Bài mới nhất

22/04/2015

Nguyễn Viết Dũng làm đồng bọn ngờ vực

Hoa đất

Trước thềm chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ, nhiều rận chủ đã cho rằng, đây là thời cơ để thả các “tù nhân chính trị” được thả theo yêu cầu từ mẫu quốc. Một sự ngờ vực không nhỏ được dành cho những võ đoán này, nhưng có một điều chắc chắn, nếu cân đong đo đếm: thả một vài tù nhân trước thời hạn theo quy định của pháp luật mà vẫn đảm bảo lợi ích quốc gia dân tộc, chắc hẳn mọi người dân Việt Nam ai cũng đồng tình.

Trên trang cá nhân, Phạm Chí Dũng nhận định: Trước chuyến đi Mỹ của TBT Trọng, Việt Nam bắt đầu thả tù nhân chính trị. Điển hình là tù nhân Mai Thị Dung được phóng thích vô điều kiện sớm 16 tháng so với thời hạn thụ án. Dưới con mắt của Phạm Chí Dũng, thả tù nhân chính trị là điều kiện để Mỹ xem xét có thể cho Việt Nam "đặc cách" vào TPP hay không?

Chưa bàn đến tính xác thực của những võ đoán mà Phạm Chí Dũng đưa ra, nhưng trong suy nghĩ, chắc hẳn rằng hắn đang muốn Mỹ can thiệp ngày càng sâu vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ai chẳng biết chiêu bài dân chủ, nhân quyền luôn được Mỹ đưa ra nhằm gây sức ép với Việt Nam trong quan hệ quốc tế. Nhưng thật sự, những con sâu làm rầu nồi canh, vi phạm pháp luật được thả trong bất kỳ thời điểm nào cũng chỉ là những điều quá nhỏ bé trong quan hệ Việt – Mỹ. Phạm Chí Dũng có thể quan tâm đến những đồng nghiệp chịu cảnh lao tù để mong được hưởng một chút can thiệp từ Mỹ. Tuy nhiên, điều mà Phạm Chí Dũng quan tâm chỉ là Mỹ có ghi nhận những nỗ lực của hắn hay không. 

Mọi võ đoán của Phạm Chí Dũng chỉ dừng lại ở những bộ óc tưởng tượng đầy toan tính của hắn. Vụ Nguyễn Viết Dũng bị bắt trong bối cảnh trước chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ đã đảo ngược những toan tính này. Cơ quan cảnh sát điều tra CA quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra thông báo nói rõ lí do bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Viết Dũng. Công an Quận Hoàn Kiếm nêu rõ: Nguyễn Viết Dũng "đã có hành vi: Gây rối trật tự công cộng xảy ra tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội phạm vào điều 245 - Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hiện đang bị tạm giữ tại Công an Quận Hoàn Kiếm. 

Nguyễn Viết Dũng mặc quân phục lính Việt Nam Cộng Hoà xuất hiện tại Hồ Gươm vào sáng chủ nhật, 12/4/2015 vừa qua là hành vi vuốt đuôi cho bè lũ bán nước, một sự xúc phạm quốc thể của dân tộc, đáng bị lên án. Nhưng y lại bị truy tố vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Phải chăng Nguyễn Viết Dũng đang “cố tình” muốn ngồi tù trước chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để tạo một chút vốn liếng về chính trị. Hay là Nguyễn Viết Dũng đang làm vật tế thần của giới rận chủ trong nước.


Nhiều câu hỏi đang đặt ra, tuy nhiên sự ngờ vực vẫn là bao trùm xung quanh việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt.

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

Nguyễn Viết Dũng cố tình gây sự chú ý của mình trước thềm sự kiên thăm Mỹ của Tổng Bí thư. Y đã bị bắt về hành vi gây rối trật tự của mình. Mục đích gây rối của y là gì hiện giờ chúng ta chưa thể biết rõ được, nhưng rõ ràng là đang cố gây sự chú ý.

Không chỉ đồng bọn của Dũng đang nghi ngờ mà rất nhiều người đang nghi ngờ Dũng, bởi chưa biết rõ được hiện giờ y đang giở trò gì. Nhưng thôi, sớm muộn gì cháy nhà ắt sẽ ra mặt chuột, cái kim trong bọc lâu ngày phải lòi ra thôi

những kẻ rận chủ đang mơ tưởng rằng mình quan trọng lắm trong quan hệ chính trị giữa hai nước Việt Mỹ nhưng thực sự họ chả là cái đinh gì cả, họ chỉ là con sâu nhỏ bé và chuyện có thả hay không những tên tù nhân mà chúng thường gọi là tù nhân chính trị ấy nhân ngày tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ cũng chẳng có gì quyết định to tát với chúng cả đâu

lũ rận chủ đừng có ảo tưởng rằng chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ sẽ tác động đến chúng và đồng bọn của chúng sẽ được ra tù sớm nhé. Nói thật chúng chỉ là những con bài bé xíu chẳng thế làm đối trọng của nhà nước ta nên đừng quá nghĩ chúng quan trọng trong hành trình tiến tới những quan hệ tốt đẹp giữa Mỹ và Việt Nam nhé, cứ nằm trong tù chờ mục xương nhé

"thả một vài tù nhân trước thời hạn theo quy định của pháp luật mà vẫn đảm bảo lợi ích quốc gia dân tộc, chắc hẳn mọi người dân Việt Nam ai cũng đồng tình." chính sách khoan hồng trong luật Việt Nam thì việc này là bình thường. Còn cái thằng nhãi nhép Phạm Chí Dũng là thằng nào nói bậy bạ thì kệ mẹ nó chứ. Còn mấy cái thằng cái con thích quấy rối, gây mất trật tự bắt vào tù lúc nào chẳng được. Chúng mày đừng có ngồi đó mà chém gió vào tù lúc nào không hay đâu con ạ.

ước mơ vẫn chỉ là ước mơ, chó săn vẫn chỉ là chó săn, Mỹ là ai, Mỹ còn mạnh không<mỹ còn can thiệp được không, để can thiệp Mỹ phải chuân bị gì, mất bao nhiêu thời gian, thằng này suy nghĩ non quá, mày chạy xô ah, suy đoán như kiểu dễ ăn lắm ấy, Việt Nam miễn có lợi cho dân, ok đồng tình, nhưng k phải ai cũng như mày tưởng đâu, vớ vẫn quá.

Đăng nhận xét