Bài mới nhất

16/06/2015

Cái gọi là Hiến Chương 2015

Hoa đất
Hiến Chương 2015 chỉ là vở diễn nhàm chán

Học đòi làm lãnh tụ, trong bối cảnh tình hình và lực lượng của giới rận chủ Việt ngày càng suy giảm, chúng đã cho ra đời cái gọi là: HIẾN CHƯƠNG 2015 - TUYÊN BỐ ĐOÀN KẾT CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC, NHỮNG NGƯỜI ĐẤU TRANH VÌ DÂN CHỦ-NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

Thoảng qua nội dung về nó chẳng có gì đáng chú ý, bởi đây không phải là lần đầu giới rận chủ kêu gọi sự đoàn kết mà bản chất chỉ là một trò diễn mới trong bối cảnh có nhiều bất lợi cho phong trào đấu tranh vì “dân chủ”, của chúng. Điều này được thể hiện qua:

Thứ nhất, các chiêu trò chống phá của chúng đã bị chính lực lượng chức năng bóc mẽ. Từ giả vờ tuyệt thực made in Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần hay chiêu trò vạch mặt ăn vạ của Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến… Tất thảy đã minh chứng khả năng chống phá bằng chiêu thức theo những lối mòn dễ nhận biết, chưa tạo được sự đột phá trong phong trào.

Cũng vì lý do trên mà nội dung của Hiến Chương có ý kiến: Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị câu lưu, tạm giữ, tạm giam, thì tất cả những người còn lại, nếu ở cùng địa phương đó tại thời điểm xảy ra hành động bắt giữ, phải hợp lực đấu tranh, đòi trả tự do ngay lập tức cho người đó; không ai được thoái thác.

Thứ hai, nội bộ giới rận chủ bị chia rẽ sâu sắc. Những mâu thuẫn về đường hướng, ăn chia tài chính đang làm cho phong trào rận chủ Việt bị phân hóa rõ rệt, không tạo được sự đồng thuận trong quá trình hoạt động. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải thưởng hàng nghìn USD từ bên ngoài nhưng không ăn chia với đồng bọn đang gây ra sự ngờ vực lớn từ đồng bọn. Với lý do trên, tuyên ngôn cũng nêu rõ: 

Nếu bất kỳ ai trong chúng tôi bị kết án tù hoặc cải tạo giam giữ, thì những người còn lại phải thăm nuôi người đó và chu cấp, bảo vệ, chăm sóc thân nhân (bố mẹ, vợ/chồng, con cái) của người đó.

Thứ ba, cộng đồng ngày càng nhận ra âm mưu chống phá của chúng và từng bước cô lập, xã hội xa lánh. Điển hình là sự lỳ lợm của Trương Văn Dũng không thoát khỏi sức mạnh của quần chúng khi hắn bị vạch mặt và suýt bị đánh vì hành vi ăn bẩn của mình. Nhận thức của cộng đồng ngày càng được nâng cao, đồng nghĩa với chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” mà chúng giương ra ngày càng lạc lõng và bị cô lập.

Hiến Chương 2015 đã thể hiện sự nâng cấp trong suy nghĩ của những cá nhân học đòi làm lãnh tụ. Còn nhớ cách đây không lâu, một số tuyên bố mang tính khuếch trương của phong trào rận chủ Việt đã bị cộng đồng mạng tẩy chay vì sự “ngu” của nó. Chưa lôi kéo được nhiều người tham gia, chúng đã lo sợ nhiều người ruồng bỏ. Cái gọi là “Vi phạm 03 lần sẽ bị khai trừ khỏi Hiến chương” đã thể hiện tính “bất cần” vốn dĩ là bản năng của rận chủ.

Vì vậy, tương lai của Hiến Chương 2015 sẽ đi về đâu!Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

ban đầu còn lạ người ta còn theo, hai nữa là cũng dễ kiếm tiền nên một số người chẳng có lương tâm mới lao vào, giờ đồng tiền cũng khó kiếm, chúng nó thấy làm không được việc nên cũng chi ít hơn và tuyển chọn cũng khó khăn hơn, giờ không ai muốn là thì ra sức làm cho cái gọi là phong trào để nhiều người quan tâm thôi, chứ chắc gì đã damms theo, trái lương tâm mà

Cái Hiến Chương 2015 là chỉ là trò mèo của lũ rận chủ bày ra để bọn phản động bên ngoài bố thí cho vài đồng tiền, chúng hy vọng sẽ tập hợp lại lũ rận với nhau lại. Nhưng bản chất của lũ rận là hoạt động vì lợi ích cá nhân, không chịu sự chỉ đạo của ai ngoài những đồng tiền đô la mà thôi. Chúng làm vậy chỉ là trò cười mà thôi.

Bản chất của lũ rận là lợi dụng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để vì lợi ích cá nhân và trong nội bộ của chúng không ai chịu nhường ai đấy là lý do hôm ra mắt cái trò hề hiến chương này được có chục con Rận tham gia. Đúng là trò hề của lũ rận chủ mà thôi

Lũ rận chủ lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng lại vì mục đích duy nhất là vì lợi ích cá nhân , chính vì điều đó nên trong nội bộ lũ rận xảy ra sự mâu thuẫn, tranh giành lợi ích với nhau. Mục đích của cái bản hiến pháp này là muốn đoàn kết lũ rận nhưng chúng không làm được điều đó nên cái hiến chương này chỉ là trò cười của thiên hạ và làm lũ rận ghét nhau thêm

Bản chất của cái lũ này là cứ có tiền thì làm, không có tiền thì lại tan rã, chính vì thế mà chúng phải tạo ra cái bản hiến chương này để những thành viên tích cực gắn kết với nhau hơn. nhưng cứ nghĩ mà xem, những kẻ chỉ vì tiền như thế liệu có mảy may quan tâm đến bản hiến chương vớ vẩn này hay không

Đăng nhận xét