Bài mới nhất

25/05/2015

Ăn vạ - Made in Đinh Quang Tuyến

Hoa đất

Đinh Quang Tuyến lại giở trò ăn vạ

Lại là trò "tát nước theo mưa" sau khi kịch sỹ Nguyễn Chí Tuyến hoàn thành xuất sắc vở diễn đầy ấn tượng của mình. Nhân vật tiếp theo xuất hiện sau màn kịch khá hoàn hảo trên là Đinh Quang Tuyến. Người được cộng đồng mạng tung hô là hoạt động nhân quyền đang lạc lõng bởi kịch bản quá cũ kỹ mà hắn áp dụng nhằm gây sự chú ý với các thế lực bên ngoài.

Vẫn theo cái cách mà Nguyễn Chí Tuyến áp dụng, Đinh Quang Tuyến mở đầu màn kịch bằng hình ảnh đầy máu me trên trang cá nhân với hàng loạt đường link chia sẻ của đồng bọn. Ngay lập tức, hắn gây sự chú ý bằng hàng loạt những luận điệu vuốt đuôi theo kiểu: thêm một nhà hoạt động xã hội bị đàn áp dã man, bạo lực đối với các nhà hoạt động xã hội Việt Nam…

Hùa theo những ý tưởng vốn được chuẩn bị sẵn, một số trang mạng chuyên gia xoi mói tình hình chính trị trong nước tích cực cổ súy cho Đinh Quang Tuyến khi cố tình nâng tầm ảnh hưởng của hắn. Đục nước béo cò, hắn tự sướng khi phát biểu:

“Chúng tôi là những người cảm tử đi đầu, là chúng tôi phải xác định là điều chúng tôi nói ra, chúng tôi phải lấy mạng của chúng tôi để làm giá, chứ không có thể có cách khác được đâu”

Khả năng ăn vạ của hắn đã bốc mùi ngay những ngôn từ đầu tiên. “Cảm tử” là ngôn ngữ đầy biểu trưng, chỉ được dùng trong những thời điểm quan trọng, khi ai đó hi sinh bản thân để bảo vệ lợi ích cho quốc gia - dân tộc. Đinh Quang Tuyến nên xem lại bản thân mình trước lúc tự sướng một cách quá đà. Hắn đã đóng góp cho dân tộc này khi trong mắt các thế lực bên ngoài, hắn chỉ là một con rối trong bàn cờ chính trị được tính toán sẵn. 

Vì một chút lợi ích cá nhân mà hắn sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình, cho dù nếu cân đo đếm chẳng giá trị thực chẳng đáng là bao. Đấy phải chăng là sự xúc phạm với tổ quốc, dân tộc.

Lòng tự trọng của con người này đã vượt quá giới hạn của sự liêm sỷ. Ý đồ của hắn mong muốn được bên ngoài chú ý nhằm kiếm tìm một chút bố thí về tài chính từ nghề ăn vạ của mình. Động cơ này trỗi dậy khi hắn có những phát biểu:

“Nhưng mà tôi thấy rằng các quan chức (ngoại giao), các tòa lãnh sự..., Liên hiệp quốc... có mặt ở một số nơi, cái hiệu ứng rất là lớn, vì nó làm cho người dân chung quanh thấy được có một điểm tựa từ bên ngoài”


Xin thưa rằng, trò ăn vạ rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Hiệu ứng lan tỏa chỉ là mọi người đã nhận ra bộ mặt thật của những kẻ chuyên diễn kịch nhằm đáp ứng nhu cầu mưu sinh trong thời điểm khó khăn hiện nay.

Hot!

Từ khóa SEO:

11 nhận xét:

quanh đi quẩn lại thì mấy anh rận chủ cũng chỉ biết tát nước theo mưa, nhân cơ hội vụ nguyễn chí tuyến còn có vẻ nóng sốt mà làm thêm một vụ nữa, vừa có tiếng lại vừa được miếng, vừa tiện thể vu cáo các lực lượng chức năng, lại vừa tạo cơ hội cho bộ sậu cơ hội chính trị kiêm phản động khác nhảy vào ăn hôi. đúng là lũ đáng khinh bỉ và ghê tởm!

Cái trò ăn vạ của ông Tuyến này h cũng chả được đám rận chủ nó quan tâm hay hỏi thăm nữa vì quá nhàm rồi. Chờ xem có chiêu trò gì mới của đám rận nữa.

Mềnh nghĩ đơn giản thế này không biết có đúng không ? đó là HẮN đóng kịch diễn có thể hơi đau một tí tì ti nhưng HY VỌNG đón nhận nhiều LỘC. vì sao ? VÌ: giả định 1 - có kết thù với bọn cùng đẳng cấp chắc chắn đòn thù NẶNG LẮM. gỉa định 2 - Công an giả dạng côn đồ đánh thì cũng đánh không thể nhẹ được ( vì sẽ không giống đòn côn đồ) VẬY KẾT LUẬN LÀ ĐỐNG KỊCH

Phải công nhận đây chính là học trò xuất sắc của Chí Phèo . Một chí phèo của thời hiện đại với cung cách ăn vạ kiểu mới. Thế nhưng, người ta có thể tha thứ, cảm thông cho Chí Phèo bởi nguyên nhân khiến Chí thành như vậy. Còn Tuyến thì người ta thấy khinh hắn , khinh vì cái mục đích phá hoại của hắn, Khinh vì những ý đò muốn lợi dụng hắn mà làm càn.

Giới rận chủ ngày càng xuất hiện nhiều Chí Phèo hiện đại. Nam có, nữ có, già có, trẻ cũng có. Một lũ tiểu nhân, đê tiện, vứt bỏ cả nhân phẩm, danh dự của mình đi bợ đỡ nước ngoài để nhận về những đồng đô la rách. Đáng khinh.

Một món gì ăn đi ăn lại mãi cũng chán, e đề nghị các bác Chí tuyến hay Quang Tuyến đổi cái màn mới đi cho ae xem cho nó có hứng, có kiểu bán nước hay ăn vạ gì hót hót chút nữa không, cái này nói thật với các bác là ai cũng biết hết rồi, chỉ những người chưa từng biết về các bác thì đang tò mò, biết xong họ mới té ngửa các bác cũng chỉ là vì bát cơm manh áo, giờ ăn cơm của bọn phản động rồi phải sủa thôi, k sủa thì nhét gì vào mồm, các bác nhẩy.

Một sự nhàm chán khi đọc các thông tin về những đại ca này, chán các anh quá, còn trò gì hay hơn không, đất nước đâu cần những đại ca như các a đâu, tôi nói thẳng nhé, cái loại con trai mà đi ăn vạ này chỉ được cái to mồm thôi, ra ngoài gặp thằng nào cứng một chút là chạy mất dép, không làm được gì cho đất nước thì đừng có ăn hại như vậy nhé các thánh.

Các vở kịch rẻ tiền của mấy anh chí phèo này ngày càng nhàm chán quá. Phải chăng đó là cái vòng luẩn quẩn của các anh khi mà tay đã nhúng chàm khó mà gột rửa. Và giờ đây khi xã hội ngày càng nhiều nghề mới, nghề nào cũng cần diễn viên và các anh luôn tự cho mình là vai chính, kịch bản nào cũng diễn, nhạc nào cũng nhảy????

Những trò ăn vạ rẻ tiền như này và tương tự như này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Hiệu ứng lan tỏa chỉ là mọi người đã nhận ra bộ mặt thật của những kẻ chuyên diễn kịch nhằm đáp ứng nhu cầu mưu sinh trong thời điểm khó khăn hiện nay mà thôi.

Càng ngày kỹ năng ăn vạ của các nhà rận chủ càng thuần thục. Không có việc gì làm nên các nhà rận chủ cùng nhau rèn luyện kỹ năng rẻ tiền này. Chí phèo có phải là thầy giáo hay là thần tượng của các nhà rận??Hãy kiếm tiền bằng sức lao động và trí óc của bản thân chứ đừng kiếm tiền bằng cách ăn vạ rẻ tiền.

Anh Nguyễn Chí Tuyến ơi trò ăn vạ rẻ tiền này đã quá cũ rích rồi, có trò nào mới hơn a có thể làm được không? Anh tự đánh bản thân mình rồi lại vừa ăn cướp vừa la làng là công an đánh, phải chăng a không biết cách nói đúng sự thật. Làm rận thì liêm sỉ của anh cũng mất luôn chăng? Đáng thương cho hành động rẻ tiền này

Đăng nhận xét