Bài mới nhất

26/02/2015

Mẹ Nấm Gấu chửi Việt Tân

Hoa đất

Mẹ nấm gấu vốn dĩ là mụ đàn bà gây thù chuốc oán nhiều nhất trong giới rận chủ. Đơn giản chỉ vì bản tính tự cao tự đại cộng hưởng với những gì xấu xa nhất của đàn bà đã đẩy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đồng bọn cô lập. Nào là mụ bị tố hãm hại đồng nghiệp, ăn chặn tiền của đồng bọn, dùng chiêu trò tuyệt thực rởm để đánh bóng tên tuổi… Lẻ loi, ngồi nhà nhàn hạ mụ lại quay sang chửi đồng bọn. 

Trên Face cá nhân, mụ kịch liệt công kích Việt Tân và một số thành viên của tổ chức này ở hải ngoại vì lý do khá hài hước: sử dụng hình ảnh của mình mà không được sự đồng ý của Mẹ nấm gấu. Nội dung của những than thở được Mẹ nấm gấu bộc bạch khá tự nhiên;

- Thứ nhất, tôi không có gì chung với Việt Tân hết.

- Thứ hai, Việt Tân nên chấm dứt các trò tiểu xảo, mập mờ khi giương cờ đấu tranh bất bạo động và nhập nhằng các hoạt động chung nhằm xây dựng hình ảnh của mình. 

- Thứ ba, những gì tôi viết về Việt Tân, các bạn nếu có đọc, hãy suy nghĩ kỹ và đừng cho đó là hiềm khích cá nhân.

Vốn dĩ sau khi chung chạ với Việt Tân bất thành, Mẹ nấm gấu đã hết giá trị sử dụng và bị thải loại không thương tiếc. Dường như những bực tức lâu ngày bị dồn nén được Mẹ nấm gấu bung lên Face đầu năm mới. Dưới con mắt của Mẹ nấm gấu, Việt Tân chỉ là tổ chức không có thực lực mặc dù hình thức và khẩu hiệu khá hoành tráng: dương chiêu bài đấu tranh bất bạo động. Học đòi làm lãnh tụ, Mẹ nấm gấu đã lên án Việt Tân sử dụng hình ảnh của mình để cổ súy cho hoạt động của tổ chức ở hải ngoại. Có lẽ sau một thời gian bị Việt Tân nghi ngờ là tay sai cho Cộng sản, Mẹ nấm gấu đã quyết định chia tay Việt Tân. Mà sâu xa cho lý do này là sự bất minh về tài chính vỗn dĩ vẫn tồn tại dai dẳng trong sự hám lợi của đám rận chủ. 

Một mũi tên trúng hai đích, Mẹ nấm gấu khẳng định không liên quan gì đến Việt Tân (một tổ chức phản động), đồng nghĩa với việc các hoạt động của mình là không vi phạm pháp luật. Mặt khác, mụ cũng khẳng định mình không phải là tay sai của Cộng sản. 


Năm mới, chúc cho sự nghiệp làm lãnh tụ của Mẹ nấm gấu phất như diều gặp gió.

Hot!

Từ khóa SEO:

9 nhận xét:

Rận vì tiền mà chúng nó đam ra đánh lẫn nhau, không tiếc lời dìm đồng bọn của mình để được hưởng lợi nhiều hơn. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một rận chủ rởm, ăn chơi nhàn hạ sinh nông nổi, lấy chửi Việt Tân làm thú vui. Bọn rận chủ chúng chỉ vì những lợi ích nhỏ nhen, ích kỉ cho bản thân nên chúng chẳng bao giờ ngừng đấu đá nhau.

Đều là người của Việt Tân ra, khi trước thì ca ngợi Việt Tân thế này thế kia. Nói Việt Tân đấu tranh vì đủ thứ trên đời. Giờ bị cô lập quay lại chửi bới. Tóm lại 1 điều những người trong tổ chức này đều giống nhau hết, và tương lai còn nhiều mẹ Nấm gấu nữa ra đời.

Những kẻ rận chủ này chỉ vì mục đích cá nhân của chúng, khi mà lợi ích bị ảnh hưởng hoặc không được đáp ứng thì chúng lại quay ra cắn xé lẫn nhau. Thế mới biết rằng chẳng có chuyện đấu tranh dân chủ cho nhân dân gì hết, tất cả chỉ là phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng thôi.

Dù sao cũng từng chung một bát cơm, quay lại cắn xé nhau như thế khác nào lạy ông tôi ở bụi này, vạch áo cho người xem lưng đâu

Bởi bản chất thì ko gì thay đổi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Và chỉ có sự thật là tồn tại mãi mãi

Gà cùng 1 mẹ chớ hoài cắn nhau. Cơ mà tranh nhau ăn thì cắn nhau cũng là lẽ thường mà

vì tiền mà chúng nó đam ra đánh lẫn nhau, không tiếc lời dìm đồng bọn của mình để được hưởng lợi nhiều hơn. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một rận chủ rởm, ăn chơi nhàn hạ sinh nông nổi, lấy chửi Việt Tân làm thú vui. Bọn rận chủ chúng chỉ vì những lợi ích nhỏ nhen, chúng chỉ có tiền không có tiền là chúng xâu xé nhau ngay thôi à, không cần nói nhiều với chúng nưa

Khi mà chúng đang hoạt động đang muốn có được tổ chức phản động cung cấp tiền cho công việc chúng thì việc làm gì chúng cũng làm, nhưng trong nội bộ của chúng cũng có những phần tử rất là đói tiền và luôn có những lòng tham vô đáy và vì vậy mà chúng đã cấu xé nhau từng hạt gạo để có thể thỏa mãn được chúng

Một tổ chức mà những thành viên sáng lập và duy trì hoạt động là những người xấu, và hoạt động vì mục đích xấu thì sẽ không tồn tại được lâu, vì nó đi ngược lại cái nhu cầu chung của nhân dân thế giới đó lf luôn mơ ước đến những điều tốt đẹp, và những người mà thành lập tổ chức này hoạt động vì tiền, và khi vấn đề kinh tế bị động chạm cùng với bản tính xấu xa vốn có thì chỉ còn một cách là quay lại cắn đồng đội, nói xấu nhau, rồi dần tổ chức tan rã. quy luật vẫn thế.

Đăng nhận xét