Bài mới nhất

05/03/2015

Trang trần được tại ngoại và chính thức xin lỗiLê Quang


Scandal Trang Trần là chủ đề hot nhất cộng đồng mạng tuần qua. Nhiều bạn trẻ lên tiếng mạnh mẽ chỉ trích Trang Trần 

Trước pháp luật, hành vi của Trang Trần đã phạm pháp hình sự. Ngày 27/2, Trang Trần đã bị công an quận Hoàn Kiếm tạm giữ hình sự. Đến chiều 2/3, cô đã được gia đình bảo lãnh và được tại ngoại. 

Về ứng xử của một người coi như là người của công chúng, chúng ta lo ngại về tình trạng đang dần trở nên phổ biến khi mà nhiều người đẹp có ứng xử thiếu văn hóa, khi tuôn ra những lời lẽ tục tĩu, lăng mạ người khác không khách khí. 

Tuy nhiên, thái độ ăn năn và hối hận của Trang Trần sau khi được tại ngoại được nhiều bạn trẻ ghi nhận, chia sẻ và bày tỏ cảm thông với cô. Trên facebook cá nhân, Trang Trần đã đăng tải một status chính thức sau scandal. Cô chia sẻ: "Khóc không giải quyết vấn đề, khó khăn không làm mày gục ngã. Bởi hơn ai hết mày biết người yêu thương mày nhiều lắm đúng không Khàn! Công việc hay sự nghiệp nó có số. Không ai thương mình bằng bản thân mình. Thắp nhang dọn dẹp mọi việc sẽ qua. Tĩnh tâm và bếp hồng nào!". Kèm theo những tâm sự đó là bức ảnh chụp trước quán của cô tại Sài Gòn. Với tâm lý bao dung, vị tha của người Việt Nam, không khó để Trang Trần lấy lại tình cảm của mọi người, nếu như thật sự ăn năn hối cải và có cách ứng xử phù hợp. Nhiều bạn trẻ còn khen Trang Trần có thái độ dũng cảm, dám nhìn thẳng vào sự thật. Có lẽ scaldan Trang Trần đã đến hồi kết tại đây.

Điều làm tôi băn khoăn nhất là lời xin lỗi của Trang Trần mà có lẽ ít người để ý đến: “Khi tỉnh ra, điều tôi hoàn toàn bất ngờ là những người bị tôi xúc phạm ngày hôm trước, họ lại không khinh thường mình, đánh đập mình, cũng không chửi rủa mình như những gì mình tưởng tượng và những lời công kích trên mạng.” Vậy vấn đề ở đây là gì? Và vì đâu mà Trang Trần lại có thái độ nhục mạ người chiến sỹ làm nhiệm vụ để đến nỗi khi tỉnh dậy, chính cô còn rất bất ngờ? Vấn đề này, tôi sẽ trình bày trong một bài viết gần nhất có thể, khi mà có đủ thời gian để suy ngẫm thật kỹ vấn đề này.

Hot!

Từ khóa SEO:

12 nhận xét:

BÁO ANH: HỒ CHÍ MINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÙM DIỆT CHỦNG TÀN ÁC NHẤT THẾ KỶ 20

Lãnh tụ đảng CSVN, ông Hồ Chí Minh vừa có tên trong danh sách những kẻ diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, theo bình chọn của Daily Mail – tờ báo có lượng phát hành hàng đầu nước Anh.

Trong bài 'Từ Stalin đến Hitler, những chế độ diệt chủng tàn ác nhất thế giới' đăng hồi tháng 10/2014, nhiều tên trùm diệt chủng khét tiếng cũng đã được liệt kê như: Mao Trạch Đông, Stalin, Hitler, Pol Pot, Kim Nhật Thành...

Theo Daily Mail, Hồ Chí Minh và chế độ CSVN là thủ phạm gây ra cái chết của ít nhất 200 ngàn người dân miền Nam Việt Nam.

Về điều này, facebook Ngọc Nhi Nguyễn cho biết: “Nếu tính thêm 120 000 người dân miền Bắc chết trong cải cách ruộng đất và các phong trào Nhân văn giai phẩm, Xét lại và số dân và bộ đội chết trong chiến tranh Nam - Bắc nữa thì phải cả triệu”.

Sách vở của cộng sản luôn gọi Hồ Chí Minh bằng những ngôn từ như 'vị cha già dân tộc', 'lãnh tụ kính yêu' hay 'anh hùng kiệt xuất'... Thậm chí, đã có thời hệ thống truyền thông CS còn bịa đặt thông tin nói rằng Hồ Chí Minh được UNESCO công nhân là danh nhân văn hóa thế giới.

Trong những năm gần đây, CSVN vẫn đang tiếp tục kêu gào và bắt buộc người dân phải ra sức học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trên thực tế, những chiến dịch phong thánh cho Hồ Chí Minh đã nhanh chóng bị phá sản từ đầu.

Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN.

Bạn đọc Danlambao

Link báo Anh:
http://www.dailymail.co.uk/home/moslive/article-2091670/Hitler-Stalin-The-murderous-regimes-world.html

@dân Củ Chi •

Hồi đó nghe HCM là "danh nhân văn hóa" nể qúa trời, sau này phát hiện HCM viết không rành tiếng Việt nên thấy tức cười qúa. Hố hố hố... Dốt tiếng Việt như Hồ thì chỉ có là "ranh nhân văn hóa" mới đúng. Hố hố hố...

@Cat (Trả lời) @dân Củ Chi •

Tôi đề nghị gọi Hồ là "Dâm nhân văng họa".

@ngviet •

"Qua việc tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20, đây quả là một cú tát trời giáng đối với hệ thống tuyên truyền CSVN. "

Mở mắt ra đi mấy cháu DLV cu Hồ .

Bô bô cái miệng cu Hồ
Rằng ta là bác là Hồ Chí Minh
Bao năm né tránh linh tinh
Hôm nay hiện rỏ con tinh giết người

http://list25.com/25-of-historys-deadliest-dictators/

@Hoàng Hùng •

Có một Tội ác rất Lớn Của Hồ mà Nhân dân VN và Cộng đồng Thế giới ít ai quan tâm do ko có Thông tin
Đó là Tội Hồ đã Hành hạ số Người đã tham gia CQ Quốc Gia và Pháp trước năm 1954 !!!!!
Để chuẩn bị Xâm lược M/nam , Hồ đã làm sạch M/bắc để trừ Hậu họa . Trong khi chúng rêu rao ,ở M/nam Ông Diêm lê máy chém trả thù những người chúng gọi là Khảng chiến cũ . Thì ở ngoài Bắc , Hồ ra sắc lệnh Tập trung Cải tạo Toàn bộ , những người trước đây làm viêc cho CQ cũ ... Chúng Bắt Nhốt hết , ko phân biệt già trẻ , mức độ ... Tất tuột những người đã có thời gian tham gia làm việc hoăc tham gia Quân đội của CQ trước , Chúng Nhốt vào Trại giam gọi là đi Cải tạo Vô thời hạn
Số này toàn M/bắc cũng phải hàng chục ngàn người ( Số ko chạy kịp vào M/nam và có số tưởng CP Hồ lương thiện nên ở lại ...) Số bị đưa vào các Trại này hầu hết lúc đó đã có Tuổi , một số các Cụ cùng thời cụ Huỳnh Thúc kháng làm viêc thời Triều đình Huế
Các Trại giam chật chội , Đói ăn ( Dân ngoài Trại lớn của Hồ còn Chết đói mà ) Họ bị Lao động Cực khổ , Đói ăn , ko được chữa thuốc khi bị Bệnh , nên cứ Chết dần , chết mòn trong các Trại Cải tạo , Suốt từ những năm năm 1958-59 đến năm 1975 , Thử hỏi số người này còn Bao nhiêu người Sống sót cho đến 1975 chúng mới thả ra ?????
( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )
Những người Thân của các Người Bị bắt đi cải tạo này , Thuộc dạng Lý lịch Xấu nên bị Hồ o ép có ai Dám nói ra đâu , Báo chí của Bọn Hồ , Chả thằng nào Biết
Cho nên phải Bổ xung thêm Tội ác của Hồ là : Giam giữ hành hạ đến chết Hàng chục Ngàn người của Chế độ trước ...

@Tgt (Trả lời) @Hoàng Hùng •

"( Người viết những dòng này này đã từng Trực tiếp quản lí ở các Trại gọi là Cải tạo này )"
Chắc có còn rất nhiều chuyện kinh di khi cs đối với những người tù bất đồng chính kiến mà bác đâ tận muc sở thị.
Những người như bác chắc không còn nhiều, mong bác viết ra với tấm lòng trung thực, khách quan để con cháu có tài liệu tham khảo sau này.
Mong thay.

@ngviet (Trả lời) @Tgt •

Yêu cầu bác Hoàng Hùng viết ra sự thật với thời gian, địa điểm và càng nhiều sự kiện chính xác càng tốt (tránh DLV nó vặn lại là đấu tố suông ).
Cảm ơn rất nhiều

@Hoàng Hùng (Trả lời) @ngviet •

Tôi đã từng công tác tại các Trai Cải tao như Ba Sao ỏ Thanh hóa , trại Cải tạo ở Thanh oai ( hN hiện nay ) vào những năm 60 đến đầu những năm 70 ( vì là Tập kết nên sau này Tôi phải trở lại chiến trường M/nam)
Khi có sắc lệnh của Hồ ,thì Tỉnh thành nào cũng Lập ra các trại cải tạo .. Để Nhốt hết cái gọi là Ngụy quân ,ngụy quyền từ thời Triều đình Huế đến năm 1954 ( Để ngăn ngừa sự Móc nối với M/nam . khi Hồ Thúc quân đánh chiếm M/nam...)
Sau năm 1975 ,Số anh em VNCH cũng bị Tập trung Cải tạo , nhưng vì lúc này thế giới Văn minh hơn ,họ ko dám Nhốt lâu , còn Các cụ trước kia được Cải tạo Vô thời hạn.mấy chục năm, Cụ nào may còn sống xót thì sau khi hết chiến tranh mới được thả cho về
Cái Trại CT của Hà tây còn được gọi là Tram 52 trước ở Mĩ đức ,sau dời về Thanh oai cách Bình đà khoảng 5km về sát Sông Nhuệ Thuộc thôn Thiên Đông đi lốiTam hưng , Đại định vào , Hiện nay nó thuộc của Bộ gọi là A30 hoặc trai Thanh xuân gì đó ...
Trai 52, lúc cao điểm khoảng hơn 600 trại viên, số Tù Hình sự chỉ khoảng vài ,ba chục tên , Còn các Trại viên đều là Các Cụ có liên quan đến Nhân văn Giai Phẩm , Xét lại hoăc những Người ko đồng nhất với Biện pháp Bạo lưc để chiếm M/nam và các Cụ Ngụy Quân , Ngụy quyền ...
Các Cụ ,hầu hết là những người có Trình độ , nên mối quan hệ giữ Chúng tôi là người quản lý và các Trại viên , thời kì đó là rất tình Người , chỉ Buộc phải có gianh giới rõ ràng là Hệ Tư Tưởng !!!! nên ko có gì Mâu thuẫn với nhau vì ai có Thân phận riêng của người đó
Tôi còn nhớ mang máng một Bài thơ của Các Cụ sáng tác theo dang thơ Hang... pacpo như vầy :
Hơn hẳn Thầy Tu, một dấu Huyền !
,,,
Cổng kín , Tường cao , Hiên , Lính Gác
Cuộc đời Kách Mệnh thật là...Hên !

Thôi ko viết nữa !!!
Ko biết , hàng chục ngàn Con người được đi " Tập trung Cải tạo ! " với điều kiện Khổ cực , Đói khát , Bệnh tật nan y,,, Suốt mấy chục năm bị đi Tù Vô lối như vậy ! Còn được Bao nhiêu người Sống sót để năm 1976 được Thả về ... Mà họ có được về nhì lại quê hương sau mấy chục năm được CS cho đi ăn học Cải tạo ? chắc Vợ con , cháu chắt của họ cũng đã Chết hoăc Tha hương ,siêu bạt hết cả rôi !!! ???

@ST •

Kinh thưa các vị Bô Lão,các cai tổng,cai làng cùng hết thảy bà,con,làng trên xóm dưới già trẻ lớn bé.Nhân dịp có hình ảnh "cha già"ó đâm ở đây.Chúng ta hãy cùng nhau lột trần những lớp mặt nạ của hắn để mọi người nhìn thấy được bộ mặt thật của hắn,để hắn phải hiện nguyên hình là;một con quỷ khát máu,môt con yêu râu xanh,môt tên đại việt gian,một tên tội đồ của DTVN.
Phải đập cho tan "thần tượng"hồ chí minh, mới mong dẹp tan được đám lâu la của hắn(đảng cs VN)

Thời báo Ba Lan ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh- Ảnh trên tờ Polska Times
Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lan hôm 5/3/2014 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh. Theo đó, Hồ Chí Minh qua 24 năm cầm quyền của mình đã gây ra cái chết của 1,7 triệu người Việt qua cuộc chiến tranh đẫm máu.
Cũng như nhiều sự bình chọn trước đó của các trang mạng khác, các nhà độc tài thuộc 3 thể chế chính trị: Phát xít, Cộng sản và Quân phiệt.
Những nhân vật của Polska Time như sau:
* 1 – Ismail Enver, Thổ Nhĩ Kỳ, cầm quyền 1913-1918, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,1 đến 2,5 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Armenia
* 2 – Kim Nhật Thành, Bắc Triều Tiên, cầm quyền 1948-1994, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,6 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Triều Tiên
* 3 – Hồ Chí Minh, Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam
*4 – Pol Pot, Campuchia, cầm quyền 1975-1979, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 – 2,4 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Campuchia
* 5 – Saddam Hussein, Irad, cầm quyền 1969-2003, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng người Kurd
*6 – Yahya Khan, Pakistan, cầm quyền 1969-1971, chịu trách nhiệm về cái chết của 2 đến 12 triệu người; tội ác lớn nhất: diệt chủng ở Bangladesh
*7 – Hideki Tojo, Nhật Bản, cầm quyền 1941-1944, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: hành quyết thường dân trong chiến tranh thế giới thứ II.
* 8 – Vladimir Lenin, Nga, cầm quyền 1917-1924, chịu trách nhiệm về cái chết của 4 triệu người; tội ác lớn nhất: nội chiến ở Nga
* 9 – Hoàng đế Hirohito Nhật Bản, cầm quyền 1926-1989, chịu trách nhiệm về cái chết của 6 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát ở Nam Kinh
* 10 – Tưởng Giới Thạch, Trung Quốc, cầm quyền 1928-1949, chịu trách nhiệm về cái chết của 10 triệu người; tội ác lớn nhất: thảm sát tại Đài Loan vào năm 1947
* 11 – Adolf Hitler, Đức, cầm quyền 1933-1945, chịu trách nhiệm về cái chết của 17-20 triệu người; tội ác lớn nhất: Holocaust
* 12 – Joseph Stalin, Nga, cầm quyền 1924-1953, chịu trách nhiệm về cái chết của 40-62 triệu người; tội ác lớn nhất: Trại tập trung Gulag
* 13 – Mao Trạch Đông, Trung Quốc, cầm quyền 1943-1976, chịu trách nhiệm về cái chết của 45-75 triệu người; tội ác lớn nhất: nạn đói lớn và Cách Mạng Văn Hóa.
Cũng cần nói thêm, Polska Times là tờ báo có số lượng truy cập khá lớn. Theo Alexa Ranking, lượng người đọc của tờ này đứng hạng thứ 30.000 trong số hàng chục triệu trang mạng trên toàn thế giới.

lúc đầu nhìn qua ảnh Photoshop thì thấy khá ok, nhưng sự thật không phải vậy, đàng sau những lớp "phân són" kia là một bộ mắt xấu xí nếu không nói là quá tệ, nhưng vẫn không quan trọng bằng cái cách hành xử của bà ta, vo văn hóa, bố đời, chắc để có được cái hình ảnh người mẫu này con này phải trai qua biết bao lần chăn chiếu, phong trần nên giờ cái bụi đời nó dính vào quá nhiều, tôi lại liên tưởng đén Xuân tóc đỏ...

những cái loại con gái mà như thế này muôn đời chỉ vị, nó khác gì con cave đâu, giờ lại chắc giở chiêu trò ngoan ngoãn để công an tha rồi ra ngoài chắc chắn sẽ giở trò khác, nhưng chắc chắn phải thủ đoạn tinh vi hơn, vì ai cũng biết bộ mặt thật của nó. tôi vẫn nghĩ câu nói "bản tính khó đổi" là đúng.

Đăng nhận xét