Bài mới nhất

13/01/2015

Ý tưởng của mấy thằng ngu

Hoa đất

Có một xu hướng đang lan truyền trong nội bộ giới rận chủ: tôi không thích Đảng cộng sản. Phải chăng, sự ảo tưởng chưa dừng lại ở một khẩu hiệu khi tác giả của nó muốn nhân rộng nó ra toàn xã hội. Sự thật đây là một ý tưởng thiểu năng vì mục đích của nó chẳng ăn nhập gì so với cái cách mà đám rận này đang cố tình xuyên tạc bản chất của Đảng cộng sản. 

Trước hết, Đảng cộng sản là tổ chức chính trị xã hội quy tụ những quần chúng ưu tú nhất vì lợi ích của nhân dân và của dân tộc. Không thích là quyền của mỗi người, tuy nhiên có nhất thiết phải nói ra nếu không phải là sự đố kỵ hay ghen ghét từ những suy nghĩ nhỏ nhen vốn tồn tại trong mỗi con người chúng ta. Hay mục đích ở đây chỉ là lăng xê cho một xu hướng GATO tổ chức chính trị xã hội lớn mạnh nhất ở Việt Nam chỉ để làm “bình phong” cho những âm mưu chống phá đứng sau nó. Nói xấu, phỉ báng, lật đổ Đảng cộng sản đều bị pháp luật trừng trị, tuy nhiên “không thích” là một cách nói giảm nói tránh khá khôn khéo và quan trọng hơn là nó đã “lách” được những chế tài pháp luật đã dựng sẵn.

Mặt khác, “không thích Đảng cộng sản” còn thể hiện sự đố kỵ với tổ chức đã trở thành lực lượng lãnh đạo đất nước và dân tộc theo con đường XHCN. Và liệu số lượng không thích này được mấy người như hàng ngày nó vẫn rầm rộ tuyên bố. Nhìn qua một số gương mặt cầm biểu ngữ chúng ta dễ nhận thấy phần lớn là số rận chủ hàng ngày vẫn xuất hiện đều đặn trên các trang mạng phản động. Đáng chú ý, một số rận chủ còn bị xử lý hình sự vì tội tuyên truyền chống Nhà nước, vì vậy không thích Đảng cộng sản là chuyện hoàn toàn bình thường trong những suy nghĩ mặc cảm của chúng.

Các hình thức biểu của những khẩu hiệu theo kiểu sẵn có này thật đáng bị xã hội lên án. Có thể phô tô, vẽ bậy, viết lên mặt, trên bàn chân… tóm lại là ở đâu bọn chúng cũng có thể gửi gắm những thông điệp xấu xa xấu xa của mình như những ý tưởng thiểu năng của chúng. 

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng đều tự nguyện và là niềm vinh dự lớn lao. Và cũng chắc chắn rằng, không phải ai trong số hơn 80 triệu người dân Việt Nam đều thích Đảng cộng sản. Nhưng dưới góc độ xã hội, đã là người Việt Nam không thích hay không không quan trọng. Nhưng hãy xem lại mình đã đóng góp được gì cho đất nước này trước lúc nói thích hay không thích Đảng cộng sản.

Chúng ta dễ dàng nhận ra sau không thích là gì? Chúng hoàn toàn suy bừa từ sự kiện này sang hiện tượng khác bằng chính bộ óc ấu trĩ của mình: không thích có thể ghét, phải lật đổ. Thật là suy luận lô gic của đám rận. Đấy chính là màn kịch vụng về tiếp theo của chúng. 

Vì vậy, hãy lên án những ý tưởng thiểu năng của đám rận náy nhé.Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

không hiểu mấy ông bà này có phải là quá rảnh rỗi hay không mà suốt này chiỉ thấy kiếm trò gây chuyện.
hôm trước là biểu tình, hết sự kiện này tới sự kiện nọ, nhưng đều không hiệu quả.
sau tới tôi muốn biết, cái gì cũng muốn biết, nhuwngc ũng được 1 time ngắn. và tới giờ chuyển qua tôi không thích!
vãi cả phong trào!

đúng là lắm trò. thế nhưng, rồi sẽ đi đâu về đâu hỡi mấy ông bà già nhà rận?
tôi không thích đảng cộng sản việt nam ư? các người có đủ tư cách để đứng đó mà nói thích hay không thích chứ? các người có thấy các người quá trơ trẽn không khi mà làm những trò bẩn thỉu và hèn hạ như vầy?

tôi thề là mấy trò của mấy ông bà này chỉ để ngắm, để chụp ảnh gửi qua đâu đó kiếm xiền hoặc là lấy cớ viết bài này nọ lọ chai đăng lên blog rồi báo chí lá cải ngoài lề đủ loại nhưng không hề có một tí gì gọi là giá trị cả.
thậm chí nhuieeuf người thấy họ còn mắng chửi cho nữa ấy chứ!

Hình ảnh chụp ra chẳng mang lại được điều gì. Giống kiểu mấy tên tội phạm chụp ảnh kèm theo số má vậy. Mấy ông này vì không được thế này thế kia nên sinh lòng đố kị và ghen ghét. Không ăn được thì đạp đổ nên bảo không thích này nọ.

Đây là nó gây rối và khiêu khích, chứ có ai bắt chúng nó thích đảng CS đâu mà chúng phải gào lên là "không thích"

Đăng nhận xét