Bài mới nhất

24/02/2015

Lê Hiền Đức năm mới đã chuyển sang giai đoạn hoang tưởng

Hoa đất
Lê Hiền Đức lướt Face rất chuyên nghiệp

Năm mới cái tên Lê Hiền Đức đáng được tôn trọng vì độ tuổi của cụ được xem là gạo cội trong giới rận chủ Việt. Cũng không hẳn là do tài trí hơn người, mọi người biết đến Lê Hiền Đức nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc hay còn gọi là những trò lố trong giới Show bit rận chủ Việt. Còn nhớ cách đây không lâu cụ gây shock bằng cách làm náo loạn sở Thông tin truyền thông Hà Nội khi mà Sở này mời anh Xuân Diện Hán Nôm lên làm việc. Và sau đó là hàng loạt những phát ngôn để tạo hình ảnh của bản thân như phản đối bắn pháo hoa nhân ngày giải phóng thủ đô hay kêu gọi mọi người biểu tình nhân ngày 10/10… Điểm qua một vài sự kiện cho thấy, gừng càng già càng cay – quả đúng không sai chút nào.

Năm mới, không biết sức khỏe của cụ thế nào nhưng lướt qua Facebook cũng có thể cảm nhận tinh thần khá lạc quan của Cụ. Vẫn hào phóng tự sướng cho mình những từ mĩ miều cho nhân vật đứng đầu "Hiệp hội dân oan Việt Nam", cụ đăng tải thông tin lên Face hàng ngày, hàng giờ chuyên nghiệp như những thanh niên trẻ trâu vốn xem đây là diễn đàn để thể hiện cái tôi của mình. Vẫn là những thông tin vốn liên quan đến nghề nghiệp làm “dân oan” của mình nhưng có phần chém gió quá mức, Lê Hiền Đức mô tả: cụ phải nhận không biết bao nhiêu là lời chúc của những dân oan khắp mọi miền tổ quốc qua cả điện thoại và facebook đến nỗi không có thời gian trả lời, năm mới cụ sẽ tiếp tục dành thời gian và tâm huyết xông pha đến những nơi nguy hiểm nhất để dẫn dắt sự nghiệp làm dân oan của mình… Đúng là năm mới đã xuất hiện thêm những ảo tưởng mới nơi con người gần đất xa trời này. Chỉ biết rằng, "Hiệp hội dân oan" của cụ sau khi tuyên bố thành lập một cách hoành tráng đã chết yểu nhanh chóng và chỉ còn trên giấy tờ bởi một lý do khá đơn giản: hoạt động kém hiệu quả nên không được bên ngoài rót kinh phí để hoạt động. Nghe đâu, để có tiền ăn tết cụ còn lừa bịp vận động "dân oan" đóng góp kinh phí dưới danh nghĩa dành cho các hoạt động vì sự nghiệp “dân oan” của mình. 

Mức độ ảo tưởng của Lê Hiền Đức đã chuyển thành hoang tưởng khi cụ tự nhận mình là người đấu tranh cho “dân oan” lại tự nhận mình là “dân oan”. Chắc chỉ vì muốn lăng xê một chút bản thân trong năm mới nhằm gây sự chú ý từ bên ngoài, cụ đã cật lực chém gió: 

“Nay tôi bị nhận rất nhiều tin nhắn gửi đến tôi qua face book và qua điện thoại, đồng thời chúng còn gọi điện liên tục khủng bố tôi,đe dọa tính mạng của tôi. Tôi gửi lời kêu gọi này đến tất cả nhân dân trong và ngoài nước lên tiếng giúp tôi "bảo vệ tính mạng và cuộc sống an toàn của tôi, để tôi có thể tiếp tục kề vai sát cánh với những người dân oan trong cả nước đấu tranh giành quyền sống "chính đáng và hợp pháp" của người dân đang bị bọn tham nhũng vơ vét, xâm phạm”.


Với tuổi 84 của mình, cụ đã hoang tưởng khi nhầm lẫn những lời chúc mừng năm mới thành những lời đe dọa tính mạng của mình. Chẳng ai dại gì đụng chạm đến cái thân già vốn không còn giá trị sử dụng. Năm mới, không biết căn bệnh hoang tưởng của cụ sẽ tiến triển theo chiều hướng nào đây.

Hot!

Từ khóa SEO:

1 nhận xét:

theo tôi một câu hợp lý hơn cả là gừng càng già càng thối thì có lẽ đúng hơn, già rồi mà vẫn có những hành động khiến mọi người khinh bỉ, chắc là cụ này suy nghĩ cũng gần chết rồi nên kiếm ít tiền để lại cho con cháu, giờ già rồi trước sau gì chẳng chết, chửi có được mấy ngày đâu, nhưng thưa cụ, mình còn sống ngày nào thì vẫn phải sống cho đàng hoàng cụ ah, đừng để sau đó con cái không ngước mặt lên được với mọi người, chưa biết cụ ngày xưa có cống hiến gì cho đất nước không, hay cụ cũng là một thành viên tích cực trong số thay sai địa chủ?

Đăng nhận xét