Bài mới nhất

11/05/2015

Quang A: lưu manh giả danh tri thứcQuang A mồm to và hổ báo lắm đấy nhé
Diệu Lê

Ông Quang A chẳng rõ là lưu manh hay tri thức. Ông chẳng từ một tổ chức nào. Ông hoạt động là xông xáo lắm ấy. Từ việc tay chân, khóc thuê, khóc mướn, tuần hành này, biểu tình nọ như đám dân oan Bùi Hằng đến phát biểu trên các diễn đàn, các hội nghị, cũng tỏ ra tri thức ra phết. Ông có bằng tiến sỹ. Tuy nhiên, có người cho rằng bằng tiến sỹ của ông rất dởm. Ông mang danh là tiến sỹ về khoa học kỹ thuật nhưng chưa đưa ra được công trình đáng kể nào về chuyên môn của mình. Hình như chuyên môn của ông rất tầm thường, chuyên môn khóc thuê, cũng không liên quan đến cái bằng tiến sỹ khoa học của ông cho lắm.

Về các phát biểu của ông tiến sỹ này, cũng không có gì đặc sắc. Quanh đi quẩn lại, chỉ thấy nhai lại mỗi một điệp khúc như cái radio rè dạng như: tôi là tiến sỹ, tôi hoạt động, tôi cống hiến, tôi đòi dân chủ, tôi đòi, tôi đòi, ai cho tôi dân chủ?

Trông kêu gào tưởng như vô hại mà có lần suýt vỡ mồm vì cái tội “nói ngu” ấy. Số là, hôm 7/5, Đại học Sài gòn tổ chức Hội thảo về những cống hiến của Học giả, nhà văn Nguyễn Đổng Chi. Hội thảo được tổ chức trang trọng, nhiều bài tham luận đã nêu bật được cuộc đời, những cống hiến to lớn của học giả, nhà văn Nguyễn Đổng Chi cho sự nghiệp phát triển đất nước nói chung, sự nghiệp học thuật nói riêng. Do không được mời tham luận, không được dịp thể hiện cái sự trí thức của mình, tối đó về Quang A tương ngay một bài trên Xuân Diện mặt dày: BÓP NGHẸT TỰ DO HỌC THUẬT ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!. Ông tuôn lời vàng ý ngọc: "Đại học Sài Gòn đã dự định tổ chức một hội thảo khoa học về Cụ. Công việc chuẩn bị cũng đã xong, nhưng đột xuất (chắc tại lệnh miệng của ai đó) Đại học Sài Gòn phải bó tay. Công ty Truyền Thông Thanh Niên tiếp sức. Với rất nhiều khó khăn nhưng hôm nay 7-5-2015 hội nghị đã diễn ra". Và: "Nhà văn Nguyên Ngọc có một bài tham luận hết sức hay và sâu sắc về Cụ Nguyễn Đổng Chi, nhưng ông không được đến hội thảo, bài của ông không được đưa vào kỷ yếu. Còn trớ trêu hơn, Gs. Nguyễn Huệ Chi, con đẻ của Cụ Nguyễn Đổng Chi có vào dự, nhưng không được phát biểu”. Vạ miệng là từ đây. Lời nói gió bay thì chẳng sao. Ai bảo thích chơi trội. GS Nguyễn Huệ Chi vả ngay vào miệng Quang A khi đánh giá: "Hội thảo đã thành công vượt cả mong đợi. Cả ngày hội thảo mọi người đến rất đông và ngồi lại đến tận phút chót, chăm chú lắng nghe các bản tham luận của các nhà khoa học". 

Sự đời là thế đấy. Có người bảo Quang A chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Lần sau đừng có bép xép nữa nhé.

Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Con người Nguyễn Quang A thế nào thì ai cũng biết. Mang cái danh TS mà không giúp gì cho đời, không cống hiến được gì cho đất nước, để người ta chửi vào mặt. Không hiểu có học thức để làm gì, TS để làm gì.

Tiến sĩ mà cũng rảnh rỗi ghê. Không hiểu thời gian đâu để nghiên cứu, để cống hiến khoa học? Lắm nghề ngỗng thế này, đa-zi-năng thế này thì có khi tối tối ra chợ người Trần Khánh Dư hay Định Công mà đứng có khi kiếm thêm được khối việc làm. Ít ra đó còn là lao động chân chính, có ích cho xã hội chứ không phải bợ đít, xun xoe bán danh dự theo chân bọn phản động bán nước.

Ôi bọn rân chủ này thì đủ thể loại mà. Lão Quang A này chỉ giỏi kích động nói xấu xuyên tạc bịa đặt thôi. Bị cụ GS Nguyễn Huệ Chi vả ngay vào miệng Quang A khi đánh giá: "Hội thảo đã thành công vượt cả mong đợi. Cả ngày hội thảo mọi người đến rất đông và ngồi lại đến tận phút chót, chăm chú lắng nghe các bản tham luận của các nhà khoa học". Chắc câm tịt luôn.

Hội thảo khoa học mà mời thì Quang A biết cái cứt gì mà phát biểu. Chẳng nhẽ lại nằm lăn ra đó đòi dân chủ? Tiến sỹ mà tìm khắp Google không thấy nổi một công trình khoa học ra hồn. Tiến sỹ khóc thuê hay tiến sỹ ăn vạ thì may ra đc

Ghen tị với tài năng của người khác, nói không biết suy nghĩ và tự cho mình là tài giỏi. Đó là những gì ở Quang A. Ông ta tự gây hại cho bản thân ông ta và điều đó đã được chứng minh cụ thể bằng sự phản bác của người khác đối với ông.

Thật sự nể phục Quang A. Không cách nào có thể sống kiểu mặt dày như vị tiến sỹ này được, không thể nào sống ăn bám vào mấy đồng bạc thừa của bọn phản động như tiến sỹ và cũng không thể nào đủ sức đổi trắng thay đen, xuyên tạc bóp méo như hắn

Người ta nói rồi, thà làm chân tiểu nhân còn hơn làm ngụy quân tử. Quang A chắc xứng đáng làm ngụy tiểu nhân luôn mất. Lưu manh muốn giả danh tri thức nhưng cũng chẳng nên cơm cháo gì. Tiến sỹ gì cái ngữ ấy chứ. Tiến sỹ dân chủ nhân quyền hay tiến sỹ khóc thuê mướn vạ? Ở đời biết mình là ai đi A ạ!

mấy lần mình cũng tình cờ thấy ông Quang A tham gia mấy tổ chức nào là dân oan, rồi NO-U, rồi tới hội anh em dân chủ, cái nào cũng thấy có mặt, và cái kiểu y như lính đánh thuê vậy, ở đâu cũng thấy mặt.
nhưng cuối cùng mục đích ông quang A đến trái đất là gì vậy? ai cho xin câu trả lời với!

thực tế mà nói thì nhìn cái mặt ông quang a đã đủ chuối lắm rồi, chả nói gì tới mấy cái việc mà ông ta làm nữa.
thật đúng là làm cho người ta coi thường và khinh bỉ
mặt hãm không chịu nổi!

Thằng cha Quang A này chỗ nào cũng chõ mồm vào nói được. Biết cái đếch gì mà chém gió như đúng rồi, đến khi cụ GS Huệ CHi đánh gia xong thì câm ngay họng.

Đầu óc thì rỗng tếch mà phát ngôn chém gió như ai ơi. NHưng toàn phát ngôn thể hiện cái ngu thôi. Quang A đúng như nhận xét là lưu manh giả danh trí thức.

Không còn lạ gì về Nguyễn Quang A- một đối tượng chỉ chuyên khóc thuê chửi mướn có tiếng trong làng rận chủ. Người ta thấy quen mặt bởi sự chăm chỉ góp sức trong các vụ việc tụ tập gây rối của y, thấy cái tên Quang A quen quen trong mấy vụ bịa đặt xuyên tạc đường lối , chính sách của Đảng , bôi nhọ cán bộ Đảng, nhà nước. Và lần này cũng vậy, Nguyễn Quang A không khác gì tên lưu manh giả danh tri thức.

từ lâu rồi, cái tên của quang a cũng như khuôn mặt của ông ta đã quá quen thuộc trong các cuộc biểu tình, à, là những cuộc phá rối gây mất trật tự thì đúng hơn!
nhưng mà cũng không hiểu ông này thuộc tổ chức nào nhỉ? NO-u cũng thấy, dân oan cũng thấy..hay chăng là đa nghề?

kiểu như ông quang a thì đúng là lính đánh thuê thật
thấy hội nào cũng lum xum góp mặt, nhóm nào cũng le ve vào chụp ảnh rồi đăng lên mạng! nhưng cuối cùng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì
đúng là khó hiểu, cho hỏi mục đích đến trái đất của ông là gì?

Khá khen cho Nguyễn Quang A. Nơi nào hắn cũng có mặt, chỗ nào hắn cũng lui tới, nhưng chẳng với mục đích gì hay ho cả mà toàn để bêu riếu, làm xấu đi hình ảnh của tổ chức hay cá nhân nào đó mà thôi. Thật uổng phí cho cái bằng cấp mà hắn có.

Những việc làm của Nguyễn Quang A luôn toan tính một âm mưu nhất định. Chắc hẳn hắn muốn tập hợp, hay kêu gọi các tổ chức phản động chống đối Việt Nam cùng chung sức với nhau sao. Đừng có mơ! Tất cả những âm mưu đó sẽ sớm bị dập tắt bới các cơ quan chức năng thôi.

Thương Q.A lắm các bạn còm ạ - Hắn chẳng có tâm địa làm phản động hay hy vọng chấp chính gì đâu. Chuyện xưa kể rằng có kẻ vô học không làm nên cơm cháo gì, nhưng một hôm hắn nảy sinh ý muốn lưu danh sử sách nên đốt một ngôi đền nổi tiếng. Chắc Q.A (hay AQ nhỉ) thấy rằng thằng vô học nó còn đươc sử sách lưu danh huống ch Ta đây đường đường là tiến sỹ há loại không bằng thằng vô học ? Vậy là Q.A mới tìm cách lưu danh đấy thôi, nếu không thì cái bằng tiến sỹ có khác gì mảnh giấy lộn có giá trị chùi đầu dưới quay tay. Chỉ có điều sau này cũng Zéo ai gọi hắn là Q.A đâu mà gọi chửi là tiến sỹ RẬN CHỦ giống như gọi tiền bối của hắn là KẺ ĐỐT ĐỀN

Cháu cứ tưởng gừng càng dà càng cay, tưởng bác lớn có nhận thức chính chắn, có kinh nghiệm hơn lứa tuổi bọn cháu, ai zè bác lại làm nghề sủa thế này, hơi buồn cho cả thế hệ có một số "nhân tài" như bác, bác này không biết nhục mọi người ah, thế mới biết đời có lắm thể loại, chị e phải cẩn thận loại này, ghê lắm.

Đăng nhận xét