Bài mới nhất

31/12/2014

Năm 2014: Năm đại bại của RẬN CHỦ!!

Hoa đất

Nhìn lại năm 2014 vừa qua, cái năm xuất hiện những “sự kiện”siêu nóng, thể hiện sự bỉ ổi, lố bịch đến kinh tởm của bè lũ bán nước “rận chủ”. Sau đây chúng ta hãy điểm lại những “trò lố” tiêu biểu của “rận chủ” năm 2014 vừa qua:

Đầu tiên là sự kiện , cộng đồng mạng lại rầm rộ lên về Sự kiện trận hải chiến Hoàng Sa giữa quân đội Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) và bọn xâm lược Trung Quốc. Trong đó, các trang mạng phản động, giới rân chủ cho rằng nguyên nhân mất Hoàng Sa là do “Cộng sản” Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi có các xác thực cho biết về “sự yếu hèn của quân đội VNCH”, sự “bỏ mặc” của người Mỹ đã dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc.

Tiếp đó, là các loạn ngôn của Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng… bị dư luận đập cho “tơi tả”, buộc phải im miệng trong một thời gian dài.

Đặc biệt, sự kiện “giới rận chủ” đòi tưởng niệm các chiến sỹ hi sinh trong sự kiện 17 – 2”. Tuy nhiên, suốt 34 năm qua có thấy các đám dân chủ nào thăm hỏi, động viên các cựu binh ấy sau khi chiến tranh trở về đâu - những cựu chiến binh họ sống đầy ớ Hà Nội và rải rác khắp nước đấy. Hay chúng nó lại bảo rằng đó là trách nhiệm của cộng sản, chúng nó mải đi “tập huấn xã hội dân sự”, “đấu tranh bất bạo động” ở Thái Lan, Philippin hay các nước Châu Âu, ở châu Mỹ, làm anh hùng đấu tranh trên bàn phím, nào biết đến những đồng bào, chiến sĩ vẫn ngày đêm bám đất, bám biển giữ từng tấc đất. 

Cùng với đó, giới dân chủ đồng loạt đưa các thông tin tuyệt thực của các nhân vật có “số má” như Lê Quốc Quân, Bùi Thị Bích Hằng... Tuy nhiên, với các chứng cứ của các cơ quan chức năng, bè lũ rân chủ cũng phải ngậm miệng mà nhìn cái phong trào “ ủng hộ tù nhân lương tâm” của họ đi vào ngõ cụt.

Năm 2014 cũng đánh dấu sự kiện, bè lũ bán nước kêu gọi biểu tình “phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981”. Một mặt, chúng đưa ra các luận điệu nói xấu Đảng, Nhà nước ta. Mặt khác, âm mưu kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc để từ đó chuyển sang biểu tình chống chế độ. Tuy nhiên, âm mưu và hành động này đã bị ta “bóp chết từ trong trứng nước”.

Năm qua cũng đánh dấu sự kiện, “nhân vật đáng xấu hổ” Cù Huy Hà Vũ sang Mỹ sau khi được hưởng chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta. Kể từ khi sang Mỹ, “mồm mép” của Vũ yếu dần đi, Vũ bắt đầu nhận ra rằng “sự ra đi” của mình là sai???

Sự thất bại của bè lũ phản động còn thể hiện ở việc xúi dục, tài trợ cho các phần tử Camphuchia chống đối Việt Nam như “đốt quốc kì”. Tuy nhiên hành vi này đã bị nhân dân Camphuchia và chính quyền Camphuchia phản đối, nghiêm trị.

Khép lại năm 2014 nhiều biến cố với lũ rận chủ, có hàng trăm các hoạt động thất bại khác của bè lũ rân chủ. Không biết các “ông chủ”, các nhà tài trợ của chúng ở nước ngoài nghĩ như thế nào khi tiếp tục “nuôi” một bầy lũ “ăn không rỗi nghề”???

Hot!

Từ khóa SEO:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét