Bài mới nhất

23/06/2015

Nguyễn Lân Thắng lại giở trò hèn

Hoa đất


Báo cáo của Tổng biên tập báo Tuổi trẻ thủ đô

Phóng viên gì mà mất dạy như lũ này. Đấy là lời của một người dân sống ở khu vực phường Văn Quán khi chứng kiến cảnh đối tượng Tống Văn Đạt xô xát với lực lượng chức năng và Công an phường Văn Quán. 

Chắc hẳn người dân sống xung quanh khu vực đường Nguyễn Khuyến (Phường Văn Quán) quá quen thuộc với hình ảnh người chiến sỹ công an thường xuyên tuần tra khu phố, đảm bảo an ninh trật tự đô thị. Trong đó, các hàng quán dọc hai bên đường Nguyễn Khuyến là nơi tụ tập đông người, thường xuyên gây ảnh hưởng đến văn minh đô thị. Hành động của Tống Văn Đạt và một số đồng bọn trong tình trạng sẵn men bước xuống từ ô tô, rút máy quay để quay tổ công tác, lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ công an đã được một số tờ báo một số tờ báo đăng tải, đưa tin với nội dung một chiều nhằm bôi nhọ hình ảnh lực lượng công an, bảo vệ những phần tử đội lốt nhà báo để thỏa mãn cái tôi cá nhân vốn có của chúng. 

Đáng buồn hơn, Tống Văn Đạt tự xưng là nhà báo của báo Tuổi trẻ Thủ đô để gây áp lực với lực lượng Công an nhằm tạo bình phong cho các hành vi hung hãn của mình.

Chỉ đến khi Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Thủ đô đã có công văn chính thức gửi công an phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, dư luận mới ngã ngựa về tính thực hư của sự việc. Thông báo này đã nêu rõ: 

Tống Văn Đạt không phải là phóng viên của báo Tuổi trẻ Thủ đô mà chỉ là nhân viên thử việc. Đạt không có tư cách là phóng viên để thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Luật Báo chí. 

Sự kiện trên đã làm trong sạch đội ngũ nhà báo Việt Nam, tạo sự đồng tình ủng hộ từ dư luận. Tuy nhiên, một bộ phận rận chủ trong nước cũng hả hê với sự kiện trên theo kiểu đục nước béo cò. Trên trang facebook cá nhân của mình, Nguyễn Lân Thắng hồ hởi đăng tải:

Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô rũ bỏ trách nhiệm khi phóng viên của mình là anh Tống Văn Đạt bị công an đánh khi tác nghiệp. Anh Đạt hãy về với báo tự do thôi!

Dưới con mắt của Nguyễn Lân Thắng, những vi phạm của Tống Văn Đạt xuất phát từ việc báo Tuổi Trẻ Thủ Đô rũ bỏ trách nhiệm. Thật nực cười, sự việc đã rõ như ban ngày, việc báo Tuổi Trẻ Thủ Đô công bố bản kết luận một cách khách quan lại được Nguyễn Lân Thắng săm soi, xuyên tạc một cách trắng trợn. Con đường quay trở lại những giá trị chân chính của người làm báo đối với Tống Văn Đạt dường như nhỏ lại. Nguyễn Lân Thắng quá hiểu về điều đó. Và dĩ nhiên đây là cơ hội để hắn dụ dỗ, lôi kéo thêm đồng nghiệp trên con đường rận chủ đầy chông gai của mình. 

“Báo tự do” của Nguyễn Lân Thắng có thể được chửi bới thoải mái, tùy tiện để thỏa mãn cái tôi cá nhân. Nhưng pháp luật luôn chờ sẵn tư duy làm báo kiểu tự do vô lề lối như Nguyễn Lân Thắng đang suy diễn.

Hãy cẩn thận - Tống Văn Đạt!Hot!

Từ khóa SEO:

12 nhận xét:

Thắng như là sợ dư luận không còn nhớ tới y. Một ngày im lặng tới ngày thứ 2 mà không có mánh gì được ra đời con người y như điên như dại. Nên y nghĩ đủ cách để giở những chiêu trò bẩn thỉu

Dòng họ Nguyễn Lân ỉa ra mày chỉ tội đau đít, như là ỉa ra đống cứt mà bị táo bón ấy, lỡ rồi không ỉa không được, mà ỉa ra rồi thì ôi thôi, độc hại lắm, chán lắm, không giúp được gì cho xã hội thi không nên như vậy chứ , làm gì có ích cho xã hội chút đi, cống hiến nhưn những bậc cha bậc chú mày ấy

Thằng Nguyễn Lân Thắng này thì gì nó cũng bịa đặt và xăm xoi xuyên tạc được. Hắn lại còn lôi kéo Tống Văn Đạt theo đám rận chủ của chúng. Thật là lắm chiêu trò.

Tất cả sự việc đã rõ như ban ngày thế mà bọn rận chủ vẫn cố gắng lấp liếm. Có vẻ như Nguyễn Lân Thắng đang cố gắng lôi kéo Tống Văn Đạt tham gia cùng giới rận chủ. Bọn rận luôn là thế mà, chỉ chờ người khác có chút vấn đề là nhảy luôn vào tác động, lôi kéo.

Cái ông này nên đổi họ đi thì hơn, làm ô uế cả một dòng họ, cũng được hưởng ren di truyền thông minh nhưng không không được hưởng đầy đủ, mà đây là một bản lỗi nên vậy, suốt ngày không cố chuyện gì nên ông ta rãnh rồi nó xỏ người này người kia đấy mà, có học cũng như không

Những hành động của Tống Văn Đạt được những người có mặt ở đấy làm chứng và được báo Tuổi trẻ Thủ đô trả lời bằng văn bản rõ ràng như vậy mà Nguyễn Lân Thắng vẫn còn cố đấm ăn xôi, còn tiếp tục ngụy biện cho những hành vi sai phạm như vậy, có khi nào Thắng cũng được vài đồng từ Đạt nên đã viết như vậy. Thật là nhục nhã khi bán rẻ lương tâm vì mấy đồng bạc bẩn thỉu

Bản chất của tên Rận này lại một lần nữa bị vạch mặt, hành động vi phạm pháp luật, lừa đảo của Tống Văn Đạt rõ ràng như ban ngày thế mà Thắng còn xuyên tạc được. Không hiểu Thẵng có suy nghĩ bằng não hay không nữa? Hãy lũ rận bây giờ chỉ suy nghĩ bằng lưỡi mà thôi. Đúng là đáng khinh bỉ

Tống Văn Đạt có xứng đáng bước chân vào ngành báo chí không nhỉ. Mới chỉ là nhân viên thử việc thôi thế mà hắn đã bắt đầu có những biểu hiện sai trái làm xấu đi hình ảnh của các nhà báo nước ta. Thật không thể chấp nhận Tống Văn đạt.

Đạo đức nghề nghệp ở đâu hả “nhà báo” Tống Văn Đạt. Với những hành vi mà hắn đã gây ra thì sẽ chẳng có người dân nào tin vào những lời lẽ mà hắn sẽ nói sau này thôi.

Nguyễn Lân Thắng đâu phải là người trong cuộc, hắn cũng chỉ tát nước theo mưa mà thôi, những con người như hắn rồi thì như Tống Văn Đạt sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu

Nguyễn Lân Thắng đâu phải là người trong cuộc, hắn cũng chỉ tát nước theo mưa mà thôi, những con người như hắn rồi thì như Tống Văn Đạt sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu

Thằng cha này hình như bị bệnh ngôi sao, lúc nào cũng muốn nổi tiếng. Một ngày im lặng tới ngày thứ 2 mà không có mánh gì được ra đời con người y như điên như dại. Nên y nghĩ đủ cách để giở những chiêu trò bẩn thỉu.

Đăng nhận xét