Bài mới nhất

11/05/2015

Điếu cày, Phong Tần cũng không khác những con thú cưng


Điếu cày rất phởn và đĩ
Lê Quang

Đợt này, cánh dân chủ nhà ta hả hê tợn. Điếu cày được Obama gặp mặt. Phong Tần được Kerry nêu đích danh. Cánh dân chủ trong nước nhao nhao lên. Vĩ đại quá, “tầm vóc quá”. Giờ đây mình đã được liệt vào hàng những chính khách tầm cỡ, được ông chủ Nhà trắng đích thân gặp mặt. Có thế chứ. Ông chủ vẫn không quên mình. Tiếng gào thiết đến khản cổ bấy lâu nay, tiếng oăng oẳng dân chủ, dân chủ, tự do, tự do như một con vẹt, một cái loa phát thanh cũ rích cuối cùng cũng đã được ông chủ để ý đến. Không hả hê mới lạ. Được ông chủ mình vuốt ve mà. 

Nhìn cái dáng cong cớn, vẫy đuôi ngoe nguẩy của chúng mà thấy ghê tởm. Nhìn cái vẻ mừng ra mặt ấy lại nhớ hình ảnh mỗi khi đi làm về, con Tôm nhảy chồm lên sung sướng khi được mình vuốt ve. Vuốt ve để nó trung thành hơn.

Chúng tưởng mình vĩ đại lắm. Nhưng trong con mắt của những người Việt Nam chân chất, những người yêu chuộng hòa bình và khát khao độc lập, tự do, chúng chẳng khác gì những con thú cưng không hơn không kém. Những kẻ vong nô, yếm thế, lệ thuộc, chỉ mong vào sự giúp đỡ của những thế lực bên ngoài. Tư tưởng nô lệ thâm căn cố đế thì lấy đâu ra lý tưởng đòi độc lập, đòi dân chủ, đòi tự do cho Việt Nam. Dân chủ cái nỗi gì, chỉ tổ là dân chủ salon. Đến cùng, chúng cũng chỉ là những con thú cưng thỉnh thoảng được vuốt ve mà ông ổng lên.

Cánh ông chủ Mỹ cũng biết nuông chiều lắm. Đã có lần Tổng thống G. Bush gặp gỡ Nguyễn Tiến Trung, dân chủ số zach, từng học ở nước ngoài, những tưởng đem tri thức về phục vụ đất nước nhưng ngược lại, đã đem cái tư tưởng nô lệ về đòi lật đổ chính quyền nhân dân. 

Vì vậy, xin anh em hãy bớt vô sỉ, hãy bớt ông ổng mà có những hành động có ích cho đất nước, có lợi cho dân tộc là hơn.Hot!

Từ khóa SEO:

10 nhận xét:

Quá hay cho cái tiêu đề của tác giả. Tiêu đề bài viết đã lột tả hết bản chất của vấn đề. Rận chủ cũng chỉ là những con thú cưng, những con cờ chính trị của các tổ chức chống phá Việt Nam. Khi chúng còn hữu dụng thì các tổ chức này càng phải cưng nựng để chúng nhiệt tình mà chống phá.

Điếu cày đang nằm trong tầm ngám của các tổ chức phản động lưu vong vậy mà lại được đích thân Obama tiếp đón 1 cách trang trọng. Có lẽ nào một vị tổng thống của 1 quốc gia lại có thể đich thân tiếp đón 1 con người tầm thường như Điếu cày vậy sao.

Điếu Cày đã không còn chỗ đứng trên lãnh thổ Việt Nam nhưng khi tới Mỹ hắn lại được chào đón nồng hậu.Việc này như càng làm lộ rõ bản chất thực sự của Mỹ, chúng luôn ấp ủ âm mưu thâu tóm nước ta. Và đứng sau các tổ chức phản động lưu vong luôn luôn có bàn tay hậu thuẫn của Mỹ.

Khác gì con chó nuôi giữ nhà của Mỹ đâu, lâu lâu lại vất cho cục xương, xoa cái đầu thì đuôi lại ngoáy tít ấy mà.

Thú cưng cũng đúng, mà nói họ như con rối cũng đúng, bởi vì họ đâu tự quyết được điều gì, tất cả cái mà họ tự cho là đang làm đều được chỉ đạo, được dẫn dắt bởi người khác, họ chỉ là đang đảm nhiệm một vai diễn trước người khác mà thôi.

Để rồi xem Điếu Cày sẽ làm được gì, hay cùng lắm thì chỉ được như những tiền bối của hắn, đi rồi đi, lỡ rồi lại lỡ. Cũng sẽ vậy thôi, khi mà lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát chúng sẽ phải bị trừng phạt

Có lẽ tự hào lắm đấy, có lẽ vẻ vang lắm đấy. Sánh vai ngồi với cỡ tổng thống hợp chủng quốc Hoa Kỳ thì cũng thật là ghê gớm rồi. Vỗ ngực nhận mình là dân chủ, là người bảo vệ quyền tự do. Nhưng tự do của những Hải điếu cày, Phong Tần..ở đâu khi chúng mãi chỉ là một thứ công cụ được người khác lợi dụng, sử dụng để đạt được mục đích của mình? Nực cười làm sao khi những nhà dân chủ số zách lại là một đám rối không hơn không kém?

Bọn này như thú cưng ấy mà, a MA bảo ngoáy đuôi là ngoáy, bảo sủa là sủa, chứ bảo ngoáy đuôi mà sủa nó đã bóp chết chứ đừng nói ra lệnh mà không làm, làm người mà sống thế này thì làm làm zề, cái loại cỗng rắn cắn gà nhà này thì đi đến đâu cũng chẳng ai tôn trọng, hết giá trị lợi dụng thì mất đầu thôi

Nực cười nhỉ, đúng là thằng Mỹ nó không trừ một thủ đoạn nào, ngay cả một ông già suốt ngày bốc phét, nhìn mặt thốn một cục mà cũng vẫn gặp để đánh bóng tổ chức, để nhiều người biết đến những tổ chức đó, thằng già kia thì tưởng mình oai lắm, ai ngờ chỉ là như thú cưng, bắt ngồi thì phải ngồi, bắt sủa thì phải sủa, và thậm chí bắt gì ăn nấy

Nực cười nhỉ, đúng là thằng Mỹ nó không trừ một thủ đoạn nào, ngay cả một ông già suốt ngày bốc phét, nhìn mặt thốn một cục mà cũng vẫn gặp để đánh bóng tổ chức, để nhiều người biết đến những tổ chức đó, thằng già kia thì tưởng mình oai lắm, ai ngờ chỉ là như thú cưng, bắt ngồi thì phải ngồi, bắt sủa thì phải sủa, và thậm chí bắt gì ăn nấy

Đăng nhận xét