định 'cơ cấu' diễn ra chưa đầy 6 tháng sau khi ông Triết giữ cương vị bí thư đoàn thanh niên cộng sản HCM tỉnh Bình Định.

Việc chỉ định đối với ông Triết được công bố hôm 30/12 và được ban hành bởi ban chấp hành trung ương đảng CSVN, đánh dấu một năm 'trúng mánh' lớn đối với gia đình thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Hồi đầu năm 2014, anh trai ông Triết là Nguyễn Thanh Nghị cũng đã được bộ chính trị đảng CSVN 'cơ cấu' giữ chức phó bí thư tỉnh ủy Kiên Giang – cũng là quê hương của thủ tướng Dũng.

Với những động thái ráo riết củng cố quyền lực như trên, nhiều khả năng hai anh em ông Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Minh Triết sẽ tiếp tục trở thành ủy viên trung ương đảng trong nhiệm kỳ tới.

Tài liệu Wikileaks tiết lộ, ông Nguyễn Minh Triết sinh năm 1990, là con trai thứ ba trong gia đình TT Nguyễn Tấn Dũng. Ông Triết được nói đi du học tại Anh vào năm 2004, tức là khi 14 tuổi(!?).

Một bài viết trên báo Tiền Phong từng nói rằng từ tháng 11/2011, ông Nguyễn Minh Triết về Việt Nam, công tác trong vai trò là một cán bộ cấp cơ sở thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn. Được biết, mức lương thủ tướng tính cả thưởng theo chế độ thương binh của ông Dũng cũng chỉ vào tầm 800 USD/tháng.

Với đà thăng tiến quyền lực nhanh chóng của hai người con, không chừng vài năm tới Nguyễn Tấn Dũng sẽ chễm chệ trở thành 'thái thượng hoàng' trong chế độ cộng sản Ba Đình.

@AR 15 (chính chủ) •

Hôm qua coi Tam Quốc trên ti vi giờ đọc tin này thấy thằng cu Triết giống y như thằng Cao Nha Nội con trai của Cao Cầu một dạng bất tài mất dạy nhưng có thằng cha làm Thái úy nên lúc nó trêu ghẹo vợ của Lâm Xung suýt bị ông ấy tẩn cho thì nó gào lên "Cha tao là Cao Cầu Thái úy, tao thích ai thì tao đánh, ai đẹp thì tao lấy, mày chỉ là một Giáo đầu là con chó bên cạnh cha tao thôi." Thời Băc Tống lúc bấy giờ ngẫm lại thấy y như thời Việt Nam xã nghĩa bây giờ, Cao Cầu là một thằng bất tài vô tướng nhưng do sự mù quáng của Hoàng đế Bắc Tống nên đôn nó lên chức Thái úy tương đương với chức Thủ Tướng bây giờ từ đó nó tự tung tự tác ám hại biết bao nhiêu trung thần, anh hùng hảo hán, đất nước chìm vào loạn lạc đói khổ lầm than cùng với sự xâm lăng của người Hung Nô phương bắc nên triều đại Bắc Tống sụp đổ đến nỗi Vua Tống chết không có đất chôn, bà con ngẫm đúng không?

@nguoiduatin •

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng "trúng mánh" hay trúng độc thời gian sẽ trả lời. Chế độ cộng sản là tợp hợp những tên tham tàn độc ác, nếu muốn tồn tại buộc chúng phải đấu đá tranh giành quyền lực, chuyện đó xảy ra ngay lúc sinh thời : HCM Bán Đứng Phan Bội Châu Cho Thực Dân Pháp Trên Đất Trung Hoa Năm 1925. Tác giả Mường Giang. http://xoathantuong.tripod.com...

Điều đáng nói/viết ra là đảng cộng sản chẳng làm được gì cho đất nước, chỉ có nghèo đói , máu và nước mắt đồng bào đổ ra, tài nguyên đất nước mất dần vào tay Tàu cộng chỉ để làm giàu cho đám chóp bu cộng sản nuôi đám trí thức xôi thịt cùng lũ kiêu binh. Chưa dẹp bỏ được hình tượng giả trá HCM, chưa dẹp bỏ được chế độ cộng sản, dân chủ nhân quyền cho VN chỉ là ảo tưởng.

- Đã Thông thái và Cộng sản thì không Lương thiện ( phải mưu mẹo, gian hùng).

- Đã Lương thiện và Cộng sản thì không Thông thái ( phải nhẹ dạ, nông cạn).

- Đã Lương thiện và đủ Thông thái thì không theo Cộng sản. (Hà Sĩ Phu)

Bài Đọc Suy Gẫm: Chúng Nó Giết Nhau hay việt cộng thanh trừng nội bộ do tác giả Đỗ Thông Minh biên khảo.

http://muoisau.wordpress.com/2013/12/04/chung-no-giet-nhau-do-thong-minh/

@Vo danh •

Thật khốn nạn cho đất nước:
- Ba ếch vô học, ngu dốt, xảo trá, tham nhũng.
- Con nhỏ Phượng... mấy chục ngàn tỷ... thách thức dư luận.... tiền đâu ra..
- Thằng bé Nghị mặt như cái mẹt, ăn nói thì ê a... trí tuệ giống hệt thằng bố mặc dù có học... Mà ngu như bò, đặt đít lên ghế cao... Uỷ viên dự khuyết.
- Thằng nhỏ Triết... vắt mũi chưa sạch... tỉnh ủy viên Bình Định.....
- Anh em vợ nhà nó, doanh nghiệp nhà nó... vơ hết đất vàng, dự án ngon....
Thật ngạo mạn và ngông cuồng..... nó coi dân Việt như những con cừu.
Nó coi Đảng cộng sản chỉ là công cụ cho nó kéo bè, kéo cánh tham nhũng.... phá hoại đất nước.... khi cần chắc nó chùi đít!
Tôi cũng ngạc nhiên vẫn có thằng ca ngợi thằng Ếch tài năng... thật là một lũ chó chết....
Thương thay Bá Thanh bị thằng Ếch đầu độc mà bây giờ nó đang tung lên dư luận, đá quả bóng cho Xuân Phúc thùng rỗng.
Buồn thay nước Việt!

@TUS •

Chia buồn với dân BÌNH ĐINH!
BĐ chẳng có đứa mô khôn bằng con NTD!
Xin Báo cáo với Ngaì Nguyễn Huệ. - Quang Trung!

Tgt •

"Cho đến nay, thông tin về việc ông Dũng lấy đâu ra tiền cho con du học vẫn còn là điều bí ẩn."

Giờ nầy còn gì mà gọi là "bí ẩn" nữa hả Trời?
Con đảng viên đi du học hà rầm, tiền lương chúng còn thấp hơn tằng thủ lợn, chích heo nầy nữa là.
Nếu không tham nhũng, cắp tiền dân, bán tài nguyên đất v.v... thì tiền đâu mà qua Mỹ du... hí ?
Nên nhớ tiền học của học sinh nước ngoài mắc gấp 3 lần tiền học sinh địa phuong đó nha.
Vậy thì tiền đâu, rõ rồi nhá vẹm.
Bây giờ chúng cấy con của chúng vào những chức vụ để tiếp tục cướp, cắp của dân, của đất nước thôi.
Ôi, tội dân Vịt tui quá
Không lẽ cụ Tản Đà phán gần 100 năm vẫn còn đúng cho người Việt mình thật ư?
"cũng bởi thằng dân ngu quá LỢN, cho nên quân chúng (cs) dể LÀM QUAN"

@Dân Việt Nam •

Tên dũng ếch chó ngáp phải ruồi được lên làm thủ tứng vô học vô tài , tham lam quá độ ... đả hốt không biết bao nhiêu tiền thuế của dân mà nó vẩn chừa vừa lòng ! Nó còn kéo thêm 2 thằng con vô hốt phụ để xài cho thoải mái ... Nhưng tham quá thì coi chừng bội thực mấy cha con nó ngã lăn ra chết !!! Tên Nguyễn tấn dũng chỉ có biết kéo nhau vào hốt và có ngày cha con nó bị dân đem ra xử tội !
Cái chổ nào mà có tiền và có quyền thì cái nơi đó không có tình cảm hay tình người gì cả . Đúng ra tên dũng ếch nên đưa 2 thằng con ra nước ngoài để tránh bị giết vì tên Dũng thừa biết lòng dạ lang sói của các đồng chí của nó !
Mà vịt cộng nó rất ngu ! nó và vợ con nó giờ này ăn ngon , mặt đẹp , xe chiến , lâu đài lộng lẩy ... chúng nó nghĩ là sẽ không ai chống hay lật đổ chúng nó nên không cần phải che dấu làm gì !!!
Ngày chúng nó trong rừng mới ra , hay ngoài bắc mới vào thì đi chợ chúng dấu thịt cá cua dưới bó rau muốn ... còn lúc này thì khỏi cần lo ai dòm ngó gì nửa vì đồng chí của chúng tên nào củng ăn và mập như con heo nái nên không rình rập nhau nửa mà đứa nào củng ăn cả và chúng nghĩ là thỉnh thoảng lại cho côn an đánh chết vài người dân thì dân đen sẽ không dám nổi dậy chống lại chúng ... để xem chừng nào cha con chúng bị đưa ra tòa ! Hi vọng ngày đó đến sớm ! Nhưng có thể khi người dân xuống đường và côn an đả bỏ chạy trốn và khi người dân tràn vào nhà của chúng nó , thấy chúng nó sống không khác gì vua chúa mà dân đen thì quá khổ và bị áp bức , bốc lột quá mức thì trong lúc hổn loạn nếu chúng vì tham chức quyền và của cải nên vẩn cố thủ trong nhà của chúng thì cái chết nát thây là chắc chắn trong tầm tay của chúng thôi !

sắp đại hội Đảng nên các đối tượng ra sức kích động chống phá, chia rẽ nội bộ, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chúng ta phải hết sức cảnh giác

Hình ảnh của hết người này, đến người khác đều bị chúng lôi ra để xuyên tạc, dựng chuyện. Những mưu mô thâm độc của chúng tiếc rằng ko phải ai cũng biết. Chính vì thế họ bị chúng lợi dụng.

Chúng nó ko chống được thì phá đấy mà. Cần phải cảnh giác trước mọi thông tin mà chúng đưa ra, ko chỉ chúng ta nên biết, mà chúng ta cần biết rõ đâu là thông tin đúng, thông tin sai, thông tin xuyên tạc, hơn nữa phải nói cho mọi ngwoif biết, nhưng người ko được tiếp cận nguồn thông tin chính thống hiểu để tránh bị chúng lừa

cứ khi nào đất nước chuẩn bị diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng thì bọn rận chủ lại tăng cường các hoạt động tuyên truyền, kích động, lôi kéo, chống phá của mình để lôi kéo những quần chúng thiếu hiểu biết thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật

mọi người phải hết sức cảnh giác với những âm mưu thủ đoạn của các thế lực phản động trong và ngoài nước trong thời gian này. tất cả mọi hành động, lời lẽ kích động tuyên truyền của chúng đều là sai sự thật nhằm mục đích hạ thấp danh dự của đảng cộng sản việt nam để tiến tới nhằm lật đổ sự lãnh đạo của đảng

đọc qua các trang báo mạng, các blog, trang facebook của bọn phản động sao dạo này thấy chúng tăng cường viết bài, bôi nhọ, hạ thấp, hạ uy tín của các vị lãnh đạo đảng đến thế. hóa ra là sắp đến kì đại hội đảng nên chúng mới tăng cường các hoạt động chống phá của mình. yêu cầu mọi người không nên dại dột tin theo những lời lẽ kích động của chúng mà gây ra những hành động sai trái

đọc mấy bài của bọn phản động mà đau hết cả đầu. mà lắm lúc mình cũng thấy phục bọn này lắm cơ. bọn chúng có tài bịa chuyện một cách xuất sắc. chỉ với những tình tiết chắp vá mà chúng có thể dựng thành một câu chuyện nghe y như thật. nếu người ít quan tâm đến tình hình đất nước thì rất dễ bị bọn chúng lừa gạt. thế nên mọi người nên cảnh giác với bọn chúng

đáng lẽ cái bọn phản động phải này phải bị bắt vào nhà tù rồi mới đúng. để chúng nhởn nhơ ở ngoài chẳng đươc cái tích sự gì cho đất nước cả. cứ đến hẹn lại lên là chúng lại hò nhau chống phá lại đảng và nhà nước. mọi người không nên tin theo những lời lẽ kích động lôi kéo của chúng

Đăng nhận xét