Bài mới nhất

12/03/2015

Dương Thu Hương cũng khôn ra mặt

Hoa đất


Những người từng thề trung thành với tổ quốc, quay ngoắt 180 độ làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài như Dương Thu Hương không phải dạng hiếm. Sau khi trốn ra nước ngoài, người đàn bà ngày càng tỏ ra hồ đồ, điên dại sau khi bị dư luận trong, ngoài nước vạch mặt làm bồi bút cho ngoại bang chống phá đất nước, xúc phạm dân tộc mình để kiếm ngoại tệ, danh vọng. Cũng dễ hiểu cho những hành động của Dương Thu Hương, bởi vì tuổi già sức yếu, năng lực hạn chế lấy đâu ra tiền để mưu sinh giữa xã hội tư bản khắc nghiệt hiện nay. 

Vẫn cái cách trơ tráo thể hiện quan điểm chống phá của mình khi mụ trả lời trên RFA. Mụ đưa nước mắt ra chỉ để nuối tiếc cho chế độ Mỹ Ngụy bị lật đổ ở miền Nam. Theo quan điểm để giải thích lý do mụ khóc, công cuộc giải phóng miền Nam là cuộc chiến đấu man rợ bởi vì mụ đã hi sinh tuổi thanh xuân một cách phí phạm. Có hay không có Dương Thu Hương thì Việt Nam vẫn giải phóng thống nhất đất nước. Không dành sự biết ơn đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh, đằng này mụ lại quay sang đổ vỏ cho chế độ đã gây ra cái chết cho hàng triệu người. Đúng là lý luận rất “Ngu” và “hài hước” của mụ đàn bà này. 

Tuy nhiên có những điểm khá mới trong cái cách mà Dương Thu Hương đưa ra quan điểm của mình. Khá khôn khéo và thật lòng đã thể hiện một chút thay đổi ở tuổi già cô coạnh của Dương Thu Hương. Theo mụ thì những nhà chống Cộng ở nước ngoài hoàn toàn là một thứ trò du hí để thoả mãn cái lòng tự tôn của họ. Bởi vì sống ở nước ngoài họ không có một gương mặt hãnh diện, một vị trí xứng đáng cho nên là họ nêu chiêu bài chống Cộng. Cá nhân tôi đồng ý với Dương Thu Hương về điểm này vì thực tế mụ đã từng chống Cộng khá quyết liệt ở nước ngoài nên có những hiểu biết khá sâu sắc về tình hình của phong trào này ở hải ngoại. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao, xu hướng các thế lực thù địch bỏ rơi số này ở hải ngoại mà tập trung đầu tư nhiều hơn cho số rận chủ trong nước. 

Sự khôn ngoan của Dương Thu Hương còn thể hiện ở những hoạt động chống phá Việt Nam của mình. Theo mụ thì cái tinh thần chống Cộng của mụ cũng giống như cái đuôi con chó, vẫy lên rồi vẫy xuống theo cái lợi ích của họ. Phải chăng, chống Cộng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân. Và sâu xa hơn, mụ đã gợi ý cho các tổ chức trong nước với mong muốn về nước sinh sống. 

Xin thưa, Việt Nam sẵn sàng đón nhận những đứa con lạc lối. Nhưng đối với loại bán nước không văn tự như mụ thì Việt Nam không cần và chưa bao giờ cần. Chống Cộng thế nào nữa thì chống, nhưng ngày về chắc còn xa lắm Dương Thu Hương.

Hot!

Từ khóa SEO:

2 nhận xét:

Họ ở nước ngoài. Những quốc gia không theo chế độ xã hội chủ nghĩa, họ tham gia chống cộng để cố gây sự chú ý của mình. Hạ sách hèn hạ thì sẽ chẳng bao giờ thu lại được những thành công. Vfa bản thân họ cũng không thay đổi được bộ mặt của mình

"tinh thần chống Cộng của mụ cũng giống như cái đuôi con chó, vẫy lên rồi vẫy xuống theo cái lợi ích của họ. Phải chăng, chống Cộng cũng chỉ vì lợi ích cá nhân. Và sâu xa hơn, mụ đã gợi ý cho các tổ chức trong nước với mong muốn về nước sinh sống". đúng là còn tệ hơn con chó, được như chó đã tốt, giờ nước ngoài không ai nuôi, chạy về Việt Nam để cắn tiếp, mình đã nói rồi, bọn nàu không cắn Mỹ nó không cho ăn, lại nhăn răng, khô thân mấy con súc vật bọn mày

Đăng nhận xét