Bài mới nhất

25/05/2015

Lý do tôi hành nghề rận chủ

Hoa đất


Tuổi già, sức yếu – Nguyễn Tường Thụy vẫn hăng hái như những mũi tên xung kích trong phong trào rận chủ Việt. Gừng càng già càng cay – câu nói của cha ông ta quả không sai, chí ít đối với Nguyễn Tường Thụy. Tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội đều được Thụy ghi nhớ một cách có chọn lọc để lấy vốn cho các hoạt động của mình. Tất nhiên, đấy chỉ là những mặt tiêu cực của đời sống xã hội mà không chỉ riêng gì ở Việt Nam. Nhưng cái đáng nói ở đây là Thụy cố tình quy kết nó thành bản chất của xã hội từ đấy đề cao cái tôi ngất ngưỡng của mình là: nhà hoạt động nhân quyền.

Tất nhiên, những cương vị mà Thụy kinh qua đều là những trọng trách quan trọng. Phó chủ tịch hay quèn quèn cũng là Thủ quỹ. Dường như bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ đối với công việc vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống trong con người này.

Vậy thành quả, động lực cho những nỗ lực của Thụy là gì?

Phải chăng chỉ là những lời tâng bốc giản đơn của một vài cá nhân cùng đồng bọn. Đây luôn là chỗ dựa cần thiết mỗi khi bộ mặt thật của Thụy bị cơ quan chức năng vạch mặt. Nhưng để đồng nhất động cơ hoạt động của Thụy với những suy diễn giản đơn như vậy, chắc hẳn tính tuyết phục không cao. Đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, cơm áo gạo tiền luôn đè nặng trên tuổi tác vốn không còn trẻ của hắn. 

Vẫn hoạt động không biết mệt mỏi, chắc rằng nguồn sữa từ bên ngoài được bơm vào cho Nguyễn Tường Thụy và đồng bọn vẫn đang ở mức an toàn. Nhìn thấy danh sách kê khai tiền thu chi mà Thụy công khai trên Face cá nhân của mình có thể nhận thấy, có khá nhiều tiền được chi ra để duy trì hoạt động của tổ chức. Nào là thăm Lê Thị Phương Anh, hỗ trợ gia đình Phương Uyên, gia đình Bùi Thị Minh Hằng… với những con số khá ấn tượng. Trong khi thành phần có cả tiền Việt và USD.

Một câu hỏi đặt ra là lấy tiền ở đâu để Thụy có thể thoải mái chi cho các hoạt động trên?

Sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài luôn là bình sữa nuôi dưỡng các phần tử chống đối trong nước như Thụy. Vấn đề này đã trở thành quy luật, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Điều này giải thích vì sao rận chủ mọc lên như nấm và hoạt động với mức độ ngày càng cực đoan, tinh vi hơn trước.

Công khai tài chính là cách khôn ngoan để Thụy thoát khỏi những nghi ngờ của đồng bọn về cách ăn chia. Lê Thị Công Nhân đã vạch mặt Thụy trong giới rận chủ để một lần nữa hạ bệ hình ảnh của hắn:"Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền dân oan, 200 ngàn thì quyết toán 2 triệu, bị đám đàn em trong Hội này chơi ác, mồi cho dân oan tiết lộ ra khiến ông ta muối mặt xin trích 1,8 triệu trả lại quỹ"


Thiết nghĩ, đấy là lý do tôi hành nghề rận chủ.

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

tháng nào cũng được hơn mười củ như thế này thì tôi chắc cũng muốn làm rận chủ quá :))) chi tiêu đủ thứ thế mà ông già thụy vẫn còn dư hơn chục triệu ăn tiêu thì cũng tài thật. chỉ có điều, với một kẻ gần như không có công ăn việc làm như lão, suốt ngày chạy rông ngoài đường bày ba cái trò hô hào gào rú phá làng phá xóm như vậy thì số tiền đó chẳng nhẽ từ trên trời rơi xuống cho lão a?

Không cần bằng cấp, không cần có học thức, không cần thông minh. Chỉ cần ăn điêu nói đứng, đặt điều và có khả năng ăn vạ, chửi bới là có thể có được một công việc có thu nhập cao. Thế bảo sao nhiều kẻ làm rận chủ

Không cần bằng cấp, cũng không cần học thức, không cần những suy nghĩ thiết thực, chỉ cần biết nghe lời, nghe theo chỉ đạo, chỉ cần biết ăn nói điêu toa, đổi trắng thay đen, đơm đặt điều tiếng là có thể kiếm ra cả đống tiền rồi. Bảo sao đám rận chủ lại đông như thế cơ chứ.

Được tiền bọn phản động rót về nên chú rận nào cũng hăng hái tham gia chống phá chính quyền.

Bọn rận nó đăng cái này thì hỏi tại sao bao chú thiêu thân chả lao vào, chả cần bằng cấp gì tất chỉ cần to mồm, biết bịa đặt biết ăn vạ.

Chỉ một vài chú trong đám rận chủ có tí chức vị mới có khoản thu nhập như trên. Đám rận chủ còn lại thì chả cắn nhau như chó với mèo để nhận được ít tiền từ bọn phản động gửi về mà thôi.

"Sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài luôn là bình sữa nuôi dưỡng các phần tử chống đối trong nước như Thụy. Vấn đề này đã trở thành quy luật, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay. Điều này giải thích vì sao rận chủ mọc lên như nấm và hoạt động với mức độ ngày càng cực đoan, tinh vi hơn trước" Thế này thì công việc chống bọn rận chru còn kéo dài. Chỉ khi nào bọn chúng không nhận được tiền từ nước ngoài rót về thì bọn chúng mới tan rã.

Chém gió tốt, to mồm biết ăn vạ là có thể tham gia đám rận chủ rồi. Hoạt động tích cực thì được tiền rót về nhiều nên nhiều người đã và đang bị bọn rận chủ lôi kéo.

Không cần bằng cấp và học thức, chỉ cần to mồm và thành thạo kỹ năng xuyên tạc, bịa đặt là có thể trở thành dâm chủ, nghiễm nhiên hưởng đô la từ nước ngoài chảy về. Thảo nào dâm chủ càng ngày càng xuất hiện nhiều thế.

Có nhiều cách để liếm tiền, có nhiều cách để nổi tiếng, thế nhưng chọn cách nào để khi cầm đồng tiền trên tay mình không áy náy với tổ tiên, dòng họ, với bạn bè, để sau nay khi mình không còn trên đời nữa thì con cái mình sau nay vẫn tự hào ba má tôi là người tốt, cuộc sống vốn luôn có quy luật nhân quả. chẳng có lý do gì nà trên đời người thì ăn không hết kẻ lần không ra, hãy suy ngẫm một chút trước khi hành động. nghĩ xem nó có đáng để chúng ta làm như vậy không???

Chỉ cần chém gió, xuyên tạc, làm anh hùng bàn phím tha hồ chửi bới, đám rận đã có những nguồn thu kếch xù, vậy bảo sao chúng chả nhiệt tình, chả hăng hái? Làm j có ai làm j ko công cơ chứ

Sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài luôn là bình sữa nuôi dưỡng các phần tử chống đối trong nước như Thụy. Việc Thụy công khai minh bạch chuyện tiền nong để tránh sự dìm hàng dòm ngó từ đồng bọn nhưng vô tình đã để cho tất cả mọi người biết bản chất hoạt động của chúng ntn

He he... cháy nhà là ra mặt chuột ngay có gì đâu. Thế mới thấy rằng đám rận chủ được hậu thuẫn rất lớn từ phía các thế lực thù địch trong và ngoài nước, nên càng ngày chúng càng ngông cuồng

Có nhiều cách để kiếm tiền phục vụ cho nhu cầu cuộc sống nhưng kiếm tiền bằng cách đi nói xấu đất nước, quê hương, xuyên tạc chủ trương chủ Đảng và Nhà nước...thì thật là đáng khinh thường, không đáng được tôn trọng. Đồng tiền kiếm được bằng sức lao động thì mới đáng quý, kiếm bằng cách đi ăn vạ, làm tay sai cho giặc thì quá nhục nhã.

Mục đích đơn giản chỉ là vì tiền. Lũ rận chủ để có được tiền thì chúng có thể bán rẻ lương tâm, đạo đức của bản thân để làm tay sai, là thú nuôi các thế lực chống đối với Việt Nam ở nước ngoài. Rận đi xuyên tác, bóp méo tình hình trong nước, nói xấu lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử. Đáng buồn cho số phận của những con rận

Chỉ cần rót cho ít tiền vs cái danh xưng các nhà rận chủ là bọn mô kích bên ngoài đã thuê được cả đống lũ chạy rông rông ngoài đường để gây rối, phá đám, làm rùm beng mọi chuyện lên. Cơ mà xử cái bọn này cũng không dễ, toàn lũ thất học vs cả mưu danh lợi, đố kỵ nhau từng tý một thì thỉnh thoảng cũng nhiều vấn đề đau đầu.

Đăng nhận xét