Bài mới nhất

30/03/2015

SỰ VÔ TRÁCH NHIỆM CỦA BÁO PETROTIMES VÀ MỘT SỐ TỜ BÁO KHÁC!

Tống Giang


Ngày hôm qua tôi tình cờ đọc bài viết “Cây xanh Thủ đô lại bị “DLV” mang ra làm cái cớ” trên báo của các ngài. Các ngài khẳng định bọn phản động biểu tình vì cây xanh hôm nay chính là “DLV” đã ngăn cản sự kiện tưởng niệm Gạc Ma ngày 14/3/2015 tại tượng đài Lý Thái Tổ. Mặc dù không lâu sau đó các đồng chí đã gỡ bài viết này xuống, nhưng không phải chỉ gỡ là xong mà các đồng chí cần phải lên tiếng để minh oan cho những người mà các ngài gọi là “DLV áo đỏ”. Ngay lúc này, trong nội bộ cơ quan báo Petrotimes và một số tờ báo khác của các đồng chí cần phải tiến hành nghiêm túc kiểm điểm về sự vô trách nhiệm trong khâu viết bài, kiểm duyệt nội dung thông tin trước khi đăng bài. 

Về sự việc này, bản thân tác giả xin được nói ngắn gọn thế này. Thành phần tham gia cuộc biểu tình vào ngày 29/3 vừa qua, không phải là những người mà các ngài gọi là “DLV” (Những người mà các ngài cho rằng họ đã ngăn cản những người yêu nước tham gia lễ tưởng niệm Gạc Ma ngày 14/3/2015) mà là những thành phần cốt cán, nổi trội trong các hội, nhóm thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc sự thật như Nguyễn Hữu Vinh JB, Trần Thị Nga, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Anh Chí.…. Nhóm người này trong những năm vừa qua thường lợi dụng những sự việc, sự kiện mà dư luận quan tâm để tiến hành các hoạt động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Và gần đây, họ đã lợi dụng sự kiện tưởng niệm 64 chiến sĩ đã hi sinh tại đảo Gạc Ma vào năm 1988 để tiến hành tụ tập, gây rối, xuyê tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật tại khu vực xung quanh tượng đài Lý Thái Tổ. Vào ngày hôm qua, nhóm người này lại tiếp tục tụ tập và tuần hành xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm gây mất an ninh trật tự và ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người dân. Hơn nữa, nhóm người này lại lợi dụng đúng thời điểm IPU132 đang diễn ra tại Việt Nam, việc làm của nhóm này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước Việt Nam trong con mắt của cộng đồng quốc tế .

Còn về những người mà các ngài cho rằng là “thủ phạm” của vụ biểu tình ngày hôm qua, họ là những người DLV – những thanh niên trẻ tuổi của thủ đô, với lòng yêu nước và sự nhiệt huyết của mình trong những thời gian qua họ đã có công rất lớn trong việc ngăn chặn, vạch rõ âm mưu, thủ đoạn tụ tập gây rối an ninh trật tự của nhóm người trên. Điển hình như trong các dịp 19/1, 27/2 hay 14/3 vừa qua, khi nhóm người trên lợi dụng các sự kiện lịch sử liên quan đến quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa để tụ tập, biểu tình gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc sự thật về đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta, những người “DLV” đã đóng góp rất lớn trong việc ngăn chặn, vạch rõ được âm mưu thủ đoạn của nhóm người trên.

Thật là 1 sự phi lý, vô trách nhiệm hết chỗ nói của người viết và người kiểm duyệt báo của các ngài. Các ngài đã “đổi trắng thành đen” ngay trong giây lát. Nhóm người phản động lợi dụng tưởng niệm để biểu tình – “DLV” ngăn cản. Nay bọn phản động biểu tình, thì lại đổ cho” DLV” biểu tình!

Tác giả thiết nghĩ rằng những người được gọi là “DLV”, họ cần được các ngài minh oan chứ không chỉ là hành vi gỡ bài xuống như các ngài đã làm./.Hot!

Từ khóa SEO:

1 nhận xét:

Nói đến bọn phản dộng nghe đã tức rồi chứ không nói chuyện gì hết, cùng một cội nguồn, cũng đầu đen máu đỏ sao suy nghĩ thiếu chính chắn, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà babs rẻ lương tâm, để rồi đổi lấy được gì ngoài sự kinh bỉ từ hai phía, một bên là bị họ chửi, một bên mau chuộc họ, chẳng ai đi tôn trọng thằng phản bội tổ quốc cả, không ai tốt với mình bằng bố mẹ mình đâu - nơi mình chôn nhau cắt rốn

Đăng nhận xét