Bài mới nhất

28/02/2015

Cái "tôi" cần được đặt đúng chỗ

Hoa đất

Giới nghệ sỹ với các hoạt động nghệ thuật của mình luôn là tâm điểm sự chú ý của công chúng. Sự việc diễn viên Trang Trần bị bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự trong những ngày đầu năm mới là ví dụ điển hình cho cái tôi của giới nghệ sỹ Việt khi nó không được đặt đúng chỗ.

Theo báo chí đăng tải, khoảng 1h ngày 27/2, Công an phường Hàng Buồm kiểm tra và xử lý chiếc xe taxi chở nhóm của Trang đi ngược chiều trên một con phố ở Hà Nội. Thấy vậy, Trang cùng một số người bạn ngồi trên xe lớn tiếng bênh vực tài xế và nói với cảnh sát rằng, đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi. Không chỉ vậy, Trang Trần có các hành vi lăng mạ lực lượng cảnh sát làm nhiệm vụ trong trạng thái say và có biểu hiện ngáo đá. Ngay cả khi được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, Trang Trần vẫn chưa thôi các biểu hiện chống người thi hành công vụ. Ngay sau đó, Công an quận Hoàn Kiếm ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (tức diễn viên – người mẫu Trang Trần) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Clip ghi lại cảnh diễn chống người thi hành công vụ của diễn viên Trang Trần đã được thiên hạ chiêm ngưỡng. Khó có lý giải nào cho những hành vi đáng quên của diễn viên kiêm người mẫu này. Sự việc đáng lẽ chỉ liên quan đến viên tài xế, nhưng cái tôi của một nghệ sỹ đã được phơi bày không đúng chỗ. 


Vẫn biết, cốt lõi của sáng tạo nghệ thuật hướng đến sản sinh ra cái Tôi. Cái tôi với người nghệ sĩ luôn cần thiết, nhưng nó cần trong phạm vi của sự sáng tạo, chuẩn mực đạo đức, xã hội... Khi không được đặt đúng chỗ, nó ngay lập tức trở thành sự phản cảm của xã hội, cần phải được lên án.


Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Những người hoạt động trong giới nghệ thuật nói như cụ Nguyễn Tuân thường có cái ngông trong con người của họ. Họ ngông với đời, ngông với người, nhưng dù sao cũng nên đặt đúng nơi, đúng chỗ để không gây ra những sự cố đáng tiếc.

Tỉnh rượu em lại ngoan hiên như cún, em hối lỗi, hối hận vì những việc làm đã xảy ra. Đẹp mặt em quá em ạ

Cái tôi của em nóa toa quá. Toa đến mức khi tỉnh táo em ko dám nhận đó là em nữa

Những người hoạt động trong giới nghệ thuật nói như cụ Nguyễn Tuân thường có cái ngông trong con người của họ. Họ ngông với đời, ngông với người, nhưng dù sao cũng nên đặt đúng nơi, đúng chỗ để không gây ra những sự cố đáng tiếc. thật không ngờ họ lại có sự ngông như vậy

mình nghĩ bà này không phải là đặt cái tôi mà đến lúc bản chất bộc lộ, không biết nổi tiếng do đâu, vì sao mà nổi tiếng, lúc say con người ta thường thể hiện đúng bản chất của mình mà, dấu mãi sao được, hành động thiếu tôn trọng người khác, tỏ ra đàn nah đàn chị trong xa hội đen, hành động khó chấp nhận đối với người nổi tiếng

Đăng nhận xét