Bài mới nhất

08/04/2015

Cờ vàng giẻ rách

Hoa đất

Cờ vàng xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống cộng sản tại Mỹ. Một tổ chức, một chiến dịch luôn có một biểu tượng để làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình. Phe chống cộng hay lũ ôm cái tư tưởng gọi là phục quốc sau năm 1975 đang cố chứng minh cho lý tưởng bất khuất đến ngẩn ngơ của mình khi lấy cờ vàng làm biểu tượng cho các hành động của chúng. Phải chăng cái chết không nguyên thây của Ngô Đình Diệm, hay thủ lĩnh Hoàng Cơ Minh – những kẻ từng lấy hình ảnh cờ ba sọc để cố tình chia cắt đất nước dưới ý tưởng của Thiên chúa không đủ sức cảnh tỉnh đối với lũ cờ vàng này.

Một chính thể của một quốc gia cần được quốc tế thừa nhận. Hơn hết, đấy là nguyên tắc tối thiểu để đánh giá tính xác thực của các hoạt động mà nhóm cờ vàng đang đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền. Đứng chân trên mẫu quốc Mỹ, nơi đang cưu mang cho hi vọng phục quốc của chúng mà cờ vàng còn bị ruồng bỏ. Liệu có gì đáng hổ thẹn hơn cho lũ bán nước này.

Ngày 27/10, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Michael Marine khẳng định chính sách của Chính phủ Mỹ là chỉ công nhận nhà nước CHXHCN Việt Nam và lá cờ đỏ sao vàng của Nhà nước XHCN Việt Nam, "chứ không phải lá cờ kia". Nói thẳng ra, "lá cờ kia" là cờ ba sọc. Ai cũng hiểu đang có một chút tu từ từ vị đại sứ Mỹ.

Đây là lần đầu tiên vị đại sứ này nói rõ quan điểm của chính phủ Mỹ về việc công nhận lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam. Đặc biệt, đáng chú ý là tuyên bố của ông Marine được đưa ra trong bối cảnh lũ phản động người Việt tại Mỹ đang chém gió để vận động chính quyền nhiều địa phương, chủ yếu là các nghị sỹ cực đoan không có thiện cảm với Việt Nam, công nhận cờ vàng là "biểu tượng của người Mỹ gốc Việt tại Mỹ”.

Đáng hổ thẹn thay cho lũ bán nước này. Tôi tin chắc rằng, đây chỉ là thiểu số trong cộng đồng người Việt tại Mỹ vì phần lớn những người Việt tại đây vẫn có tư tưởng hướng về Tổ quốc yêu thương của mình. Hết nước để rút lui, ngay cả Mỹ còn không công nhận thì nhóm cờ vàng lấy gì làm cơ sở để đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, phục quốc… những khẩu hiệu mà chúng vẫn mạnh miệng rêu rao trong thời gian qua.

Xin chia buồn thêm cho những phần tử ăn cháo đá bát, phản bội dân tộc như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày… tưởng được sang Mỹ khoác cờ vàng để thỏa chí đấu tranh. Ai ngờ sự cuộc thay đổi quá nhanh. Cờ vàng chẳng khác gì giẻ rách. 

Vứt vào đâu bây giờ!Hot!

Từ khóa SEO:

10 nhận xét:

Chiến tranh đã lùi xa 40 năm rồi, chính thể VNCH đã sụp đổ thế mà chiếc cờ vàng nó còn tồn tại bên mỹ, hình ảnh của bọn sỏ lá ba que, việc Đại sứ mỹ tại Việt Nam công nhận chiếc lá cờ đỏ mà không công nhận chiếc cờ vàng của bọn VNCH là một cái tát đối với chúng nó, xem sau sự việc này chúng nó còn đi khoe khoang về chiếc cờ vàng của mình nữa không? hi vọng đây chir là số ít người việt nam ở Hải ngoại

Bọn cờ vàng nó có làm được gì cho đời đâu, chiếc cờ vàng này nó không xuất hiện lâu lắm rồi, vì vậy người dân việt nam chẳng ai biết đến nó cả, Hi vọng những người Việt chống đối, tư tưởng cực đoan vẫn theo bọn cờ vàng này sớm nhận ra những sai lầm của mình, và sớm nhận ra những sự thật, và nên hòa hợp dân tộc, chúng chống đối cực đoan thế này chẳng giải quyết được gì cả, mất công mất thời gian thôi

Cờ vàng ba sọc hay cái giấc mơ phục quốc chỉ là những thứ hão huyền của cái đám người vẫn chưa chịu từ bỏ cái quá khứ nhục nhã của mình. Phải chăng chúng không thể chịu được sự nhục nhã, hay lòng hổ thẹn khi chợt nhận ra mình đã sai khiến chúng không chịu quay đầu lại.

Đúng vây, một chính thế quốc gia phải được quốc tế thừa nhận. Phải giống như Đảng ngày xưa làm giải phóng được rất nhiều các quốc gia trên thế giới thừa nhận và ủng hộ. Chứ giờ có nước nào quan tâm tới Việt Nam Cộng hòa đâu.

hội cờ vàng giờ còn to mồm được nữa hay ko?Hết nước để rút lui, ngay cả Mỹ còn không công nhận thì nhóm cờ vàng lấy gì làm cơ sở để đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, phục quốc… những khẩu hiệu mà chúng vẫn mạnh miệng rêu rao trong thời gian qua.

hội cờ vàng giờ còn to mồm được nữa hay ko?Hết nước để rút lui, ngay cả Mỹ còn không công nhận thì nhóm cờ vàng lấy gì làm cơ sở để đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, phục quốc… những khẩu hiệu mà chúng vẫn mạnh miệng rêu rao trong thời gian qua.

Bọn phản động chúng luôn lấy cái mảnh vải màu vàng hay còn gọi là một thứ giẻ rách " ba que " để chúng làm mục tiêu hoạt động mà chúng không biết cái mảnh vải ấy chẳng được ai công nhận cũng như chẳng ai biết đến và chính vì cái mảnh vải này đã có rất nhiều kẻ phải bỏ mạng nên tên phản động này nếu muốn giũ mạng cho mình thì hãy chấm rứt ngay cái giấc mộng hoang tưởng của mình và bỏ này cái mảnh vải đó đi.

Một lũ giẻ rách. Không được công nhận ở quốc gia mình cũng như mọi nơi trên thế giới, nhưng luôn ảo tưởng sức mạnh, nghĩ mình là tài ba, lỗi lạc, đấu tranh vì cái nọ, biểu tình vì cái kia. Thật lố bịch và ảo tưởng sức mạnh quá đi

Thực ra theo e tìm hiểu thì bọn này cũng chỉ là người truyền đạt ý tưởng của Mỹ vào thực tế, nên chững nào Mỹ còn muốn can thiệp vào nội bộ Việt Nam thì chúng còn hoạt động, mà Mỹ thì chẳng bao giờ thôi cái âm mưu đó, nên giải pháp tốt nhất là chúng ta phải có biện pháp trừng trị bọn này cho nó sợ, cái mức án tử hình mình chưa thấy được áp dựng, cái này theo mình nghĩ cung nên xem xét, vì thực ra đã là con người thì ai cũng sợ chết.

Đăng nhận xét