Bài mới nhất

18/03/2015

NoU đang lợi dụng lòng yêu nước

Hoa đất

NoU đã không còn quá xa lạ đối với những lời kích động biểu tình nhân danh lòng yêu nước diễn ra trên địa bàn Hà Nội. Sau mỗi cuộc biểu tình, người dân lại càng nhận ra bộ mặt thật của bè lũ bán nước này và càng ngày chúng càng lạc lõng giữ số đông quần chúng đang thành tâm hướng đến các liệt sỹ hy sinh trong cuộc chiến tại Gạc Ma năm 1979.

Sự chờ đợi của NoU không phải là không có cơ sở sau khi Trung Quốc gia tăng các hoạt động gây hấn trên Biển Đông nhằm hiện thực hóa mưu đồ đường lưỡi bò chín đoạn của mình. Thiên thời, địa lợi nhưng nhân không hòa. Điều này đã được chứng minh trong cuộc diễu hành gần Hồ Gươm vào sáng ngày 14/3 vừa qua. Và thất bại của NoU trong việc gây rối trật tự tại Hồ Gươm là điều đã được dự báo từ trước. 

NoU không phải đang thể hiện lòng yêu nước mà đang lợi dụng lòng yêu nước để đạt được mục đích của mình. Rõ ràng, mục đích của chúng là kích động càng đông người gây rối càng tốt. Từ đó, tạo ra những mâu thuẫn giữa lực lượng chức năng trong công tác đảm bảo ANTT với người đi biểu tình nhằm vu cáo Đảng, chế độ đàn áp người biểu tình, vuốt đuôi Trung Quốc. Có thể nhận ra những tâm địa xấu xa của chúng khi hương thắp cho các liệt sỹ được các đối tượng này rải xuống đất mà không được cắm như bình thường. Hay như đối tượng Nguyễn Văn Dũng lại thể hiện ý đồ khá lộ liễu của mình khi treo khẩu hiệu chẳng ăn nhập gì với lễ tưởng niệm Gạc Ma: Đả đảo Nông Đức Mạnh… Rõ ràng đấy không phải là yêu nước. Nó đi ngược lại với việc tri ân các liệt sỹ. Một câu hỏi đặt ra là tại sao chúng không quan tâm hơn những việc làm cụ thể: xây khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma ở Nha Trang - Khánh Hòa; hay như gần đây, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chỉ đạo tỉnh ngành Y tế Nghệ An bố trí công việc cho con một liệt sĩ hy sinh trong trận chiến Gạc Ma 1988… mà chỉ chăm chăm vào việc gây rối. Bởi vì chắc hẳn rằng đứng sau các hoạt động của NoU cho dù là tự phát đều là bóng dáng của một tổ chức, một thế lực khá bài bản nào đó. 

Nhiều bạn trẻ yêu nước đã tưởng niệm các chiến sỹ Gạc Ma bằng những hành động thiết thực và lấn át các thành viên của NoU. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm của thế hệ trẻ đến các vấn đề trọng đại của đất nước. Họ là chủ nhân tương lai, đương nhiên vạch trần các luận điệu và thủ đoạn của kẻ xấu nhằm gây mất ổn định ANTT trên địa bàn Hà Nội không chỉ là nhiệm vụ của lực lượng Công an. Các bạn trẻ đã tham gia hưởng ứng nhiệt tình góp phần vạch mặt bè lũ bán nước NoU. 


Thiết nghĩ, NoU còn nhiều chiêu trò nhưng chắc chắn rằng, với tâm địa xấu xa của mình, chúng xứng đáng bị toàn xã hội lên án.

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

mọi người cứ chú ý tới những lần gấy rối trật tự an ninh, những lần kích động dân chúng biểu tình thì sẽ thấy chắc chắn sẽ xuất hiện cái bộ mặt xấu xa của đám No-U. Vậy nên có thể khẳng định chắc chắn rằng việc làm của chúng, âm mưu của chúng là hoàn xảo quyệt. Chúng ta hãy tìm cách tuyên truyền để người dân hãy tránh xa đám phản động chuyên gây rối đất nước này, để chúng chả còn chỗ diễn kịch nữa

để No-U không còn lợi dụng được được lòng yêu nước của dân chúng, để người không bị hiểu lầm bởi những hành động, âm mưu chống phá đất nước, âm mưu xuyên tạc, nói xấu tổ quốc của đám rận chủ thì mỗi người chúng ta nên có sự hiểu biết nhất định thông qua các sự kiện mà chúng đã gây rối tại đất nước ta. Hành vi của chúng thường thấy ở thủ đô Hà Nội và trong những vụ việc liên quan đến Trung Quốc để kích động dân chúng

Đúng thế tôi thấy lũ rận chủ này không phải đi tưởng niệm mà đi phá hoại thì đúng hơn bọn rận chủ này làm gì có lòng yêu nước mà chúng lợi dũng lòng yêu nước để đi tụ tập đông người kêu gọi mọi người biểu tình gây rối nhưng rất tiếc cho chúng là mọi người đã biết được âm mưu của chúng và không bị chúng lôi kéo và mọi người đã có những hành động thiết thực hơn.

Bọn rận chủ đã tụ tập thành một đám đông, gây rối,, chửi bới người dân và lao vào hành hung người dân. Sau đó chúng còn chụp lại ảnh để ghi lại hình ảnh. Băng rôn vì Gạc Ma nhưng lại ra đài tưởng niệm để dân hương. Cũng buồn cười.

Chẳng sớm thì muộn, cái lũ lởm khởm này sẽ bị cả xã hội tẩy chay mà thôi.

Không phải mỗi NoU đâu, mà tất cả bọn phản động đều lợi dụng lòng yêu nước của bà con, sự nhẹ dạ cả tin của mọi người để bịa đăt, tuyên truyền sai sự thât, nhằm kích động mọi người gây rối mất an ninh trật tự, sau đó mọi người được lên hình trên một số trang tự sướng của chúng, và khi đó nước ngoaiuf tưởng ngon nhảy vào bơm tiên để nó phá hoại nước ta, chính vì vậy bà con nên cẩn trọng

Đăng nhận xét