Bài mới nhất

28/06/2015

Nguyễn Tường Thụy giây máu ăn phần

Hoa đất

Ai chẳng biết Thụy đang nổi lên như một gương mặt “già” có tầm ảnh hưởng trong giới rận chủ Việt. Không phải vì đạo đức, trình độ là những điểm nổi trội để đánh giá năng lực của Nguyễn Tường Thụy, hắn được biết đến với phương thức hoạt động khá độc đáo nhưng đầy tinh vi của mình: Giây máu ăn phần. 


Kinh nghiệm lão làng của Thụy gắn liền với những cuộc tuần hành, kích động biểu tình quanh Hồ Gươm. Nào là lấy lý do phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép trên Biển Đông, biểu tình phản đối chặt cây xanh… tất cả đều thấy lão già này xuất hiện với bộ mặt hớn hở cùng đồng bọn. Việc gì có chút lợi ích và đánh bóng tên tuổi, Thụy tìm đủ mọi cách để dây vào, tham gia vào việc của người khác đang làm, để hòng được chia lợi.

Sự kiện Trịnh Bá Phương và 44 người khác trong chuyến công du đi Nghệ An đón thân sinh Trịnh Bá Khiêm ra tù đang là chủ đề khá nóng hổi. Ngay chính ở bên kia bán cầu, dù không một chút thông tin nhưng Face Việt Tân cũng đăng tải hình ảnh Trịnh Bá Phương với khuôn mặt khá tồi tệ để vu cáo cho lực lượng chức năng đánh người.

Màn kịch rạch mặt ăn vạ của rận chủ đã trở thành những chủ đề xưa như trái đất. Đăng tải hình ảnh để lu loa, vu cáo cán bộ trại sáu, nhưng chúng không đưa ra một chút bằng chứng để xác thực rằng: có việc cơ quan công an đánh Trịnh Bá Phương hay không? Hay đây chỉ là những va chạm mang tính cá nhân vốn dĩ đã được chuẩn bị từ trước nhằm “lăng xê” cho sự nghiệp rận chủ vốn còn non trẻ của Trịnh Bá Phương.

Trong chuyến công du trại sáu, Thụy vẫn ẩn mình một cách đầy chủ ý. Ngồi nhìn quan sát và tránh những va chạm vốn dĩ không phù hợp với cái tuổi gần đất xa trời của mình, Thụy chính là kẻ đứng sau màn kịch của Trịnh Bá Phương. Cái góc khuất trong bức ảnh ăn vạ của Trịnh Bá Phương, Thụy vẫn thể hiện bộ mặt dửng dưng của một người mang danh đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Chỉ đạo hàng chục dân oan Dương Nội đi Nghệ An đón Trịnh Bá Khiêm, Thụy đang cố tình ôm hết công lao về mình. Kích động dân oan gây rối với chính quyền để vu cáo chế độ, bản chất dây máu ăn phần của Thụy đã lộ rõ sự xấu xa trong con người này. 

Thụy rất bình thản về màn kịch với Trịnh Bá Phương


Trên FB Nguyễn Tường Thụy, hắn nhận hết công lao về mình:

Dù tổn thất rất nhiều nhưng vẫn không dừng được tỉnh cảm, sự quan tâm của những tấm lòng của đồng bào trong và ngoài nước trên tinh thần Bầu bí tương thân. Thay mặt tất cả những tấm lòng, tôi trao quà thăm anh Trịnh Bá Khiêm trở về.(có giải thích tại sao không dùng chữ chúc mừng) — với Dung TruongNgô Duy Quyền.

Đây là hình ảnh "chia chác" sau khi diễn kịch
Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Dân oan Dương Nội phải chăng cũng chỉ là vỏ bọc để Thụy kiếm chác nhiều hơn từ những thủ đoạn dây máu ăn phần của mình.

Hot!

Từ khóa SEO:

9 nhận xét:

Mới nhỏ tuổi mà đã có năng khiếu như thế này hứa thì hứa hẹn một thánh ăn vạ cống hiến cho đất nước một chí phèo được tái hiện lại từ lịch sử, thanh niên trai tráng như vậy, sức khỏe như vậy mà chọn cái nghề đến đàn bà cũng ít người có ý chí làm được, nhục nhã lắm

Ông già này phải đổi sang họ Mao chứ, mang họ Nguyễn nhucj dòng họ lắm, già mà sống chó, gây sự, bán nước, bày ra những mưu hèn kế bẩn để kiếm những đồng tiền nhục nhã từ địch, ông này phải cắt đầu nhưu is mới biết sợ, sống thất đức sau con cháu khổ thôi

Thực sự thấy buồn cho nhiều tầng lớp, thế hệ bị mua chuộc lợi dụng. Những người trẻ thiếu nhận thức, hiểu biết chưa đầy đủ. Thích kiếm được những đồng tiền một cách dễ dàng mà không phải đồ mồ hôi xương máu. Chưa hiểu được những cái còn ẩn sau nhiều lớp màn kịch đang giăng đầy trong mắt, hành động bồng bột mà có khi cứ nghĩ mình là anh hùng. Giới trẻ thiếu hiểu biết dễ dẫn đến bệnh ảo tưởng, hoang tưởng

Thật cảm thấy quá buồn cho những kẻ như Thụy, gần đất xa trời rồi mà vẫn phải mang cái danh phản quốc, mang cái tội không ai có thể tha thứ được. Già rồi mà vẫn luôn miệng kêu gào cho cái bè lũ rận chủ thối tha, đúng là không biết lượng sức mình rồi

Càng già Nguyễn Tường Thụy càng thể hiện mình là một kẻ khôn ngoan, đầy kinh nghiệm. Nguyễn Tường Thụy luôn biết tìm ra điểm nóng để có thể xuất hiện, trước là đánh bóng tên tuổi của mình, sau là tìm kiếm chút kinh phí trang trải cho tuổi già. Đúng là không phải dạng vừa đâu.

Thằng này đubgs là tinh vi quá. Nó còn biêt sợ đau nên xúi dục người khác đau thay nó rồi ngư ông đắc lợi thôi. Suy cho cùng thì thằng này cũng là loại nhát chết.tưởng già rồ chắc cứng lắm. Đúng là bản chất của một ghằng già khốn nạn. May sao đất nước không có nhiều thằng già ăn hại này. Cái loại này chắc lúc đất nước chiến tranh nó suốt ngày ở hầm hoặc là tay sai cho địch

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Có lẽ rận già Nguyễn tường thụy rảnh rỗi sinh nông nổi, không có việc gì để chém gió nữa nên tự nghĩ ra màn kịch công du đi Nghệ An đón ông Trịnh Bá Khiêm ra tù. Trong chuyến công du trại sáu, Thụy vẫn ẩn mình một cách đầy chủ ý. Khôn thế thì bảo sao không là mà cũng có ăn

Thật cảm thấy quá buồn cho những kẻ như blogger TườngThụy, gần đất xa trời rồi mà vẫn phải mang cái danh phản quốc, mang cái tội không ai có thể tha thứ được. Già rồi mà vẫn luôn miệng kêu gào cho cái bè lũ rận chủ thối tha, đúng là không biết lượng sức mình rồi, có lẽ chính sức nóng đó đã khiến bệnh tình của một số kẻ bị thần kinh ảo tưởng càng trở nên trầm trọng hơn, làm hắn càng manh động trong các cuộc tuần hành, kích động biểu tình.

Đáng buồn cho những kẻ thiếu hiểu biết, hám vật chất tầm thường. Thích kiếm được những đồng tiền một cách dễ dàng mà không phải đồ mồ hôi xương máu. Chưa hiểu được những cái còn ẩn sau nhiều lớp màn kịch đang giăng đầy trong mắt, hành động bồng bột mà có khi cứ nghĩ mình là anh hùng.

Đăng nhận xét