Bài mới nhất

28/04/2015

“VIỆT TÂN” ĐANG LÀM GÌ ĐỂ “GIÚP NƯỚC, GIÚP DÂN VIỆT”

Thành Đông

“Việt Tân” một cái tên không lạ gì đối với những người thường xuyên lướt web, khi gõ từ chìa khóa này trên mạng người đọc có thể tìm thấy hàng chục kết quả. Vậy Việt Tân là tổ chức như thế nào? đã, đang làm những gì để giúp nước giúp dân Việt? trong bài viết này Thành Đông xin chia sẻ một số hiểu biết chung cho các bạn độc giả cùng hiểu thêm về Việt Tân.

“Việt Tân” là tổ chức do Hoàng Cơ Minh (1935-1987) nguyên là phó đề đốc, Tư lệnh Vùng II Duyên hải của Hải quân Việt Nam Cộng hòa, lập ra vào 10/9/1982 tại Mỹ, điều đó có nghĩ “Việt Tân” là kết quả của cuộc thất bại của Mỹ ở Việt Nam năm 1975. Tổ chức này là tập hợp của các binh lính, sĩ quan chế độ Việt Nam cộng hòa rút chạy sang Mỹ năm 1975, với mục đích có cơ hội sẽ đòi lại những gì đã mất dưới tay của “những người cộng sản và nhân dân Việt Nam”. Nói về chiến tranh của nhân dân Việt Nam chống Mỹ giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, chúng ta không thể nhắc đến tội ác của Đế Quốc Mỹ và chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa đã gây ra với dân tộc ta.
Bức ảnh này đã ghi lại một cuộc ném bom của quân đội Mỹ và Việt Nam cộng hòa ném bom tại một ngôi làng nhỏ

Còn đây là bức ảnh một người lính Việt Nam cộng hòa đốt nhà và cướp bóc chính những người đồng bào của mình “đốt sạch, cướp sạch, giết sạch” theo những gì họ được Mỹ dạy (những cựu quân nhân VNCH này kể lại)

Còn đây là bức ảnh những người Mỹ phản  ứng về cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam


“Việt Tân” sản phẩm của Mỹ và chế độ Việt Nam cộng hòa, nếu cướp được đất nước này một lần nữa, dân tộc này sẽ ra sao? 

Vậy “Việt Tân” đang làm gì để “giúp nước, giúp dân Việt”

Hiện nay “Việt Tân” đang thực hiện cái gọi là “hướng về tổ quốc”, “canh tân đất nước”, họ đang làm việc đó bằng cách nào? 

“Kích động biểu tình, khủng bố phá hoại” 

Điển hình như: ngày 17/4, Nguyễn Quốc Quân xâm nhập vào Việt Nam dưới cái tên Richard Nguyen để thực hiện kế hoạch đánh bom tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/4, nếu đánh bom thành công sẽ có bao nhiêu người phải chết dưới bào tay “canh tân” của tổ chức Việt Tân?

Sử dụng số tay chân trong nước tổ chức biểu tình nhân các ngày lễ lớn của đất nước để đòi tự do cho số mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm” như đối tượng: Điếu cày, Lê Quốc Quân được đánh giá là những người: “nếu cho tiền có thể giết cả bố mình để làm chính trị”.

Chơi trò “bôi lem chính trị” trên mạng xã hội

Với việc dương các chiêu bài: thương dân, hãy đấu tranh vì dân chủ…. Việt Tân đã tích cực bôi lem những nhà lãnh đạo của Việt Nam với phương châm : “sai nói nhiều lần sẽ thành đúng”, nhưng dân Việt đâu có ngu? Việt tân cứ nói câu nào bị ném gạch viên đấy.

“Cách giúp nước, giúp dân” của Việt Tân như vậy, liệu sẽ giúp được bao nhiêu người nghèo làm giàu, phát triển kinh tế? bao người sẽ có tivi, tủ lạnh để dùng? Điều này đương nhiên là không thể, Số đô la mà Mỹ tài trợ hiện nay chỉ đủ để Việt Tân kêu gào dân chủ và đánh bom khủng bố ở Việt Nam.


Thực tế ở Việt Nam hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, đời sống nhân dân ngày được cải thiện, kinh tế phát triển ổn định. Nhưng để có được như vậy, cả dân tộc Việt dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản cùng lỗ lực vượt qua chiến tranh, vượt qua khó khăn mới đạt được như vậy. Chúng ta chưa ghi nhận sự đóng góp nào của Việt Tân cho những thành quả đó. Vậy chúng ta lên làm gì khi Việt Tân “đang cõng rắn, cắn gà nhà” muốn đế quốc, thực dân đô hộ dân tộc, đất nước này một lần nữa. 

HÃY XÓA BỎ VIỆT TÂN!!!

Hot!

Từ khóa SEO:

3 nhận xét:

Việt Tân đã làm được cái gì cho đất nước này chứ. Với cái ý đồ loại bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và xóa bỏ chế độ xhcn ở Việt Nam thì bọn chúng có giúp được đất nước mình không. Chỉ sợ chúng phá hoại cái xã hội này thôi.

Câu trả lời chắc a biết được sao hỏi e làm chi a hởi, chúng chỉ có thể bán nước thôi, ngoài việc mọi người ai cũng biết là nói xấu Đảng, nhà nước thì e có phát hiện ra một lợi ích thực sự đó là, trong nhà có con chó chay đi chạy lại cũng vui mà, ngồi một chỗ không co gì nhìn cũng chán. nghĩ mà TỨC THẬT RỒI ĐẤY. đồ vô ơn, bán rẻ tổ tiên, chị khinh mày

Ngoài việc làm ăn tiền của địch và quay về cắn nhân dân thì Việt Tân còn làm được một số điều như, tuyển được một đội quan ngu xuẩn chẳng làm được việc gì, như vậy chúng ta chỉ mất đi nhưng người ngu chứ không phải những hiền tài, và nói thất có chút trí tuệ thì chẳng ai theo mấy cái đó rồi, ngoài ra còn giúp nhân dân thư giãn với những trò hài, trò lố của mình

Đăng nhận xét