Bài mới nhất

29/01/2015

Tuổi trẻ tài cao

Hoa đất

Đâu cần thanh niên khó, đâu khó có thanh niên. Thực tiễn đã chứng minh, thanh niên Việt Nam luôn là lực lượng xung kích quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh những nhân tố tích cực, đang xuất hiện ngày càng nhiều thanh niên có biểu hiện thoái hóa phẩm chất chính trị, không chịu tu dưỡng đạo đức mặc nhiên trở thành những tai sai đắc lực của bọn phản động bên ngoài. Đinh Nguyên Kha là cái tên nổi bật thể hiện được khả năng này trong thời gian qua.

Còn nhớ cách đây không lâu, Đinh Nguyên Kha cùng Nguyễn Phương Uyên thực hiện hành vi rải truyền đơn chống phá chế độ dưới sự chỉ đạo của đối tượng Nguyễn Thiện Thành ở nước ngoài. Bốn năm tù giam là khoảng thời gian không dài nhưng nó đủ sức răn đe cho những hành vi chống phá của Kha. Một trong những chế tài của pháp luật là để cải tạo phạm nhân trở thành công dân có ích cho xã hội. Ấy vậy mà khoảng thời gian ngồi tù, Kha vẫn chưa hết các chiêu trò để gây sự chú ý của dư luận. Chiêu bài “tuyệt thực” vốn lưu truyền thành giai thoại trong giới rận chủ Việt từ bao đời nay với các gương mặt nổi tiếng như: Cù Huy Hà Vũ, đến Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân, Điếu Cày… Nay một lần nữa vở kịch đó được Đinh Nguyên Kha diễn lại một cách khá nhàm chán. Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm như các bậc anh chị đi trước nên con số 10 ngày tuyệt thực được người nhà Đinh Nguyên Kha đưa ra khá lộ liễu và thiếu tính thuyết phục. Về mặt sinh học, khi một người nhịn ăn vài ngày đã trở thành thực vật. Vì vậy, con số 10 ngày tuyệt thực chỉ mang tính hài hước cho vở kịch đã quá nhàm chán được một số trang mạng quen thuộc như RFA, BBC, Danlambao… đăng tải liên tục trong những ngày qua.

Đáng buồn cho Đinh Nguyên Kha khi tuổi đời còn trẻ nhưng hắn đã không chịu cải tạo nghiêm túc để trở thành người có ích. Sự lưu manh hóa với mong muốn ra tù sớm đã thúc đẩy những chiêu trò kệch cỡm theo kiểu tuyệt thực để đánh lừa dư luận. Thật đáng hổ thẹn cho những thanh niên theo kiểu tuổi trẻ tài cao của hắn.

Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Bên cạnh những thanh niên: vì nước quên thân, vì dân phấn đấu còn có những thanh niên như:Nguyễn Đình Kha, Nguyễn Phương Uyên làm xấu đi hình ảnh của thanh niên Việt Nam

ô thế bạn Kha lại dùng chiêu bài tuyệ thực à? đúng là ranhr ỗi sinh nông nổi, hẳn là tuổi trẻ thiếu suy nghĩ ấy mà. haizzz. chán chả buồn nói.
hẳn là cu cậu không nhìn vào "hiệu quả thiết thực" mà chư vị tiền bối đi trước đã để lại nên mới hành động thiếu suy nghĩ thế này thôi mà!

có mà đinh nguyên kha muốn dùng tuyệt thực làm trò cười cho thiên hạ thôi, chứ chả có lí do gì là thiết thực cho cậu ta tuyệt thực nữa cả!
hay chăng đã là trào lưu thì phải ủng hộ? các tiền bối đi trước đều tuyệt thực nên mình cũng tuyệt thực cho vui??

Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, nhưng Uyên và Kha là đâu tiền Uyên Kha đến....

Luôn có những con sâu mọt trong tầng lớp thanh niên trí thức trẻ yêu nước. Với sức trẻ của bản thân đáng ra Uyên và Kha phải cống hiến để xây dựng đất nước chứ không phải là ra sức chống phá. Nhận thức sai lầm dẫn đến cuộc đời của những kẻ như thế này rồi sẽ chẳng đi đến đâu.

Đăng nhận xét