Bài mới nhất

13/06/2015

Ba bước để trả tự do cho Tạ Phong Tần

Hoa đất
Tạ Phong Tần lại giở trò

Cái tên Tạ Phong Tần không còn xa lạ với giới rận chủ trong nước. Cách đây không lâu, thị khá nổi tiếng với lời nhận tội trước khi vào tù:

“Tính đến tháng 5/2009, tôi đã viết 864 bài trên blog Công lý – Sự thật. Viết và trả lời cho các đài phát thanh BBC, RFI, RFA trên 100 bài. Cứ mỗi bài, BBC trả tôi 28 bảng Anh (khoảng 40 USD). Tổng cộng từ năm 2007 đến nay, tôi đã nhận được gần 15.000 USD từ nhiều báo, đài như vừa kể…”. 

Án 10 năm tù giam vì những tội lỗi với đất nước, với dân tộc của mình là hệ quả tất yếu đến với Tạ Phong Tần. Sau một thời gian vắng bóng, thị lại đột ngột xuất hiện trong cái gọi là: Lời kêu gọi trả tự do cho Tạ Phong Tần. 

Vào tù, mất tự do, mất đi khoản tài chính đều đặn để nuôi sống gia đình và mẹ già. Nhu cầu cấp thiết đối với mụ là được ra tù sớm, chí ít cũng được xuất cảnh hoành tráng như Cù Huy Hà Vũ, hay Điếu Cày Nguyễn Văn Hải. Nắm bắt được tình hình trong và ngoài nước có nhiều thay đổi, một kịch bản về cái gọi là “trả tự do cho Tạ Phong Tần” nhanh chóng được giới rận chủ hình thành. 

Bước 1: Diễn thật đạt chiêu bài “tuyệt thực” mà các bậc tiền bối như Cù Huy Hà Vũ hay Nguyễn Văn Hải đã từng thể hiện. Ở trong tù, Tạ Phong Tần phải làm ra vẻ thật sự thê thảm về sức khỏe để tạo cớ cho bên ngoài can thiệp vào. Và cách thức trên sẽ không hiệu quả hơn chiêu bài tuyệt thực mà mụ đang áp dụng. Mụ tuyên bố sẽ tuyệt thực 30 ngày để phản đối cán bộ trại giam vi phạm nhân quyền. Liệu ai tin mụ khi một con người trần lại có thể tuyệt thực 30 ngày để kêu cứu với bên ngoài: tôi vẫn còn sống tốt. 

Rận chủ vẫn thường chây lỳ. Bài học về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực ngày càng béo tốt hơn cho thấy, đây chỉ là bước khởi đầu cho một kế hoạch đã được vạch sẵn.

Bước hai: Huy động một lực lượng lớn phương tiện tuyên truyền để quảng bá cho chiến dịch này. Trên các trang mạng, blog, facebook của các đối tượng như: dân làm báo, Nhật ký bán nước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng… liên tục đăng tải thông tin, hình ảnh xuyên tạc về tình cảnh thảm hại của Tạ Phong Tần ở trong tù. Như những tay chém gió thượng hạng, chúng chưa bao giờ xuất hiện tại trại giam để đối chứng với tình hình thực tế của Tạ Phong Tần. Ấy vậy mà chúng vẫn tuôn ra được những ngôn từ ra vẻ biết tuốt: Tạ Phong Tần tuyệt thực sang ngày 25; ý chí của chị vẫn được giữ vững; cán bộ trại giam phân biệt đối xử với Tạ Phong Tần…

Nghe ra rận chủ có vẻ đoàn kết, nhưng mất đi một máy chém gió thượng hạng như Tạ Phong Tần, chúng vẫn mong mỏi mụ sớm ra tù để sát cánh cùng sự nghiệp “hoạt động dân chủ” với mình. 

Bước ba: Kêu gọi bên ngoài hỗ trợ cho Tạ Phong Tần. Một số rận chủ đã tiếp xúc, gặp gỡ với chính giới các nước nhằm xin cho mụ một vé xuất cảnh. Thật sự, nếu tống khứ được sớm loại bán nước như Tạ Phong Tần sang Mỹ thì Việt Nam đã không tốn cơm nuôi mụ trong tù. 


Nhưng Việt Nam đâu phải như những suy nghĩ giản đơn của Tạ Phong Tần. Trước mong mỏi xuất cảnh của mụ để đoàn tụ với Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải… Xin thưa, Tạ Phong Tần hãy dừng ngay các chiêu trò để thực thi nghiêm bản án.

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Công bằng mà nói thì người phụ nữ này chỉ cần một bước là có thể cho cô ấy tự do, đó là tử hình, loại người bán nước, nói xấu tổ quốc, nói xấu dân tộc để kiếm tiền này đáng ra nhà nước ta không nên dung tha, đành rằng một lần thì ok nhưng cứ lặp đi lặp lại mà vẫn cho bà ta sống là một điều quá vô lý, Đảng và nhà nước ta khoan hồng với bà này quá, mà Bác đã từng nói rồi "càng nhân nhượng chúng càng lấn tới"

Cái trò rẻ tiền tuyệt thực này được các con rận chủ sử dụng hết lần này đến lần khác để muốn gây sự chú ý đối với những con rận ở bên ngoài. Là một người bình thường liệu tuyệt thực 31 ngày mà có thể khỏe mạnh như Tạ Phong Tần được không. Nhịn ăn nhưng Tạ Phong Tần lại ăn lén ăn lút hay uống sữa thì ai cũng có thể tuyệt thực được. Trò rẻ tiền của những con "Rận"

Tạ Phong Tần đã vi phạm pháp luật thì cần phải tiến hành cải tạo để chuộc lỗi cho những hành động gây ra cho tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Tạ Phong tần diễn cái trò rẻ rách tuyệt thực để mong chờ mấy tên phản động ở nước ngoài và lũ rận cứu giúp thì xin lỗi chị đừng có nằm mơ nữa. Tuyệt thực ah? cái trò ăn vạ này không ai tin đâu, đừng có làm trò cười nữa

Cái trò tuyệt thực rẻ tiền này mà đứa nào cũng áp dụng. Nhàn nhạt vô cùng rồi mà lâu lâu lại thấy nổi lên, hãm vl. Tốt nhất nên có chế tài đứa nào to mồm kêu tuyệt thực thì không phải ép ăn làm gì cả, nhốt lại, trói chân tay về tứ phía, bảo tuyệt thực được đến bao giờ thì mới thả ra. Để xem được mấy bữa. Gì chứ 2 ngày là vàng mắt ngay, đợi đó mà 30 với chả 31 ngày

Mấy chiêu trò này thì còn lạ gì nữa, nó rẻ tiền một cách kinh khủng, thậm chí còn vì thế mà làm hèn mạt đi nhân cách một con người. Mà cũng đúng, bè lũ rận chủ thì còn nói gì tới chuyện nhân cách chi nữa. Ở trong tù mà vẫn cố ngoác mồm ra kêu để kiếm thêm chút đô đặng sau này ra tù còn sống sung sướng chứ sao. Thể loại người ấy mà nhịn ăn được đến ngày thứ 3 là đã khó tin rồi, gì mà 30 ngày cơ chứ.

Bổn cũ soạn lại. Thực chất hành động tuyệt thực của ả Tần đã là 1 hành động quá cũ, qua việc bù loa thông tin tuyệt thực phản đối chế độ với tù nhân chính trị này, ta thấy rõ bản chất già mồm của số đối tượng này. mong muốn kêu gọi bên ngoài hỗ trợ cho Tạ Phong Tần. Chứ tuyệt thực 10 ngày đã khó chứ nói đâu tới cả tháng trời. Biết đâu đó, các thế lực bên ngoài lại xin được cho ả ta 1 vé xuất cảnh khỏi Việt Nam chăng, Bài cũ rồi Tạ Thị ak

Vào tù, mất tự do, mất đi khoản tài chính đều đặn để nuôi sống gia đình và mẹ già. Nhu cầu cấp thiết đối với mụ là được ra tù sớm, chí ít cũng được xuất cảnh hoàn tráng, muốn vậy ả phải đóng kịch cho thật đạt. Rận chủ vẫn thường chây lỳ. Bài học về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực ngày càng béo tốt hơn cho thấy, đây chỉ là bước khởi đầu cho một kế hoạch đã được vạch sẵn. Tuyệt thực cái kiểu j đấy anh chị em dân chủ chủ ơi

Mấy cái trò lố bịch mà Tạ Phong Tần cùng đồng bọn tạo nên thật bi hài. Nó như cái kịch bản được viết sẵn từ những đàn anh trong giới rận chủ đi trước để lại vậy. Chúng ta đã quá thừa hiểu cái chiêu trò đó rồi, không qua mặt được đâu.

Cũng phải nể cái khả năng nhịn đói của Tạ Phong Tần và mấy tên rận chủ đó. Nếu mà sau này giới rận chủ không chứa chấp rồi nghèo đói chắc cũng còn chán mới chết nhỉ.

Con rận chủ Tạ Phong Tần này tung ra chiêu tuyệt thực là có ý đồ của tên này nhưng thực chất con rận này đâu có tuyệt thực thật mà tên này lấy cớ tuyệt thực để giới rận chủ ở ngoài tung hô xuyên tạc và cầu mong sợ giúp đỡ của quốc tế để con rận này sớm được ra tù mà thôi cho nên chúng ta không tin cái chiêu trò này.

Con mụ này còn phải ngồi tù dài nên đang tìm mọi cách để mong sự giúp đỡ từ các nước mong gây sức ép lên Việt Nam để được ra tù sớm đây mà.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Các mưu hèn kế bẩn rận Ta Phong Tần đang diễn khó mà đạt được mực đích lắm. Bao giờ thực thi xong bản án vì vi phạm pháp luật xong thì mới được tha.

Với an 10 năm tù cho hành vi vi phạm pháp luật thì còn lâu Tạ Phong Tần mới được trả tự do. Không lo mà tu tỉnh cải tạo còn được khoan hồng trả tự do đi lại còn diễn trò tuyệt thực này thì còn lâu mới ra nhé.

Có tội thì tất nhiên là phải chịu hình phạt của pháp luật, đó là cái giá phải trả cho những kẻ không biết luật, coi thường pháp luật. Đặc biệt lại là kẻ như Tạ Phong Tần thì càng không nên giảm án

Sao càng ngày bè lũ rận chủ càng nghĩ ra nhiều trò lố hơn vậy, hết kêu gào rồi lại đến tuyệt thực. Chẳng biết đến bao giờ chúng mới nhận ra được những thứ chúng làm là sai trái đây

Đăng nhận xét